Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1608: Đại trận thành Phi Tuyết (1)Đông Bá Tuyết Ưng líu lưỡi.

Gấp mười?

Mình tài liệu này giá trị một ngàn ức vũ trụ tinh, mình có thể bỏ được như thế, cũng là lấy bí bảo đỉnh phong của Hắc quân vương để trả giá! Sư phụ tu kiến củng cố đô thành trả giá, tương đương với nhiều món bí bảo đỉnh phong! Không hổ được gọi là cấp tôn chủ giàu có nhất, luận giàu có, ngay cả Phù Ất Đại Tôn, Tê Thiên Đại Tôn một đám đều phải đứng sau.

“Ngươi tu kiến củng cố thành trì là vì sao?” Nam Vân Quốc chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Để ngừa ngoài ý muốn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Tuy ta làm việc cẩn thận, không tiết lộ thân phận, nhưng mà cùng người là địch, giết chóc ma đầu, sẽ chọc đến đại ma đầu! Nói không chừng ngày nào đó bại lộ thân phận, liên lụy tới Ứng Sơn thị. Cho nên ta muốn chuẩn bị trước.”

Nam Vân Quốc chủ khẽ gật đầu.

Đồ đệ mình nếu muốn đứng ra, tự nhiên sẽ có mưa rền gió dữ đánh úp lại.

“Cần ta hỗ trợ, cứ nói.” Nam Vân Quốc chủ nói.

“Sư phụ đã giúp rất nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng cười.

...

Hôm đó, hắn bắt đầu một lần nữa tu kiến củng cố toàn bộ thành Phi Tuyết cùng đế quân phủ trung tâm, hắn phân thân trên vạn, tuy phân thân khác phần lớn đều rất yếu, nhưng dùng để làm việc vặt này là thực nhẹ nhàng.

Đem thành Phi Tuyết kiến tạo phòng thủ kiên cố, hắn mới không có lo lắng phía sau.

Phái ra trên trăm phân thân, tân tân khổ khổ bắt đầu khắc lục pháp trận, tài liệu hơn một ngàn ức vũ trụ tinh, chính là tài liệu bố trí pháp trận!

Người tu hành thi triển một ít tuyệt chiêu cường đại, cần tiêu hao rất lớn tâm lực. Nhưng nếu là pháp trận cứ dựa theo tuyệt chiêu ảo diệu bố trí tốt, như vậy chỉ cần bỏ ra một chút tâm lực là có thể thúc dục! Ví dụ giống như Đông Bá Tuyết Ưng 《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》 một trong ba đại sát chiêu "Đa nguyên hư không đại băng diệt", cần chín đại phân thân tiêu hao quá nửa tâm lực mới có thể thi triển thành công.

Mà nếu là pháp trận bố trí thành công, một tòa pháp trận, hai tòa pháp trận... mười tòa pháp trận! Trăm tòa pháp trận!

Chỉ cần phối hợp tốt, dưới một niệm, hoàn toàn có thể trăm tòa pháp trận đồng thời bùng nổ. Tương đương với trên trăm chiêu "Đa nguyên hư không đại băng diệt" đồng thời thi triển.

Tuy mỗi một chiêu không có Hư không hỏa liên hoa phụ trợ, nhưng lượng biến đủ để khiến cho chất biến!

Đương nhiên...

Muốn đối phó tồn tại vô địch, bố trí pháp trận, không thể toàn bộ là cùng một chiêu. Nếu không chỗ thiếu hụt rất rõ ràng. Cần chiêu số phương hướng khác nhau đều bố trí.

Đông Bá Tuyết Ưng, so với Nam Vân Quốc chủ có một ưu thế rất lớn! Chính là, không mượn dùng pháp trận, phân thân hắn đều có thể bùng nổ chiến lực Cứu Cực cảnh, hắn bố trí ra các chiêu số 《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》, uy lực vốn là rất lớn. Cho nên một ít pháp trận chồng chất... có thể địch nổi vô địch! Giống Nam Vân Quốc chủ ở dưới tình huống không dựa vào ngoại lực, so với Đông Bá Tuyết Ưng yếu nhược không ít, cho nên hắn hao phí tài liệu gấp mười tu kiến củng cố Nam Vân quốc đô, ở trong quốc đô mới có thể địch nổi "tồn tại vô địch".

Đông Bá Tuyết Ưng trụ cột dày, chiêu số mạnh, hao phí một ngàn ức vũ trụ tinh mua tài liệu, Đông Bá Tuyết Ưng cho rằng đã là đủ rồi!

Lại mạnh nữa?

Ở trong thành, cho dù so với tồn tại vô địch mạnh hơn, lại có ý nghĩa gì? Nhiều nhất áp chế tồn tại vô địch mà thôi, tồn tại vô địch dễ dàng rời đi, mình vừa ra thành, thực lực lập tức đánh về nguyên hình!

