Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1619: Con đường này đi tới (2)Nếu là tu hành bình thường, sau khi tích lũy dài lâu có đột phá. Rồi sau đó lại cần thời gian càng dài đến tích lũy! Giống đánh sâu vào Cứu Cực cảnh... Nhất định rất khó, cần lần lượt tích lũy, lần lượt có đột phá, làm đột phá đạt tới bước vô cùng hùng hậu mới có thể tự nhiên mà đạt tới Cứu Cực! Khi đó, hư không đạo đối với hắn mà nói, cũng không có gì quá!

Đó là Nam Vân Quốc chủ, Phù Ất Đại Tôn rất nhiều thiên tài cường giả, đều giẫm chân ở trước bình cảnh, khó có thể đạt tới Cứu Cực.

Đông Bá Tuyết Ưng tuy thiên tư tuyệt luân, cần phải ở trước khi quê hương nguyên thế giới phá diệt đạt tới Cứu Cực, như trước rất khó rất khó.

“Lại dùng một đóa thế giới hoa.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Hiện tại nhớ lên.

Khi ở Giới Tâm Thần cung liên tiếp sử dụng thế giới hoa là thực xa xỉ, bất quá xem kết quả, được bí truyền tối cao《 Hồn Nguyên Thất Kích 》, thậm chí có phương pháp luyện chế phối hợp hồn nguyên binh khí. Cũng đáng! Dù sao một môn bí truyền tối cao này, để cho mình đối với hư không đạo lý giải cũng cực kỳ khắc sâu. Dù sao "Hư không đạo cùng hồn nguyên lực" kết hợp, thân mình chính là đối với hư không đạo vận dụng cực kỳ phức tạp.

...

Quê nhà, một đóa thế giới hoa nở rộ, Đông Bá Tuyết Ưng cũng tiến vào trải qua tất cả trong đó.

...

Đông Bá Tuyết Ưng đồng thời tu hành, ngẫu nhiên cũng sẽ đi ra "chém giết ma đầu".

Phàm là có ma đầu dám can đảm tùy ý tàn sát làm hại, Đông Bá Tuyết Ưng liền chút không nương tay.

Trong Chúng Giới cổ quốc, trong phủ đệ hào hoa xa xỉ của một tòa thành trì lớn, cung điện trong lòng đất.

Thanh niên tuấn mỹ tà dị khoanh chân ngồi, trước mặt đặt một cái bình màu đen, hắn hít sâu một hơi, trong cái bình màu đen nhất thời lượng lớn linh hồn bay ra, tất cả đều bị thanh niên này hút vào miệng.

“Ừm, "Tam kiếp tai hỏa" của ta sắp luyện thành.” Thanh niên tuấn mỹ tà dị lộ ra tươi cười, hắn nhẹ nhàng há mồm vừa phun, liền có hắc ám hỏa diễm bay ra, lộ ra khí tức huyết tinh tà ác.

“Đều là Thiên Tâm đ*o nhân nọ, uy hiếp bốn phương, để cho ta sưu tập linh hồn này thật cẩn thận như thế, ta cảnh giới đã đủ, cũng chỉ thiếu linh hồn mà thôi.” Thanh niên tuấn mỹ tà dị trong mắt có một tia tức giận, tuy phẫn nộ, nhưng hắn cũng không có biện pháp, Thiên Tâm đ*o nhân nọ quá cường đại! Đó là lão tổ gia tộc tuy so với Thiên Tâm đ*o nhân mạnh hơn, nhưng cũng khó có thể đánh chết.

Sư phụ hắn đã sớm nghiêm lệnh, để cho hắn tạm thời ẩn nhẫn.

Nhưng khát vọng thực lực tăng lên, làm cho hắn vẫn thật cẩn thận lén lút sưu tập linh hồn.

“Mãnh liệt như thế, khẳng định lâu dài không được, tương lai hắn nhất định không có kết cục tốt.” Thanh niên tuấn mỹ tà dị cùng rất nhiều ma đầu đối với vị Thiên Tâm đ*o nhân kia đều phi thường hận, chỉ là bọn hắn cũng không dám đi là địch.

“Xẹt.”

Khe hở màu đen chợt lóe.

Một gã nam tử áo trắng xuất hiện ở trong thiện thính cung điện trong lòng đất này.

Thanh niên tuấn mỹ tà dị nhìn nam tử áo trắng xuất hiện, giống như một thùng nước lạnh rót ở trên đầu, hắn ngẩn ra nhìn, tim run rẩy, chân như nhũn ra, sắc mặt trắng bệch.

“Thiên, Thiên, Thiên Tâm...” Thanh niên tuấn mỹ tà dị hoảng sợ vạn phần.

Thiên Tâm đ*o nhân.

Một người, uy áp toàn bộ thế lực ma đầu Giới Tâm đại lục!

Đánh bại Cứu Cực cảnh tuyệt thế đại ma đầu "Chiên Bát Đảo chủ".

