Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1633: Kiếm chủ khủng bố (2)“Đi.” Quân Đế không chút do dự, lập tức lại trốn chạy.

Vù.

Bên cạnh hư không vặn vẹo, Quân Đế biến mất không thấy.

Xẹt, Quân Đế vừa biến mất, từ trong hư không liền một đạo kiếm quang xuất hiện, hóa thành Kiếm chủ.

“Đáng chết.” Kiếm chủ nhìn về một bên, ở hỗn độn hư không tinh đồ ký rõ ràng có một tòa hỗn độn lục địa ở đây, nay lại hoàn toàn biến mất.

“Đuổi.” Kiếm chủ tiếp tục đuổi.

Quân Đế điên cuồng trốn chạy.

Khi trốn chạy thu liễm tất cả khí tức, Kiếm chủ cũng khó mà phát hiện. Cái này thực bình thường. Tựa như Đông Bá Tuyết Ưng ẩn nấp khí tức trốn đi, tồn tại vô địch đều tìm không thấy!

Quân Đế hoàn toàn thu liễm khí tức trốn đi, Kiếm chủ xác thực phát hiện không được, nhưng chỉ cần có dao động đủ mạnh, Kiếm chủ có thể phát hiện, nhưng khi phát hiện tới, lại đã chậm một bước!

“Ha ha ha, Kiếm chủ, ngươi thực lực đúng là mạnh, nhưng giết không được ta, ta một lòng muốn hủy diệt... Ngươi cũng ngăn trở không được.” Quân Đế thanh âm giống như lạc ấn, lạc ấn ở chung quanh hỗn độn hư không, không ngừng quanh quẩn. Để cho Kiếm chủ mới tới sắc mặt xanh mét.

Vù.

...

Quân Đế lần này trực tiếp xuất hiện ở Đông Lân thánh giới.

“Oành!”

Quân Đế mới xuất hiện, liền muốn hướng thành trì phía dưới chém ra một chưởng.

“Vù.”

Một đạo kiếm quang nháy mắt xẹt qua thân thể Quân Đế, đem thân thể hắn cắt ra, Quân Đế lập tức thân thể phân tán, lực hủy diệt tà ác lại lần nữa ở xa xa hội tụ, hắn khó có thể tin nhìn Kiếm chủ xa xa: “Ngươi, ngươi sao có khả năng đuổi theo ta?”

Hắn ở trước khi ra tay đều là thu liễm khí tức.

“Không đúng, binh khí không giống.” Quân Đế nhìn Kiếm chủ xa xa, thấp giọng cười nói, “Thật không nghĩ tới, Kiếm chủ ngươi thế mà còn có một phân thân, như thế nào, ngươi một phân thân này là chuyên môn bảo hộ toàn bộ Đông Lân thánh giới? Cũng đúng, tông phái Thái Hư thiên cung của ngươi ngay tại Đông Lân thánh giới, ngươi an bài một phân thân ở đây che chở cũng thực bình thường, chỉ là ta rất ngạc nhiên, ngươi có mấy phân thân?”

Vù.

Quân Đế hư không tiêu thất, lại tiến đến Vạn Cổ Thánh Giới.

Vạn Cổ Thánh Giới giờ phút này không có Kiếm chủ ở đây che chở, Quân Đế xuất hiện ở Vạn Cổ Thánh Giới, cũng chỉ vội vàng tùy ý huy bổ một chưởng, sau đó lập tức liền chạy.

Hô, Kiếm chủ tiếp theo liền xuất hiện.

“Quân Đế này rất giảo hoạt, ta trừ khi có các phân thân tọa trấn mỗi một nơi, nếu không căn bản ngăn trở hắn không được.” Kiếm chủ tức giận, đáng tiếc, hắn trên thực tế chỉ có một phân thân, còn là vì cổ tu pháp môn mới có được một phân thân.

“Thạch lão quái, Thánh chủ hai người bọn họ, tuy cũng là Cứu Cực cảnh, lại không phải am hiểu thủ đoạn loại lĩnh vực, khó có thể che chở một tòa Thánh giới.” Kiếm chủ âm thầm lắc đầu.

...

Đông Bá Tuyết Ưng là ở một khắc Quân Đế đi vào Đông Lân thánh giới, mới chính thức quan sát đến Quân Đế, cũng thấy được Kiếm chủ một kiếm bị thương Quân Đế nọ.

“Kiếm chủ thực lực, thật là lợi hại, cảm giác đều có ba thành thực lực tồn tại vô địch.” Đông Bá Tuyết Ưng liếc mắt một cái liền phán định, bởi vì hắn cầm trong tay hồn nguyên binh khí "Thanh Hà thương" cũng có đại khái ba thành thực lực tồn tại vô địch. Đương nhiên tồn tại vô địch nơi này... là Vĩnh Dạ Thủy Tổ làm tiêu chuẩn, trong tồn tại vô địch, Đông Bá Tuyết Ưng đối với Vĩnh Dạ Thủy Tổ hiểu biết nhất.

Ở Hỗn độn hư không.

