Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1624: Trêu đùa Vĩnh Dạ Thủy Tổ (Thượng) (2)“Đáng chết.” Phát hiện mảng phế tích nọ, làm cho Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, Vĩnh Dạ Thủy Tổ này thật sự là đem người tu hành tầng dưới chót này xem như con kiến, ra chiêu cũng không biết khống chế phạm vi.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ lăng không mà đứng.

Ánh mắt lạnh lùng, nhìn chung quanh, cất cao giọng nói: “Thiên Tâm đ*o nhân, ta biết ngươi đang âm thầm trốn tránh.”

Đông Bá Tuyết Ưng khóe miệng hiện lên một tia cười lạnh.

“Ngươi đã nhiều lần phá hư chuyện của ta, thật sự là cho rằng ngươi vĩnh viễn sẽ không bại lộ chân thân?” Vĩnh Dạ Thủy Tổ trong ánh mắt sát khí càng thêm nồng đậm, “Ngươi không phải muốn phá hư chuyện của ta sao? Hừ hừ, ta tự mình làm, ta xem ngươi ngăn cản như thế nào.”

Tuy Phá giới truyền tống rình, không thể nghe được thanh âm, nhưng lại có thể xuyên thấu qua không gian dao động, môi biến hóa, phán đoán ra được lời nói của Vĩnh Dạ Thủy Tổ.

“Tự mình đi làm?” Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc.

Hắn có thể giết ma đầu tầm thường.

Mà sao có thể giết Vĩnh Dạ Thủy Tổ? Làm tồn tại vô địch, muốn giết một tồn tại vô địch quá khó khăn! Giống "Giới Tâm Thần cung" hoàn cảnh ác liệt như vậy, Hạ hoàng muốn đuổi giết Vĩnh Dạ Thủy Tổ, Vĩnh Dạ Thủy Tổ vẫn dễ dàng có thể chạy thoát.

Mà ở Giới Tâm đại lục, thiên địa mờ mịt, không có pháp trận cấm chế, khắp nơi có thể trốn.

Đó là cường giả Cứu Cực cảnh tầm thường, đều có thể từ dưới tay tồn tại vô địch dễ dàng chạy thoát! Vĩnh Dạ Thủy Tổ... Ở Giới Tâm đại lục, nói đi là đi.

Chính là không đi, ngay mặt đánh nhau, cũng là Vĩnh Dạ Thủy Tổ áp chế Đông Bá Tuyết Ưng hắn!

...

“Vĩnh Dạ, thật sự là không biết xấu hổ.” Hạ hoàng nhẹ nhàng lắc đầu.

“Vô sỉ.” Thương đế quan sát một màn này, cũng lạnh như băng nói.

Hạ Phong cổ quốc ba vị tồn tại vô địch, cùng Thủy Tổ cổ quốc hai vị thuỷ tổ, quan hệ vẫn không tốt.

“Hả?”

Vô Hạn thành chủ cũng chống lan can, nhìn ra bầu trời đêm xa vô tận, nhìn bên kia, hắn trực tiếp mở miệng, thanh âm truyền đến bên kia Giới Tâm đại lục, “Minh Đế, Vĩnh Dạ gần nhất lại phái thủ hạ họa loạn mười chín tòa thành trì, lại là sưu tập linh hồn, nay lại không biết xấu hổ uy hiếp Thiên Tâm đ*o nhân. Đường tu hành của hắn, cũng không cần làm như vậy, là vì ngươi?”

“Ha ha, thật sự là không thể gạt được ngươi, lão hữu của ta.” Bất Tử Minh Đế cũng truyền âm.

“Ngươi thật sự là tuyển giúp đỡ tốt, toàn bộ Giới Tâm đại lục, đủ tà ác không biết xấu hổ, cũng chỉ có Vĩnh Dạ, Cực Dạ hai vị này, miễn cưỡng có thêm Nguyệt Hoa quốc chủ.” Vô Hạn thành chủ cười nói.

“Công bình giao dịch mà thôi, Vô Hạn, ngươi nguyện cùng ta làm một phen giao dịch?”

“Cùng Minh Đế ngươi làm giao dịch? Hừ hừ, ta một điểm hứng thú đều không có.”

“Ồ?”

“Hắn thế mà hiện thân?”

Nguyên bản cùng Vô Hạn thành chủ nói chuyện với nhau, Bất Tử Minh Đế có chút kinh ngạc.

...

Không chỉ có bọn hắn, các vị cường giả đứng đầu toàn bộ Giới Tâm đại lục quan sát đến nơi đây đều giật mình nhìn, ở trong trời đêm, bên cạnh Vĩnh Dạ Thủy Tổ cách không xa, khe hở màu đen chợt lóe, một vị nam tử áo trắng từ trong đó đi ra.

Thiên Tâm đ*o nhân!

Là hắn!

“Ngươi cũng dám hiện thân?” Vĩnh Dạ Thủy Tổ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng đi ra, cũng có chút giật mình.

