Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1685: Hư giới ảo cảnh đạo đệ nhất sát chiêu (Thượng)“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục tiến tới, đây là lần đầu tiên hắn một mình hành động xông vào hòn đảo bay, vận khí thật sự không tệ, thế mà một đường lặng yên không một tiếng động chưa dẫn lên sóng gió lớn, đã đi tới trung tâm của hòn đảo bay này.

Mà khi xuyên qua vách ngăn bên ngoài tộc địa hòn đảo bay, lại tất nhiên kinh động thủ vệ.

“Có kẻ xâm nhập.”

“Có người từ ngoài đến.”

Toàn bộ tộc địa lập tức xôn xao hẳn lên.

Tồn tại ‘Vương cấp’ trong tộc địa lập tức dẫn dắt thủ hạ đánh tới, nhìn thấy thiếu niên áo trắng bay tới tốc độ cao, các tinh anh Tử Nghiệt tộc trong tộc địa lại cảm thấy kinh ngạc cùng khinh thường! Có thể ở tộc địa, thực lực đều không yếu, bình thường cũng có trí tuệ khá cao.

“Người tu hành nhỏ yếu như vậy, thế mà để hắn may mắn đi tới tộc địa? Trên đảo nhiều Tử Nghiệt tộc như vậy, thế mà cũng chưa phát hiện?” Đám tinh anh Tử Nghiệt tộc này không đem Đông Bá Tuyết Ưng để vào mắt, bởi vì trong lịch sử, các cường giả cấp tôn chủ người tu hành, không mang theo đỉnh phong bí bảo, chỉ phái phân thân đến thử vận khí cũng là có.

Cũng từng có gặp vận lớn, xâm nhập chỗ cực sâu của hòn đảo bay.

Chỉ là có thể gặp may mắn mãi cho đến tộc địa, thật sự cực ít gặp!

“Ăn hắn.” Đám Tử Nghiệt tộc này không lưu tình chút nào, tuy đám người tu hành đã đến, bình thường thu thập đều là thứ Tử Nghiệt tộc căn bản chướng mắt, nhưng Tử Nghiệt tộc vẫn không cho phép, vẫn chém giết nuốt ăn!

“Ông.”

Một đám Tử Nghiệt tộc nháy mắt đến bên người Đông Bá Tuyết Ưng, bỗng nhiên từng tên soạt soạt mềm nhũn ngã xuống đất, dù là vị ‘Vương’ cầm đầu kia cũng hoảng sợ mềm nhũn ngã xuống đất! Muốn ở dưới ảo cảnh của Đông Bá Tuyết Ưng bảo trì tỉnh táo, bình thường đều là tiêu chuẩn đứng đầu trong vương cấp. Hiển nhiên vị ‘Vương’ trước mắt này không có ý chí cỡ đó.

Nhưng một lần này, Đông Bá Tuyết Ưng cũng chưa đại khai sát giới, chỉ khiến những Tử Nghiệt tộc này trầm luân vào ảo cảnh, mà chưa từng diệt sát linh hồn của bọn họ.

“Vù.” Một đám Tử Nghiệt tộc đều mất đi ý thức, bị Đông Bá Tuyết Ưng thao túng lơ lửng ở giữa không trung, vờn quanh Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục tiến lên.

“Chuyện gì vậy?”

“Đây, đây là sao?”

Phạm vi tộc địa cũng chỉ lớn như vậy, phạm vi ảo cảnh của Đông Bá Tuyết Ưng coi như không nhỏ, liên tiếp bao phủ một số tinh anh chung quanh, đảo mắt đã có mấy chục tinh anh Tử Nghiệt tộc đều ngủ say lơ lửng ở chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng.

“Người tu hành! Ngươi là đang muốn chết.” Một tiếng rít gào phẫn nộ vang lên, loại tình huống quỷ dị này, tự nhiên khiến trong tộc địa lập tức đánh thức ‘Hoàng’.

Đông Bá Tuyết Ưng lại đã thấy được xa xa một con sông màu máu chạy chồm, con sông màu máu vờn quanh một gốc cây ăn quả kỳ dị, ngọn cây ăn quả cũng có một con mắt màu xám.

“Vù vù vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng tâm ý khẽ động, liền thả ra đám đông phân thân, hướng bốn phương tám hướng phi hành.

“Hoàng Tử Nghiệt tộc, ta tới đây, không có ác ý.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Những Tử Nghiệt tộc này cũng chỉ là tạm thời trầm luân, ta chưa đánh chết.” Ngoài miệng nói, Đông Bá Tuyết Ưng trên thực tế cũng là đang nhanh chóng ghi nhớ ảo cảnh cấu thành bên trong một con mắt màu xám kia.

