Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1647: Thân phận bại lộ (1)“Vị Thiên Tâm đ*o nhân kia, không phải trở ngại ma đầu khắp nơi sao? Hắn lần này dám ra sao?”

“Đây là Bất Tử Minh Đế! Đâu phải ma đầu tầm thường có thể so sánh, bất quá, Thiên Tâm đ*o nhân thân phận là mơ hồ, hắn không chừng thực có khả năng hiện thân.” Khắp nơi đang nghị luận, ít nhất bọn họ không dám đi ra.

...

Trong Thành Phi Tuyết.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn tất cả, khi nhìn đám người Hạ hoàng thối lui, sắc mặt thay đổi.

“Tuyết Ưng, ngươi ngàn vạn đừng hiện thân, Minh Đế là một đồ điên, hắn là hóa thân tử vong, đừng đi trêu chọc.” Nam Vân Quốc chủ đang đưa tin cho Đông Bá Tuyết Ưng, lo lắng truyền âm, “Ngươi bỏ qua đi, thực lực không đủ liền nhịn. Thực lực có bao nhiêu thì làm chuyện bất nhiêu thôi... Bất Tử Minh Đế thực lực sâu không lường được.”

“Tuyết Ưng! Minh Đế thủ đoạn khó dò, nghe Hạ hoàng, Minh Đế đi qua một ít nơi cực kỳ thần bí trong hồn nguyên không gian, trải qua rất nhiều. Ngươi nếu hiện thân, sẽ rất nguy hiểm.” Kiếm chủ truyền âm.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn.

Hắn phá giới truyền tống rình, thấy được trên không một đám thành trì, thấy được các khu vực, vô số linh hồn nọ.

Bọn họ có chút đều chỉ là linh hồn trẻ mới sinh, có chút là linh hồn thiếu niên nhỏ yếu, có chút là linh hồn người tu hành cường đại, nam nữ già trẻ, người tu hành các tộc... Vô số kể, nhưng bọn họ giãy dụa đều vô dụng, Giới Tâm đại lục giờ khắc này ai có thể cứu bọn họ?

Trơ mắt nhìn bọn họ bị nuốt hít?

“Bất Tử Minh Đế, thật đúng là muốn đối mặt với ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng khi đối với chém giết vô số ma đầu toàn bộ Giới Tâm đại lục, đã nghĩ qua có một ngày, có lẽ chống lại vị Bất Tử Minh Đế tồn tại tà ác đáng sợ nhất trong truyền thuyết kia!

...

Núi hoang vô danh.

Thi hài hồn nguyên sinh mệnh khổng lồ, ba đạo lốc xoáy màu đen thật lớn đang nuốt hít vô số linh hồn, bên cạnh Bất Tử Minh Đế tuấn mỹ đứng ở giữa không trung, lạnh lùng nhìn tất cả, hắn tin tưởng trên Giới Tâm đại lục này không ai có thể ngăn trở hắn!

“Hả?” Bất Tử Minh Đế quay đầu nhìn lại, “Còn có lớn mật như thế?”

Vết rách màu đen ở trong hư không chợt lóe, một gã nam tử áo trắng đi ra, đúng là bộ dáng "Thiên Tâm đ*o nhân" sau khi biến ảo thay đổi khí tức.

“Thiên Tâm đ*o nhân!”

“Thiên Tâm đ*o nhân thực xuất hiện.”

“Tuyết Ưng hắn thật sự là...” Nam Vân Quốc chủ xuyên thấu qua Phá giới truyền tống rình xa xa thấy một màn như vậy, không khỏi biến sắc, khẽ lắc đầu.

Hắn thực không muốn thấy một màn như vậy!

Tuy đáy lòng chán ghét, thậm chí hy vọng Bất Tử Minh Đế ngã xuống, nhưng hắn chung quy là lập hạ qua thệ ước, hắn thành đệ tử Bất Tử Minh Đế.

Mà bên kia lại là thầy trò chân chính cảm tình vô cùng tốt, hắn thực không muốn Đông Bá Tuyết Ưng cùng Bất Tử Minh Đế khủng bố chống lại!

“Tuyết Ưng che dấu khí tức, hắn am hiểu chiêu số chiến đấu lại chưa bao giờ lấy thân phận "Phi Tuyết Đế Quân" thi triển qua, hẳn là có thể sẽ không bại lộ.” Kiếm chủ đồng dạng cực kỳ quan tâm, cũng xa xa nhìn, “Sợ là Bất Tử Minh Đế này... có thủ đoạn không biết gì.”

Không biết, là làm cho người ta sợ hãi nhất.

Bất Tử Minh Đế ném ra một tòa thi hài hồn nguyên sinh mệnh, xác thực làm cho nhóm cường giả đứng đầu cả Giới Tâm đại lục lâm vào kinh sợ kiêng kị.

