Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1575: Vực hải chi nguyên (2)“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức thu hồi.

Hắc quân vương đồng tử hơi hơi co rụt lại, đồng thời lặng yên đưa tin: “Thuỷ tổ, ta phát hiện một viên Vực hải chi nguyên, là sau khi vượt qua kiếp quan mười hai, Nam Vân quốc Phi Tuyết đế quân được.”

...

Vĩnh Dạ thuỷ tổ đang đứng ở trên một tòa quảng trường thật lớn của Giới Tâm Thần cung, nhìn bí văn đồ án phức tạp trên quảng trường, hắn đang cẩn thận quan sát, hắn có thể nhìn ra, trên bí văn đồ án này ẩn chứa quy tắc ảo diệu tối cao, tồn tại một ít bí mật, nếu có thể nhìn rõ ràng, nói vậy có thể có một hồi đại thu hoạch.

Đến tầng thứ bọn họ, Giới Tâm Thần cung đối với bọn họ cũng càng hà khắc, được ưu việt cũng càng khó.

“Hả?” Vĩnh Dạ thuỷ tổ trên gương mặt trắng nõn, bỗng nhiên trong hai mắt xẹt qua một tia kinh ngạc, “Vực hải chi nguyên? Nam Vân quốc Phi Tuyết đế quân được ban cho một viên Vực hải chi nguyên?”

“Loại bảo vật này, ở trên tay hắn thật sự là lãng phí, vận mệnh đã định nên thuộc về ta.” Vĩnh Dạ thuỷ tổ lộ ra một tia mỉm cười.

Luyện chế ma phó.

Vĩnh Dạ thuỷ tổ là lợi hại nhất trên toàn bộ Giới Tâm đại lục không thể tranh luận, hắn luyện chế ra Vĩnh Dạ cửu hành giả, đều là ma phó chiến lực Vũ Trụ thần, trong đó đỉnh phong nhất đều có thực lực địch nổi Nam Vân Quốc chủ.

Mà trên thực tế, Vĩnh Dạ thuỷ tổ luôn luôn theo đuổi luyện chế ra ma phó lợi hại hơn, quá trình luyện chế loại này, cũng là một loại quá trình tu hành. Nhưng mà ma phó càng thêm lợi hại, đối với tài liệu yêu cầu càng hà khắc.

“Vực hải chi nguyên, cũng thích hợp đảm đương một trong trung tâm quang ám.” Vĩnh Dạ thuỷ tổ lộ ra tươi cười, lập tức bước chậm trực tiếp phá không mà đi.

Dám ở Giới Tâm Thần cung tùy ý phi hành như thế, cũng không nhiều.

...

“Vực hải chi nguyên, Phi Tuyết đế quân, chúc mừng chúc mừng.” Hắc quân vương tán thưởng nói, “Thật sự là để cho chúng ta hâm mộ, ta cùng Yêu Kiếm đạt được trân bảo coi như bình thường, Phi Tuyết đế quân được ban cho cũng là Vực hải chi nguyên, so với chúng ta quý trọng hơn. Giới Tâm Thần cung này cũng là thiên vị Đế quân ngươi.”

“Vận khí.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng hướng ngoài điện đi đến.

“Thế nào? Phi Tuyết đế quân chuẩn bị đi rồi?” Hắc quân vương hỏi, “Không tính tiếp tục xông?”

Vừa được bảo vật, cũng phải đến địa điểm ba kiếp quan kế tiếp.

Nhưng mà, Đông Bá Tuyết Ưng rất tự mình hiểu lấy, hắn không có bí bảo đỉnh phong, xông qua kiếp quan mười hai cũng đã thực không dễ dàng. Kiếp quan mười lăm? Căn bản vô vọng!

Hiện tại chủ động rời đi, còn có thể đi địa phương khác Giới Tâm Thần cung tìm kiếm.

Nếu không ở trong kiếp quan bị khu trục đi, vậy hành trình tìm kiếm trong Giới Tâm Thần cung là xong rồi.

“Là cần phải đi, có xông cũng là không công lãng phí cơ duyên.” Yêu Kiếm tôn chủ cũng hướng ra ngoài.

“Ta vốn muốn thử xem lại xông một hai kiếp quan nhìn một cái, bất quá hai vị đều buông tha, ta cũng buông tha vậy, là cẩn thận một chút mới thỏa đáng.” Hắc quân vương, “Phi Tuyết đế quân, Yêu Kiếm tôn chủ, các ngươi kế tiếp chuẩn bị đi nơi nào?”

Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn Hắc quân vương, trong lòng dâng lên một tia nghi hoặc.

Hắc quân vương này?

Khi nào thì nói nhiều như vậy?

Hơn nữa ở trong Giới Tâm Thần cung đi lại, các đại cổ quốc đều có tình báo của mình, vậy cũng không nguyện cùng cổ quốc khác chia xẻ. Giống ba đại gia tộc trong Hạ Phong cổ quốc cũng không nguyện đem tình báo cùng khách khanh chia sẻ.

“Oành!” Xa xa truyền đến tiếng nổ ầm ầm, một cổ dao động kinh khủng ở xa xa nhộn nhạo.