Chúng Giới cổ quốc "Hắc quân vương", hư hư thực thực ngã xuống ở trong tay hắn.

Tuy thanh niên tuấn mỹ tà dị này ngầm có các loại oán hận tràn ngập sát ý, nhưng mà khi nhìn thấy "Thiên Tâm đ*o nhân", sát ý toàn bộ không còn, tất cả đều là sợ hãi! Đáng sợ! Tuyệt thế bá chủ như vậy, nơi nào là hắn một cao thủ Hỗn Độn cảnh tầng chín có khả năng ứng đối?

“Không nghĩ tới để cho ngươi tai họa nhiều sinh linh như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thoáng qua bình ngọc màu đen nọ, linh hồn trong bình ngọc màu đen đó là hàng trăm ức, chỉ sợ bị hắn tai họa lại càng không biết bao nhiêu. Chỉ là thủ đoạn quá ẩn nấp, ngay cả hệ thống tình báo Nam Vân Thánh tông cũng vừa mới dọ thám biết, là một gã đệ tử Hợp Nhất cảnh Nam Vân Thánh tông bởi vì người yêu bị giết, một đường tìm kiếm cừu địch, mới phát hiện chân tướng!

“Ta là Sí Thị nhất tộc, ngươi không thể giết ta.” Thanh niên tuấn mỹ tà dị lập tức hô.

“Chết.”

Đông Bá Tuyết Ưng trong mắt mũi nhọn chợt lóe.

Thanh niên tuấn mỹ tà dị trừng to mắt, ánh mắt có hoảng sợ, có hối hận, có không cam lòng. Hắn không muốn chết, thực không muốn chết! Hắn còn muốn thành Vũ Trụ thần đâu, làm đệ tử Sí Thị nhất tộc, tùy ý làm hại bốn phương, ngày thống khoái tùy ý hắn còn chưa có qua đủ.

Bồng.

Thân thể hắn trực tiếp hóa thành bột mịn.

“Ài.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía bình ngọc màu đen nọ, nhẹ nhàng thở dài một tiếng, vung tay lên liền thu hồi bình ngọc. Đây là phạm vi thế lực Sí Thị nhất tộc, hắn phải đem những người đáng thương này thả ra, nên rời khỏi Chúng Giới cổ quốc đi.

Chỉ một cái hô hấp sau.

“Thiên Tâm đ*o nhân!” Một tiếng gầm lên quanh quẩn ở trên không tòa thành trì, Sí Thị nhất tộc tồn tại vô địch sáng tạo gia tộc, cùng cường giả Hạ Phong cổ quốc đều cùng dân nguyên gốc khác nhau. Chúng Giới cổ quốc ngũ tổ đều là người từ ngoài dựa vào Giới tâm lệnh đầu thai chuyển thế đến, tại đây chân chính sinh sản ra gia tộc lớn, chỉ có hai đại gia tộc.

Sí Thị nhất tộc, là một trong hai đại gia tộc Chúng Giới cổ quốc.

Thế lực như vậy...

Thế mà để cho Thiên Tâm đ*o nhân giết đến Chúng Giới cổ quốc, giết đệ tử trung tâm bọn họ? Cái này không phải khiêu khích toàn bộ Sí Thị nhất tộc?

“Đệ tử Sí Thị nhất tộc, tàn sát ức vạn sinh linh, nếu là ma, ta đây đều giết!” Một đạo thanh âm vang vọng trên không toàn bộ thành trì, tiếp theo Thiên Tâm đ*o nhân mới rời đi.

...

Thời gian chứng minh.

Thiên Tâm đ*o nhân xác thực thực hung tàn.

Mặc kệ là ai, mặc kệ bối cảnh nhiều! Dám tùy ý làm hại, đều giết!

Giết khắp nơi một ít đệ tử trung tâm thế lực lớn đều có chút phát run, bọn họ quá khứ tâm ngoan thủ lạt, thậm chí bởi vì "tìm niềm vui", liền tai họa vô số! Thậm chí bởi vì một ít luận bàn tỷ thí thực nghiệm chiêu số, liền lan đến vô số sinh mệnh nhỏ yếu. Đối với bọn họ mà nói, bọn họ cũng không thèm để ý, giống như đạp chết ít con kiến mà thôi.

Nay bọn họ đều được nghiêm lệnh! Hơn nữa Thiên Tâm đ*o nhân giết ra uy danh, một ít đệ tử gia tộc lớn sáu đại cổ quốc đều thu liễm rất nhiều.

***

Nam Vân quốc đô.

“Sư phụ.”

Đông Bá Tuyết Ưng tới gặp Nam Vân Quốc chủ, Nam Vân Quốc chủ đem một cái thủ hoàn màu bạc đưa qua, cười nói: “Tuyết Ưng, ngươi muốn kỳ trân này, tuy từng cái cũng không tính quá khó khăn, nhưng chung quy số lượng quá nhiều, ta cũng hao phí tám ngàn vạn năm vừa mới sưu tập đủ.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.