Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1654: Một chưởng diệt thế“Hô ——” như bẻ gãy nghiền nát, dưới Bất Tử Minh Đế dốc lực một chưởng, Kiếm chủ kiếm quang vỡ nát, Trùng tổ cầm trong tay gậy màu đen cũng lại lần nữa vỡ vụn hóa thành vô số trùng.

Kiếm chủ bản thân một bên bạo lui, một bên thi triển kiếm thuật kiệt lực giảm bớt lực.

Trùng tổ lại là rõ ràng hai cánh chấn động, xuyên qua tầng tầng không gian cách ngại, cao lui về phía sau.

“A!”

Tuy Bất Tử Minh Đế chiếm cứ thượng phong, lại bỗng nhiên một tiếng hô đau!

Bởi vì tinh quang Thế giới chi chủ cầm trong tay một cây trường mâu, lại cứng rắn đâm vào trong một bàn tay thật lớn khác của Bất Tử Minh Đế, thậm chí đâm xuyên qua thế giới hỏa diễm màu đen, làm thế giới nọ sụp đổ, Bất Tử Minh Đế bàn tay đều hiển lộ nguyên hình, bị đâm ra lỗ thủng.

“Hay cho một tinh quang Thế giới chi chủ! Nếu là ở thế giới của ngươi, ta còn nhượng ngươi vài phần, về phần ở Giới Tâm đại lục? Cút ngay cho ta!!!” Bất Tử Minh Đế cuồng bạo, một trái tim kỳ lạ giống như kim loại trong cơ thể hắn, bên trong một giọt màu vàng máu thiêu đốt, lực lượng màu vàng kỳ lạ nháy mắt ùa vào tay trái hắn.

Tay trái cả thân biến thành màu vàng, vô cùng cao quý, Bất Tử Minh Đế trực tiếp huy động tay trái, lại lần nữa giận quét về phía tinh quang Thế giới chi chủ.

“Đây là?” Tinh quang Thế giới chi chủ biến sắc, hắn từ trong bàn tay thật lớn màu vàng nọ cảm giác được uy hiếp! Nếu là ở thế giới của mình, hắn thật ra không sợ, nhưng hiện tại ở Giới Tâm đại lục, hắn thực lực yếu đi một bậc.

“Hô.”

Trong tay trường mâu hơi hơi xoay tròn, trực tiếp cản trở lên.

“Bồng!!!”

Bàn tay màu vàng thật lớn đánh xuống, thời gian đều ngưng trệ, không gian đều vỡ nát, không chỗ có thể trốn, tinh quang Thế giới chi chủ bị đánh trường mâu trong tay chấn động, hai tay đều chấn đến máu tươi đầy tay, kìm không được hóa thành một đạo lưu quang bị đánh bay đi.

Về phần Trùng tổ, Kiếm chủ hai người bọn họ, "Bất Tử Minh Đế" mặc dù không xuất ra thủ đoạn áp đáy hòm, hai người bọn họ đều đã sớm bị áp chế.

Dù sao luận thực lực, Kiếm chủ hoàn hảo, còn có tám phần thực lực "Vĩnh Dạ Thủy Tổ", cũng là có thể tính là cấp bậc vô địch. Mà "Trùng tổ" so ra liền yếu hơn không ít, hắn cũng không có bí truyền tối cao, luận chiến lực chỉ so với Cứu Cực cảnh hơi cao vài thành mà thôi. Đông Bá Tuyết Ưng phái vài phân thân liên thủ đều không thua gì Trùng tổ.

Bất quá, Trùng tổ bảo mệnh khá mạnh!

...

“Cái gì!” Ở trong hoàng cung Hạ Phong cổ quốc, Hạ hoàng vẫn quan sát chiến đấu tiến hành, giờ phút này sắc mặt rốt cuộc thay đổi, “Bất Tử Minh Đế này, còn có thủ đoạn như thế?”

Hắn nhìn chằm chằm bàn tay thật lớn tỏa kim quang nọ!

Nếu nói trước đó Bất Tử Minh Đế tung ra thủ đoạn, chỉ là cùng Hạ hoàng tương đương mà thôi! Vậy giờ phút này uy thế bàn tay màu vàng kia, cũng đã vượt Hạ hoàng.

“Thực lực của hắn, quả thực so với ta còn mạnh hơn chút.” Hạ hoàng âm thầm nói, “Bất quá cho dù bị Ứng Sơn Tuyết Ưng phá hủy hiến tế, hắn cũng không thi triển ra thực lực bực này. Bị tinh quang Thế giới chi chủ bức nóng nảy mới thi triển, thi triển chiêu số này, có lẽ có chút trả giá?”

Nếu là chiêu số thường dùng.

Làm gì tàng đến bây giờ?

“Thật mạnh.”

“Lợi hại.”

“Bất Tử Minh Đế thực lực, xác thực ở phía trên Hạ hoàng.”

“Trong toàn bộ Giới Tâm đại lục, tồn tại vô địch luận thực lực mạnh nhất, là Bất Tử Minh Đế!”

“Bất Tử Minh Đế... là đệ nhất cường giả Giới Tâm đại lục.”

