Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1658: Phi Tuyết Đại TônNhưng Ba Thỏa Thần, lúc trước một Hợp Nhất cảnh! Ngắn ngủn mấy ngàn ức năm, đã thành Cứu Cực? Cùng hắn so sánh, toàn bộ người tu hành đều cảm thấy xấu hổ!

Hơn nữa "Trùng tổ" hẳn là thủ hạ vị tồn tại vô địch "Phệ Giới đại đế" trong truyền thuyết đã ngã xuống kia.

“Ba Thỏa Thần là ai?” Bên cạnh Kiếm chủ hỏi, “Tuyết Ưng, ngươi nhận thức Trùng tổ?”

Trùng tổ Ba Thỏa Thần nhẹ giọng nói: “Ba Thỏa Thần chỉ là một tiểu tử thực bình thường, chỉ là gặp may mắn mới đến một bước này mà thôi.”

“Gặp may mắn?” Đông Bá Tuyết Ưng càng nghi hoặc.

Tu hành, dựa vào là thực lực!

Cho dù có Thế giới hoa, bí truyền tối cao, cũng là cần ngộ tính.

Nếu không có ngộ tính, Thế giới hoa nở rộ, mình có năng lực thể hội bao nhiêu? Bí truyền tối cao đặt ở trước mắt, có năng lực tìm hiểu bao nhiêu?

“Phi Tuyết Đế Quân nếu không ngại, ta liền xưng hô phi Tuyết đại ca đi.” Trùng tổ Ba Thỏa Thần cười nói.

“Cái này là vinh hạnh của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng phản ứng lại, liền nói, “Cái này sợ là liên lụy bí ẩn, Ba Thỏa Thần ngươi cũng không cần nói cùng chúng ta.”

“Cũng không có gì.”

Trùng tổ Ba Thỏa Thần nói, “Nếu là ở trước khi thành Cứu Cực, ta còn cần thật cẩn thận. Mà thành Cứu Cực, cũng không có gì để sợ. Nói lên, còn phải cảm ơn Phi Tuyết đại ca, lúc trước Phi Tuyết đại ca ngươi cứu tính mạng ta, đem ta từ Đồ Hoa quốc đưa đến Hạ Phong quốc đô. Ta ở Hạ Phong quốc đô cũng bái nhập tông phái, muốn cố gắng tu hành!”

“Chỉ là tu hành, nào có đơn giản như vậy, ta khi ở Bảo Khí phường thị tìm kiếm một ít tài liệu tu hành, phát hiện một bức điêu khắc trùng màu đen, chỉ cảm thấy cùng ta thực có duyên phận, nhìn liền thích phát ra từ đáy lòng, liền mua.”

“Ai ngờ, cái này là vị Phệ Giới đại đế đã muốn ngã xuống lưu lại truyền thừa.”

“Phệ Giới đại đế?”

“Là hắn?”

Đông Bá Tuyết Ưng, Kiếm chủ đều giật mình.

Phệ Giới đại đế là tồn tại vô địch, tự nghĩ ra ra tuyệt học đào tạo trùng thú《 Phệ giới chân kinh 》, đó là cho tới bây giờ, rất nhiều nghiên cứu trùng thú đều thực sùng bái Phệ Giới đại đế, Giới Tâm đại lục mờ mịt, còn truyền lưu rất nhiều truyền thuyết về hắn. Rất nhiều cường giả đều đang tìm di tích có liên quan tới Phệ Giới đại đế!

“Các ngươi hẳn là biết được.” Trùng tổ Ba Thỏa Thần nói, “Phệ Giới đại đế tuy đào tạo trùng thú, nhưng trí tuệ trùng thú không cao, đối với quy tắc vận dụng cực thấp. Cho nên Phệ Giới đại đế nghiên cứu ra biện pháp đem "Độc trùng" cùng "Thủ hạ" hòa hợp một thể! Một thủ hạ thực lực yếu kém, dung hợp độc trùng, liền có thể lập tức trở thành siêu cấp cao thủ một phương.”

