Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1609: Đại trận thành Phi Tuyết (2)“Lão tổ tông, còn mời người triệu tập đệ tử Ứng Sơn thị, có thể đến thành Phi Tuyết, bảo cho bọn họ tốt nhất đến thành Phi Tuyết đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Hiện tại đã hơn phân nửa đệ tử đều ở thành Phi Tuyết, vì sao còn muốn triệu tập?” Ứng Sơn lão mẫu nghi hoặc.

Nay thành Phi Tuyết là thành lớn thứ hai toàn bộ Nam Vân quốc, sinh linh vô số, Ứng Sơn thị cũng đem chỗ này trở thành căn cơ, hơn phân nửa đệ tử tụ tập ở đây! Ngay cả Ứng Sơn lão mẫu đều ở đây. Bất quá quá khứ một ít thành trì khác vẫn giữ lại, giống một ít nhóm Hầu gia Hỗn Độn cảnh cũng càng thích một mình thống lĩnh một thành, cho nên vẫn có không ít ở bên ngoài.

“Tương lai, ta chỉ sợ sẽ có đại địch.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ở địa phương khác, ta không nắm chắc bảo trụ bọn họ. Ở thành Phi Tuyết, ta có nắm chắc che chở bọn họ.”

“Đại địch?” Ứng Sơn lão mẫu lắp bắp kinh hãi, lại căn bản không ý thức được Đông Bá Tuyết Ưng lời nói vừa rồi ý nghĩa cái gì.

Ứng Sơn lão mẫu chỉ xem là thành Phi Tuyết nơi này, có phân thân Đông Bá Tuyết Ưng kịp tới che chở.

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu cười nói, “Để ngừa ngoài ý muốn đi, ít nhất mười vạn ức năm, để cho đệ tử Ứng Sơn thị tốt nhất đều ở thành Phi Tuyết.”

“Tốt, ta sẽ an bài. Nhưng thành trì khác chung quy phải an bài nhân thủ, thật sự không muốn đến, cũng không quá miễn cưỡng.” Ứng Sơn lão mẫu hỏi.

“Như vậy tùy ý đi.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Nói mười vạn ức năm.

Là Đông Bá Tuyết Ưng cho rằng, mười vạn ức năm... có thế nào, mình cũng nên thành Cứu Cực cảnh! Quê nhà nguyên thế giới Hỗn độn hư không đang không ngừng bành trướng, cách đại phá diệt càng ngày càng gần. Thời gian lưu cho mình cũng không quá dài! Bất quá mình cũng tám mạch dung hợp, cuối cùng chín mạch dung hợp đang ở trong tu hành, mình tích lũy không ngừng tăng lên, mình còn có hai đóa thế giới hoa chưa thể ngộ, có thế nào, mười vạn ức năm cũng nên đột phá.

Là phải đột phá! Không đột phá, vợ con phải làm sao bây giờ?

Ứng Sơn lão mẫu phân phó, được tin tức một đám Hỗn Độn cảnh Ứng Sơn thị đều có chút giật mình, một khi bị liên lụy, bọn họ loại cấp số này nhất định sẽ bị "liên lụy". Dù sao cũng chỉ mười vạn ức năm, người người ngay cả chân thân đều đi vào thành Phi Tuyết, chỉ để lại hóa thân lưu thủ thành trì. Ứng Sơn thị khống chế một đám thành trì, xác thực rất nhiều đệ tử đi vào thành Phi Tuyết, còn lại lưu thủ cũng thực hạ thấp.

Đông Bá Tuyết Ưng sau khi an bài tốt tất cả, tự nhiên tiếp tục an tâm tu hành.

Mà lúc này.

Ở trên Giới Tâm đại lục đã xảy ra một hồi phong ba lớn.

Một lão quái vật tên là "Trùng tổ" quật khởi, hắn tựa như cùng Hạ Phong cổ quốc có cừu oán, liên tục giết mấy vị Hỗn Độn cảnh "Phiền thị" "Hạ thị", thậm chí Hạ thị Phiền thị cuối cùng còn tổn thất một vị Vũ Trụ thần. Sau đó "Phiền tổ" tự mình ra tay, Trùng tổ không địch lại, cũng lập tức trốn chạy, đây là một vị cường giả Cứu Cực cảnh cực kỳ khó chơi.

Tồn tại vô địch muốn giết Cứu Cực cảnh cũng rất khó.

Trùng tổ sau khi trốn chạy, nhưng cũng mai danh ẩn tích. Chỉ là Hạ Phong cổ quốc cũng điều tra... đến cùng bọn họ khi nào cùng Trùng tổ kết thù, cũng là tra không được. Trùng tổ lão quái vật này rất thần bí rất hạ thấp, hắn một lần nhấc lên động tĩnh lớn, là ở thời kì "Phệ Giới đại đế", khi đó hắn là một viên đại tướng dưới trướng Phệ Giới đại đế.

...

Chiên Bát Đảo.

