Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1661: Bái phỏng (2)“Hai người các ngươi đến từ cùng nguyên thế giới, cùng tông phái, thiên tư ngộ tính này đều thật cao.” Hạ Hoàng cảm khái, “Nguyên lúc trước sáng tạo Giới Tâm đại lục, sáng tạo Giới Tâm thần cung, muốn đạt được ‘chí cao bí truyền’, so với chí cao bí bảo còn khó hơn một bậc! Hai người các ngươi nay đã chiếm được, chỉ cần vừa thành Chung Cực cảnh, lại vào Giới Tâm thần cung, chí cao bí bảo liền nhẹ nhàng rồi. Yêu Kiếm đã thành Chung Cực... Về phần Phi Tuyết khách khanh, tin tưởng cũng sắp rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu bất đắc dĩ cười nói: “Ta cũng muốn bước vào Chung Cực cảnh, nhưng một bước này, há là đơn giản như vậy?”

“Ta muốn hỏi một chút, hồn nguyên thần binh kia của ngươi, hẳn là dùng Hồn Nguyên Sa luyện chế à?” Hạ Hoàng nói.

“Hạ Hoàng biết?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

Hắn cũng chỉ nói với Trùng Tổ, Kiếm Chủ, Kiếm Chủ cho dù báo cho đám người Hạ Hoàng biết, cũng sẽ nói trước với mình một tiếng.

“Chỉ là đoán!” Hạ Hoàng nói, “Ngươi lúc trước ở Giới Tâm thần cung là bị diệt sát, phân thân diệt hết, không có bất cứ bảo vật nào mang ra. Có thể mang ra... Cũng chỉ có ký ức! Hơn nữa trước ngươi từ chỗ ta mua đi ước chừng mười vạn cân Hồn Nguyên Sa, kết hợp như thế, ta liền phỏng đoán, hẳn là ngươi luyện chế ra hồn nguyên thần binh.”

“Phải.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, cũng không giấu diếm, “Chỉ là truyền thừa này, ngươi cũng biết, là không thể ngoại truyền.”

Đám người Hạ Hoàng, Thương Đế, Phiền Tổ đều biết.

Chí cao bí truyền vân vân rất nhiều truyền thừa trân quý, Nguyên tuy truyền thụ xuống, lại không thể ngoại truyền!

Bọn họ ngoại truyền, Hồn Nguyên Vấn Đạo, Vô Tướng Diệu Pháp…, đều là đám người Hạ Hoàng sáng tạo.

“Chúng ta tu hành tới bây giờ một bước này, một bước tiếp theo, đều là muốn nhảy ra khỏi cái lồng giam này, thành tựu hồn nguyên!” Hạ Hoàng mở miệng nói, Thương Đế, Phiền Tổ cũng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, Hạ Hoàng tiếp tục trịnh trọng nói, “Bất Tử Minh Đế kia truyền ra tin tức, chúng ta đương nhiên sẽ không tin hết, nhưng hồn nguyên thần binh, trước đó chúng ta nghe cũng chưa từng nghe qua! Cho nên hy vọng ngươi giới thiệu đôi chút, để chúng ta hiểu biết một chút.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười nói: “Điều này đơn giản.”

Hắn cũng hiểu lòng cầu đạo của đám người Hạ Hoàng! Đối với nhảy ra lồng giam là khát vọng cỡ nào.

Như Hạ Hoàng, trước đó cũng là người số một Giới Tâm đại lục. Cho dù là ‘Bất Tử Minh Đế’ cũng chỉ có sử dụng con bài chưa lật liều mạng mới có thể ép Hạ Hoàng một bậc mà thôi, cao thủ tịch mịch! Hạ Hoàng thật sự tịch mịch, đối với nhảy ra khỏi lồng giam cũng quá khát vọng. Mình nếu ngay cả chút yêu cầu ấy cũng không đáp ứng, đó là ác với bọn họ.

“Hồn nguyên thần binh, vốn là binh khí của hồn nguyên sinh mệnh.” Đông Bá Tuyết Ưng giải thích, “Vũ Trụ thần chúng ta, bình thường mà nói là căn bản không thể sử dụng, cũng không có khả năng luyện hóa. Nhưng ‘Nguyên’ lại nghĩ ra cách, khiến ta tự tay luyện chế một món hồn nguyên thần binh, bởi vì quá trình ta tự tay luyện chế, mỗi một phần tài liệu đều trải qua ta luyện hóa, luyện chế thành công binh khí, luyện hóa tương đối thoải mái, bởi vì khiến ta một tên Vũ Trụ thần cũng luyện hóa thành công, thứ nhất, phải là con đường ta am hiểu, thứ hai, phải đủ đơn giản. Cho nên hồn nguyên binh khí này, là hồn nguyên binh khí phương diện hư không đạo! Hơn nữa so sánh với hồn nguyên binh khí đích thực, đã trải qua đơn giản hoá.”

“Ồ?” Hạ Hoàng, Thương Đế, Phiền Tổ đều khẽ gật đầu.

“Mời xem.” Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay ra, Thanh Hà Thương xuất hiện ở lòng bàn tay. Hắn khẽ thúc giục, trên Thanh Hà Thương nhất thời hiện lên vô số bí văn, “Các ngươi xem là hiểu ngay.”

