Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1641: Lực lượng bổn nguyên (1)“Ý chí chúng sinh, có thể ảnh hưởng ý chí nguyên thế giới! Mà nô dịch chúng sinh... con đường này, là sai.” Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí có một loại cảm giác, tuy nói truyền bá tín ngưỡng là có hi vọng để cho chúng sinh tín ngưỡng nắm trong tay quy tắc tối cao. Nhưng mà hắn trong minh minh có một loại cảm giác, để cho chúng sinh tín ngưỡng không sai, nhưng mà phương pháp nô dịch linh hồn, hẳn là trong minh minh vi phạm cấm kỵ cấp bậc càng sâu nào đó.

Con đường này, Đông Bá Tuyết Ưng có dự cảm, nhất định không có khả năng chấp chưởng quy tắc tối cao!

Giống Nguyên, La Thành chủ một đám người, ở trên đường linh hồn đều không có thành tựu quá sâu, Đông Bá Tuyết Ưng nay đã đứng ở tầng tối cao của đường linh hồn vô số không gian, nhưng mà hắn giờ phút này cũng chỉ là một loại dự cảm.

“Khi năm mạch dung hợp, ta có lẽ có thể rõ ràng càng nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói.

Ở trước đó.

Hắn đối với "Hư giới ảo cảnh đạo" năm mạch dung hợp đạt tới Cứu Cực, cũng không nắm chắc, mà nay hắn thấy được phương hướng, có tin tưởng.

“Cho ta đủ thời gian, con đường này, ta có hi vọng đi đến Cứu Cực.” Đông Bá Tuyết Ưng mở mắt ra, nhìn Cổ Thánh giới vô số người tu hành tràn ngập cảm kích, vui mừng, lộ ra tươi cười.

Hắn cứu vớt vô số chúng sinh.

Mà chúng sinh, cũng vạch ra cho hắn đường tu hành linh hồn.

Một rót một uống, cái này, cũng là một loại quy tắc vận chuyển.

“Tuyết Ưng.”

“Ha ha, thống khoái, thống khoái.”

“Đây là một ngày thống khoái nhất cả đời ta, Thánh chủ ở trên đầu chúng ta chật vật không chịu nổi, cũng không dám đi ra. Ha ha.”

Xa xa truyền đến thanh âm, Thạch lão quái, Kiếm chủ, Thiên Ngu lão tổ một đám Vũ Trụ thần tất cả đều đến, người người tràn đầy tươi cười, tất cả đều thống khoái vui vẻ. Ở một ngày này, bọn họ thấy được Mẫu tổ làm ác năm tháng vô tận chết, Thánh chủ vẫn họa loạn toàn bộ nguyên thế giới như chó nhà có tang. Một ngày này, bọn họ từ gặp phải đại phá diệt đến giải thoát. Một ngày này, bọn họ nhìn thấy Kiếm chủ, Đông Bá Tuyết Ưng đều đạt tới Cứu Cực cảnh. Một ngày này, cũng nhìn thấy vô tận sinh mệnh chiếm cứ gần một thành toàn bộ hỗn độn hư không đều khôi phục tự do, nghe đến vô số linh hồn hoan hô...

Người người cảm thấy thống khoái, thư thái, chưa bao giờ thống khoái như thế.

Đông Bá Tuyết Ưng cười, cũng nghênh đón!

***

Thái Hư thiên cung, trong một tòa vườn chim hót hương hoa, một đám Vũ Trụ thần tụ tập tại đây, uống rượu mua vui, thực thống khoái.

“Đến đến đến, Tuyết Ưng, chúng ta uống một chén.” Hư Không Thủy Tổ tựa vào bên người Đông Bá Tuyết Ưng, ngồi ở trên đất cỏ, bưng chén rượu liền uống, “Đáng tiếc sư phụ ngươi nhìn không tới hôm nay, nếu hắn nhìn thấy, nhất định sẽ thực vui vẻ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu.

Sư phụ Cổ Kỳ.

Chết ở trong tay Thánh chủ! Chỉ tiếc, hiện tại mình giết không chết Thánh chủ, cho dù mình trở thành Cứu Cực, cũng không hy vọng. Có lẽ "Hư giới ảo cảnh đạo" đạt tới Cứu Cực, mới vừa có một chút hy vọng đánh chết Thánh chủ. Cái này cũng chỉ là đoán! Bởi vì Giới Tâm đại lục cũng chưa bao giờ có ai ở trên đường linh hồn đạt tới Cứu Cực qua.

“Sư phụ ngươi hắn thích tiêu dao, nhưng cũng đối với chúng sinh lòng mang thương hại, cho nên hắn cùng Thánh chủ đối nghịch.” Hư Không Thủy Tổ thấp giọng lẩm bẩm nói, “Hắn ỷ vào thủ đoạn hư không đạo đều là thấy tình thế không ổn lập tức chạy, nhưng mà Thánh chủ quá khứ không đem hắn để vào mắt mà thôi, một khi thật sự nổi giận, vận dụng lực lượng Cổ Thánh hóa thân, hắn ngay cả sức phản kháng đều không có.”

