Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1581: Sinh mệnh bị nhốt“Cái gió lốc này, cũng có oai Vũ Trụ thần tầng ba.” Đông Bá Tuyết Ưng càng thêm tò mò, “Thánh chủ khó trách muốn được nó, hắn hẳn là biết một ít bí mật cái Hỏa ngục tam giới đỉnh này.”

Mình không biết, bất quá, có thể chậm rãi thăm dò.

Hô.

Bước chậm, rất nhanh xuyên qua vách tường thế giới tiến vào nội tầng thế giới.

Nội tầng thế giới, uy thế càng thêm đáng sợ, mắt thường đều thấy từng đạo khí lưu màu lửa đỏ mãnh liệt, giống như long xà tung hoành. Bộ phận khí lưu màu lửa đỏ đột nhiên ngưng tụ, hóa thành một sinh mệnh hình người khoác giáp khải đỏ đậm, trên mặt hắn cũng đều là lân giáp màu đỏ, một đôi con ngươi u lãnh quan sát thanh niên áo trắng xuất hiện, mở miệng nói: “Ngươi là Nguyên thả vào? Một sinh mệnh cấp thấp, đến, chỉ làm thực vật cho ta.”

Hắn thanh âm thâm trầm mênh mông, vang vọng ở khắp nơi trong thiên địa.

“Sinh mệnh cấp thấp?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn hắn.

“Hừ hừ hừ.”

Sinh vật giáp khải đỏ đậm đột nhiên chợt lóe, nháy mắt xâm nhập đến trước người Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ha ha...” Đông Bá Tuyết Ưng cười, “Ngươi là ai? Ngươi cùng Nguyên là quan hệ như thế nào?”

Hắn thanh âm còn đgan quanh quẩn, hư không chung quanh cũng đột nhiên xuất hiện ngàn vạn bức họa, khi thì trong bức họa này xuất hiện Đông Bá Tuyết Ưng, khi thì trong bức họa khác xuất hiện Đông Bá Tuyết Ưng, người ở trong họa, vẫn cười nói.

“Ngươi cũng xứng hỏi ta?” Sinh vật giáp khải đỏ đậm huy động móng vuốt, tê tê tê ~~ tuy mỗi một bức họa đều phi thường cứng cỏi, nhưng từng bức vẫn bị xé rách, chỉ là Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn không thèm để ý, hắn vẫn biến ảo vị trí, sinh vật giáp khải đỏ đậm nọ căn bản không chạm được hắn.

“Ngươi vì sao xuất hiện ở trong đỉnh? Là bị bắt tới? Bị Nguyên bắt tới?” Đông Bá Tuyết Ưng thanh âm tiếp tục vang vọng trong thiên địa.

“Đáng chết.”

Sinh vật giáp khải đỏ đậm có chút tức giận.

Hô hô hô...

Trong bầu trời nguyên bản từng đạo khí lưu màu lửa đỏ mãnh liệt, nhất thời không ngừng ngưng tụ ra một đám sinh vật giáp khải đỏ đậm, mỗi một tên đều vô cùng phẫn nộ, trong nháy mắt liền ngưng tụ ra mấy trăm sinh vật giáp khải đỏ đậm. Điều này làm cho Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt khẽ biến: “Sao có khả năng?” Hắn sớm phát hiện, sinh vật giáp khải đỏ đậm này vô cùng bá đạo, thực lực so với Thánh chủ còn muốn càng mạnh chút, chỉ là chiêu số tựa như thực thô. Mình mới có thể bằng vào《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》tự nghĩ ra dễ dàng trêu đùa hắn.

Hiện nay, mặc kệ là Xích Vân chiến pháp, hay là chiến pháp bên trong Hồn Nguyên Vấn Đạo, hay là Ngũ Tướng Phong Cấm Thuật vân vân, ở cảnh giới hiện nay, đều có vẻ thô, hắn lấy một ít phương pháp vận dụng tinh diệu các chiến pháp, dung hợp 《 Hồn Nguyên Thất Kích 》kỹ xảo vận dụng hồn nguyên lực, lấy cảnh giới bản thân hiện nay tiến hành thay đổi, hình thành chiến pháp trọn vẹn đầy đủ.

Đương nhiên bộ chiến pháp này, còn đang ở trong tiến bộ, theo cảnh giới hắn tăng lên, bộ chiến pháp này sẽ tiếp tục tăng lên.

“Chết.”

“Sinh vật cấp thấp chết tiệt.”

“Ngươi cũng xứng giễu cợt ta.”

Mấy trăm sinh vật giáp khải đỏ đậm vẻ mặt giống nhau, người người dữ tợn phẫn nộ, điên cuồng vây công, tùy ý lần lượt thay đổi, trong lúc nhất thời chung quanh không ngừng vỡ nát, Đông Bá Tuyết Ưng thi triển các thủ đoạn, đều bị bọn họ mạnh mẽ lấy lực lượng mãnh liệt phá vỡ.