Đông Bá Tuyết Ưng, Kiếm chủ gật đầu, bọn họ cũng đều biết! Phệ Giới đại đế bằng cái này, mới có một cổ thế lực cường đại.

“Lấy tạo nghệ Phệ Giới đại đế bồi dưỡng trùng thú, cũng bồi dưỡng ra trùng thú cấp bậc Cứu Cực cảnh!” Trùng tổ Ba Thỏa Thần nói, “Trong đó có một trùng thú Cứu Cực, Phệ Giới đại đế đã nghiên cứu ra phương pháp cùng người tu hành dung hợp! Chỉ là dung hợp đối với linh hồn yêu cầu rất hà khắc, không đợi Phệ Giới đại đế tìm kiếm đến người tu hành thích hợp, hắn đã bị vây công.”

“Hắn khi lọt vào vây công, không ngừng chạy trốn.”

“Cấp bậc vô địch muốn chạy trốn... Lúc trước chiến trường cũng trải rộng rất nhiều địa phương Giới Tâm đại lục, Phệ Giới đại đế liền đem truyền thừa trân quý nhất giấu đi. Ngược lại 《 Phệ Giới chân kinh 》 cố ý để lại một phần nguyên bản! Bởi vì bồi dưỡng trùng thú một đạo, muốn tăng lên cũng không dễ dàng như vậy.”

“Ta chiếm được truyền thừa của hắn, là vì, linh hồn của ta vừa lúc có thể cùng một trùng thú Cứu Cực nọ dung hợp!” Trùng tổ Ba Thỏa Thần cười nói,

“Bất quá ta lúc ấy quá yếu, tùy tiện mạnh mẽ dung hợp, chỉ là muốn chết. Chỉ có thể nhục thân cường đại, linh hồn cường đại trước! Rồi sau đó từng bước dung hợp... Theo trình tự dung hợp càng cao, ta thực lực càng mạnh, cho đến hoàn toàn dung hợp, liền đã là Cứu Cực!”

Đông Bá Tuyết Ưng, Kiếm chủ đều nghe rung động.

Bọn họ cũng đều biết.

Phệ Giới đại đế có thủ hạ, cũng biết hắn để cho độc trùng cùng thủ hạ dung hợp, làm thủ hạ thực lực kịch liệt tăng lên. Nhưng sáng chế chiến lực Vũ Trụ thần tầng hai mà thôi.

Không nghĩ tới thủ đoạn như vậy, còn có thể đủ sáng chế chiến lực Cứu Cực cảnh!

Bất quá ngẫm lại...

Giống "Vĩnh Dạ cửu hành giả" dưới trướng Vĩnh Dạ Thủy Tổ, trong đó mạnh nhất, cũng là chiến lực cấp Tôn chủ. Có lẽ không hoàn mỹ như Trùng tổ Ba Thỏa Thần, trên thực tế cấp Tôn chủ cũng là ở bộ phận phương diện có uy lực Cứu Cực cảnh.

“Ta và các ngươi khác nhau.” Ba Thỏa Thần lắc đầu, “Đường tăng lên của ta hầu như đoạn tuyệt, chỉ có thể dựa theo Phệ Giới đại đế chỉ dẫn, nghĩ biện pháp lại hoàn thiện hoàn thiện. Muốn lại đề thăng? Trừ khi ta đem trùng thú một đạo đạt tới Cứu Cực! Bồi dưỡng trùng thú của bản thân ta, để cho trùng thú tiếp tục trưởng thành. Mà để cho một trùng thú Cứu Cực cảnh trưởng thành càng mạnh, đây là lúc trước Phệ Giới đại đế đều làm không được.”

“Về phần cảnh giới, ta cảnh giới thân mình thực thấp, đối với tìm hiểu quy tắc ngay cả Vũ Trụ thần cũng không bằng!”

“Ta thuần túy dựa vào trùng thú Cứu Cực cảnh có được các thủ đoạn mà thôi.” Ba Thỏa Thần nói.

Hắn nguyện ý công bố, là vì nguyện ý báo cho Ứng Sơn Tuyết Ưng biết.