“Ta cũng muốn vì Cổ Kỳ hắn báo thù, nhưng ta cũng sợ, sợ chết ở trong tay Thánh chủ, chết không một điểm tác dụng.”

Đông Bá Tuyết Ưng ở bên cạnh lắng nghe, đúng vậy, ở trước khi hắn cùng Kiếm chủ thực lực đại trướng, đối mặt "Thánh chủ" xác thực không biện pháp gì, vẫn bị vây thủ thế! Đám người Giới chủ, Vu Tổ còn có thể ngay mặt cứng rắn kháng, nhưng cũng không làm gì được Thánh chủ. Về phần Thiên Ngu lão tổ, Hư Không Thủy Tổ một cấp số này, lại cứng rắn kháng cũng là không cẩn thận là sẽ đưa mệnh, đều là dựa vào bí bảo hộ thân miễn cưỡng kháng trụ khoảnh khắc liền lập tức trốn chạy, hoặc là cầu cứu, để cho Giới chủ, Đao hoàng một đám tới cứu.

Đáng thương.

Nghẹn khuất như vậy qua lâu như thế.

“Mặc kệ như thế nào, hắn hiện tại đều chỉ có thể tránh ở hành lang mê giới! Có Kiếm chủ cùng Tuyết Ưng ở đây, Thánh chủ nọ vĩnh viễn chỉ có thể trốn tránh như vậy.” Ma Sơn thuỷ tổ thanh âm hùng hồn.

“Ha ha ha, ta tu hành lâu như thế, ngày kế tiếp cũng có thể nhiều bạn chút.” Thạch lão quái nhếch miệng cười, “Ta xem ra hai ngươi ngộ tính đều cực cao, là có hy vọng ở trước đại phá diệt thành tựu Cứu Cực, chỉ là không nghĩ tới nhanh như vậy, hai người các ngươi đều thành Cứu Cực. Chúng ta về sau chỉ sợ sẽ làm bạn thật lâu thật lâu.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Kiếm chủ nhìn nhau.

Hai người bọn họ bản than đều rõ ràng, bọn họ một là có La Thành chủ tặng cơ duyên, hai là ở Giới Tâm đại lục đều được bí truyền tối cao, có hai cái trợ lực này, mới so với Thạch lão quái dự đánh giá tăng lên nhanh hơn. Hơn nữa Đông Bá Tuyết Ưng trên thực tế còn chưa tới Cứu Cực! Chỉ là vì kinh sợ "Quân Đế" "Thánh chủ", Đông Bá Tuyết Ưng cùng Kiếm chủ cũng âm thầm thương nghị định rồi.

Đông Bá Tuyết Ưng hắn "thành tựu Cứu Cực cảnh" cái hiểu lầm này, liền cứ hiểu lầm như vậy đi xuống đi!

Hư không đạo Cứu Cực cảnh! Lĩnh vực cường đại.

Để cho Quân Đế, Thánh chủ, một điểm ý niệm giãy dụa trong đầu đều không có!

Nếu bọn hắn biết được... Đông Bá Tuyết Ưng là mượn dùng phần đông phân thân dốc hết toàn lực, mới miễn cưỡng bao phủ đại bộ phận khu vực hỗn độn hư không. Chỉ sợ Thánh chủ, Quân Đế còn có thể đến làm loạn!

“Ta phải mau chóng thành tựu Cứu Cực.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Mặc kệ là vì ở trước đại phá diệt, tận lực cứu vớt chút thân hữu rời khỏi nguyên thế giới, tìm kiếm một con đường sống khác. Hay là gia tăng lực uy hiếp đối với "Thánh chủ, Quân Đế", thực lực đều mau chóng tăng lên.

...

Thái Hư thiên cung nay địa vị cực cao, bởi vì một tông phái có hai đại Cứu Cực!

Bất quá đám người Đông Bá Tuyết Ưng vì không hao tổn lực lượng bổn nguyên hỗn độn hư không, vẫn chưa tiếp tục sáng tạo thánh giới, chỉ là duy trì trật tự, để cho nguyên thế giới "Hỗn độn hư không" thời đại này tận lực duy trì càng lâu chút.

“Xẹt.”

Một mũi hương điểm hỏa.

Mùi hương tràn ngập ở bên trong tĩnh thất, Đông Bá Tuyết Ưng một mình khoanh chân ngồi ở đó, ý thức lại bắt đầu cùng quy tắc tối cao tràn ngập khắp nơi tiếp cận.

Rốt cuộc, Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ cảm ứng được không gian tồn tại kỳ lạ nhất trong quy tắc tối cao, nó tựa như vô cùng bé, nhỏ đến Đông Bá Tuyết Ưng thủ đoạn hư không đều tra xét không đến. Lại giống như vô cùng lớn, toàn bộ nguyên thế giới khắp nơi đều tồn tại "nó".

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.