Mọi người cũng không có bí bảo tối cao, không có hồn nguyên binh khí, Kiếm chủ thực lực như vậy, làm cho Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi hoài nghi... Kiếm chủ cũng chiếm được bí truyền tối cao!

“Mọi người đều cẩn thận, ở trong Đông Lân thánh giới đừng đi ra ngoài, Quân Đế nọ ở toàn bộ hỗn độn hư không từng nơi trốn chạy, từng nơi giết chóc. Ta chỉ có một phân thân có thể thủ hộ Đông Lân thánh giới, mà thánh giới khác... Ta không cách nào thủ hộ, bản tôn ta còn cần tiếp tục đuổi giết hắn, nếu không đuổi giết, hắn chỉ sợ càng thêm tùy ý phá hủy.” Kiếm chủ truyền âm.

Hắn thời khắc đuổi giết.

Quân Đế, cũng chỉ có thể ngắn ngủi phá hư liền lập tức trốn chạy. Trình độ phá hư coi như thấp chút.

Nếu là phá hư thời gian dài... một tòa thánh giới đều có thể hủy diệt.

“Cái gì?”

“Còn đang phá hư?”

“Làm sao bây giờ, Quân Đế nọ phá hư một chỗ liền lập tức trốn chạy, như vậy đi xuống, toàn bộ hỗn độn hư không đều bị hủy diệt thành cái dạng gì, chẳng lẽ đại phá diệt sẽ đến sớm?”

Một đám Vũ Trụ thần đều lo lắng.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng lập tức rõ ràng chỗ phiền toái của Kiếm chủ, Kiếm chủ chỉ có hai thân thể, một phân thân tọa trấn, một bản tôn đuổi giết. Có rất nhiều địa phương, Kiếm chủ đều không thể tọa trấn bảo hộ.

“Kiếm chủ, ta đến trợ giúp ngươi một tay.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng lập tức truyền âm nói.

Kiếm chủ đứng ở trong trời cao mờ mịt Đông Lân thánh giới, cảm ứng bao phủ toàn bộ thánh giới.

“Đáng tiếc, ta tu là hủy diệt đạo. Nếu là dao động đạo, hư không đạo một ít am hiểu lĩnh vực, ta có thể thi triển lĩnh vực bao trùm hỗn độn hư không, để cho Quân Đế nọ không chỗ che giấu.” Kiếm chủ âm thầm bất đắc dĩ, hắn là hủy diệt đạo, Thánh chủ là lôi đình đạo, Thạch lão quái là luyện thể lưu, không có một ai am hiểu lĩnh vực.

Bọn họ bình thường cũng có thể cảm ứng tất cả động tĩnh hỗn độn hư không.

Nếu là tầm tung, cũng có thể tầm tung hầu như toàn bộ Vũ Trụ thần!

Nhưng mà "Cứu Cực cảnh", là chân chính đại viên mãn, linh hồn khí tức hoàn toàn nội liễm, căn bản không thể tầm tung! Kiếm chủ, Thánh chủ, Thạch lão quái, tuy đều có thể cảm ứng toàn bộ hỗn độn hư không, lại cảm ứng không đến Quân Đế tồn tại. Trừ khi Quân Đế chủ động bùng nổ thực lực! Mà nếu am hiểu chiêu số lĩnh vực, lĩnh vực có thể bao trùm một tòa nguyên thế giới khổng lồ, như vậy, là lúc nào cũng quan sát đến toàn bộ sinh mệnh bên trong lĩnh vực.

Tất cả động tĩnh của Quân Đế.

Ví dụ như "biến hóa" "ẩn nấp khí tức" "phi hành di động" "thuấn di" "xuyên qua hư không" các động tác, ở bên trong lĩnh vực đều xem rành mạch, tự nhiên liền không chỗ che giấu.

Đáng tiếc... Bọn họ đều không am hiểu!

Hắn hoàn hảo, mượn dùng bí truyền tối cao, tuy không am hiểu lĩnh vực, nhưng thi triển ra hủy diệt lĩnh vực vẫn có thể bao phủ một tòa thánh giới, có thể tọa trấn Đông Lân thánh giới.

Nhưng Thánh chủ cùng Thạch lão quái, ngay cả lĩnh vực bao phủ một tòa thánh giới đều làm không được!

“Một Cứu Cực cảnh, một lòng muốn chạy trốn, tồn tại vô địch đều rất khó giết chết. Quân Đế này không ngừng chạy trốn không ngừng hủy diệt... Như vậy đi xuống, toàn bộ nguyên thế giới quê nhà là sẽ không ngừng bị phá hư hủy diệt.” Kiếm chủ trong lòng lo lắng, lại không thể nghĩ được biện pháp.

“Kiếm chủ, ta đến trợ giúp ngươi một tay.” Bỗng nhiên một đạo truyền âm.

“Hả?” Kiếm chủ đứng ở trên không Đông Lân thánh giới sửng sốt, “Là Tuyết Ưng? Hắn giúp ta, hắn giúp ta như thế nào?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.