Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1702: Một mảng đóa hoa“Ừm, Phi Tuyết lão đệ, cẩn thận chút là được.” Tinh Quang chi chủ cũng đồng ý, hắn trong lúc nhất thời cũng không thể nghĩ ra có gì có thể uy hiếp đến loại cường giả có thể vứt bỏ phân thân bất cứ lúc nào này. Nhằm vào linh hồn? Chiêu số nhằm vào linh hồn, thật ra có thể lan đến phân thân khác, nhưng bản thân Đông Bá Tuyết Ưng chính là người mạnh nhất con đường linh hồn Giới Tâm đại lục, Đoạn Nha sơn mạch từ trước tới nay!

...

“Chẳng lẽ Phi Tuyết đế quân còn đang để ý, để ý trước đó đám người Hài Cốt thần tướng mạo phạm?” Bắc Hà đại đế cười nói.

“Bắc Hà đại đế đã tự mình mời, vậy ta sẽ đi nhìn một cái, còn chưa từng đi Bắc Hà thế giới đâu.” Đông Bá Tuyết Ưng cười tùy ý nói.

Bắc Hà đại đế gật đầu, đồng thời liếc Tinh Quang chi chủ ở bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng. Hắn biết, Đông Bá Tuyết Ưng sở dĩ hỗ trợ Tinh Quang nhất tộc, là vì tình bạn cố tri với Tinh Quang chi chủ! Lúc này cũng mở miệng nói: “Tinh Quang thế giới chi chủ nếu muốn, cũng có thể cùng nhau đến.”

Tinh Quang chi chủ do dự.

Đi cùng?

Phi Tuyết đế quân lúc nào cũng có thể vứt bỏ phân thân, hắn lại không có phân thân.

“Cám ơn đại đế.” Tinh Quang chi chủ nói, lại trực tiếp phân ra một hóa thân theo Đông Bá Tuyết Ưng hành động.

Chỉ phái một hóa thân theo Đông Bá Tuyết Ưng hướng tới Bắc Hà thế giới, hiển nhiên là lo lắng bản thân ngã xuống! Bản thân Bắc Hà đại đế thì không để ý, chỉ là một đám thần tướng phía sau hắn thấy thế âm thầm cười nhạo, đại đế thân phận cỡ nào? Cho dù sử dụng âm mưu quỷ kế, cũng không có khả năng đi đối phó một thế giới chi chủ bình thường! Quá mất mặt!

Tinh Quang chi chủ cũng biết điểm ấy, chỉ là hắn không dám mạo hiểm, dù sao lần này bọn họ là đang khiêu khích Bắc Hà đại đế.

Vù! Vù!

Đông Bá Tuyết Ưng mang theo hóa thân Tinh Quang chi chủ, trực tiếp bay về phía Kim Quang Phi Dực thuyền kia.

“Nghe nói việc Phi Tuyết đế quân, liền lập tức muốn gặp đế quân, hôm nay vừa gặp, quả thực phi phàm.” Bắc Hà đại đế nhiệt tình nghênh đón, đồng thời phân phó, “Đi, trở về.”

Kim Quang Phi Dực thuyền lại lần nữa xuất phát, bước lên đường về.

******

Bắc Hà thế giới.

Trong cung điện nguy nga, trong chủ điện, Bắc Hà đại đế ngồi ở chủ vị, hắn tự mình đem Đông Bá Tuyết Ưng đặt ở vị trí đầu tiên bên tay trái. Tinh Quang chi chủ thơm lây xếp hạng vị trí thứ hai bên trái. Còn lại là một đám thần tướng.

“Vù vù vù...”

Từng vị thần tướng liên tiếp đến.

“Đế quân.”

“Đế quân.”

Các thần tướng sau khi đến đều hành lễ, sau đó vào chỗ.

Đợi đến đủ, ba mươi sáu vị thần tướng thế mà cả thảy tới ba mươi bốn vị, hai vị chưa tới chính là Phong Yên thần tướng, Thiết Vân thần tướng bị bắt tù binh! Bắc Hà đại đế cũng chưa mở miệng đòi hai tù binh này.

“Hôm nay có thể mời Phi Tuyết đế quân tới đây, ta rất vui, ở trên con đường linh hồn, Phi Tuyết đế quân so với chúng ta đi xa hơn, dù là chí tôn so với đế quân, ở trên con đường linh hồn cũng kém hơn rất nhiều.” Bắc Hà đại đế nói. Ở Đoạn Nha sơn mạch, bình thường đều là bảo trì đủ tôn kính đối với chí tôn! Cũng chỉ Bắc Hà đại đế thân phận đủ cao, mới dám nói như vậy.

Nếu không chỉ cần một cái tội bất kính! Dưới trướng chí tôn có thể sẽ có cường giả đánh tới.

“Hả?”

“Đế quân quá coi trọng đối với người tu hành Phi Tuyết này nhỉ.”

