Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1587: Thực lực tăng nhiều (2)“Ứng Sơn Tuyết Ưng, đây là Hư không hỏa liên hoa, chính là ta lấy "Hỏa vực linh nguyên" làm căn cơ luyện chế mà thành bí bảo hư không đạo loại thế giới, hỏa vực linh nguyên, giá trị cùng Vực hải chi nguyên ngươi lúc trước được, kém không có mấy.” Hạ hoàng nói xong trong lòng bàn tay xuất hiện một đóa hoa sen màu lửa đỏ, hắn tùy tay vung đi, một đóa Hỏa Hồng Liên Hoa này liền bay về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

Bởi vì tài liệu luyện chế cũng rất sang quý, một món bí bảo đỉnh phong này giá trị cũng cực cao.

“Tạ Hạ hoàng.” Đông Bá Tuyết Ưng đưa tay, hoa sen màu lửa đỏ đáp xuống trong lòng bàn tay hắn, hắn có chút kích động.

Bí bảo bực này, một là có thể che lấp Hồn Nguyên Thất Kích, hai cũng có thể tăng cường thực lực hắn thật lớn.

Nếu không tùy tiện một phân thân đều có thể bộc phát ra chiến lực Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, mặc cho ai đều sẽ hoài nghi! Có "Hư không hỏa liên hoa", người khác tự nhiên sẽ "não bổ".

“Lợi dụng cho tốt, bí bảo loại thế giới bực này, rất khó.” Hạ hoàng có chút không nỡ.

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Bí bảo cũng phải nhìn người.

Đồng dạng bí bảo, ở trong tay cao thủ Vũ Trụ thần tầng hai khác nhau, phát huy uy lực lại mạnh yếu khác nhau.

“Ngươi là tu hành linh hồn bí thuật nào?” Hạ hoàng bỗng nhiên mở miệng, “Hồn Nguyên Vấn Đạo của ta, tuy đối với linh hồn ẩn nấp nhân quả ẩn nấp tung tích có trợ giúp, nhưng không đạt được tới bước như ngươi.”

Phiền tổ, Thương đế cũng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Linh hồn ẩn nấp nhân quả, tung tích?” Đông Bá Tuyết Ưng hơi hơi sửng sốt, “Hạ hoàng phát hiện không được sao?”

Hạ hoàng gật đầu, hắn cũng đem Ứng Sơn Tuyết Ưng xem như là người một phái hệ, việc này thời gian lâu cũng sẽ phát hiện: “Đúng, phát hiện không được, ta, Phiền tổ, Thương đế đều phát hiện không được! Thủ đoạn ẩn nấp bực này, sợ đều so sánh luyện thể lưu đạt tới Cứu Cực.”

Đông Bá Tuyết Ưng hơi hơi sửng sốt.

Nghĩ tới sau khi ở Giới Tâm Thần cung Hồn nguyên tháp xông đến chung cực, một giọt chất lỏng màu xanh lục phát ra khí huyết tinh nọ dung nhập linh hồn của mình, lúc ấy một giọt chất lỏng màu xanh lục nọ uy áp mạnh, xa vượt xa qua đám người Hạ hoàng! Thậm chí làm cho phân thân của mình đều trực tiếp mất đi ý thức, sau khi thành công dung hợp, bởi vì phân thân linh hồn cảm ứng lẫn nhau, thế mà làm cho phân thân khác đều có lột xác, từng phân thân đều tăng cường thật lớn, Đông Bá Tuyết Ưng đều hoài nghi, đạt tới Cứu Cực cảnh, linh hồn của mình chỉ sợ lột xác cũng sẽ không rõ ràng như thế.

“Không phải bí thuật, hẳn là một lần kỳ ngộ của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Kỳ ngộ?” Hạ hoàng, Phiền tổ, Thương đế giật mình.

Trên Giới Tâm đại lục xác thực tồn tại kỳ ngộ, giống Giới Tâm Thần cung, giống Đoạn Nha sơn mạch, đều có một chút cơ duyên vượt qua bọn họ tưởng tượng.

...

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức rời khỏi, Tê Thiên Đại Tôn tự mình đưa tiễn, Tê Thiên Đại Tôn là vì thực lực mà coi trọng Đông Bá Tuyết Ưng, hắn biết, không bao lâu, toàn bộ Giới Tâm đại lục đều sẽ biết Nam Vân quốc "Phi Tuyết Đế Quân" là mạnh loại nào! Chỉ sợ danh khí không thua gì Nam Vân Quốc chủ.

“Phi Tuyết huynh.”

“Phi Tuyết Đế Quân.”

Trên Phiền thị ma sơn, có hai vị Vũ Trụ thần sóng vai bay tới, nhìn thấy Đông Bá Tuyết Ưng cùng Tê Thiên Đại Tôn, bọn họ cùng Tê Thiên Đại Tôn thật ra quen thuộc, dù sao đều là cùng gia tộc, cũng sẽ tùy ý rất nhiều, hai người bọn họ đều cười cùng Đông Bá Tuyết Ưng chào hỏi.

