Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 168: Thủy Hỏa Giao Long Sát (1)“Vẫn không quá đúng.”

Đông Bá Tuyết Ưng sau khi thử bao nhiêu vạn lần, trong đầu đã có vô cùng đồ án rõ ràng.

Ngưng tụ phù ấn lập thể, cũng bắt đầu dần dần trở thành bản năng.

Trước hoàn toàn lĩnh ngộ hiểu, sau đó quen tay hay việc, cuối cùng hóa thành bản năng! Như vậy có thể một ý nghĩ hình thành thần ấn!

“Ông!”

Ở giữa trưa.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ động ý niệm, vô số thiên địa lực hội tụ thành trên vạn sợi tơ, lập tức cấu thành một phù ấn lập thể, một cái Ma Long Thần Ấn này hoàn mỹ không sứt mẻ.

“Thành rồi!” Nhìn Ma Long Thần Ấn lơ lửng trước mặt, Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra vẻ mặt vui mừng, hắn vội lại thử lần nữa, bên cạnh lại là một cái Ma Long Thần Ấn hình thành.

Từng cái...

Ngẫu ngẫu sai lầm.

Tiếp tục từng cái ngưng tụ, sau khi qua thời gian chén trà nhỏ, từng cái Ma Long Thần Ấn không ngừng hình thành, không còn xuất hiện sai lầm. Ma Long Thần Ấn này hình thành đã hoàn toàn thành bản năng của hắn!

Lúc này liền lập tức tiến vào trong mật thất tu luyện.

Trong tay cầm một nguyên thạch xám xịt, điều động thiên địa sơ thủy chi lực ẩn chứa bên trong, những thiên địa sơ thủy chi lực này sau khi tiến vào trong cơ thể trực tiếp hóa thành từng cái Ma Long Thần Ấn, những Ma Long Thần Ấn đó trực tiếp dung nhập cơ nhục gân cốt trái tim máu mỗi một chỗ... Dần dần bắt đầu khiến thân thể xảy ra tiến hóa phi thường nhỏ bé.

Mỗi một chỗ của toàn bộ thân thể, từ trong tới ngoài, mỗi một chỗ đều dung nhập Ma Long Thần Ấn xảy ra tiến hóa nhỏ bé.

Mỗi một chỗ đều tiến hóa một chút, như vậy sau khi toàn bộ thân thể tất cả đều tiến hóa, trên lực lượng có thể tăng lên hai thành! Tốc độ tính dẻo dai sức khôi phục các phương diện đều có sự tăng lên cực kỳ nhỏ.

Hao phí gần mười canh giờ thân thể mới tiến hóa thành công.

“Ma Long Lực tầng thứ nhất luyện thành.” Đông Bá Tuyết Ưng có chút hưng phấn, lập tức mở ra quyển sách《 Ma Long Công 》tiếp tục quan sát Ma Long Thần Ấn tầng hai.

“Ông!”

Hơn hai vạn sợi tơ cấu thành phù ấn lập thể, lơ lửng ở phía trên quyển sách.

Đông Bá Tuyết Ưng quan sát cân nhắc.

“Thật phức tạp.” Đông Bá Tuyết Ưng càng xem càng cảm thấy khó.

...

Ở sau khi nghiên cứu Ma Long Thần Ấn tầng hai năm ngày, Đông Bá Tuyết Ưng đã mơ hồ hiểu, thành tựu của mình hiện tại ở trên vạn vật hỏa diễm ảo diệu còn khá thấp, muốn làm rõ ảo diệu của Ma Long Thần Ấn tầng hai, không phải một năm nửa năm có thể thành! Cũng không hiểu được, như vậy muốn ‘Nhất niệm hình thành’ sẽ càng thêm không đáng tin. Lúc thử ngưng tụ từng lần, mỗi lần ngưng tụ đều loạn hết cả lên.

“Tạm thời bỏ qua.”

“Ma Long Thần Ấn, là thần lợi dụng vô cùng tinh diệu đối với vạn vật hỏa diễm ảo diệu.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “Thương pháp của ta, cũng có thể lợi dụng tinh diệu xảo diệu hơn vạn vật nước hỏa ảo diệu!”

Thương pháp, huyền diệu khó giải thích.

Nếu nói thần ấn, còn có thể dùng ‘Phù ấn’ hiển hiện ra, như vậy thương pháp lúc chiến đấu, sẽ rất khó trực tiếp thuyết minh! Cho dù một số tiền bối Siêu Phàm sáng chế thương pháp, đó cũng là kinh nghiệm của các tiền bối, con đường của các tiền bối. Nếu ở lúc rất non nớt đã quan sát thương pháp của các tiền bối, rất dễ dàng bị ‘Dụ dỗ’ đi trật đường.

