Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1604: Ta nên làm“Là ta giết.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười gật đầu thừa nhận, xuất ra binh khí Hắc quân vương, hắn sẽ không tính giấu diếm.

“Ngươi, ngươi làm như thế nào? Sao có khả năng?” Nam Vân Quốc chủ không thể tin được.

“Ta hư giới ảo cảnh đạo đạt tới Vũ Trụ thần tầng hai, sư phụ người hẳn là biết, điển tịch hư giới đạt tới Vũ Trụ thần tầng hai trân quý loại nào.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Giống đám người Hạ hoàng trước đó, đều phải yêu cầu ở trước khi sưu tập đủ hồn nguyên sa, cấm tiết lộ tin tức ra ngoài đã đạt tới hư giới Vũ Trụ thần tầng hai, phòng ngừa sinh ra các khúc chiết.

“Hư giới ảo cảnh, ngươi đột phá?” Nam Vân Quốc chủ lại khiếp sợ giật mình, “Bán cho Hạ Phong cổ quốc?”

“Đúng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Cũng đừng bán thấp.” Nam Vân Quốc chủ liền nói, “Điển tịch bực này, Phiền tổ, Ma Thiên quốc chủ đều nguyện ý tiêu phí giá lớn để được, cái này liên lụy đến đường tu hành của bọn họ! Đó là các đại cổ quốc, đối với điển tịch linh hồn cũng đều rất coi trọng. Bởi vì toàn bộ Giới Tâm đại lục, đến nay đều không có điển tịch linh hồn Cứu Cực cảnh.”

“Ừm, bán rồi, trong đó ta được một món bí bảo "Hư không hỏa liên hoa", bí bảo đỉnh phong này thực thích hợp với ta, ta nghiên cứu hồi lâu, phối hợp bí bảo đỉnh phong này sáng chế chút sát chiêu, bằng vào một sát chiêu, liền thành công chém giết Hắc quân vương.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nam Vân Quốc chủ nghe vừa hâm mộ vừa than thở.

Hư không hỏa liên hoa...

Hắn đều mắt thèm!

Bất quá hắn cũng rõ ràng, trên Giới Tâm đại lục, bí bảo đỉnh phong cực kỳ cường đại có nhiều, khả năng dễ dàng chém giết Hắc quân vương, lại ít đến đáng thương.

“Không nghĩ tới Tuyết Ưng ngươi nhanh như vậy, đã thành tựu tới một bước này, thực lực của ngươi, chỉ sợ đã ở trên ta.” Nam Vân Quốc chủ nhìn loan đao trong tay phát ra khí tức hắc ám, “Cái bí bảo này, danh khí khá lớn, hầu như không ai nguyện ý đem bí bảo đỉnh phong đổi thành vũ trụ tinh! Cứng rắn tính giá, bí bảo này của Hắc quân vương, có thể tính ba ngàn ức vũ trụ tinh! Tài liệu ngươi cần này, ước chừng một ngàn bảy trăm ức vũ trụ tinh là đủ rồi, còn lại rất nhiều! Ngươi còn muốn cái gì? Nếu đều không cần, ta liền trực tiếp lấy vũ trụ tinh bồi thường cho ngươi.”

Đại tiện nghi như thế, Nam Vân Quốc chủ cũng không nguyện chiếm.

“Sư phụ, lúc trước người tặng cho ta Ma hoàng bào, đều là trực tiếp tặng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đó là giao dịch công bình ngươi hộ pháp cho Nam Vân Thánh tông ta.” Nam Vân Quốc chủ mỉm cười nói, “Được rồi, ai chẳng biết, cấp tôn chủ toàn bộ Giới Tâm đại lục thượng giàu có nhất đó là sư phụ ngươi, ta cũng sẽ không tham điểm ưu việt ấy của ngươi. Đối với ta mà nói, ba ngàn ức vũ trụ tinh cũng không chỗ mua bí bảo như vậy.”

Đông Bá Tuyết Ưng suy nghĩ, lại lật tay, xuất ra một phần quyển trục, trên quyển trục trống rỗng bắt đầu không ngừng hiện lên chữ viết, một lát, Đông Bá Tuyết Ưng ghi lại lượng lớn bảo vật tài liệu.

“Tài liệu này, ước chừng cần một ngàn ức vũ trụ tinh.” Đông Bá Tuyết Ưng lại đem quyển trục mới đưa cho sư phụ, “Sư phụ giúp ta sưu tập, cái này liền đủ rồi. Bí bảo Hắc quân vương nọ... trong khoảng thời gian ngắn chỉ sợ còn không thể công khai, nếu không, trong thiên hạ sợ sẽ hoài nghi sư phụ người là hung thủ, hoặc ta là hung thủ.”

Nam Vân Quốc chủ dám công khai xuất ra thanh loan đao này, xác thực sẽ có các hoài nghi, bởi vì Nam Vân Quốc chủ hắn, hoặc là Ứng Sơn Tuyết Ưng, đều là cao thủ hư không đạo Vũ Trụ thần tầng hai.