Gia tộc hắn bị diệt...

Cô đơn sống trên đời, trong đáy lòng, Ba Thỏa Thần thực không có thân nhân gì, thậm chí hắn cảm thấy Ứng Sơn Tuyết Ưng là một người cùng hắn thân cận nhất.

“Yêu Kiếm, chuyện Ba Thỏa Thần, còn xin giữ bí mật.” Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn về phía Kiếm chủ.

“Đương nhiên, Ba Thỏa Thần nguyện ý đem bí tân bực này để cho ta biết được, ta sao lại truyền ra ngoài?” Kiếm chủ liền nói, hắn cũng cực có ngạo khí, Ba Thỏa Thần nói cho hắn, hắn tự nhiên không muốn làm tiểu nhân!

Tuy Ba Thỏa Thần lấy thực lực hiện nay, không sợ tin tức tiết lộ ra ngoài.

Nếu không hắn cũng sẽ không cùng Bất Tử Minh Đế làm giao dịch.

Nhưng bí mật vẫn tốt hơn!

Bởi vì công khai, chỉ sợ sẽ có càng nhiều tồn tại vô địch đánh chủ ý Ba Thỏa Thần!

“Yêu Kiếm chi chủ, có thể vì Phi Tuyết đại ca ra tay, ta cũng thực bội phục.” Ba Thỏa Thần nhìn về phía Kiếm chủ, cũng cười nói.

“Ta cùng Tuyết Ưng quan hệ khác với người bên ngoài.” Kiếm chủ nói, “Chúng ta nói lên, đều là đến từ cùng một nguyên thế giới, chúng ta đều là đầu thai chuyển thế. Ở một nguyên thế giới khác, chúng ta chính là cùng một tông phái.”

“A.” Trùng tổ Ba Thỏa Thần giật mình, xảo như vậy?

“Tông phái các ngươi có thể lập tức ra hai siêu cấp cường giả, xem ra, nguyên thế giới các ngươi cũng rất cường đại.” Trùng tổ Ba Thỏa Thần cảm khái.

Đông Bá Tuyết Ưng cùng Kiếm chủ đều cười cười, bất quá không lại nói tỉ mỉ.

“Cùng Yêu Kiếm không có cách nào so sánh, hắn đã là Cứu Cực.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ngươi chưa thành Cứu Cực, không giống với năng lực kháng Bất Tử Minh Đế.” Yêu Kiếm chi chủ nói.

Bên cạnh Trùng tổ kinh ngạc hỏi: “Chưa thành Cứu Cực? Nhưng thực lực của ngươi...”

“Đúng vậy, chúng ta đều được bí truyền tối cao, nhưng ngươi mượn dùng thành Phi Tuyết sao có thể mạnh thành như vậy?” Yêu Kiếm chi chủ hỏi.

Mọi người đều thẳng thắn thành khẩn đối đãi.

Thực lực đến bực này, tự nhiên không ngại nói ra bí mật.

“Bởi vì nó.” Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay ra, trong tay xuất hiện trường thương đen đúa, “Thương tên "Thanh Hà", chính là hồn nguyên thần binh.”

“Hồn nguyên thần binh?” Yêu Kiếm chi chủ, Trùng tổ nghi hoặc khó hiểu.

“Hồn nguyên thần binh, so với bí bảo tối cao còn trân quý hiếm thấy hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Không nó, ta ở thành Phi Tuyết năng lực chỉ so với tồn tại vô địch tầm thường. Có nó, Bất Tử Minh Đế cũng không thể làm gì ta.”

...

Ở khi Đông Bá Tuyết Ưng nói cho Yêu Kiếm chi chủ, Trùng tổ tin tức về hồn nguyên thần binh.