“Ha ha, Trùng tổ lão quái vật này đột phá đến Cứu Cực cảnh, đi ra ngoài báo thù thực bình thường. Chỉ là lão quái vật này... khi nào thì cùng Hỗn Độn cảnh tầng dưới chót Hạ thị Phiền thị kết thù?” Chiên Bát Đảo chủ ngồi ở trên bảo tòa, híp mắt suy tư, “Hắn tốt xấu thành danh cực lâu, cho dù kết thù, cũng nên là cùng một ít Vũ Trụ thần Hạ Phong cổ quốc kết thù, cùng Hỗn Độn cảnh kết thù? Việc lạ việc lạ.”

Chiên Bát Đảo chủ bỗng nhiên tâm ý chợt động: “Nhị đệ.”

Nhất thời có một vị nam tử cao gầy nhanh chóng tới.

“Đại ca.” Nam tử cao gầy liền nói.

“Chiên Bát Đảo chúng ta khi huyết tế An Nhã Cốc thành, vận khí không tốt, đụng tới một cao thủ Cứu Cực cảnh ẩn cư.” Chiên Bát Đảo chủ cười nói, hắn thẳng đến giờ phút này đều tưởng vận khí không tốt, bởi vì "Quan Thiên kính" chỉ có thể cự ly xa xa quan sát xem bộ phận khu vực, Đông Bá Tuyết Ưng thi triển Đại phá giới truyền tống thuật tiến vào An Nhã Cốc thành, bọn họ cũng không phát hiện, còn tưởng Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm ở trong An Nhã Cốc thành.

“Ta muốn luyện chế huyết linh tinh hoa, liền lại an bài huyết tế đi.” Chiên Bát Đảo chủ cười tủm tỉm nói, “Giới Tâm đại lục rộng lớn, một lần xảo như vậy thì thôi, không có khả năng lần thứ hai lại xảo như vậy.”

Toàn bộ Giới Tâm đại lục, Cứu Cực cảnh tổng cộng có bao nhiêu?

Nào có chuyện xảo như vậy.

“Yên tâm đi đại ca, ta nhất định an bài tốt.” Nam tử cao gầy liền nói.

***

Phó Quân thành, cũng là một tòa thành trì có chút phồn hoa, con dân ức vạn, thành chủ Phó Quân thành là một vị cao thủ Hỗn Độn cảnh, ở trong thành cũng là nhất ngôn cửu đỉnh.

Tiếng nhạc khí quanh quẩn ở trong điện thính, nhóm mỹ nữ đang nhảy múa.

Phó Quân Thành chủ đang mở tiệc chiêu đãi một ít tân khách, chuyện trò vui vẻ.

“Oành.”

Bỗng nhiên dao động vô hình nháy mắt lan đến toàn bộ Phó Quân thành.

“Không tốt.” Phó Quân Thành chủ biến sắc, liền một cái thuấn di trực tiếp biến mất ở trên chủ tọa, đi tới phía trên trời cao.

Xoát xoát xoát...

Bên cạnh liên tiếp xuất hiện mấy bóng người, có cao thủ dưới trướng, cũng có một ít tân khách mở tiệc chiêu đãi lần này.

Bọn họ nhìn chỗ cao trên bầu trời cùng bên ngoài hoàn toàn ngăn cách, hơn nữa xa xa giữa không trung, có ma đầu đang khống chế một cái bình màu đen, cái bình màu đen mơ hồ phát ra dao động bao phủ toàn bộ mỗi một chỗ trong thành trì, đã có một đội ngũ ma đầu thuấn di xuất hiện ở các nơi Phó Quân thành, bắt đầu bốn phía tàn sát, sinh linh khi bị tàn sát giết chết, có năng lượng đặc thù lan tràn, bị dao động vô hình hấp dẫn đều tiến nhập vào trong cái bình màu đen nọ.

“Huyết tế ma bình!”

“Là huyết tế!”

Bao gồm Phó Quân Thành chủ ở bên trong, người người sắc mặt đại biến.

Dám huyết tế một tòa thành, thế lực làm chuyện đại ác bực này, không chỗ nào không phải là tuyệt thế đại ma đầu thống lĩnh! Tuyệt thế đại ma đầu nọ chờ, đó là nhóm tồn tại vô địch cũng giết không chết.

Toàn bộ Giới Tâm đại lục muốn trừ ác cũng có rất nhiều, nhưng mà có thực lực làm như vậy là ít đến đáng thương, ở trong cường giả có thực lực, nguyện ý chủ động trừ ma sợ chỉ có ít ỏi hai ba người, thật đáng buồn là... cho dù là nhóm tồn tại vô địch cao cao tại thượng, cũng có nhiều cố kỵ, bọn họ giết không chết một ít đại ma đầu tuyệt thế, mà nhóm đại ma đầu này ngược lại không quá để ý thủ hạ tử vong, ngược lại có thể đi vào cổ quốc bốn phía làm hại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.