Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1559: Tuế nguyệt (1)Lập tức, Đông Bá Tuyết Ưng liền đạp cầu thang gỗ từng bước một hướng lên trên đi, lần này không bị bài xích trở ngại, rất nhanh đi tới tầng thứ hai Hồn nguyên tháp.

Ánh mắt đảo qua.

Hồn nguyên tháp tầng thứ hai, cũng là trung ương có cây trụ, trên cây trụ là mười bộ trận đồ! Chung quanh toà tháp trống trải vách tường tất cả đều trống.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không lãng phí thời gian, thực bình tĩnh trực tiếp quan sát mười bộ trận đồ ảo diệu càng sâu trên cây trụ, bắt đầu nghiên cứu tìm hiểu.

Tầng thứ hai toà tháp trận đồ, xác thực càng thâm ảo, Đông Bá Tuyết Ưng phân tích lý giải một vài bức, tuy gặp chút khó khăn, nhưng hắn hao phí nhiều chút thời gian liền tìm hiểu rõ ràng, ở hơn một ngàn năm sau khi bước vào tầng thứ hai toà tháp, Đông Bá Tuyết Ưng đã ngộ ra tám bộ trận đồ, ở thời điểm tìm hiểu bộ trận đồ thứ chín, hắn bỗng nhiên sửng sốt.

“Ba mạch dung hợp?” Đông Bá Tuyết Ưng đáy lòng tuy vui mừng, nhưng đột phá thân mình cũng không kỳ quái.

Phải biết rằng, Hư không đạo là ước chừng chín mạch, ở khi đạt tới cảnh giới Vũ Trụ thần tầng hai, vậy giai đoạn trước dung hợp đều nhanh, ba mạch bốn mạch dung hợp khó khăn cũng không tính rất cao, nhưng càng về sau càng khó, đến cuối cùng "chín mạch dung hợp" đã ngăn cản các vị tuyệt thế đại cao thủ.

Mình trụ cột hùng hậu, lại tìm hiểu toàn bộ quá trình một đóa "Thế giới hoa" từ nở rộ đến héo rũ, cho tới bây giờ cũng quá ngàn vạn năm, đạt tới ba mạch dung hợp cũng coi như nước chảy thành sông.

Nhưng mà...

“Là trận đồ, ta khi đang tìm hiểu trận đồ, có lĩnh ngộ, lại vừa vặn đột phá một điểm bình cảnh cuối cùng, để cho Thiên tướng, Địa tướng, Không tướng hoàn toàn dung hợp thành công.” Đông Bá Tuyết Ưng vạn phần vui mừng nhìn mấy bức trận đồ trên cây trụ trước mắt, “Trận đồ này, trừ bỏ là khảo nghiệm, trên thực tế cũng là một loại chỉ dẫn, dẫn dắt ta tăng lên?”

Trận đồ, xác thực càng ngày càng thâm ảo.

Nhưng nguyên nhân vì như thế, mình đồng thời ở tìm hiểu, đối với Hư không đạo lĩnh ngộ sẽ càng ngày càng sâu, cảnh giới liền tự nhiên tăng lên.

“Hồn nguyên tháp, trừ bỏ là khảo nghiệm, thân mình chính là cơ duyên dẫn dắt tu hành.” Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng vui mừng.

Hư không chín mạch.

Thiên tướng, Địa tướng, Bạo tướng, Vụ tướng, Bổn tướng, Không tướng, Tuyến tướng, Đa nguyên tướng, Tịch diệt tướng.

Giống Nam Vân Quốc chủ truyền thụ cho Đông Bá Tuyết Ưng 《 Phá thương khung 》, trung tâm chính là Không tướng nhất mạch! Lấy Không tướng nhất mạch làm cơ sở, hấp thu bốn tướng khác, thì mới có thể đạt tới cảnh giới viên mãn. Đương nhiên Đông Bá Tuyết Ưng nay là mượn dùng Nam Vân thánh thể mới có thể phát huy oai cảnh giới viên mãn.

“Tiếp tục.”

Đông Bá Tuyết Ưng mới dung hợp ba mạch, linh cảm như suối phun, lại để cho phân thân quê nhà Hỗn độn hư không củng cố cảnh giới, mà phân thân Giới Tâm đại lục bên này tiếp tục tìm hiểu trận đồ này.

Bộ trận đồ thứ chín, bộ trận đồ thứ mười, đều thực dễ dàng, trên thực tế hai bộ trận đồ này như trước là chỉ dẫn "Thiên tướng Địa tướng cùng Không tướng" dung hợp, nay đều đã dung hợp thành công, hai bộ này tự nhiên liền nhanh chóng tìm hiểu thấu.

