Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1683: Toàn quân bị diệt (1)Ba người bọn họ đều hiểu biết tình báo, cho nên đều trịnh trọng nhìn hồ nước thật lớn phía trước.

“Huyết Viêm tộc cung cấp tình báo, 18 hòn đảo bay tuyệt đối chi tiết kia chúng ta đã sớm thăm dò, hòn đảo bay này, tuy tình báo chỉ là tương đối chi tiết, còn có chút thô sơ giản lược. Nhưng... Hồ nước khổng lồ như thế, không có khả năng không có bất cứ ghi chép nào.” Trùng Tổ Ba Thỏa Thần cũng thấp giọng nói, “Tình báo Huyết Viêm tộc sẽ không làm giả, vậy hồ nước này ở đâu ra?”

Lúc trước thăm dò ba mươi ba hòn đảo bay, khiến bọn họ cũng không nghi ngờ tình báo của Huyết Viêm tộc.

“Hồ nước này...” Ba người bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều mơ hồ cảm giác không thích hợp.

“Ta tra xét trải thảm một lần.” Đông Bá Tuyết Ưng vung tay lên, một phân thân chiến lực chủ yếu xuất hiện, một phân thân này tiếp tục tiến tới, hơn nữa cũng thi triển ảo cảnh, khi khoảng cách dựa vào khá gần, phạm vi ảo cảnh mới va chạm vào hồ nước kia!

Ở trong nháy mắt chạm vào.

Hồ nước vô cùng khổng lồ kia đột nhiên động.

Oành!

Giống như thiên địa đảo ngược! Hồ nước thật lớn, cũng là hóa thành một cái mồm thật lớn như chậu máu, cái mồm to như chậu máu kia chỉ là cái mồm của một sinh vật hình thể khổng lồ vô cùng mà thôi. Sinh vật này hình thể quá mức khổng lồ, hơn phân nửa thân thể từ trong hư vô xuất hiện, còn có bộ phận thân thể ẩn ở trong hư vô, mồm của nó đã bao phủ xuống, ba người bọn Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ phi hành mặc dù nhanh, lại căn bản không kịp bay ra khỏi phạm vi cái mồm to như chậu máu này.

“Là nó! Hồn nguyên sinh mệnh ‘Thạch Uyên Hoàng’!” Kiếm Chủ kinh hãi.

Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng, Trùng Tổ cũng trở nên khó coi, đây là kẻ địch đáng sợ nhất bọn hắn từ khi tới hòn đảo bay gặp được, thậm chí làm bọn hắn sinh ra suy nghĩ tuyệt vọng!

“Lần này sợ là không chạy thoát.” Trùng Tổ thì thào.

Thạch Uyên Hoàng từ trong hư vô hiện ra hơn phân nửa thân thể, chấn nhiếp toàn bộ hòn đảo bay, các Tử Nghiệt tộc bao gồm vị ‘Hoàng’ đã sớm tỉnh lại kia của hòn đảo bay đều có chút kinh hãi.

“Hắn lại săn bắn rồi.” ‘Hoàng’ của hòn đảo bay này là một vị nữ tử áo đỏ nhìn như gầy yếu, nàng đứng ở tộc địa, phía sau là một đám thủ hạ, mỗi người ngắm nhìn thân thể vô cùng cao lớn xa xa kia. Từ khi ‘Thạch Uyên Hoàng’ tới hòn đảo bay này, chủ nhân hòn đảo bay này liền thành Thạch Uyên Hoàng, hoàng của Tử Nghiệt tộc căn bản không dám đi khiêu khích.

Tuy có thể giữ mạng, nhưng hoàn toàn bị Thạch Uyên Hoàng chà đạp! May mắn Thạch Uyên Hoàng rất không thích ăn đám Tử Nghiệt tộc, bình thường chỉ ở trên hòn đảo bay này ngủ say, chỉ đụng tới đám dân bản xứ, người tu hành, mới sẽ nguyện ý đi nuốt ăn.

“Hít!”

Thạch Uyên Hoàng cái mồm to như chậu máu hướng phía dưới bao phủ, hít mạnh một lần.

Ánh sáng vặn vẹo trở nên mơ màng âm thầm, thời gian không gian cũng đều vặn vẹo, vô tận lực lượng trên người Đông Bá Tuyết Ưng, Trùng Tổ, Kiếm Chủ.

“Yêu Kiếm huynh, chỉ trông vào ngươi rồi, nhưng chết cũng không có việc gì, chỉ là ta muốn khôi phục lại, hao phí trả giá có chút lớn thời gian có chút dài mà thôi!” Trùng Tổ truyền âm nói.

“Kiếm Chủ, phải dựa vào ngươi liều rồi, ta là không có cách nào.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng truyền âm nói.

Kiếm Chủ lại lạnh lùng vung tay lên, thu hồi Đông Bá Tuyết Ưng cùng Trùng Tổ bên cạnh.