Toàn bộ pháp trận, trải rộng toàn bộ thành trì.

Bởi vì đủ lớn bố trí lên cũng dễ dàng, nếu là vô số pháp trận, muốn bố trí thành một món binh khí? Còn có thể tùy thân mang theo? Khó khăn lập tức tiêu thăng ngàn lần vạn lần.

May mắn phạm vi đủ lớn, lại là pháp trận cố định, trả giá một ngàn ức vũ trụ tinh cũng đủ rồi.

“Ông.”

Trên trăm phân thân, vất vả thời gian trên vạn năm.

Thành Phi Tuyết toàn bộ đại thành trải rộng các pháp trận, "Đế quân phủ" trung tâm cũng có một ít pháp trận.

Thậm chí Đông Bá Tuyết Ưng còn có tùy thân mang theo trận bàn trung tâm mấu chốt nhất, cái trận bàn trung tâm này chính là một điểm "dẫn", cũng là "đầu mối khống chế". Chỉ có hắn có thể thao túng pháp trận khủng bố khổng lồ toàn bộ thành Phi Tuyết.

“Tốt rồi, các pháp trận hoàn mỹ phối hợp.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở trên không thành Phi Tuyết, quan sát toàn bộ thành trì, một tia ý thức cũng xuyên thấu qua vô số pháp trận toàn bộ thành trì đã sớm luyện hóa khống chế, nhanh chóng thẩm thấu mỗi một chỗ.

Pháp trận nấp trong thành trì, mắt thường nhìn không ra.

Lại giống như mạch lạc, thẩm thấu khắp nơi.

Ở thành Phi Tuyết!

Hắn chính là vô địch, nhất cử nhất động, đều có thể tạo nên lực lượng vô tận.

“Không nghĩ tới ta thời gian vạn năm đã thành công.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút vui vẻ, pháp trận này phối hợp hoàn mỹ, lẫn nhau không xung đột, đối với cảnh giới yêu cầu cũng rất cao, quá trình bố trí, cũng là đối với hư không đạo lại phản tỉnh.

“Ông.”

Đông Bá Tuyết Ưng tâm niệm vừa động.

Trong thành Phi Tuyết liền có ước chừng ba mươi tòa pháp trận đồng thời kích phát, chúng nó có pháp trận giống nhau, có chỉ là vì phụ trợ phối hợp, pháp trận này giống như bánh răng hoàn mỹ kết hợp lẫn nhau, mà pháp trận đồng thời kích phát, ở chỗ sâu trong tầng mây trên không thành Phi Tuyết, mơ hồ hiện ra lốc xoáy tối như mực, lốc xoáy xé rách vỡ nát tất cả, dễ dàng liền thoát phá vách tường nguyên thế giới, kết nối tầng không gian rất cao, hồn nguyên lực tràn ngập tiến vào.

Cái lốc xoáy hắc ám này, Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác, nếu bao phủ "Hắc quân vương" loại cấp số này, sợ là trong nháy mắt Hắc quân vương liền bị xiết vỡ nát.

Luận uy lực, so với mình mượn dùng Hư không hỏa liên hoa thi triển "Đa nguyên hư không đại băng diệt", còn mạnh hơn nhiều.

Đều có thể ngay mặt uy hiếp tồn tại vô địch một phen.

“Dưới một niệm, liền có oai như thế.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu.

“Lão tổ tông.” Đông Bá Tuyết Ưng nhất cất bước, liền đi vào một ngọn núi cao nhất trong thành Phi Tuyết, Ứng Sơn lão mẫu đang khoanh chân ngồi ở đỉnh núi, giống như khô thạch tiềm tu, bà vẫn theo đuổi bước vào Vũ Trụ thần cảnh, nhưng mà, một bước này cũng không phải dễ bước ra như vậy.

Nếu nói.

Đạt tới Vũ Trụ thần Cứu Cực cảnh, là đạt tới viên mãn cuối cùng toàn bộ một con đường, là một cái chung cực của con đường.

Mà trở thành Vũ Trụ thần, thì cần đem một một mạch trong con đường đó, đạt tới chung cực! Một bước này, đều rất gian nan.

“Ồ, Tuyết Ưng, chuyện gì vậy?” Ứng Sơn lão mẫu mở mắt ra, cười cười nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, đối với hậu đại đệ tử Ứng Sơn thị này, bà là phi thường hài lòng, Đông Bá Tuyết Ưng cũng trợ giúp rất lớn trên tu hành của bà, điển tịch, tài nguyên bên ngoài... Có thể hỗ trợ thì đã sớm hỗ trợ. Chỉ là bước vào Vũ Trụ thần một bước này, càng chủ yếu là dựa vào chính mình!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.