“Mặc kệ như thế nào, Thiên Tâm đ*o nhân lần này dám hiện thân, ta liền bội phục hắn, rất giỏi.” Rất nhiều cường giả ở khi đám người Hạ hoàng thối lui, cảm thấy nghẹn khuất vô lực, nay vị "Thiên Tâm đ*o nhân" kia hiện thân. Tuy bọn họ đối với Thiên Tâm đ*o nhân không tin tưởng, nhưng dám hiện thân, bọn họ liền bội phục dũng khí của Thiên Tâm đ*o nhân.

...

Không quan tâm ý tưởng bên ngoài.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ra, là vì vô số sinh linh nọ.

Oành, nhất niệm thao túng hư không khống chế vô số linh hồn nọ, dùng động tác biểu lộ lập trường của mình, lập tức há mồm liền nói: “Minh Đế...”

Vừa mới mở miệng!

“Thật to gan, ngươi cũng xứng nhúng tay chuyện của ta?” Bất Tử Minh Đế thanh âm oành đùng vang vọng thiên địa, cũng một bàn tay quét tới, bàn tay nọ liền giống như hắc ám vô tận, một chưởng liền giống như so với một tòa vũ trụ còn muốn mênh mông hơn nhiều, hắc ám vô tận bao phủ về phía Đông Bá Tuyết Ưng, mà Đông Bá Tuyết Ưng cũng là liên tục bạo lui.

Ào.

Đồng thời bạo lui, chung quanh lại xuất hiện lốc xoáy hư không vặn vẹo, cuối lốc xoáy trực tiếp đả thông một cái thông đạo tối như mực.

“Vù.”

Bất Tử Minh Đế một chưởng uy thế rất mạnh, lốc xoáy hư không đang tán loạn, Đông Bá Tuyết Ưng thân thể gặp hắc ám khủng bố nọ xâm nhập, dám mạnh mẽ chui vào thông đạo tối như mực, trốn ra ngoài ngàn vạn dặm.

Ở khi xuất hiện hư không ngoài ngàn vạn dặm, Đông Bá Tuyết Ưng trên người tràn đầy máu tươi, thân thể đang nhanh chóng khôi phục.

“Ngươi nhục thân này lại tu hành đến bước so sánh luyện thể lưu Cứu Cực cảnh, lợi hại lợi hại, tuy trên sinh mệnh lực yếu nhược một mảng lớn, nhưng thủ đoạn phòng ngự tựa như lợi hại hơn.” Bất Tử Minh Đế lúc này mới mở miệng, “Có thể tiếp ta một chưởng không chết, có tư cách nói, có cái gì cứ nói.”

Bất Tử Minh Đế cũng xác thực nhìn thẳng vào Thiên Tâm đ*o nhân trước mắt.

Lúc này mới một cái phân thân, cũng chưa thể một chưởng đánh chết! Tuy hắn không dốc hết toàn lực, nhưng Thiên Tâm đ*o nhân cũng có phần đông phân thân!

“Minh Đế.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng, “Ngươi tàn sát sinh linh vô tận như thế, sẽ không sợ Nguyên trừng phạt? Ngươi hiểu biết tính nết Nguyên, nhưng thời gian trôi qua, đối với quản lý nguyên thế giới như thế nào... Nguyên, có lẽ sẽ có chút thay đổi. Theo ta được biết, "La Thành chủ" là hồn nguyên sinh mệnh cường đại mới lên, hắn đối với nhỏ yếu cũng càng thêm thương hại, ở dưới La Thành chủ ảnh hưởng, Nguyên, chỉ sợ ý tưởng cũng sẽ có chút thay đổi.”

Bất Tử Minh Đế sắc mặt hơi đổi.

Thật là có khả năng!

Hắn biết được càng nhiều, vị tồn tại La Thành chủ "lấy lực phá pháp" thành tựu hồn nguyên sinh mệnh kia, xác thực ở trên đối đãi nhỏ yếu có vẻ che chở, so với "Nguyên" càng nhân từ chút.

“Ngươi tàn sát như vậy, Nguyên một khi đánh xuống trừng phạt, ngươi có thể thừa nhận?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Hừ hừ, nguyên thân phận loại nào, hắn ý tưởng sao dễ dàng thay đổi?” Bất Tử Minh Đế âm thanh lạnh lùng nói, hắn không chọn! Không đem Tử Vong Hành Giả luyện chế ra, hắn căn bản không tin tưởng tiến vào chỗ sâu trong Đoạn Nha sơn mạch.

“Trừ bỏ Nguyên khả năng đánh xuống trừng phạt, Thiên Tâm đ*o nhân ta cũng sẽ dốc hết toàn lực ngăn cản ngươi tàn sát vô số sinh linh này.” Đông Bá Tuyết Ưng trong mắt hàn mang lóe ra.

“Ngươi dám!” Bất Tử Minh Đế giận dữ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.