Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1638: Thánh chủ chạy trốn (1)“Nếu Kiếm chủ ngươi đã đột phá, ta đây liền không cần lại nhẫn xuống như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Đem Quân Đế đuổi giết trốn vào hành lang mê giới, chúng ta cũng không cần phải lại dễ dàng tha thứ Thánh chủ nọ.”

“Thánh chủ?” Kiếm chủ ánh mắt sáng lên, “Ý của ngươi là...”

“Ngươi ta hai người liên thủ, có thể làm cho Quân Đế như thế! Cũng có thể làm cho Thánh chủ chỉ có thể trốn đi.” Đông Bá Tuyết Ưng trong mắt lệ mang chợt lóe, “Hắn phương pháp truyền giáo, chính là nô dịch chúng sinh, trực tiếp khống chế linh hồn bọn họ. Có thể nhanh chóng cứu vớt chúng sinh vô tận nọ, liền mau chóng cứu vớt đi.”

Kiếm chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng nói: “Ngươi có nắm chắc cứu vớt?”

“Nô dịch chúng sinh, cũng chỉ là một ít thủ đoạn khống chế linh hồn.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, “Luận khống chế linh hồn, ngươi cho rằng Thánh chủ hắn so được với ta Vũ Trụ thần tầng hai hư giới ảo cảnh đạo? Ta đã tra xét qua linh hồn vô số sinh linh nọ, có nắm chắc giải cứu. Chỉ là trước đó không dám động thủ, e sợ kinh động hắn.”

“Tốt.” Kiếm chủ có chút kích động chờ mong, “Ngươi nếu có thể cứu vớt vô số sinh mệnh bị nô dịch nọ, vậy tùy thời có thể động thủ.”

“Lần này, liền đem Thánh chủ nọ, trực tiếp đuổi đi!” Đông Bá Tuyết Ưng cũng chờ mong.

Về phần chém giết?

Hắn đương nhiên khát vọng, người vì Thánh chủ mà chết nhiều lắm. Nhưng mà, còn giết không được! Cường giả Cứu Cực cảnh, cho dù tồn tại vô địch cũng khó mà chém giết.

Mẫu tổ giới.

Mẫu tổ kinh hồn táng đảm, thật cẩn thận nhìn Đông Bá Tuyết Ưng xa xa đứng ở trong trời cao.

“Đông Bá Tuyết Ưng này sao lại mạnh đến như thế?” Mẫu tổ có chút bất an.

Bỗng nhiên ——

Từ trong hư vô hai đạo kiếm quang màu xanh lặng yên không một tiếng động liền tiến nhập trong cơ thể Mẫu tổ, Mẫu tổ thân hình khổng lồ rung lên, tiếp theo liền lặng yên không một tiếng động băng giải, lúc này, hai gã Kiếm chủ mới ở hiện thân bên cạnh, lạnh như băng nhìn tất cả. Vì mười phần nắm chắc, hai thân thể của hắn đồng thời hành động! Kiếm chủ tu hành có bí truyền tối cao, mặc dù không có bí bảo tối cao, hồn nguyên thần binh, thực lực cũng có ba thành tiêu chuẩn Vĩnh Dạ Thủy Tổ.

Giết một Vũ Trụ thần tầng hai?

Một chiêu liền có thể dễ dàng tàn sát.

“Mẫu tổ, cứ như vậy đã chết?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút cảm khái.

Còn nhớ rõ lúc trước vũ trụ chỗ mình sinh ra, "Mẫu Tổ giáo" xâm nhập vũ trụ của mình, còn từng mang đến một trường hạo kiếp.

Nay "ngọn nguồn" toàn bộ Mẫu Tổ giáo toàn bộ nguyên thế giới—— Mẫu tổ, liền cứ như vậy bị giết giết! Nàng ngủ đông năm tháng dài lâu, chỉ sợ cũng có tích lũy, các loại thủ đoạn, nhưng ở trước mặt tuyệt đối thực lực đều là công dã tràng! Ngay cả Quân Đế Cứu Cực cảnh, ở trước mặt Kiếm chủ hiện nay đều căn bản ngăn không được, Mẫu tổ có năng lực như thế nào?

“Đi.” Kiếm chủ truyền âm, “Đi Cổ Thánh giới.”

“Đuổi đi Thánh chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng chờ mong, bọn họ không dám trì hoãn kéo dài, e sợ Thánh chủ ý thức được nguy cơ.

...

Cổ Thánh giới.

Bởi vì Quân Đế nhấc lên chiến tranh đã chấm dứt, ngay cả Đông Bá Tuyết Ưng cũng rời đi.

“Tại sao có thể như vậy?” Thánh chủ một thân sa y màu đen khoanh chân ngồi ở trên giường đá đen, trong lòng phức tạp vạn phần.

Quân Đế không thể thành công diệt thế, không chiếm được quy tắc tối cao ban cho, hắn tự nhiên vu khi nhìn thấy một màn này.

Nhưng mà, thực lực Kiếm chủ, Đông Bá Tuyết Ưng, là làm cho Thánh chủ có chút phiền não.

