Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1677: Hoàng phẫn nộ“Quá đẹp rồi.”

“Cực hạn của đẹp.”

Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm, hắn si mê nhìn con mắt màu xám này.

“Phi Tuyết đế quân, chúng ta muốn chuẩn bị rời khỏi rồi, ngươi muốn chúng ta mang ngươi cùng nhau rời đi hay không?” Bỗng nhiên một thanh âm vang lên ở trong đầu.

Đông Bá Tuyết Ưng liếc Huyết Viêm Ký điện hạ xa xa đang đánh nhau với ‘Hoàng’ của Tử Nghiệt tộc.

“Rời đi? Ngươi có nắm chắc?” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm kinh ngạc, muốn từ tộc địa chạy ra khỏi toàn bộ phạm vi hòn đảo bay, vẫn cần một chút thời gian.

“Chúng ta có cách của chúng ta.” Huyết Viêm Ký điện hạ truyền âm, “Chúng ta sắp hành động rồi, ngươi muốn đi cùng hay không?”

“Không cần quản ta, đây chỉ là một trong các phân thân của ta mà thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm nói, hắn rất lạnh nhạt, phân thân rất nhiều, hắn cũng không để ý một chút ít phân tán tiêu tán hay không! Hơn nữa hắn còn cần quan sát thật kỹ con mắt màu xám kia.

Huyết Viêm Ký điện hạ truyền âm: “Đại ân của Phi Tuyết đế quân lần này, Huyết Viêm nhất tộc ta chắc chắn báo đáp, ở ngoài hòn đảo bay này, chúng ta lại gặp mặt.”

“Được, ngoài đảo lại tập hợp.” Đông Bá Tuyết Ưng đáp.

Đồng thời Đông Bá Tuyết Ưng rất tò mò.

Đội ngũ dân bản xứ này đang liều mạng muốn lao về phía một gốc cây ăn quả kỳ dị kia. Mà vị ‘Hoàng’ kia của Tử Nghiệt tộc đang không ngừng ngăn trở, đồng thời cũng chủ yếu phẫn nộ điên cuồng tấn công vị Huyết Viêm Ký điện hạ kia.

“Oành, oành, oành...” Cự nhân đen sì mỗi chiêu mỗi thức có uy lực không thể tưởng tượng, chỉ là chiêu số của hắn quá đơn giản trực tiếp, mà Huyết Viêm Ký điện hạ ứng đối cũng rất ngu xuẩn từng lần một cứng rắn đón đỡ! May mắn có ảo cảnh của Đông Bá Tuyết Ưng toàn lực bùng nổ, làm thực lực ‘Hoàng’ chỉ có bảy thành trước đó, Huyết Viêm Ký điện hạ mới có thể tiếp tục chống đỡ.

“Thật biết chống đỡ.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm biến sắc.

Uy lực của cự nhân đen sì, ở lúc chưa từng suy yếu cũng đủ để so sánh thực lực của ‘Bất Tử Minh Đế’ lúc trước tấn công thành Phi Tuyết liều mạng bùng nổ. Phải biết ‘Bất Tử Minh Đế’ cũng không cách nào duy trì thời gian dài loại trạng thái khủng bố đó. Nếu hai bên đối công... Lúc Bất Tử Minh Đế bùng nổ, có thể trong thời gian ngắn chiếm thượng phong.

Nhưng thời gian dài, Bất Tử Minh Đế nếu không duy trì được trạng thái mạnh nhất, thì sẽ bị vị ‘Hoàng’ này đè ra đánh, đương nhiên, Bất Tử Minh Đế tự bảo vệ mình vẫn không có vấn đề.

“Ở trong Đoạn Nha sơn mạch mênh mông, đây chỉ là một hòn đảo bay rất bình thường trong đó, đã có thể mạnh như thế.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm líu lưỡi.

Tuy phe người tu hành, chiêu số huyền diệu, ở lúc uy lực yếu kém càng có thể bảo mệnh.

Nhưng lực lượng phá kỹ xảo!

Khi uy lực chênh lệch đến cấp bậc nhất định, vẫn là bị quét ngang.

“Tộc dân bản xứ, tục truyền có một tia huyết mạch hồn nguyên sinh mệnh, thân thể đều mạnh tới thái quá. Mà vị Huyết Viêm Ký điện hạ này, thân thể càng thêm khủng bố.” Đông Bá Tuyết Ưng phán đoán.

Hắn hơi chú ý chút, rồi lại tiếp tục quan sát một con mắt màu xám kia. Cẩn thận quan sát, cân nhắc, đắm chìm trong đó. Thậm chí trên mặt cũng không tự kìm hãm được lộ ra một tia cười.

...

Giờ phút này, vị ‘Hoàng’ kia rất phẫn nộ, phẫn nộ muốn đối phó Đông Bá Tuyết Ưng.

Bởi vì chính là người tu hành chết tiệt này, khiến hắn phải phân ra tâm lực chống đỡ, thực lực bị hao tổn! Nhưng các trưởng lão, các vương khác đều chạy hết rồi, ngay cả ‘đại trưởng lão’ cũng chưa đến giúp hắn! Đại trưởng lão sai người truyền âm nói là đi truy tung vị người tu hành dùng kiếm kia!