“Cũng quá coi trọng rồi.”

Các thần tướng tâm tư khác nhau, âm thầm tính toán.

Mà Bắc Hà đại đế nhẹ nhàng vỗ tay.

Nhất thời đám thị nữ mỹ mạo dâng các loại rượu ngon món ngon, món ngon bày ở trước mặt, trong đó ở trung ương một số trái cây,lại có một cái khay đĩa, trên khay đĩa lại có một cánh hoa màu lam tím, cánh hoa lớn cỡ bàn tay, thịt thịt, ngửi vào còn có mùi thơm, không hiểu sao làm người ta chảy nước miếng, mỗi một hạt của thân thể giống như đều đang gào thét, muốn ăn cánh hoa này.

“Đây là?” Tinh Quang chi chủ ngồi ở bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thấy rất nhiều món ngon, tuy kinh ngạc than thở, nhưng ở lúc nhìn thấy một cánh hoa này lại trợn mắt há hốc mồm, “Thước Hoa?”

Thước Hoa, vật trong truyền thuyết của Đoạn Nha sơn mạch.

Một đóa Thước Hoa, có mười tám cánh hoa. Yến hội lần này, ba mươi tư vị thần tướng cộng thêm Đông Bá Tuyết Ưng, Tinh Quang chi chủ, vừa vặn ba mươi sáu vị, hao phí cả thảy hai đóa Thước Hoa.

‘Thước Hoa yến’ của Bắc Hà đại đế, là thịnh yến ở toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch cũng xếp hạng hàng đầu, luận giá trị, một cánh hoa đã đủ để so sánh ‘Âm * Linh quả’ Huyết Viêm Ký điện hạ lúc trước liều mạng muốn có được. Quan trọng là, cánh Thước Hoa là đối với mỗi một người dân bản xứ đều có kỳ hiệu. Không như Âm * Linh quả, chỉ có kỳ hiệu đối với một bộ phận huyết mạch.

Bắc Hà đại đế có thể thống soái ba mươi sáu thần tướng, ‘Thước Hoa’ là nhân tố phi thường quan trọng. Mà ‘Thước Hoa thụ’ lại sớm bị Bắc Hà đại đế độc chiếm!

“Ta thế mà, thế mà cũng có thể đạt được một cánh hoa của Thước Hoa?” Tinh Quang chi chủ kích động vô cùng, hắn quá khứ chỉ là nghe nói, thấy cũng chưa từng thấy vật truyền thuyết bực này.

“Các vị, chúng ta đều nâng chén, cùng uống!” Bắc Hà đại đế nâng chén, cười vang nói.

...

Yến hội này tầng cấp cực cao, đủ loại kỳ trân mỹ thực, không thua gì một lần Thước Hoa yến.

Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng hiểu biết tất cả âm thầm kỳ quái, Bắc Hà đại đế này có phải quá nhiệt tình hay không? Là muốn mượn cái này bù lại xung đột trước đó, nhưng cũng không cần như thế chứ.

Yến hội duy trì nửa ngày liền kết thúc.

Bắc Hà đại đế tự mình mời Đông Bá Tuyết Ưng, hai người ở trong vườn rộng lớn sóng vai đi.

“Đại đế có gì muốn nói, hiện tại có thể nói hết rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ngươi đoán được, ta có việc muốn nói với ngươi?” Bắc Hà đại đế mỉm cười.

“Nếu là vô sự, hai đóa Thước Hoa, chỉ vì điểm xuyết cho một hồi yến hội, không khỏi quá xa xỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, mặc dù là hắn người tu hành này, lúc ăn một cánh Thước Hoa kia, cũng cảm giác được tươi mới, cảm giác được lực lượng vô hình thẩm thấu đến trong cơ thể tẩm bổ thân thể, khiến thân thể ở rất nhiều chỗ rất nhỏ bé cũng xảy ra biến hóa, cường độ thân thể cũng bởi vậy tăng lên hai thành.

Đương nhiên, thân thể lúc trước tuy miễn cưỡng so sánh Vũ Trụ Thần Chung Cực cảnh trường phái luyện thể, nhưng thân thể cỡ này, so với hoàng cấp của Đoạn Nha sơn mạch, chênh lệch là rất lớn.

Cánh hoa Thước Hoa này, khiến thân thể của mình tăng lên hai thành, trên thực tế là lãng phí! Để cường giả vương cấp dân bản xứ dùng, hiệu quả càng thần kỳ hơn.

“Ha ha, yến hội nghênh đón Phi Tuyết đế quân, hai đóa Thước Hoa đã tính là gì?” Bắc Hà đại đế nhìn về phía bầu trời vô tận xa xa, mỉm cười nói, “Không biết Phi Tuyết đế quân nguyện ý cùng hưởng thiên hạ này với ta hay không? Bảo vật của ta, đều có thể ta một nửa, ngươi một nửa!”

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩn người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.