Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 166: Ma Long Thần Ấn“Kế tiếp phải nghiên cứu bí thuật.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay, lấy ra quyển sách 《 Ma Long Công 》 kia.

《 Ma Long Công 》 chính là cực phẩm pháp môn thần giới truyền xuống, cũng chỉ kém Thần cấp pháp môn một phẩm giai.

Lật xem quyển sách.

Pháp môn đơn thuần hấp thu thiên địa sơ thủy chi lực cường hóa thân thể vẫn rất dễ hiểu, mà bí thuật 《 Ma Long Lực 》 thì phi thường phức tạp gian nan. Bí thuật tốt có rất nhiều, như bí thuật giết chóc Thần cấp của Huyết Nhận tửu quán, cái nào cũng cực kỳ khủng bố, nếu đem bí thuật giết chóc Thần cấp tu luyện đến viên mãn, ai cũng là sát thần đáng sợ!

Nhưng trên thực tế nhập môn cũng đã rất khó, lại có mấy ai có thể đem bí thuật Thần cấp tu luyện đến viên mãn?

Chỉ cần bản 《 Ma Long Lực 》này trong tay, muốn viên mãn cũng là việc cực khó.

“Ông.”

Quyển sách dát vàng trong tay lập tức phát ra ánh sáng mênh mông, ở trên quyển sách hiện ra một cái phù ấn lập thể, phù ấn do trên vạn sợi tơ rậm rạp cấu thành, Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cũng váng đầu.

“Đây chỉ là tầng thần ấn thứ nhất của Ma Long Lực?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút líu lưỡi, “Cái này nên để một pháp sư đến cân nhắc đi.”

Bí thuật Ma Long Lực.

Là cần điều động thiên địa lực lượng cấu thành ‘thần ấn’, từng cái thần ấn này dung nhập trong cơ thể, sẽ dần dần thay đổi thân thể, khiến thân thể càng thêm sở trường bạo phát lực lượng! Cùng là lục giai ma thú, giống bình thường cùng dị chủng chênh lệch vô cùng kinh người. Bí thuật... Chính là khiến thân thể Đông Bá Tuyết Ưng dần dần trở nên đặc thù, trở nên càng thêm cường đại.

Loại thần ấn này cũng gọi là Ma Long Thần Ấn, trong đó một tầng thần ấn giản lược nhất, chính là một cái phù ấn lập thể này trước mắt.

Về phần thần ấn tầng năm, có thể khiến lực lượng thân thể trực tiếp tăng lên tới sáu lần hiện nay! Ma Long Thần Ấn này tuy chủ yếu có khuynh hướng lực lượng, nhưng lực lượng tăng vọt như thế, tốc độ, tính dẻo dai các phương diện cũng sẽ theo đó có một chút phối hợp tăng lên.

“Thần ấn này cũng quá khó rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng tuy cảm thấy to đầu, nhưng vẫn toàn tâm đi quan sát.

Trên vạn sợi tơ cấu thành, trình độ phức tạp khiến Siêu Phàm pháp sư cũng líu lưỡi.

Tu luyện bí thuật là cần để ‘từng thần ấn’ không ngừng dung nhập thân thể, cần một cái ý niệm liền hình thành từng cái Ma Long Thần Ấn, căn bản không có khả năng từ từ sẽ đến nhìn quả bầu mà vẽ ra chiếc gáo. Cho nên phải thật sự hiểu được, đem ‘Nhất trọng Ma Long Thần Ấn’ này có thể trong nháy mắt ngưng kết ra từng cái, vậy mới gọi là thành công, mới có thể đem tầng thứ nhất của bí thuật này thành.

Thời gian qua đi từng phút từng giây...

Đông Bá Tuyết Ưng tập trung tinh thần nghiên cứu một cái Ma Long Thần Ấn lập thể này, dần dần hắn lộ ra sự hưng phấn, bởi vì hắn cũng đã phát hiện, trên vạn sợi tơ cấu thành một cái Ma Long Thần Ấn tầng một này là có chút ảo diệu, loại ảo diệu này chính là vạn vật hỏa diễm ảo diệu! Khó trách trong sách từng nói, môn bí thuật này, thích hợp Siêu Phàm tu hành vạn vật hỏa diễm ảo diệu!

“Thiên địa ảo diệu thế mà cũng có thể dùng như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng than thở, một cái thần ấn này dần mở ra một cái thế giới mới ở trước mặt hắn!

Bản thân Ma Long Thần Ấn tầng một ẩn chứa ảo diệu rất dễ hiểu.

Nhưng nó chỉ bằng mượn ảo diệu rất dễ hiểu, cấu thành thần ấn, thậm chí có thể làm thân thể nhân loại xảy ra tiến hóa! Không thể tưởng tượng cỡ nào? Đông Bá Tuyết Ưng tuy cũng nắm giữ vạn vật thủy hỏa hai loại ảo diệu, nhưng rõ ràng vận dụng quá mức đơn giản.

Nhưng hắn cũng biết.