Từng vị tồn tại vô địch xem thấy một màn như vậy, đều trong lòng có phán đoán.

“Cút ngay cho ta.”

Bất Tử Minh Đế đứng ở giữa không trung, tán khí tức hắc ám thổi quét thiên địa, một chưởng ẩn chứa thế giới hỏa diễm hắc ám, trấn áp Kiếm chủ, Trùng tổ, làm Kiếm chủ, Trùng tổ hai người đều chật vật né tránh. Một tay kia cũng là hóa thành bàn tay màu vàng lớn chói mắt, một chưởng liền đánh lui vị kia tinh quang Thế giới chi chủ, theo sát sau lại một chưởng đánh qua.

Đều đánh ra một cái thông đạo không gian, đem tinh quang Thế giới chi chủ dọc theo thông đạo không gian đánh bay đi ra ngoài.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng, ta nói rồi, ai đều cứu không được ngươi!!!” Bất Tử Minh Đế ánh mắt cũng ngược lại hướng về phía Đông Bá Tuyết Ưng trên không thành Phi Tuyết, trong đôi mắt có sát khí khủng bố.

Hắn thu hồi bàn tay thật lớn màu vàng, cũng bay thẳng đến thành Phi Tuyết phía dưới chụp đi.

“Diệt cho ta!!!”

Bàn tay màu vàng uy thế ngập trời, một chưởng này tuyệt đối là đệ nhất cường giả Giới Tâm đại lục dốc lực một kích! Cũng là một kích vô cùng phẫn nộ!

Giờ khắc này, khắp nơi đều nóng nảy.

Đám người tu hành chịu qua đại ân của Đông Bá Tuyết Ưng vô cùng lo lắng.

Vừa khâm phục Đông Bá Tuyết Ưng, cũng lo lắng.

Nam Vân Quốc chủ đều lộ ra vẻ lo lắng tuyệt vọng: “Ta nói rồi, bảo hắn nhịn một chút, nên nhịn một chút!”

“Cái này... chính là kết cục Ứng Sơn thị nhất tộc ta sao?” Ứng Sơn lão mẫu đứng ở trong thành Phi Tuyết, ngẩng đầu nhìn, nhìn bàn tay thật lớn màu vàng trong trời cao kia hạ xuống.

Giờ khắc này ——

Kiếm chủ, Trùng tổ bị đánh bay, bọn họ đều vô cùng lo lắng.

“Ứng Sơn Tuyết Ưng.” Trùng tổ Ba Thỏa Thần, thật sự muốn giúp ân nhân mình.

“Tuyết Ưng!” Kiếm chủ càng vội vàng.

Nhưng mà vô dụng...

Bọn họ đều bất lực. Ngay cả tinh quang Thế giới chi chủ đều bị đánh bay, tuy đang lo lắng chạy về, đều không kịp ngăn cản một chưởng này!

Một chưởng này, có thể nói một chưởng diệt thế!

Tuy Giới Tâm đại lục quy tắc nghiêm ngặt, nhưng một chưởng này, tiêu diệt toàn bộ thành Phi Tuyết là thực nhẹ nhàng.

“Thanh Hà!”

Đông Bá Tuyết Ưng tay duỗi ra, một cây trường thương đen đúa xuất hiện ở trong tay.

Hắn đột nhiên hai tay giơ lên một cây trường thương này.

“Oành đùng đùng ~~~~” Toàn bộ thành Phi Tuyết từng tòa pháp trận đều vận chuyển lên, vô số bí văn vận chuyển, từng đạo hào quang tất cả đều hội tụ ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng, giờ khắc này, Đông Bá Tuyết Ưng mang theo trận bàn trung tâm chính là trung tâm toàn bộ pháp trận toàn bộ thành Phi Tuyết!

“Hồn nguyên, thiên địa nhất tuyến, đại thiết cát!!!”

Đông Bá Tuyết Ưng trong đôi mắt tràn đầy điên cuồng, vung trường thương trong tay, hướng phía trên giận bổ qua!!!

Chỉ thấy chung quanh thiên địa xuất hiện vô số khe hở, hồn nguyên lực tối như mực mãnh liệt từ trong khe hở vọt tới, tất cả đều hội tụ trong một thương này, theo Đông Bá Tuyết Ưng hai tay giận bổ xuống!

Oành rắc ——

Thiên Địa rách ra!

Là thật rách ra, toàn bộ nguyên thế giới nứt ra rồi, một cái khe hở tối như mực tựa như đem thiên địa tách ra, cũng đem bàn tay thật lớn màu vàng nọ vẽ ra một đạo khe hở màu đen! Xẹt xẹt xẹt, bàn tay nguyên bản màu vàng, kim quang mặt ngoài lập tức ảm đạm xuống, tiếp theo kim quang tiêu tán, bàn tay thật lớn nọ một phân thành hai, uy thế bàn tay này bị ăn mòn phá hủy bộ phận, tiếp theo bàn tay lập tức khép lại.

Chỉ là Bất Tử Minh Đế trừng lớn mắt khó có thể tin nhìn một màn này, tuyệt chiêu của mình bị chặn?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.