“Bọn họ trưởng thành cũng quá nhanh.” Thánh chủ không thể tin được, “Kiếm chủ thì thôi, dù sao cũng tu hành có vẻ thời gian dài. Đông Bá Tuyết Ưng nọ mới tu hành bao lâu? Đã Cứu Cực cảnh? Khi nào thì Cứu Cực dễ dàng như vậy? Hay là hắn thật sự thiên phú vô cùng yêu nghiệt?”

Thánh chủ thậm chí có một loại dự cảm.

Cho dù tiến vào thời đại sau, thời đại sau nữa.

Cùng đám người Kiếm chủ, Đông Bá Tuyết Ưng tranh, hắn muốn cuối cùng nắm trong tay quy tắc tối cao, hy vọng cũng không lớn.

“Có bọn họ ngăn trở, thời đại sau, truyền giáo khó khăn lớn hơn nữa.” Thánh chủ thầm nghĩ, “Đông Bá Tuyết Ưng nọ lại am hiểu hư giới ảo cảnh, đối với linh hồn khống chế không thua gì ta.”

Hắn lại không biết, nay Đông Bá Tuyết Ưng ở trên hư giới ảo cảnh đã sớm là Vũ Trụ thần tầng hai.

“Con đường truyền giáo này buông tha thôi!”

“Tìm hiểu một con đường khác, tận lực nắm nhiều trong tay vũ trụ bổn nguyên, cọng thêm nhiều con đường kiêm tu, có lẽ cũng có thể kết hợp lẫn nhau, để cho ta cuối cùng lấy lực phá pháp?” Thánh chủ tính toán, tuy cảm thấy áp lực trùng trùng, không chút nào buông tha. Bởi vì hắn biết rõ muốn nhảy ra lồng giam là khó loại nào, “Kiếm chủ, Đông Bá Tuyết Ưng kia, sợ cũng nhiều thời đại, đều nhảy không ra cái lồng giam này, ai thắng lợi cuối cùng, còn khó nói!”

“Hả?”

Thánh chủ lại cảm giác được một luồng dao động, “Sao lại thế này, chẳng lẽ còn đang đuổi giết Quân Đế? Quân Đế không phải chạy thoát sao?”

Thánh chủ lập tức theo dao động cảm ứng qua, liền phát hiện Mẫu Tổ giới, Mẫu Tổ giới "Mẫu tổ" đã chết!

Còn không để hắn kinh hãi.

“Vù vù.”

Hại đạo kiếm quang âm hiểm đã đâm vào trong cơ thể Thánh chủ, kiếm quang đến quá nhanh quá đột nhiên, thực lực Thánh chủ, đều không kịp né tránh.

Oành!

Thân thể hắn trực tiếp bị đánh tiêu tán.

“Oành đùng đùng ~~~~” Cổ Thánh giới mờ mịt, Đông Bá Tuyết Ưng cũng xuất hiện ở giữa không trung, thi triển ra 《 Phi Tuyết Chiến Pháp 》 sát chiêu "Hồn nguyên hải dương"!

Thánh chủ thân thể đánh tán hắc quang lại ở xa xa hội tụ, làm hủy diệt ma tộc, hắn bảo năng lực mệnh không thua gì Quân Đế.

Hắn kinh sợ nhìn Kiếm chủ xa xa, cùng Đông Bá Tuyết Ưng thi triển ra lĩnh vực khủng bố.

“Đáng chết.”

Thánh chủ vạn phần tức giận.

Hắn đã biết.

Kiếm chủ cùng Đông Bá Tuyết Ưng này đối phó Quân Đế, lại đây đối phó hắn! "Cổ Thánh hóa thân" của hắn cùng Thạch lão quái chiến một trận nọ tiêu hao liền hầu như không còn,

Cho tới bây giờ tích lũy vẫn cực ít. Cho dù tích lũy hùng hậu đối mặt Kiếm chủ cũng là vô dụng.

“Trốn.”

Thánh chủ hầu như bản năng liền lựa chọn con đường này.

Quân Đế dùng một hồi chiến đấu, chứng minh một điểm! Đối mặt "Kiếm chủ", đó là không hề có sức phản kháng. Giao thủ càng nhiều, thương thế càng nặng.

Vù vù!

Cổ Thánh hóa thân cùng Thánh chủ hầu như nháy mắt hợp hai làm một, hơn nữa trong nháy mắt lôi đình rống giận, liền đem không gian xé rách ra một lốc xoáy thông đạo, hắn trực tiếp tiến vào biến mất không thấy.

“Đuổi!”

Cùng đuổi giết Quân Đế biện pháp giống nhau.

Một phân thân Đông Bá Tuyết Ưng yếu kém, mang theo hai gã Kiếm chủ, thi triển thuấn di không ngừng đuổi giết Thánh chủ!

...

Một bên đuổi giết Thánh chủ.

Mà ở Cổ Thánh giới, cũng liên tiếp ba phân thân Đông Bá Tuyết Ưng cường đại ở đây.

“Oành.” “Oành.” “Oành.”

Thế giới ảo cảnh mênh mông buông xuống, thế giới ảo cảnh phạm vi xa không bằng hư không lĩnh vực của Đông Bá Tuyết Ưng, giống hư không lĩnh vực, một phân thân cường đại bao phủ Cổ Thánh giới là dư thừa! Mà ảo cảnh thế giới, ba đại phân thân liên thủ mới có thể miễn cưỡng bao phủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.