Cho dù là tồn tại thành thần, cũng rất khó sáng chế bí thuật như vậy! Có thể sáng chế cực phẩm bí thuật, ở thần giới cũng là tồn tại tương đối lợi hại cường đại, mới có thể chỉ sử dụng một chút ảo diệu, liền cấu thành một tầng thần ấn cực kỳ phức tạp! Hơn nữa theo ảo diệu sâu sắc, thần ấn cũng sẽ càng ngày càng phức tạp. Phía sau có Ma Long Thần Ấn tầng hai, tầng ba, tầng bốn thậm chí cao nhất tầng năm!

“Ta tuy xa xa không thể so sánh với đại năng thần giới! Nhưng ta hoàn toàn có thể học tập tham chiếu.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “Đem vạn vật thủy hỏa ảo diệu cũng lợi dụng có hiệu suất, sáng chế thương pháp lợi hại hơn!”

Thần ấn, đại biểu cho một thế giới mới.

Đó là thế giới các Siêu Phàm cần nhìn lên, nhưng hoàn toàn có thể dần dần tới gần.

...

Sau đó Đông Bá Tuyết Ưng không nghĩ lung tung nữa, chuyên tâm nghiên cứu một tầng Ma Long Thần Ấn này. Tuy tiêu phí ba canh giờ đã biết vận dụng ảo diệu trên vạn sợi tơ cấu thành, nhưng nhìn rõ... Không có nghĩa là có thể một ý niệm có thể hình thành từng cái thần ấn.

Đông Bá Tuyết Ưng từng thử điều động thiên địa lực lượng bên ngoài.

Khiến vô số thiên địa lực lượng ngưng tụ thành trên vạn sợi tơ, điểm ấy bằng vào linh hồn cường đại của hắn có thể làm được. Nhưng để trên vạn sợi tơ tổ hợp tinh diệu, tựa như nhất tâm trên vạn dụng... Hoàn toàn rối tung.

“Phải một ý niệm là hình thành.”

“Ừm...”

“Phải hiểu bản chất của nó.” Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng cân nhắc.

Thời gian trôi qua từng ngày.

Đông Bá Tuyết Ưng hoặc là ở trong phủ đệ giải sầu, luyện chút thương pháp, ngẫu nhiên đi ra ngoài gặp bằng hữu, phần lớn thời gian đều là nghiên cứu một cái Ma Long Thần Ấn này.

Mà đồng thời ——

Tân Hỏa cung cũng thông báo toàn bộ Siêu Phàm, nửa năm sau, Đông Bá Tuyết Ưng sẽ tiến hành Siêu Phàm sinh tử chiến!

“Nửa năm sau Đông Bá Tuyết Ưng tiến hành Siêu Phàm sinh tử chiến?”

“Đây chính là Siêu Phàm trẻ tuổi nhất nghìn năm qua!”

Một số tửu quán, tửu lâu các nơi trong Hạ Đô thành bắt đầu truyền lưu, rất nhiều người cấp Xưng Hào đều đã biết, lập tức truyền miệng nhau! Đám cấp Xưng Hào có rất nhiều đều ở trong Hạ Đô thành tiến hành tu luyện mài giũa, Siêu Phàm sinh tử chiến bình thường, những người cấp Xưng Hào cũng sẽ rất kích động đi quan sát! Đối với bọn họ mà nói, nhìn thấy các sinh mệnh Siêu Phàm chém giết sinh tử, là khó có được cỡ nào?

Tin tức truyền bá.

Trong một phủ đệ loại nhỏ trong Hạ Đô thành, từ quy mô phủ đệ có thể nhìn ra là Xưng Hào cấp phủ đệ.

“Ọc ọc ọc.” Dư Tĩnh Thu một bộ đồ xanh có chút mỏi mệt ngồi ở trong vườn hoa. Sắc mặt nàng có chút tái nhợt, nghiên cứu thời gian dài khiến nàng rất mệt mỏi, nàng một hơi uống hết một chén nước lưu ly, sau khi đặt xuống thị nữ bên cạnh lập tức lại hỗ trợ rót đầy.

Dư Tĩnh Thu rất ít uống rượu, thích uống nước sạch hơn.

“Chủ nhân, chủ nhân.” Bỗng một cô gái trẻ tuổi từ bên ngoài chạy vào, tràn đầy hưng phấn.

“Ngươi con bé này, hưng phấn như vậy?” Dư Tĩnh Thu cười nói.

“Chủ nhân, ta ở bên ngoài nghe nói, nửa năm sau, cường giả Siêu Phàm Đông Bá Tuyết Ưng sẽ tiến hành ‘Siêu Phàm sinh tử chiến’! Đây chính là một vị Siêu Phàm trẻ tuổi nhất nghìn năm qua.” Cô gái trẻ tuổi hưng phấn đỏ bừng cả mặt.

Dư Tĩnh Thu lại ngây ngẩn cả người.

Đông Bá Tuyết Ưng?

Hắn? Chưa chết?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.