Hạ Hoàng, Thương Đế, Phiền Tổ liền cẩn thận quan sát.

Thương Đế, Phiền Tổ cũng có chút hoang mang.

Hạ Hoàng lại lập tức xem biết hơn phân nửa. Bộ phận liên quan đến Hư không đạo hắn đều biết hết, nhưng còn có rất nhiều phương diện, hắn còn có chút hoang mang. Nếu là có 《 chí cao bí truyền 》 chỉ dẫn phân tích, tự nhiên càng dễ lý giải hơn. Nhưng chỉ là bí văn hiện ra ngoài, là rất khó hoàn toàn hiểu thấu. Dù sao liên quan đến các thủ đoạn hồn nguyên chi lực, thật sự tinh diệu phi phàm.

Hơn nữa một số bí văn luyện chế, Đông Bá Tuyết Ưng thuần túy dựa theo bài điêu khắc lên, phân giải ra hắn hiểu, toàn bộ dung hợp thành chỉnh thể, chính hắn cũng không hiểu.

“Thật sự là hồn nguyên binh khí hư không đạo.” Hạ Hoàng gật đầu, “Con đường khác đạt được căn bản vô dụng, hơn nữa tựa như ở trên điều động hồn nguyên có chút sở trường. Phi Tuyết khách khanh, cảm tạ! Có thể để chúng ta trực tiếp quan sát bí văn của hồn nguyên thần binh.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười: “Việc nhỏ mà thôi.”

Xem bí văn, muốn thôi diễn ra pháp môn, khó cỡ nào?

Tựa như chí cao bí bảo, toàn bộ Giới Tâm đại lục cũng có không ít, ‘bí văn’ của chí cao bí bảo thoáng thúc giục cũng sẽ hiện ra, nhưng để người khác xem thì có sao? Lấy cấp độ Chung Cực cảnh, quan sát ảo diệu liên quan đến cấp độ hồn nguyên, sẽ chỉ cảm thấy mê mê hồ hồ.

Hồn nguyên thần binh phức tạp không thua gì chí cao bí bảo.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng là phân giải thành quá nhiều bộ sậu nhỏ, hao phí năm tháng dài đằng đẵng mới luyện chế thành công.

...

Ngày tháng kế tiếp, có rất nhiều người đến bái phỏng Đông Bá Tuyết Ưng.

Ngũ tổ của Chúng Giới cổ quốc cũng chia làm hai nhóm tới chơi, Ma Thiên cổ quốc, Băng Tuyết cổ quốc đều tới chơi, Đông Bá Tuyết Ưng đều lần lượt tiếp đãi, cũng phi thường hào phóng để bọn họ quan sát bí văn của hồn nguyên thần binh! Thật ra trên toàn bộ Giới Tâm đại lục, cũng chỉ ‘Phiêu Bạc Giả’ và ‘Hạ Hoàng’ có thể xem hiểu hơn phân nửa, xem hiểu chủ yếu còn đều là bộ phận hư không đạo.

Người khác trên thực tế đều mê mê hồ hồ, chỉ có thể mơ hồ xác định, những bí văn đó liên lụy đến hư không đạo.

Cộng thêm Phiêu Bạc Giả, Hạ Hoàng đều công khai hỗ trợ nói đó là hồn nguyên thần binh hư không đạo! Cao thủ hư không đạo mới có thể sử dụng, hơn nữa Vũ Trụ thần hầu như đều không có khả năng luyện hóa.

Cuối cùng nói ‘Hầu như đều không có khả năng luyện hóa’, trên thực tế cũng là nể mặt Đông Bá Tuyết Ưng! Hạ Hoàng là bản thân quan hệ gần gũi với Đông Bá Tuyết Ưng, mà Phiêu Bạc Giả là vì tính cách đã rất siêu nhiên, Đông Bá Tuyết Ưng đối đãi hắn lại rất có lễ, khiến Phiêu Bạc Giả có hảo cảm đối với Đông Bá Tuyết Ưng rất, cho nên cũng công khai nói ra những điều này.

Cộng thêm Đông Bá Tuyết Ưng thực lực cường đại, ở thành Phi Tuyết, có thể xưng ngang ngửa thực lực số một của Giới Tâm đại lục!

Bất Tử Minh Đế vốn còn muốn mượn điều này mang đến phiền toái cho Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng đã thất bại!

“Hừ, Nguyệt Hoa quốc chủ? Chỉ hắn cũng muốn xem bí văn hồn nguyên thần binh của ta?”

Đông Bá Tuyết Ưng lại trực tiếp trục xuất hóa thân của đối phương.

Nguyệt Hoa quốc chủ, Vĩnh Dạ thủy tổ, Cực Dạ thủy tổ… một số đại ma đầu Chung Cực cảnh, Đông Bá Tuyết Ưng lại là căn bản không nể mặt, muốn xem hồn nguyên thần binh? Nằm mơ đi! Dù sao đã sớm ghê tởm bọn họ! Ma đầu trong Nguyệt Hoa cổ quốc, Đông Bá Tuyết Ưng giết, cũng không lưu tình chút nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.