Trên Giới Tâm đại lục, cũng đang nhanh chóng truyền bá đi một tin tức "Hồn nguyên thần binh"——

“Ứng Sơn Tuyết Ưng có được hồn nguyên thần binh, hồn nguyên thần binh, chính là binh khí so với bí bảo tối cao càng trân quý hơn! Có được binh khí này, đối với điều động thao túng hồn nguyên lực có giúp ích lớn! Hắn một Vũ Trụ thần tầng hai ở thành Phi Tuyết của hắn, đó là bằng hồn nguyên thần binh này, mới có thể ngăn được ta. Hồn nguyên thần binh, thần bí khó lường, Vũ Trụ thần tầng hai sử dụng, thực lực đều có thể tăng nhiều. Cứu Cực cảnh nếu được nó, so với bí bảo tối cao trợ giúp còn lớn hơn! Mặc kệ là tu hành một con đường Cứu Cực cảnh nào, chỉ cần cầm trong tay hồn nguyên thần binh, đều có thể càng thoải mái thao túng hồn nguyên lực! Đều có thể thực lực tăng nhiều!”

Cái tin tức này, điên cuồng truyền bá ở trong cường giả Giới Tâm đại lục.

Ai đều có thể nhìn ra.

Bất Tử Minh Đế truyền bá một cái tin tức này, dụng tâm hiểm ác!

Nhưng mà khắp nơi vẫn nhịn không được tâm động.

“Hồn nguyên thần binh, để cho một Vũ Trụ thần tầng hai, có thể có thực lực như thế?”

“Cái hồn nguyên thần binh này cũng quá lợi hại.”

Khắp nơi sợ hãi than, rất nhiều cường giả đều tâm sinh tham lam.

Đó là đám người Hạ hoàng đều bừng tỉnh đại ngộ.

“Ta nói, thành Phi Tuyết pháp trận thêm vào, hắn thi triển chiêu số như thế nào uy lực mạnh thành như vậy, thì ra là cầm trong tay một thanh hồn nguyên thần binh.” Hạ hoàng cảm thán, “Hồn nguyên thần binh, so với bí bảo tối cao còn trân quý hơn?” Giờ khắc này, Hạ hoàng nghĩ tới Đông Bá Tuyết Ưng mua lượng lớn hồn nguyên sa.

“Cái hồn nguyên thần binh này, là lần đầu tiên nghe nói.” Phiền tổ cũng ánh mắt tỏa ánh sáng.

...

Bất Tử Minh Đế thả ra tin tức, nhóm tồn tại vô địch, nhóm Cứu Cực cảnh cũng mới lần đầu tiên biết được có "Hồn nguyên thần binh".

Mà tuyệt đại đa số Vũ Trụ thần thực lực quá yếu, căn bản không dám nghĩ đi đoạt hồn nguyên thần binh.

Bọn họ chỉ là ở sợ hãi than!

“Phi Tuyết Đế Quân, thế mà thật đúng là Vũ Trụ thần tầng hai?”

“Trước đó Chúng Giới cổ quốc Phiêu Bạc giả truyền ra tin tức, nói Phi Tuyết Đế Quân là Vũ Trụ thần tầng hai, ta còn không hề tin. Hiện tại xem ra, thật đúng là Vũ Trụ thần tầng hai!”

“Một Vũ Trụ thần tầng hai, thế mà có thể có thực lực như thế?”

“Không thể tưởng tượng.”

Vũ Trụ thần tầng hai, có thể cưỡng bức vô số ma đầu toàn bộ Giới Tâm đại lục?

Ở thành Phi Tuyết có thể chân chính vô địch?

“Khó lường.”

“Quá lợi hại.”

“Bội phục.”

Mặc kệ là hâm mộ ghen tị hay là tham lam, nhưng ở khắp nơi toàn bộ Giới Tâm đại lục vẫn dần dần công nhận, vị "Phi Tuyết Đế Quân" này là một vị cấp Tôn chủ mạnh nhất toàn bộ Giới Tâm đại lục từ trước tới nay! So với đám người Phù Ất Đại Tôn, Già La Toa đều mạnh hơn nhiều! Thậm chí rất nhiều người tu hành ở khi xưng hô, đều tự nhiên xưng là "Phi Tuyết Đại Tôn".

Phi Tuyết Đại Tôn, đại tôn mạnh nhất Giới Tâm đại lục từ trước tới nay!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.