“Vĩnh Dạ Thủy Tổ ngươi đều không biết xấu hổ, ta đương nhiên cùng ngươi nói chuyện, khuyên Vĩnh Dạ Thủy Tổ ngươi bảo trì da mặt.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ nhìn chằm chằm nam tử áo trắng trước mắt, trải qua đánh lén vừa rồi, hắn cũng rõ ràng, một chọi một, hắn lưu không được vị "Thiên Tâm đ*o nhân" thần bí này.

“Nhị đệ.” Vĩnh Dạ Thủy Tổ bắt đầu liên hệ sinh tử huynh đệ "Cực Dạ Thủy Tổ" của hắn.

“Ha ha ha, ngươi không làm gì được Thiên Tâm đ*o nhân? Muốn ta hỗ trợ?” Cực Dạ Thủy Tổ truyền âm cười nhạo nói, tuy nói hai người là sinh tử huynh đệ, từ lần đầu tiên cổ quốc chiến tranh năm tháng mênh mang, đã cùng xông pha, nhưng tính cách là có khác nhau.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ, càng cao ngạo chút, thủ đoạn cũng càng âm hiểm, ở mặt ngoài là để ý thể diện, chỉ cần đến thời khắc mấu chốt mới có thể kéo xuống mặt nạ, mới tính đủ vô sỉ, còn thời điểm khác duy trì thể diện cơ bản.

Mà Cực Dạ Thủy Tổ, đó là thật sự hoàn toàn không cần thể diện! Đó là đối đãi một ít nhỏ yếu, "lừa gạt" "mê hoặc" vân vân đều tự nhiên giống như hô hấp.

Một đôi này...

Đường am hiểu, cũng hoàn toàn tương phản, phối hợp lên, chiến lực cũng rất mạnh.

“Đừng nói lời thừa, ngươi nhanh đến, liên thủ bắt sống một phân thân Thiên Tâm đ*o nhân này.” Vĩnh Dạ Thủy Tổ truyền âm thúc giục.

“Hắn là cao thủ hư không đạo, phân thân rất nhiều.”

“Chỉ cần bắt một phân thân này, phong cấm linh hồn hắn, làm hắn không thể tự sát, liền có thể chân chính tra ra thân phận của hắn.” Vĩnh Dạ Thủy Tổ nói, “Ngươi ta liên thủ đánh lén, là có hi vọng bắt.”

“Tốt, bất quá đồ đệ ngươi lần trước cùng ta tranh, tặng cho ta làm đồ đệ.”

“Tốt! Bất quá thành công bắt đã.”

...

Hai người bọn họ âm thầm định ra kế hoạch, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đứng ở giữa không trung, nhìn vị Vĩnh Dạ Thủy Tổ đối diện kia: “Vĩnh Dạ Thủy Tổ, ngươi quý là một trong hai đại thuỷ tổ Thủy Tổ cổ quốc, cần gì khôgn quản thân phận đối với người tu hành nhỏ yếu này xuống tay?”

“Ta muốn làm như thế nào, ngươi cũng xứng hỏi tới?” Vĩnh Dạ Thủy Tổ cười lạnh.

“Ta đương nhiên là có tư cách hỏi tới, ngươi giết không được ta, thậm chí uy hiếp không được ta, mà ta lại có thể uy hiếp ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục nói.

Vĩnh Dạ Thủy Tổ sắc mặt trầm xuống.

Làm một vị quốc chủ... đương nhiên thủ hạ nhiều, mà rất nhiều nhiều chuyện hắn không có khả năng đều tự mình làm, đều cần thủ hạ đi làm.

Lấy tính nết Thiên Tâm đ*o nhân, xem ác như cừu, đối với ma đầu là không chút nương tay. Mà tính cách Vĩnh Dạ Thủy Tổ hắn như thế, dưới trướng đám đông thủ hạ cũng có không ít đều là tính tình tà ma, "Thiên Tâm đ*o nhân" này thật sự muốn làm một ít âm thầm ám sát, một cao thủ hư không đạo tiến hành ám sát, Thủy Tổ cổ quốc xác thực ngã xuống nhiều Vũ Trụ thần.

“Ngươi uy hiếp ta?” Vĩnh Dạ Thủy Tổ trong mắt có hàn quang lóe ra.

“Vĩnh Dạ Thủy Tổ, ngươi cần gì như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Thật muốn sưu tập linh hồn, tin tưởng toàn bộ Thủy Tổ cổ quốc vốn là vô cùng khổng lồ, có rất nhiều tội phạm xúc phạm cổ quốc thiết luật, đem một đám tội phạm này đi xử tử, ngươi sưu tập linh hồn bọn họ, ta tự nhiên sẽ không đi xen vào việc của người khác.”

Vĩnh Dạ Thủy Tổ trầm mặc.

Linh hồn tội phạm?

Hắn đương nhiên đã sớm sưu tập! Lấy cổ quốc phạm vi lớn, lượng sưu tập cũng không tính ít. Nhưng cùng "Bất Tử Minh Đế" yêu cầu so sánh, còn kém rất nhiều.

Là sưu tập quy mô ức vạn, mới đủ được!

“Ngươi nói...” Vĩnh Dạ Thủy Tổ nhíu mày, “Cũng có chút đạo lý, bất quá —— “

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.