Con đường Siêu Phàm, phải một bước một cái dấu chân, kiên định tự mình đi cân nhắc! Chờ sau khi cô đọng ‘Chân ý’, đường của bản thân đủ kiên định, lại đi xem một số thương pháp đao pháp linh tinh của tiền bối khác, coi là tham khảo, mới có thể giữ được bản tâm không bị lay động. Trong lịch sử thậm chí còn có cao thủ cô đọng chân ý, cũng bị tiền bối dẫn đường vào ngã rẽ!

Hơn nữa tiền bối Siêu Phàm cũng không thể trực tiếp nói rõ lĩnh ngộ của mình, đều là diễn luyện thương pháp đao pháp, chỉ quan sát diễn luyện... Nhiều nhất chỉ có thể nhìn thấy chút da lông.

Bởi vì một chút da lông này, bước lên một con đường sai lầm, hối hận cũng không kịp!

Cho nên tất cả chỉ có thể tự mình cân nhắc, tự mình cân nhắc tìm hiểu, cho dù sai lầm cũng có thể biết sai ở nơi nào, có thể sửa lại rất nhanh!

Đắm chìm trong nghiên cứu thương pháp, thời gian qua đi rất nhanh.

Ở Hạ Đô thành bầu không khí tu hành rất tốt, nơi này tụ tập lượng lớn các Siêu Phàm, bình thường thả lỏng nghỉ ngơi Đông Bá Tuyết Ưng sẽ cùng một số bạn tốt đi tửu quán uống chút rượu, đi tửu lâu ăn một số mỹ vị hiếm thấy! Trừ các Siêu Phàm An Dương hành tỉnh quan hệ gần nhất, Đông Bá Tuyết Ưng cũng quen không ít Siêu Phàm khác, ở lúc nói chuyện phiếm, cũng biết càng ngày càng nhiều tin tức.

Tuy Tân Hỏa cung phái người đưa sách tới, trong sách ghi lại rất nhiều thường thức, nhưng chung quy có một số là trong sách không có!

...

Đảo mắt đã trôi qua năm tháng.

“Hô hô hô ~~~ “

Tuyết lớn bay bay.

Trong luyện võ trường phủ đệ Đông Bá Tuyết Ưng cũng có một tầng tuyết đọng thật dày. Đông Bá Tuyết Ưng thân như rồng bơi, cầm Hắc Long Thương, thi triển thương pháp.

Giờ phút này tâm tình hắn rất tốt, bởi vì có tuyết rơi.

Lúc ở quê hương quận Thanh Hà, bởi vì ở phương bắc, tuyết rơi là phi thường thông thường, nhưng ở Tân Hỏa thế giới, khí hậu nơi này hợp lòng người thích hợp cư trú, chỉ có lúc trời đông giá rét ngẫu nhiên mới có tuyết lớn. Gặp được một trận tuyết lớn... Là rất khó.

Bỗng Đông Bá Tuyết Ưng dừng lại, trong mắt có sự nóng cháy.

“Thủy cùng hỏa nhất định có thể cùng tồn tại!”

“Một chiêu này của ta thiết tưởng nhất định có thể thực hiện!”

Từ khi Ma Long Thần Ấn nhận được linh cảm, muốn lợi dụng tinh diệu hơn thủy hỏa ảo diệu, ở từng lần cân nhắc thương pháp, uy lực thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng quả thực cũng đã tăng lên một hai thành, nhưng một ngày của ba tháng trước hắn lúc đang luyện thương bỗng cảm giác —— “Thương pháp đâm ra như giao long rời nước, lực đạo xoay tròn quỷ dị khó lường. Nhưng vạn vật hỏa chi ảo diệu, có thể nháy mắt bùng nổ! Ta nếu có thể đem lực đạo xoay tròn này hội tụ dẫn dắt, lấy hỏa chi ảo diệu nháy mắt cuối cùng bùng nổ! Như vậy uy lực một chiêu này... sẽ vượt xa bất cứ một chiêu nào của ta!”

Một chiêu, trước dùng vạn vật chi thủy, sau dùng vạn vật chi hỏa.

Nháy mắt chuyển đổi!

Cái này phi thường khó, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy hẳn là có thể được. Bởi vì vạn vật chi thủy cùng vạn vật chi hỏa vốn có rất nhiều điểm chung! Ở trong đại điện dưới lòng đất Hắc Phong thần điện, lúc còn chưa thành Siêu Phàm, vạn vật chi thủy cùng vạn vật chi hỏa của mình đã có một số điểm chung rồi.

Thử một lần này đã trôi qua ba tháng, hắn luôn tiến bộ, điều này làm hắn tràn ngập lòng tin.

‘Siêu Phàm sinh tử chiến’ thắng ít một trận thắng thêm một trận là việc nhỏ, thực lực bản thân mới là căn bản nhất, cho nên mặc dù cách ngày Siêu Phàm sinh tử chiến càng ngày càng gần, hắn vẫn không kiêu không vội.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.