Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1591: Hắc quân vương hiện thân (2)Huyết Phù hầu chết quá nhanh, một cái đối mặt mà thôi!

Hai người bọn họ phụ trách trấn thủ ở đây, hiện tại đồng bạn nháy mắt chết đi, làm cho hắn cảm giác được sợ hãi.

“Hắc quân vương vĩ đại.” Lão giả tóc bạc lập tức đưa tin cho thủ lĩnh của mình, “Có một gã cao thủ Hỗn Độn cảnh giết đến chỗ chúng ta, Huyết Phù hầu một cái đối mặt đã bị giết.”

“Là cao thủ Hỗn Độn cảnh nào?”

Giới Tâm đại lục tuy rộng lớn, cao thủ Hỗn Độn cảnh số lượng cũng rất nhiều, nhưng thế lực lớn đứng đầu là có thể làm công tác thống kê tình báo hầu như toàn bộ Hỗn Độn cảnh.

“Không biết, không biết! Là một đồ thanh niên đen, thi triển là thủ đoạn hư không đạo.” Lão giả tóc bạc gấp gáp nói.

Hư không đạo, là có phân thân thuật.

Cho nên toàn bộ Giới Tâm đại lục một lòng muốn nghiên cứu hư không đạo có rất nhiều, giống Nam Vân Thánh tông làm mười đại tông phái, chính là chủ tu hư không đạo.

“Ngươi bảo vệ tốt "Hắc ám thụ", ở trong điện thính đừng đi ra ngoài, ta sẽ lập tức đến xử lý tất cả.”

“Rõ, ta không đi ra.” Lão giả tóc bạc lập tức đáp, hắn đương nhiên không đi ra! Đi ra ngoài nhắm chừng cũng một cái đối mặt liền bị diệt sát, ở trong điện thính, pháp trận chỗ điện thính này huyền diệu vô song, chính là Vũ Trụ thần muốn đánh phá tiến vào cũng không dễ dàng.

Ào.

Lão giả tóc bạc sắc mặt đột nhiên đại biến, bởi vì ở bên cạnh cách đó không xa, một lốc xoáy hư không xuất hiện, một thanh niên đồ đen từ trong đó xuất hiện.

“Hắc quân vương vĩ đại, hắn đã đến, thi triển Phá giới truyền tống thuật!” Lão giả tóc bạc sắc mặt trắng bệch.

Phá giới truyền tống thuật, thủ đoạn độn hành thực nghịch thiên, địa phương có thể ngăn trở nó rất ít.

Trong truyền thuyết còn có "Đại phá giới truyền tống thuật" ở phía trên nó, đó là độn hành càng khoa trương, thậm chí có thể đi vào nguyên thế giới khác, cũng có thể đi vào bên trong trữ vật bảo vật người khác luyện chế nắm trong tay!

“Đây là cây gì?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, ánh mắt cũng dừng ở trên một gốc quái thụ xấu xí nọ, quái thụ xấu xí giống như một mảng tĩnh mịch, vỏ cây đều không có một tia sức sống, mặt trên được khảm ba viên tinh thạch màu đen làm cho Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được chán ghét khó hiểu. Để cho hắn giật mình là, hắn nhận thức không được!

Đông Bá Tuyết Ưng hắn thân phận loại nào? Thế mà nhận thức không ra quái thụ này, nhận thức không ra tinh thạch màu đen này!

Điều này làm cho hắn trong lòng càng cẩn thận! Cái này cũng là nguyên nhân hắn tạm thời ngụy trang ra Hỗn Độn cảnh.

“Nói!” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía người kia.

“Ta cũng không biết, ta cũng bị bức bách.” Lão giả tóc bạc lập tức cầu xin tha thứ.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lắc đầu.

Ông.

Dao động vô hình nháy mắt thẩm thấu vào trong đầu lão giả tóc bạc, đây là một Hỗn Độn cảnh bình thường, Đông Bá Tuyết Ưng mặc dù chỉ thi triển thủ đoạn hư giới ảo cảnh Vũ Trụ thần tầng một, cũng dễ dàng khống chế hắn, lật xem ký ức của hắn.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc, “Thiên cổ minh chủ? Hắc quân vương?”

Ở trong ký ức lão giả tóc bạc, hắn thấy được hai vị tồn tại.

Thiên cổ minh chủ!

Phóng mắt toàn bộ Giới Tâm đại lục cũng là cao thủ cấp tôn chủ đại danh đỉnh đỉnh! Bất quá Đông Bá Tuyết Ưng tầng này lại biết được, "Thiên cổ minh chủ" chỉ là minh chủ ở mặt ngoài Thiên cổ liên minh, ngầm còn có một vị "Thiên Cổ thần"! Thiên Cổ thần... chính là một vị cao thủ Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh. Chỉ là không có bí bảo tối cao mà thôi.