“Chỉ dẫn ta tu hành?” Đông Bá Tuyết Ưng vạn phần vui mừng, sở dĩ ở tầng thứ nhất toà tháp hắn chưa ý thức được điểm này, là vì hắn lúc ấy ở Thế giới hoa tu hành, tích lũy hùng hậu, mười bộ đồ tầng thứ nhất toà tháp hắn nhanh chóng liền tìm hiểu thấu, không cảm giác đối với tự thân trợ giúp có bao nhiêu lớn. Tầng thứ hai toà tháp hắn đắm chìm ở trong tu hành, không nghĩ nhiều lắm.

Ở khi đột phá hắn mới phát hiện... trận đồ này đối với hắn trợ giúp đạt tới ba mạch dung hợp!

“Thế giới hoa, là cơ duyên La Thành chủ tặng cho ta, hơn nữa nghe ý tứ, chỉ sợ cũng là đại cơ duyên duy nhất hắn tặng cho ta.”

“Hồn nguyên tháp, cũng là người có được Giới Tâm lệnh, lần đầu tiên tiến vào mới có cơ hội được đại cơ duyên, cả đời cũng chỉ có một lần.”

“Hai đại cơ duyên này, đều là chỉ có một lần như vậy.”

Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ ràng, cái này có thể là giai đoạn mình ở Vũ Trụ thần tăng lên nhanh nhất, dù sao cũng là hai đại cơ duyên trong người! Bất quá, mình tăng lên càng nhanh càng tốt! Bởi vì bỏ lỡ lần này, tương lai chỉ sợ rốt cuộc khó tìm cơ hội đột nhiên tăng mạnh như vậy.

...

Thời gian trôi qua.

Ở trong Hồn nguyên tháp, Đông Bá Tuyết Ưng dốc lực tu hành, tìm hiểu trận đồ này. Phân thân của hắn ở hai tòa Nguyên thế giới, đều không có một khắc lơi lỏng!

Mà ở Giới Tâm đại lục, một đám cao thủ lúc trước tiến vào Giới Tâm Thần cung, cũng có rất nhiều bị trục đi ra.

Giống "Phụ Xuân đảo chủ" Hạ Phong cổ quốc trong bốn danh ngạch công khai tranh đoạt tới tay, ở hơn ba ngàn năm tiến vào Giới Tâm Thần cung, liền bị trục xuất ra! Cũng là người đầu tiên trong mười hai vị cường giả Hạ Phong cổ quốc đi vào bị trục xuất ra.

Vị thứ hai, lại là sau khi Giới Tâm Thần cung mở ra hơn ngàn vạn năm, là một vị cao thủ Vũ Trụ thần tầng một Hạ Phong cổ quốc Thương thị "Mi Phong chủ nhân" bị trục xuất ra, hiển nhiên có những cao thủ cấp Tôn chủ ba đại gia tộc hỗ trợ, một Vũ Trụ thần tầng một có thể chống đỡ đến bây giờ đã tính là khó lường.

Theo sau liên tiếp có người bị trục xuất ra.

Hơn năm ngàn vạn năm sau.

"Lục Thiên đại tôn giả" "Hỏa Ma Tôn Chủ" đồng thời bị trục xuất ra.

Lúc này Hạ Phong cổ quốc còn ở Giới Tâm Thần cung cũng không nhiều, trừ bỏ Hạ hoàng, Thương đế, Phù Ất Đại Tôn ngoại, còn lại đó là Phổ Túc đại tôn, Yêu Kiếm tôn chủ, Vu Hoa quân chủ (Hạ Vu Hoa), cùng với khách khanh duy nhất Phi Tuyết đế quân "Ứng Sơn Tuyết Ưng".

“Vu Hoa quân chủ thì thôi, hắn là thành viên trung tâm Hạ thị, hư hư thực thực chuyển thế đầu thai, chẳng những có tình báo chi tiết, còn có cao thủ ba đại gia tộc che chở. Phi Tuyết đế quân nọ cũng không có tình báo chi tiết, chỉ có thể mù quáng hành tẩu, ngay cả Hỏa Ma Tôn Chủ đều bị trục xuất ra, hắn thế mà còn ở bên trong?”

“Đồng dạng là khách khanh, không có tình báo chi tiết "Phụ Xuân đảo chủ" ở bên trong hơn ba ngàn năm, liền bị trục xuất ra.”

“Hắn ở bên trong đã hơn năm ngàn vạn năm?”

Tiến vào Giới Tâm Thần cung, là có cường giả sáu đại cổ quốc.

Tự nhiên cao tầng sáu đại cổ quốc đều thực quan tâm, cổ quốc khác đối với "Phi Tuyết đế quân" có thể ở bên trong lâu như vậy, chỉ là chậc chậc sợ hãi than! Mà nhóm cao tầng "Hạ Phong cổ quốc" đối với cái này liền tư vị phức tạp, bởi vì dựa theo lẽ thường, không phải ba đại gia tộc ở Giới Tâm Thần cung cũng không thể kiên trì được bao lâu, lần này Ứng Sơn Tuyết Ưng lại ở lâu dài như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.