Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1574: Vực hải chi nguyên (1)“Cái gì?” Cốt Hiêu đại quân chủ dại ra.

“Lợi hại như vậy?” Phổ Túc đại tôn giật mình không thể tin được, lập tức liên hệ Yêu Kiếm tôn chủ.

Chung quanh cũng có nhóm cường giả các cổ quốc khác.

“Phi Tuyết đế quân, có thực lực cấp tôn chủ? Thực lực ở trong các ngươi có thể sắp xếp đệ nhất?”

“Mạnh như vậy?”

“Thật hay giả?”

“Có thể xông qua mười hai kiếp quan, ngươi nói hắn thực lực thế nào? Hơn nữa lấy ta trước khi na di đi ra nhìn thấy, hắn hẳn là người đầu tiên diệt sát toàn bộ kẻ địch.” Thú Liệp Giả hỏi ngược một câu.

Một lát sau.

Yêu Kiếm tôn chủ, Hắc quân vương vừa mới xông qua mười hai kiếp quan bởi vì một ít bạn tốt hỏi, cũng đem tin tức truyền đi ra, Đông Bá Tuyết Ưng cũng lọt vào một ít bằng hữu hỏi, ngay cả Tê Thiên Đại tôn giả đều đưa tin chúc mừng mình xông qua mười hai kiếp quan, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể thành thành thật thật thừa nhận, không có biện pháp, loại sự tình này không có cách nào khác giữ bí mật.

Tự nhiên rất nhanh, mọi người đều biết nói, Yêu Kiếm tôn chủ, Hắc quân vương, Phi Tuyết đế quân ba vị đã xông qua mười hai kiếp quan.

Phi Tuyết đế quân có được thực lực tôn chủ, cũng chiếm được công nhận, hơn nữa nhanh chóng hướng toàn bộ thế lực khắp nơi Giới Tâm đại lục truyền bá đi.

...

Nhóm Vũ Trụ thần Giới Tâm đại lục truyền đi tin tức tự nhiên thực mau, khắp nơi đều biết một vị cường giả cấp tôn chủ mới sinh ra.

Tin tức tự nhiên cũng rơi vào tay Nam Vân quốc.

“Ha ha, Tuyết Ưng hắn lần này tiến vào Giới Tâm Thần cung, thu hoạch xem ra không nhỏ, có thể đợi hơn ức năm, hơn nữa lại có thực lực như thế, là chiếm được bí bảo đỉnh phong?” Nam Vân Quốc chủ lắc đầu cười, “Đồ đệ này của ta, vận khí so với ta làm sư phụ là tốt hơn nhiều! Ta lúc trước vất vả nhiều mới được bí bảo đỉnh phong.”

Một món bí bảo đỉnh phong "Lưỡng giới đao", còn để cho hắn lập hạ thệ ước, thậm chí Bất Tử Minh Đế này tồn tại từ thời kì trước cổ quốc chiến tranh lần đầu tiên thế mà đã trở lại, làm cái thệ ước này sinh ra ảnh hưởng.

Nếu không lấy thực lực Nam Vân Quốc chủ, thực xé rách mặt, Bất Tử Minh Đế cũng không làm gì được hắn.

Đáng tiếc không đến thời khắc cuối cùng, Nam Vân Quốc chủ không muốn vi phạm thệ ước.

“Cấp Tôn chủ? Ứng Sơn Tuyết Ưng này thật sự là vận may!”

“Ta tiến vào Giới Tâm Thần cung, không tìm được cơ duyên đột phá, cũng không có được bí bảo đỉnh phong.”

Một đám cường giả được tin tức, giống Hỏa Ma Tôn Chủ đều nổi lên các loại ý niệm trong đầu. Hoặc hâm mộ, hoặc ghen tị, hoặc cảm khái.

Dù sao giống Phiền thị năm tháng dài lâu, cũng chỉ có sáu vị đại tôn! Trở thành cấp tôn chủ là thực không dễ dàng.

...

Giới Tâm Thần cung.

Trong tòa điện thính rộng lớn nọ, Đông Bá Tuyết Ưng, Yêu Kiếm tôn chủ, Hắc quân vương ba người cứng rắn độ qua kiếp quan mười hai đều ở tại đây.

“Tin tức truyền thực mau.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu nói.

“Ha ha, Phi Tuyết huynh, ngươi có thực lực bực này, tự nhiên là che dấu không được.” Hắc quân vương mỉm cười nói, “Bất quá ngươi thật đúng là đủ cẩn thận, thực lực như vậy, còn để cho Yêu Kiếm cùng Phổ Túc hỗ trợ.”

Dù sao Phổ Túc nay đều bị khu trục đi ra ngoài, Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng thực lực như vậy, lại cố ý ngụy trang nhỏ yếu, Hắc quân vương như vậy, cũng là châm ngòi quan hệ.

Hắn cũng rõ ràng, Hạ Phong cổ quốc đối đãi cường giả quốc gia bên ngoài vốn có chút kỳ thị, cũng chỉ có Phiền thị hơi chút tốt hơn.