Đông Bá Tuyết Ưng ở trong ký ức lão giả tóc bạc nhìn thấy hai đại cao thủ, một là Thiên cổ minh chủ, một người khác chính là Hắc quân vương!

Thiên cổ minh chủ, âm thầm tụ tập một ít cao thủ Hỗn Độn cảnh, theo sau Hắc quân vương! Một đám cao thủ Hỗn Độn cảnh này tổng cộng ba mươi tám vị, tất cả đều nghe lệnh bởi "Hắc quân vương", bọn họ cũng không ngốc, Thiên cổ minh chủ cao cao tại thượng tự mình triệu tập bọn họ, dẫn dắt bọn họ làm việc... cũng là một vị tồn tại cấp tôn chủ Thủy Tổ cổ quốc "Hắc quân vương".

Kẻ ngốc đều đoán được, có thể dễ dàng điều động hai vị tôn chủ, sau lưng liên lụy rất nhiều. Nói không chừng liền liên lụy đến hai vị tồn tại vô địch Thủy Tổ cổ quốc! Đương nhiên cũng có khả năng, là Hắc quân vương một mình làm việc.

“Lai lịch thật lớn.”

“Có thể điều động Thiên cổ minh chủ cùng Hắc quân vương?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút tim đập nhanh, “Khi nào thì Thủy Tổ cổ quốc cùng Thiên cổ liên minh quan hệ tốt như vậy?”

Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên quay đầu nhìn về một phía, nhìn hư không bên cạnh.

Đồng thời hắn vung tay lên.

Bồng!

Một cái tát trực tiếp đánh ra ở trên người lão giả tóc bạc, lão giả tóc bạc trực tiếp tiêu tán thành tro bụi.

Thiên cổ liên minh loại liên minh các quốc gia này, vốn là rộng lớn, các quốc gia cũng hỗn loạn, rất nhiều ma đầu đều công khai thân ở địa vị cao. Thiên cổ minh chủ lần này triệu Hỗn Độn cảnh cũng đều có chút tà ác, bởi vì Thiên cổ minh chủ cũng không muốn gặp phải nhiều phiền toái, giống Đông Bá Tuyết Ưng loại tâm tính này, cho dù bị bức bách, cũng tuyệt đối không muốn để cho ức vạn sinh linh bị tàn sát.

Đối với đám người Đông Bá Tuyết Ưng mà nói, cái này là đạo tâm của bọn hắn!

Đạo tâm, không thể trái!

Muốn làm một tuyệt thế cường giả, bọn họ người nào không phải đem đạo tâm của mình ma luyện thông minh thấu triệt.

Triệu tập hạng người tà ác này, Đông Bá Tuyết Ưng xem xét ký ức, liền lại lửa giận bốc lên, tự nhiên không lưu tình chút nào.

“Hô.” Đồng thời ở khi diệt sát lão giả tóc bạc, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn nhìn hư không bên cạnh, trong hư không đi ra một bóng người, chính là một bóng người tràn ngập hắc vụ.

Đông Bá Tuyết Ưng dựa vào là Phá giới truyền tống thuật đi vào.

Mà bóng người trong hắc vụ, cũng là có thể dễ dàng khống chế pháp trận điện thính này.

“Hắc quân vương?” Tuy đối phương cố ý che lấp thân hình, nhưng đối phương đường tu hành cũng không am hiểu che dấu khí tức, trên Giới Tâm đại lục chính mắt thấy Hắc quân vương cũng không tính là nhiều, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng đúng là một trong số đó, liếc mắt một cái liền nhận ra người tới đúng là Hắc quân vương.

“Tiểu tử kia, dám phá hỏng chuyện tốt lão tổ của ta?” Hắc quân vương mở miệng, lại vẫn không muốn bại lộ thân phận, “Ngươi một Hỗn Độn cảnh nho nhỏ hẳn là không có lá gan lớn như vậy, nói cho ta biết, ai bảo ngươi đến?”

“Không có người bảo ta tới.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng, nhìn một gốc quái thụ xấu xí bên cạnh cùng thân cây được khảm ba viên tinh thạch màu đen, cười nói, “Vị lão tổ này, ngươi có thể nói cho ta biết, quái thụ này là cái gì không?”

Hắc quân vương lại ngầm bực.

Bình tĩnh như thế?

Còn nói sau lưng không người chủ sự?

“Ngươi một Hỗn Độn cảnh, hẳn là không ngốc, không có người sai sử ngươi, ngươi là đến ngu ngốc chịu chết sao?” Hắc quân vương trong thanh âm mang theo sát ý, “Nói ra ý đồ chân thật của ngươi đến.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.