“Sao lại thế này?”

Đông Bá Tuyết Ưng, Yêu Kiếm tôn chủ, Hắc quân vương mới vừa đi ra điện thính, đều hướng xa xa nhìn lại.

“Dao động khủng bố như thế, hẳn là tồn tại vô địch.” Yêu Kiếm tôn chủ nói.

Hắn vừa dứt lời.

Hô.

Xa xa hào quang chợt lóe, đám người Đông Bá Tuyết Ưng liền phát hiện trong trời cao phía trước ngưng tụ ra một bóng người, bóng người này có áo choàng màu đen hoa văn màu vàng, hoa văn màu vàng mơ hồ tản ra hào quang, khuôn mặt hắn trắng nõn, thực tuấn mỹ, một đôi mắt quan sát xuống, càng giống như nhìn thấu linh hồn mỗi người ở đây.

Áp bách vô hình, làm cho Đông Bá Tuyết Ưng, Yêu Kiếm tôn chủ đều cả kinh.

“Vĩnh Dạ thuỷ tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nhận ra vị tồn tại vô địch từ xa xưa này.

“Xảo như vậy, đụng tới Vĩnh Dạ thuỷ tổ?” Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng run lên, hắn nghĩ tới sử dụng "Vực hải chi nguyên", cũng nghĩ đến trước đó Hắc quân vương có chút khác thường nói rất nhiều.

“Phi Tuyết đế quân, cẩn thận, vừa rồi dao động chiến đấu khủng bố nọ, hẳn chính là Vĩnh Dạ thuỷ tổ tạo thành. Hắn cao tốc tới như thế, thậm chí trong khi di chuyển mạnh mẽ phá vỡ một ít nguy hiểm trong Giới Tâm Thần cung đều không chút giảm tốc, lại trực tiếp đi tới chỗ chúng ta, mới dừng lại! Chỉ sợ lai giả bất thiện, ta thượng bẩm Hạ hoàng bệ hạ, nếu hắn có ác ý, tận lực kéo dài thời gian.” Yêu Kiếm tôn chủ truyền âm cho Đông Bá Tuyết Ưng, bọn họ đều là cực kỳ trí tuệ sâu sắc, đều phỏng đoán ra Vĩnh Dạ thuỷ tổ xảo như vậy đi vào cái này, có chút không bình thường.

“Ra mắt Vĩnh Dạ thuỷ tổ.” Yêu Kiếm tôn chủ, Đông Bá Tuyết Ưng đều khom mình hành lễ, tỏ vẻ kính ý đối với tồn tại vô địch.

Vĩnh Dạ thuỷ tổ quan sát phía dưới, ánh mắt dừng ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng: “Phi Tuyết đế quân, giao ra Vực hải chi nguyên, tha tính mạng của ngươi.”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

Thật đúng là đến đoạt bảo?

“Không tình nguyện, vậy chết đi.” Vĩnh Dạ thuỷ tổ lạnh nhạt nói, hắn mở miệng muốn Vực hải chi nguyên, nếu Đông Bá Tuyết Ưng lập tức cung kính không chút do dự giao ra, Vĩnh Dạ thuỷ tổ xác thực còn khả năng bỏ qua tính mạng. Bởi vì đó đại biểu Đông Bá Tuyết Ưng biết thực lực chênh lệch, không dám có một tia tâm lý đối địch.

Mà đối mặt tồn tại vô địch, đều chần chờ, hiển nhiên đối với "Tồn tại vô địch" sợ hãi là không đủ!

Không đủ sợ hãi, tương lai chỉ sợ sinh ra khúc chiết.

Một khi đã như vậy, là trực tiếp giết! Dùng thực lực kinh sợ tiểu bối.

“Cái gì!”

Đông Bá Tuyết Ưng nào nghĩ đến, đối phương bá đạo đến bước như thế, vừa mở miệng đòi, mình thoáng chần chờ, đối phương liền muốn diệt sát!

“Vĩnh Dạ thuỷ tổ.” Yêu Kiếm tôn chủ cao giọng hô, “Phi Tuyết đế quân chính là khách khanh Hạ Phong cổ quốc ta, thuỷ tổ ngươi không thể...”

Bên cạnh Hắc quân vương lại là liếc mắt nhìn Yêu Kiếm tôn chủ, âm thầm nói: “Yêu Kiếm tôn chủ này rõ ràng là một thành viên Thương thị Hạ Phong cổ quốc, lại giúp Đông Bá Tuyết Ưng như vậy? Khi nào thì thành viên cùng khách khanh ba đại gia tộc Hạ Phong cổ quốc quan hệ tốt như vậy?”

“Lấy Hạ Phong cổ quốc áp ta?” Vĩnh Dạ thuỷ tổ khóe miệng hơi hơi nhếch lên, mang theo một tia châm chọc.

Hắn cùng Cực Dạ Thủy Tổ liên thủ, cùng Hạ Phong cổ quốc là địch số lần cũng không chỉ một.

Xé rách mặt, đánh nhau.

Khi cổ quốc chiến tranh, đánh một tòa tòa thành trì phá diệt đều thực thông thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.