Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1699: Bắc Hà đại đếỞ lúc Đông Bá Tuyết Ưng đang ngẩn người, cảm khái người tu hành chênh lệch với Tử Nghiệt tộc, tộc đàn dân bản xứ, Tinh Quang thế giới nhất tộc lại tràn ngập cảm kích và khâm phục đối với vị người tu hành ‘Phi Tuyết đế quân’ này, đồng thời trong lòng mỗi người bọn họ trong cũng đều rung động.

“Tinh Quang huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười bình tĩnh nói.

“Ta trước đây đã cảm thấy chiêu số linh hồn của Phi Tuyết lão đệ quá mức cường đại! Chỉ là không ngờ, vẫn đã xem nhẹ Phi Tuyết lão đệ.” Tinh Quang chi chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, trong ánh mắt đều tràn đầy khâm phục, “Ngay cả hoàng cấp ở trước mặt chiêu số linh hồn của Phi Tuyết lão đệ, hoặc trầm luân, hoặc thực lực tổn hao nhiều! Điều này thật sự khó lường, khó lường, từ khi Giới Tâm đại lục, Đoạn Nha sơn mạch sinh ra tới nay, Phi Tuyết lão đệ là người đầu tiên!”

Thật ra.

Chiêu số linh hồn của Đông Bá Tuyết Ưng, mặc dù là cường giả dân bản xứ, mới vào hoàng cấp bình thường, đều là bị trực tiếp quét ngang.

Thủ lĩnh người ba mắt kia, là vì linh hồn tương đối đặc thù chút, mới miễn cưỡng bảo trì một tia tỉnh táo.

Như cấp số thần tướng mạnh hơn một bậc, thần tướng bình thường yếu chút, năng lực chống cự còn không bằng thủ lĩnh người ba mắt! Như Phong Yên thần tướng đó là trực tiếp trầm luân, Thiết Vân thần tướng miễn cưỡng giãy dụa. Chỉ có chói mắt như ‘Hài Cốt thần tướng’ mới có thể bảo trì ba thành chiến lực!

Đông Bá Tuyết Ưng đối với việc này cũng không kỳ quái, bởi vì hắn ở lúc xông pha từng hòn đảo bay, ‘hoàng’ của hòn đảo bay bình thường đều là cấp số thần tướng. Tử Nghiệt tộc tuy là tộc đàn trí tuệ rất thấp, nhưng luận số lượng cường giả, ở vương cấp, hoàng cấp đều có ưu thế rất lớn, mặc dù trí tuệ khá thấp, càng lên cao tu hành càng khó, nhưng thành chí tôn vẫn có ba vị! So với tộc đàn dân bản xứ còn nhiều hơn một vị.

Đối mặt sát chiêu của Đông Bá Tuyết Ưng, đám hoàng kia, rất nhiều đều là trực tiếp ngủ say.

Bộ phận có thể bảo trì tỉnh táo, bởi vì lúc ấy mình không có ‘Tinh Quang chi chủ’ trợ thủ này, chỉ cần tỉnh táo, có một hai thành thực lực, thì có thể dễ dàng diệt một phân thân của mình.

“Chỉ là Tử Nghiệt tộc không đủ đoàn kết, ngay cả hai hòn đảo bay gần nhau... liên hệ với nhau cũng rất ít. Tộc đàn dân bản xứ thống trị tương đối càng thêm củng cố! Cường giả cũng có thể nhanh chóng tập kết, cũng không biết, vị Bắc Hà đại đế kia, kế tiếp sẽ có phản ứng gì.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

“Phi Tuyết lão đệ, cầm tù thủ lĩnh năm tộc và hai vị thần tướng, nên xử trí như thế nào? Cần đoạt đi vật đưa tin của bọn họ hay không?” Tinh Quang chi chủ hỏi Đông Bá Tuyết Ưng.

“Tinh Quang huynh ngươi tự quyết định, không cần cố kỵ ta.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Vậy thì không đoạt đi, mặc cho bọn họ liên hệ với bên ngoài đi.” Tinh Quang chi chủ chờ mong, “Một trận chiến này truyền ra, có thể khiến danh tiếng Phi Tuyết lão đệ tăng mạnh, tin tưởng rất nhanh vô số thế giới của toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch đều sẽ chú ý Phi Tuyết lão đệ ngươi, cái này đối với Phi Tuyết lão đệ, hẳn là chuyện tốt. Có lẽ sẽ có chút phiền phức, nhưng có thể đi vào Giới Tâm đại lục nhiều nhất chỉ là mới vào hoàng cấp, bọn họ chỉ sợ không dám đi, vừa đi ở trước mặt chiêu số linh hồn của Phi Tuyết lão đệ, sợ sẽ trực tiếp trầm luân.”

“Ha ha.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, “Truyền bá ra đi, quả thật là một chuyện tốt.”