Mà một phân thân chủ chiến lực của Đông Bá Tuyết Ưng xa xa phía trước đi tra xét, lại là không còn kịp nữa, ở dưới lực lượng hút vào cắn nuốt khủng bố, cảm giác toàn thân đều bị cuốn đi nhanh chóng đầu nhập trong cái mồm khổng lồ của Thạch Uyên Hoàng, ở sâu trong cái mồm kia là một mảng vặn vẹo đỏ sậm, theo bị nuốt hít vào, Đông Bá Tuyết Ưng liền cảm giác được cực hạn nóng cháy!

Thân thể hắn tuy tu luyện đến mức sánh ngang Vũ Trụ thần tầng ba trường phái luyện thể, nhưng ở dưới sự nóng cháy này, thân thể vẫn bắt đầu phân giải.

“Một cái phân thân, ở trước mặt tồn tại khủng bố cỡ này, quả thực không có sức phản kháng.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái. Thạch Uyên Hoàng cường đại, so với vị ‘Vạn Xúc Long Tử’ bị nhốt kia còn mạnh hơn nhiều! Nhưng Giới Tâm đại lục thực lực chỉnh thể rất mạnh, hơn nữa hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp cùng với tộc đàn dân bản xứ, tồn tại khủng bố nhất trong tộc đàn Tử Nghiệt tộc, đều không thể xuyên thấu vách ngăn, từ Đoạn Nha sơn mạch tiến vào Giới Tâm đại lục.

Dựa theo tình báo.

Hồn nguyên sinh mệnh trong toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch, đều chỉ là hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp, số lượng cũng cực ít, ở trên vô số hòn đảo bay muốn đụng phải hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp vẫn là rất khó! Tuyệt đại đa số trong chúng nó thực lực đều còn rất bình thường, tồn tại Vô Địch đụng phải, giữ mạng bình thường là không có vấn đề. Nhưng trong đó có tám vị đỉnh cao nhất, được tôn xưng là đại thánh.

Thạch Uyên Hoàng! Cũng xưng ‘Thạch Uyên đại thánh’, là một trong tám đại thánh! Nếu là Hạ Hoàng cầm chí cao bí bảo đụng phải, thật ra cũng có hi vọng chạy thoát, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ muốn sống? Hy vọng thật sự quá xa vời!

Đương nhiên trong toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch, khủng bố nhất, vẫn là năm vị tồn tại trong Tử Nghiệt tộc cùng tộc đàn dân bản xứ thật sự đạt tới đỉnh phong, cũng được xưng là ‘Ngũ chí tôn’.

Ngũ chí tôn!

Ba vị bắt nguồn từ Tử Nghiệt tộc, hai vị bắt nguồn từ tộc đàn dân bản xứ.

Mới là kẻ thống trị thật sự của Đoạn Nha sơn mạch mênh mông. Loại cấp số đó, dù là Bất Tử Minh Đế, Hạ Hoàng dùng hết thủ đoạn cũng sẽ bị dễ dàng diệt sát! Cho nên Bất Tử Minh Đế vẫn luôn muốn luyện chế ra ‘tử vong hành giả’, trả giá rất lớn tiến hành hiến tế quy mô lớn muốn một lần thành công, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng lại ra tay phá hủy chuyện tốt của hắn, khiến Bất Tử Minh Đế đối với một số nơi chỗ sâu nhất của Đoạn Nha sơn mạch tuy khát vọng, lại không dám xâm nhập.

Bởi vì toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch, tài nguyên thật sự tốt nhất, nơi đặc thù nhất, đó là cấp ngũ chí tôn chiếm rồi!

...

Ngũ chí tôn, là không cần để ý tới nữa.

Thạch Uyên Hoàng trước mắt đã khiến Đông Bá Tuyết Ưng, Trùng Tổ, Kiếm Chủ khẩn trương vô cùng.

“Không phải nói hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp rất ít sao? Chúng ta xông vào hơn ba mươi hòn đảo bay, đụng tới hồn nguyên sinh mệnh thì thôi, còn đụng phải Thạch Uyên Hoàng một trong tám đại thánh trong đó!” Ở trong động thiên bảo vật, Trùng Tổ vẻ mặt đau khổ.

Đông Bá Tuyết Ưng lại là lực lượng xuyên thấu qua động thiên bảo vật, vẫn toàn lực thi triển ảo cảnh.

Oành ~~~~

Ảo cảnh tràn ngập chung quanh, tuy chỉ là đụng chạm một bộ phận nhỏ của thân thể Thạch Uyên Hoàng, nhưng cũng xâm nhập đến trong linh hồn của Thạch Uyên Hoàng. Chỉ là hồn nguyên sinh mệnh thật sự quá đặc thù, rất nhiều bộ vị thân thể đều là chí cao quy tắc thể hiện, tùy tiện một cái vảy, khúc xương đều có đủ loại thần kỳ, linh hồn của nó tự nhiên cũng mạnh mẽ vô cùng, mặc dù trí tuệ rất tầm thường, cũng chỉ là thoáng bị quấy nhiễu, thực lực hạ xuống cũng chỉ một thành mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.