Không có trợ thủ.

Huyết Viêm Ký điện hạ và bốn đại chiến trận dưới trướng. Bốn đại chiến trận, mỗi chiến trận đều có thể so sánh Huyết Viêm Ký điện hạ!

Hoàng, đồng thời ngăn trở bọn họ, cũng có chút luống cuống tay chân, hắn cũng không thể xuất chiêu đi đối phó Đông Bá Tuyết Ưng! Bởi vì hắn một khi đi đối phó, đám dân bản xứ này chỉ sợ cũng có thể tìm được cơ hội, cướp đi Âm * Linh quả.

“Oành.”

Một trong các chiến trận dưới trướng Huyết Viêm Ký điện hạ.

Ba đại cao thủ của chiến trận này, ngoài thân mỗi người hiện lên áo giáp màu máu kỳ dị. Ba bộ áo giáp màu máu ở dưới sự thúc giục, vô số bí văn hình thành một thể, uy thế một tòa chiến trận này đột nhiên lại lần nữa tăng vọt! Luận uy thế trực tiếp đạt tới trình độ của ‘đại trưởng lão’! So với Huyết Viêm Ký điện hạ còn mạnh hơn một đoạn. Sau khi uy thế tăng vọt, chiến trận này cũng vồ thẳng tới một gốc cây ăn quả kỳ dị kia.

“Huyết Viêm nhất tộc, các ngươi ngay cả trấn tộc chi bảo cũng mang đến?” Hoàng rất cả kinh.

Huyết Viêm Thánh Khải.

Tổng cộng ba bộ! Chính là trấn tộc chi bảo của Huyết Viêm nhất tộc, ở lúc trong tộc chưa đản sinh ra siêu cấp cường giả che chở toàn bộ tộc đàn, có ba đại tộc lão phân biệt mang theo Huyết Viêm Thánh Khải, liên hợp lại cũng đủ để che chở tộc đàn.

Trấn tộc chi bảo bực này, là tuyệt đối không thể có sơ suất! Đến hòn đảo bay mạo hiểm, còn mang trấn tộc chi bảo? Phải biết rằng nếu không phải người tu hành thiếu niên áo trắng kia xuất hiện, đại trưởng lão nhị trưởng lão tam trưởng lão bọn họ đều có mặt mà nói... Huyết Viêm nhất tộc chỉ sợ tình thế sẽ càng thêm ác liệt. Một khi chiến bại mất mạng, trấn tộc chi bảo cũng sẽ mất đi!

“Huyết Viêm nhất tộc, điên rồi sao?” Hoàng không thể lý giải, nó và Huyết Viêm nhất tộc nhiều lần giao tiếp, bởi vì bảo vật quan trọng nhất ‘Âm * Linh quả’ của hòn đảo bay này, đối với Huyết Viêm nhất tộc thức tỉnh lực lượng huyết mạch có kỳ hiệu. Cho nên Huyết Viêm nhất tộc năm tháng dài lâu, từng thế hệ cường giả, đều có tới đây mưu đoạt Âm * Linh quả.

Nhưng chưa bao giờ điên cuồng như thế!

“Đáng chết.”

Thực lực hoàng chịu ảnh hưởng, Huyết Viêm Ký điện hạ và bốn đại chiến trận đều không dễ chọc, một tòa chiến trận trong đó thực lực còn đột nhiên tăng vọt. Hoàng và đại trưởng lão khác nhau, hoàng sở trường chủ yếu là thân thể cận chiến, chiêu số lĩnh vực phạm vi lớn cũng không sở trường, trong lúc nhất thời không kịp ngăn trở.

Một tòa chiến trận kia thực lực tăng vọt, so sánh với hoàng, chênh lệch cũng không phải quá lớn, dưới khoảng cách gần đột nhiên bùng nổ, lại có đồng bạn hỗ trợ, trong nháy mắt đã tới trước một gốc cây ăn quả kỳ dị kia.

“Không!”

Hoàng dưới cơn phẫn nộ, cũng không quan tâm gì nữa, cũng vung tay lên chụp vào Âm * Linh quả trên cây ăn quả kỳ dị.

Một gốc cây ăn quả này, tổng cộng còn có hai trái.

Hoàng và một tòa chiến trận kia, hầu như cùng lúc phân biệt hái được một trái!

“Còn chưa chín, các ngươi đã cướp đoạt?” Hoàng rống giận.

“Chờ chín rồi, còn đến lượt chúng ta?”

Huyết Viêm Ký điện hạ bọn họ lại mừng rỡ.

Tuy chưa hoàn toàn thành thục, nhưng cũng có năm thành hiệu quả rồi.

“Đi!”

Huyết Viêm Ký điện hạ bọn họ một đám người nháy mắt hội hợp, tất cả chiến trận đều biến mất, chỉ còn lại có Huyết Viêm Ký điện hạ. Huyết Viêm Ký điện hạ cầm một cái lá cây khô vàng, lá cây bị bóp nát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.