Người tu hành, ở Đoạn Nha sơn mạch bị không coi trọng.

Thanh danh của mình nếu truyền ra, ở Đoạn Nha sơn mạch địa vị đủ cao, như vậy sưu tập các loại tình báo, tìm kiếm một số hiểm địa hữu ích đối với mình tu hành trong Đoạn Nha sơn mạch, tin tưởng cũng sẽ rất có trợ giúp.

“Kế tiếp, ta lo lắng Bắc Hà đại đế tự mình đánh tới.” Tinh Quang chi chủ truyền âm nói, “Theo ta được biết, bốn vị đại đế dưới trướng Hạo Cổ chí tôn hiện nay, thực lực đều là cấp độ đại thánh hồn nguyên sinh mệnh! Mà căn cứ trước đó chiến đấu đánh cược đến xem, Bắc Hà đại đế càng xếp hạng nhất ở trong bốn vị đế quân, luận thực lực, chỉ so với chí tôn kém một đường!”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu.

“Quan trọng nhất là, dưới trướng hắn có ba mươi sáu thần tướng, tuy bị chúng ta bắt tù binh hai người, nhưng đều là xếp hạng khá thấp! Như Hài Cốt thần tướng trước đó, chúng ta đã không thể bắt được.” Tinh Quang chi chủ truyền âm, cũng có chút lo lắng, “Nếu là Bắc Hà đại đế mang theo một đám thần tướng đánh tới, vậy thì nguy hiểm.”

“Phải.” Đông Bá Tuyết Ưng nghiêm nghị, “Hài Cốt thần tướng có thể ở trước mặt ta bảo trì ba thành chiến lực, thực lực Bắc Hà đại đế giữ lại còn có thể cao hơn chút, uy hiếp quả thực lớn hơn rất nhiều.”

“Đúng vậy, ta có một ý tưởng.”

Tinh Quang chi chủ truyền âm, “Ta có thể liên hệ các thế giới khác. Nay Bắc Hà đại đế là chinh chiến rất nhiều thế giới. Phản kháng hắn có rất nhiều! Có Phi Tuyết lão đệ, có thể làm Bắc Hà đại đế bên này mỗi người thực lực tổn hao nhiều! Thậm chí thần tướng hơi yếu cũng có thể trầm luân. Mà từng vị thế giới chi chủ chúng ta nếu liên thủ, thì có nắm chắc cứng rắn đối đầu bọn họ. Chỉ là ta mời các vị thế giới chi chủ khác hỗ trợ, bọn họ nếu gặp phải nguy cơ, ta khẳng định cũng phải đi hỗ trợ, hơn nữa muốn bọn họ gia nhập vào, có thể bọn họ cũng sẽ hy vọng Phi Tuyết lão đệ thời khắc mấu chốt giúp bọn họ.”

“Việc này, có thể đàm phán.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hắn đối với Bắc Hà đại đế thủ đoạn tàn nhẫn bực này, cũng là không thích.

Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết!

Dám làm trái thì trực tiếp tiêu diệt cả tộc, để tộc đàn nghe theo hắn chiếm lĩnh thế giới này tiến hành sinh sản. Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy có thể giúp một số thế giới.

“Tốt tốt tốt, có lời này của Phi Tuyết lão đệ, tin tưởng rất nhiều thế giới chi chủ đều sẽ kích động vô cùng, bọn họ rất nhiều người đều rất tuyệt vọng, đã sớm chờ mong hy vọng một ngày này đến.” Tinh Quang chi chủ cũng kích động.

Chỉ cần một đám thế giới chi chủ liên hợp lại.

Lại có Đông Bá Tuyết Ưng, bọn họ có tự tin chính diện khai chiến với Bắc Hà đại đế!

...

Mà bên kia.

Bắc Hà thế giới, trong cung điện nguy nga rộng lớn, giờ phút này đã tụ tập mười mấy vị thần tướng, bởi vì tin tức truyền bá quá nhanh, năm tộc tộc trưởng, Phong Yên thần tướng, Thiết Vân thần tướng bọn họ bị nhốt đều đang liên hệ với bên ngoài, hiển nhiên bọn họ là muốn sống sót.

“Vậy mà lại đáng sợ như thế.”

“Phong Yên thần tướng không chút phản kháng đã trầm luân, theo Thiết Vân thần tướng nói chỉ còn lại có một thành thực lực, vậy ta nếu đối mặt chiêu số linh hồn như vậy, đánh giá cũng có thể còn lại một hai thành thực lực nhỉ, ngay cả mới vào hoàng cấp cũng đánh không lại.”

Các thần tướng này lặng yên truyền âm lẫn nhau.

Bắc Hà đại đế mặc một bộ áo bào xanh ngồi cao ở trên ngai báu, lạnh như băng quan sát phía dưới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.