“Tốt, ta đây liền chiếm ngươi chút tiện nghi nho nhỏ, về phần loan đao này, ha ha, ta không vội, năm tháng dài lâu, tương lai có khi có cơ hội dùng đến nó để ta thu chỗ tốt. Về phần Tuyết Ưng ngươi, thực lực cường đại, là che không được. Ngươi tương lai chung quy phải triển lộ thực lực.” Nam Vân Quốc chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Đến lúc đó Vĩnh Dạ Thủy Tổ biết được, ngươi nên làm cái gì bây giờ? Ngươi hẳn là rõ ràng, tính nết Vĩnh Dạ Thủy Tổ, ngươi lần này xem như hung hăng đánh mặt hắn, hắn tuyệt sẽ không dễ dàng tha cho ngươi.”

“Tùy hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh nhạt.

Nam Vân Quốc chủ thấy thế, liền nói: “Có nắm chắc ứng đối?”

Có thể dễ dàng chém giết Hắc quân vương... Đối mặt tồn tại vô địch, hẳn là có nắm chắc bảo mệnh mới đúng.

“Bảo mệnh là có nắm chắc.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ừm.”

Nam Vân Quốc chủ khẽ gật đầu, lập tức nhíu mày hỏi, “Ngươi giết Hắc quân vương ta có thể lý giải, dù sao, hắn cùng ngươi có đại cừu ở trước đó, ở Giới Tâm Thần cung đoạn cơ duyên tu hành của ngươi. Đoạn đường tu hành, cái đại cừu này tất báo! Nhưng mà... ngươi sao lại đi giết Trần Phạm quốc chủ? Hắn cùng ngươi không cừu không oán, hơn nữa mười chín tòa thành trì nọ, ngươi ở biết rõ Vĩnh Dạ Thủy Tổ khả năng âm thầm rình, đều vẫn đi cứu vớt? Chẳng lẽ thật sự xem ác như cừu?”

Đã biết là đồ đệ, nhưng mà cùng hệ thống tình báo Nam Vân Thánh tông muốn tất cả tình báo tin tức liên lụy đến tàn sát lớn, tai hoạ lớn.

Điều này làm cho Nam Vân Quốc chủ cảm giác... đồ đệ này, có phải quá xem ác như cừu hay không?

“Đó là ta nên làm.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười.

“Nên làm?” Nam Vân Quốc chủ sửng sốt, “Cái gì kêu nên làm? Trước đây ngươi cũng không phải là như vậy.”

“Ta trước đó không như vậy, là vì thực lực không đủ, nếu ngu ngốc đi chém giết, chỉ sợ sớm đã chết rồi, là trưởng thành không tới một bước như bây giờ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Lực lượng có bao nhiêu lớn, mới có thể đi đảm đương trách nhiệm bấy nhiêu. Nay thực lực đến một bước này, ta tự nhiên không thể trơ mắt nhìn tất cả phát sinh, cho nên ta nên đi làm.”

Nam Vân Quốc chủ trầm mặc.

Hắn có chút rõ ràng.

Nên làm?

Đây là phát ra từ trong lòng tự nhiên là như vậy, đây là mình nhận thức, là "Đạo tâm".

“Ngươi như vậy, sẽ mệt chết đi.” Nam Vân Quốc chủ mở miệng nói.

“Mệt, vì sao mệt?” Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc lắc đầu, “Đối với ta mà nói là chuyện thực nhẹ nhàng, tu hành, vốn phải chiến đấu ma luyện. Ta chỉ là phát hiện có ma đầu, ra tay chém giết mà thôi! Hơn nữa nhìn thấy vô số sinh linh từ trong tuyệt vọng tránh được một kiếp, bộ dáng vui sướng mừng như điên. Ta cũng cảm thấy vui vẻ phát ra từ trong lòng. Đây là một chuyện thực vui vẻ, chuyện thực thỏa mãn.”

Đạo tâm.

Cần làm, cần thực tiễn!

“Được rồi, là ta sai lầm rồi, ta cảm thấy mệt cảm thấy phiền toái. Nhưng đối với ngươi mà nói, cũng là chuyện vui mừng thỏa mãn.” Nam Vân Quốc chủ lắc đầu, “Nhưng mà Tuyết Ưng, tu hành là cấp bậc sinh mệnh không ngừng tăng lên. Sinh mệnh chênh lệch quá lớn, đối đãi nhỏ yếu thật sự là giống như con kiến! Tựa như nhóm "Hồn nguyên sinh mệnh" tồn tại cấp bậc rất cao nhảy ra lồng giam nguyên thế giới, đối với bọn họ mà nói, bọn họ xem chúng ta người tu hành trong lồng giam, là giống như xem con kiến. Mà đối với chúng ta mà nói, Giới Thần Chân Thần nhược tiểu này cũng chỉ là con kiến mà thôi, ngươi không cần phản bác, phun ra một hơi, liền có thể diệt sát vô số, không phải con kiến thì là cái gì?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.