“Hô hô hô ~~~” Trong lốc xoáy hắc ám khủng bố, Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trung ương lốc xoáy, không thể trốn, phải ngay mặt nghênh chiến.

Vù vù vù vù vù vù... Rậm rạp mấy trăm sinh vật khải giáp đỏ đậm ùa lên, điên cuồng vây công Đông Bá Tuyết Ưng, hầu như trong nháy mắt, khí lưu hộ thể màu đen của Đông Bá Tuyết Ưng bị xé nát, hắn tuy thi triển đủ loại kỹ xảo chiến đấu, ngẫu nhiên một quyền đánh tán một sinh vật khải giáp đỏ đậm thân thể hóa thành khí lưu, nhưng tiếp theo khí lưu này vẫn sẽ ngưng tụ, quả nhiên là bất tử bất diệt.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng bị vây đánh, lại là liên tục bị đánh bay loạn!

Trong chốc lát oanh kích đến chỗ sâu ở trong đại địa, trong chốc lát bay đến trời cao! Bị đánh đều xuất hiện lượng lớn huyễn ảnh.

Không có biện pháp.

Mấy trăm tên, người người thực lực so với Thánh chủ càng mạnh, mặc dù chiêu số thô, cũng hoàn toàn nghiền áp Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng tuy bị đánh thực đáng thương, nhưng thân thể ngay cả da cũng chưa phá.

Hồn nguyên luyện thể tầng thứ hai hắn đã sớm luyện thành! Thậm chí nay đã cải thiện rất nhiều, so với ban đầu Hồn Nguyên Vấn Đạo còn càng hoàn mỹ, cường độ thân thể đủ để so sánh cường giả luyện thể lưu Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh mới lên... Phải biết rằng, cường giả luyện thể lưu Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, là căn bản giết không chết! Tồn tại vô địch đều giết không chết! Có lẽ giết lên mấy chiêu mới trọng thương cường giả luyện thể lưu Cứu Cực cảnh, nhưng cường giả luyện thể lưu Cứu Cực cảnh một cái ý niệm trong đầu liền trốn chạy đi! Thạch lão quái chính là luyện thể lưu đạt tới Cứu Cực cảnh, đến một tầng thứ này, thân thể tụ tán vô thường, có thể nháy mắt xuất hiện ở một chỗ nào của nguyên thế giới, che dấu nhân quả, địch nhân đều tìm không được tung tích.

Đông Bá Tuyết Ưng là không có một ít thủ đoạn đặc thù của "Luyện thể lưu"—— tụ tán vô thường, nhân quả hoàn toàn che dấu vân vân.

Nhưng mà hắn là cao thủ hư không đạo, cũng có "Hư hóa cực hạn" "Đại phá giới truyền tống thuật" phương pháp bảo mệnh vân vân, hồn nguyên lực luyện thể luyện hồn, muốn tìm nhân quả của hắn cũng rất khó, Giới Tâm đại lục phân thân bên kia thậm chí "Vạn xúc long mẫu" một giọt tâm đầu huyết dung nhập linh hồn, muốn tìm tung Đông Bá Tuyết Ưng liền càng không thể.

Đương nhiên ——

Sinh vật lân giáp đỏ đậm trước mắt này, còn không gây thương tổn hắn.

“Có ý tứ, sinh vật lân giáp đỏ đậm này tựa như là cùng sinh mệnh, đều là sinh mệnh khí tức khổng lồ trung tâm thế giới kia?” Đông Bá Tuyết Ưng trong lòng chợt động, “Đi nhìn một cái.”

Kẻ tài cao gan cũng lớn.

Ào.

Bên cạnh khe hở màu đen chợt lóe rồi biến mất, Đông Bá Tuyết Ưng cũng biến mất không thấy, mượn dùng Đại phá giới truyền tống thuật trực tiếp tiến vào trung tâm thế giới.

...

Hỏa ngục tam giới đỉnh, trung tâm thế giới ba tầng thế giới.

Đông Bá Tuyết Ưng mới xuất hiện, liền cảm thấy chung quanh vô cùng nóng cháy, so với Nguyên thủy thái dương tinh còn muốn nóng cháy hơn nhiều.

Hắc vụ khí lưu vờn quanh chung quanh ngoài thân hắn, vừa xuất hiện tại đây, liền kìm lòng không được nhìn về phía sinh mệnh duy nhất toàn bộ trung tâm thế giới——

Quái vật màu lửa đỏ khổng lồ chiếm cứ ở đó, nó có xúc tu rậm rạp thật lớn, liếc mắt quét qua một cái, sợ có hàng vạn. Xúc tu thật lớn này bao phủ hư không, đầu quái vật ở trung ương, một đôi mắt thật lớn đang nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng.

“Đây là dạng sinh vật gì.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thấy trong nháy mắt, đều si mê.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.