“Đại tôn, Lan Tuyết huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng mỉm cười nói, trước mắt là "Phệ Hống đại tôn" cùng Lan Tuyết đế quân.

Phệ Hống đại tôn...

Hẳn là tính cùng Hạ hoàng, Phiền tổ, Thương đế quật khởi cùng thời đại. Nay trong Phiền thị, có hai vị tồn tại vô địch đại tôn cũng giết không chết, một là Phệ Hống đại tôn cực kỳ xa xưa, một người khác chính là Tê Thiên Đại Tôn. Phệ Hống đại tôn quá cổ lão, nhưng hắn vẫn thực hạ thấp, vẫn dốc lòng tu hành, không hỏi tục sự.

Đơn giản tán gẫu vài câu, hai bên liền rời đi.

“Tê Thiên Đại Tôn, đối đãi Ứng Sơn Tuyết Ưng này vẫn khách khí.” Lan Tuyết đế quân nhìn hai người rời đi xa xa, cảm khái một câu, “Ta còn tưởng rằng, lấy tính tình của Tê Thiên Đại Tôn, có thể sẽ không để ý tới Ứng Sơn Tuyết Ưng này nữa chứ.”

“Là có chút kỳ quái.” Phệ Hống đại tôn mỉm cười nhìn, “Bất quá Ứng Sơn Tuyết Ưng này cũng có chút đáng thương, mới vừa gặp vận quật khởi, liền lọt vào Vĩnh Dạ diệt sát.”

“Là thật đáng thương, không có biện pháp, Vĩnh Dạ Thủy Tổ ra tay, hắn có thể thế nào?” Lan Tuyết đế quân cũng đồng tình với Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng không vội vã xuất phát tới Thủy Tổ cổ quốc, mà là trước về đến thành Phi Tuyết cẩn thận nghiên cứu bí bảo đỉnh phong "Hư không hỏa liên hoa", cùng lúc đó, cũng phái một phân thân trước tới Phiền thị ma sơn, lại lần nữa ở dưới Phần Tâm Thần Thụ tu hành! Dù sao cùng một lần trước dưới Phần Tâm Thần Thụ tu hành, cũng trôi qua ba ngàn ức năm.

“Hư không hỏa liên hoa?”

Bên trong tĩnh thất u ám, Đông Bá Tuyết Ưng quần áo trắng khoanh chân ngồi, trước mặt lơ lửng một đóa hoa sen màu lửa đỏ, hắn dễ dàng luyện hóa, cẩn thận cảm ứng đủ loại ảo diệu.

“Không hổ là Hạ hoàng, trong tồn tại vô địch Giới Tâm đại lục mơ hồ sắp xếp đệ nhất, tuyệt thế cường giả có thể sáng chế Hồn Nguyên Vấn Đạo.” Đông Bá Tuyết Ưng vì bí bảo đỉnh phong này mà sợ hãi than, rất nhanh hắn liền thôi phát một đóa bí bảo đỉnh phong này, ào ~~~~ hoa sen màu lửa đỏ nhanh chóng thành lớn, hắn cũng trực tiếp bay đến trên hoa sen, khoanh chân ngồi ở trên hoa sen.

Vù vù vù vù vù vù...

Một đám phân thân liên tiếp xuất hiện.

Hoa sen màu lửa đỏ khổng lồ chiếm cứ non nửa phạm vi tĩnh thất, ở trên hoa sen, chín Đông Bá Tuyết Ưng tất cả đều khoanh chân ngồi, một mảng cánh hoa đều là một mảng hỗn độn thế giới, tất cả lực lượng thế giới này đều bị Đông Bá Tuyết Ưng điều động, thêm vào ở phía trên mỗi một phân thân, mỗi một phân thân phát ra khí tức mạnh mẽ, lập tức lên lên tới cấp bậc Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh.

“Lợi hại, lợi hại.”

Chín Đông Bá Tuyết Ưng phần mà ngồi ở trên hoa sen thật lớn, một bên tìm hiểu, một bên thử đủ loại phương pháp vận dụng.

Binh khí, chung quy là phải dựa vào cường giả đi vận dụng.

Đông Bá Tuyết Ưng chính là tám mạch dung hợp, cách Cứu Cực cảnh chỉ kém một bước, lại tu luyện 《 Hồn Nguyên Thất Kích 》, thậm chí cải tiến sáng tạo ra《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》 thuộc về mình, hắn tích lũy đương nhiên hùng hậu, một đóa "Hư không hỏa liên hoa"này, hắn cũng có thể đủ phát huy ra toàn bộ uy lực! Duy nhất vấn đề là... phải để Hư không hỏa liên hoa cùng《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》 của mình kết hợp, làm thực lực của mình đạt tới mạnh nhất!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.