“Không có ác ý?” Đây là một vị cường giả Tử Nghiệt tộc giống như con nhện mập mạp, Tử Nghiệt tộc bộ dáng con nhện này còn có đầu người, nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ta đến, chỉ là tìm kiếm một chút tài liệu ta cần, những tài liệu này, đối với Tử Nghiệt tộc cũng không có bất cứ tác dụng gì.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Hoàng của Tử Nghiệt tộc, ngươi cứ yên tâm, bảo vật Tử Nghiệt tộc các ngươi để ý, ta tuyệt đối không chạm vào. Ta tìm kiếm thu thập xong tài liệu, lập tức rời khỏi.”

“Mọi thứ trên hòn đảo bay đều là của Tử Nghiệt tộc ta, ngươi không có tư cách mang đi.”

“Đối với các ngươi cũng vô dụng.”

“Không, ngươi không có tư cách mang đi.” Vị hoàng kia nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, rít gào, “Thả bọn họ ra, cút ra ngoài cho ta, ta sẽ tha chết cho ngươi.”

Đông Bá Tuyết Ưng có chút phẫn nộ nói: “Một món tài liệu cũng không thể?”

“Không thể! Có thể tha chết cho ngươi, đã là ban ân.” Hoàng phẫn nộ quát.

“Được, ta đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nghiến răng ‘bi phẫn’ nói, “Nhưng, ngươi thật sự sẽ không đuổi giết ta? Lời ngươi nói, những Tử Nghiệt tộc này đều sẽ nghe?”

“Yên tâm, ta nói, bọn họ đều sẽ nghe, không có ai dám làm trái, cút đi.” Hoàng lạnh lùng nói.

Đông Bá Tuyết Ưng lúc này mới vung tay lên, xa xa toàn bộ phân thân đều nhanh chóng hướng nơi đây hội hợp, ở lúc hội hợp, tự nhiên lại trì hoãn chút thời gian.

“Ghi nhớ toàn bộ rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm thở phào một hơi.

Hắn nói nhiều như vậy, chỉ là vì tận lực kéo dài thời gian, chỉ cần ghi nhớ ảo cảnh cấu thành của một con mắt màu xám này, là đã thành công.

“Oành oành oành...”

Tử Nghiệt tộc trôi nổi ngủ say chung quanh tất cả đều ngã xuống đất.

Đông Bá Tuyết Ưng thì nhanh chóng thối lui: “Hy vọng hoàng ngươi tuân thủ hứa hẹn.”

Hoàng lạnh như băng nhìn tất cả.

Đến cấp độ này của hắn, tính trí tuệ rất cao, chỉ là Tử Nghiệt tộc sinh ra, làm trong lòng bọn hắn vẫn tràn ngập vô tận sát ý, sát ý tràn ngập đầu óc! Có thể khống chế tha mạng cho đối phương, đã là điểm mấu chốt lớn nhất của hoàng. Còn muốn đem đi một món tài liệu? Đây là vũ nhục đối với ‘Hoàng’!

...

Một hòn đảo bay khác.

“Bọn họ chưa chết.” Chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng cũng lơ lửng một ít Tử Nghiệt tộc ngủ say, mà chỗ xa xôi, một ít Tử Nghiệt tộc hoảng sợ nhìn nơi này, căn bản không dám tới gần Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ta chỉ là cần một ít tài liệu vô dụng đối với Tử Nghiệt tộc các ngươi.” Đông Bá Tuyết Ưng còn đang vội vàng nói.

Lời giải thích còn chưa kịp nói xong.

“Kẻ xâm phạm tộc địa, chết!” Một bàn tay khổng lồ nháy mắt xuyên qua hư không, bao phủ bầu trời bao phủ đánh xuống.

“Đồ điên.” Đông Bá Tuyết Ưng dưới một ý niệm, lập tức chém giết một trong các Tử Nghiệt tộc lơ lửng chung quanh, kẻ khác thì vẫn chưa chém giết.

Oành!

Một phân thân này bị giết.

Chỉ là tới tộc địa, Đông Bá Tuyết Ưng đã thả ra một đám phân thân rồi, phân thân khác phân tán ra, đã có cái theo dõi một con mắt màu vàng xa xa nhìn kỹ.

“Ta chỉ cần một ý niệm, là có thể chém giết Tử Nghiệt tộc. Hoàng, ngươi đừng ép ta.” Hơn trăm phân thân chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng đồng thời mở miệng, thanh âm vang dội, chung quanh vẫn có Tử Nghiệt tộc ngủ say lơ lửng.

“Chết.”

Vị hoàng hình thể nguy nga kia lại căn bản khinh thường.

Đối với hắn mà nói, dù là Tử Nghiệt tộc của toàn bộ hòn đảo bay khác chết hết, hắn cũng không để trong lòng. Phải biết rằng Tử Nghiệt tộc cũng là sẽ tự giết lẫn nhau nuốt ăn lẫn nhau! Để ý thủ hạ, cũng chỉ là bộ phận ‘Hoàng’ mà thôi. Có một số ‘Hoàng’ là căn bản không cần thủ hạ. Đây còn là hoàng đã có trí tuệ cùng ý chí đủ cao.

Giống một số vương, càng không để ý thủ hạ chết sống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.