Yêu Kiếm tôn chủ cũng nói: “Phi Tuyết là khách khanh Hạ Phong cổ quốc ta, cùng chúng ta liên thủ cũng là phải làm, hắn thi triển hư giới ảo cảnh, cũng để cho chúng ta trước đó liên tục vài kiếp quan thoải mái hơn rất nhiều! Nếu kiếp quan mười hai, vẫn có Phi Tuyết huynh hư giới ảo cảnh hỗ trợ. Chỉ sợ Phổ Túc cũng sẽ không thất bại.”

Xác thực.

Dưới hư giới ảo cảnh, mỗi một thủ vệ đều bị ảnh hưởng, toàn bộ thủ vệ chiến trận thực lực suy yếu, Phổ Túc đại tôn liền có hy vọng thắng lợi.

Đông Bá Tuyết Ưng liếc mắt nhìn Yêu Kiếm tôn chủ một cái, có chút cảm tạ hắn lý giải.

Trên thực tế, "Hợp kích thuật" là chiêu số cuối cùng trong Xích Vân chiến pháp được cải tiến thành công, nguyên bản hợp kích thuật, là ba phân thân hợp kích! Nay cải tạo thành chín phân thân hợp kích, cần một ít chiêu số hồn nguyên lực thích hợp, xác thực làm cho Đông Bá Tuyết Ưng hao phí không ít tâm tư mới thành công. Có hợp kích thuật như vậy, mới để cho chín phân thân thực lực đều phát huy ra.

“Rắc rắc rắc “

Mặt đất điện thính, dâng lên ba tòa đài đá, trên mỗi tòa đài đá đều có hộp đá.

“Đến rồi.”

Yêu Kiếm tôn chủ, Hắc quân vương, Đông Bá Tuyết Ưng đều là ánh mắt sáng lên, cố đến bây giờ xông qua mười hai kiếp quan, vì chỉ có giờ khắc này! Hiện tại đó là lúc thu hoạch.

Ba người bọn họ đều tiến lên, theo cảm ứng, phân biệt đi tới trước một tòa đài đá, nhẹ nhàng đặt tay ở trên hộp đá.

“Ào. Ào. Ào.”

Hầu như liên tiếp, ba người bọn họ đều xốc lên nắp hộp, người người đều lộ ra sắc mặt vui mừng, chỉ là Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh ngạc nhiều hơn chút.

“Cái gì đây?” Đông Bá Tuyết Ưng thực giật mình nhìn viên châu đỏ đậm đặt ở bên trong hộp đá, trong viên châu có vô số quang điểm đang phập phồng bất định, lấy cực kỳ huyền diệu quy luật, toàn bộ quang điểm đều thời khắc vận chuyển, mỗi một quang điểm nếu cẩn thận quan sát, phóng đại ức vạn lần, trên thực tế đó là một vũ trụ đặc thù.

Đúng vậy, bên trong mỗi một quang điểm đều là vũ trụ chân thật!

“Vực hải chi nguyên?” Đông Bá Tuyết Ưng khóe mắt dư quang cũng đồng thời chú ý tới trân bảo trong hai hộp đá bên cạnh, Yêu Kiếm tôn chủ, Hắc quân vương được trân bảo giá trị đều ước chừng ngàn ức vũ trụ tinh, coi như bình thường.

“Sao lại sẽ ban cho ta một phần Vực hải chi nguyên?” Đông Bá Tuyết Ưng khiếp sợ vạn phần.

Vực hải chi nguyên.

Vô cùng trân quý, có thể coi đây là căn cơ, diễn biến ra một phương vực hải, mình trở thành đứng đầu vực hải, ở trong phạm vi vực hải, cũng có thể được đủ loại trợ lực.

Hơn nữa làm đứng đầu vực hải, ở trong vực hải tìm hiểu hư không đạo cũng là một trợ lực lớn.

Đồng thời cái "Vực hải chi nguyên" này dùng để luyện khí, hoặc là đảm đương trung tâm con rối, đảm đương trung tâm động phủ... Đều là trân bảo cầu còn không được, luận giá trị cao, so với bí bảo đỉnh phong chi bình thường đều cao hơn chút, cũng càng hiếm thấy.

“Sao lại sẽ cho hắn một viên Vực hải chi nguyên?”

“Vật bực này, xuất hiện sao?”

Hắc quân vương, Yêu Kiếm tôn chủ cũng chú ý tới Đông Bá Tuyết Ưng bên này, cũng đều thực giật mình.

Giới Tâm Thần cung thiên vị, từ đó có thể thấy được.

Ở khi vượt qua kiếp quan thứ chín... Ngang đường gia nhập, cũng chưa trải qua kiếp quan thứ bảy, đều là được che chở không phát huy bao nhiêu thực lực, được bảo vật đều cùng bọn họ tương đương.

Nay vượt qua kiếp quan mười hai, triển lộ thực lực, Phi Tuyết đế quân này được bảo vật liền lập tức so với bọn hắn cao hơn một mảng lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.