Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1703: Dân bản xứ chung cực thức tỉnhBảo vật của Bắc Hà đại đế, tất cả đều chia mình một nửa?

Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ ‘Bắc Hà đại đế’ thực lực mơ hồ xếp hạng nhất dưới chí tôn có được quyền thế cỡ nào, có được bảo vật nhiều cỡ nào! Đều nói ‘Đoạn Nha sơn mạch’ bảo vật vô số cơ duyên vô số, khiến các cường giả người tu hành từng đám tiến vào mạo hiểm thử vận khí. Nhưng trên thực tế, đỉnh cao nhất phần lớn đã sớm bị độc chiếm!

Năm đại chí tôn, hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp tám vị đại thánh, còn có một đám đại đế...

Những kẻ thực lực mạnh, có thể chiếm đã sớm chiếm!

Cũng chỉ không coi trọng mới tùy ý những người tu hành đi tranh đoạt.

“Sao, không tin?” Bắc Hà đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Đại đế nói lời này, là ý gì?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn Bắc Hà đại đế.

“Chính là điều ta nói! Bảo vật của ta, thậm chí bảo vật tương lai đạt được, tất cả đều ngươi một nửa ta một nửa! Tất cả chia đều!” Bắc Hà đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Dù là ba mươi sáu thần tướng dưới trướng ta, ta cũng chưa bao giờ nói như vậy với bất cứ một ai trong bọn họ! Ngươi là người đầu tiên có tư cách khiến ta nói lời này.”

“Thế gian này không có chỗ tốt vô duyên vô cớ, bảo vật của đại đế không dễ cầm đâu.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta cần trả giá thế nào?”

“Ha ha ha... Cũng không có gì, chỉ là trở thành huynh đệ sinh tử của ta.” Bắc Hà đại đế nói, “Một phương thế lực này của ta, vị trí của ngươi từ nay về sau tương đồng với ta, là Phi Tuyết đại đế! Lời ngươi nói, chính là lời của ta.”

“Địa vị tương đồng?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, “Ta nói, ngừng tấn công các thế giới kia thì sao?”

“Vậy thì dừng lại!” Bắc Hà đại đế cười nói.

“Khu vực đại đế ban đầu thống trị, để bọn họ cũng khôi phục tự do thì sao?” Đông Bá Tuyết Ưng lại nói.

“Ta nói rồi, điều ngươi nói, chính là điều ta nói!” Bắc Hà đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được thành ý của Bắc Hà đại đế.

Nhưng bỏ qua thiên hạ, đem tất cả bảo vật đều chia cho mình một nửa, mưu cầu cái gì?

“Phi Tuyết huynh đệ! Ngươi đừng xem nhẹ bản thân.” Bắc Hà đại đế cười nói, “Ta lúc trước sở dĩ cần tận lực nắm giữ các thế giới dưới trướng, chính là vì khiến càng nhiều cường giả để ta sử dụng, nghe ta điều khiển! Như thế, rất nhiều tranh đấu ở trong toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch ta mới có thể chiếm nhiều ưu thế hơn. Mới có thể đạt được càng nhiều thứ ta muốn.”

“Nếu chỉ có mỗi cái danh đại đế, thủ hạ người người tiêu dao, thật sự nghe ta điều khiển đã ít lại càng ít, vậy cái đại đế này, làm lại có tác dụng gì?” Bắc Hà đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Mà nếu ta có ngươi giúp đỡ, vậy thì khác.”

“Ở trước mặt ngươi, số lượng không có ý nghĩa.”

Bắc Hà đại đế lắc đầu, “Thần tướng yếu chút ở trước mặt ngươi đều là trò cười! Như bọn Hài Cốt thần tướng có thể đếm được trên đầu ngón tay mấy người, tuy miễn cưỡng bảo trì chút chiến lực, nhưng giữ lại chút thực lực đó, đối với ta mà nói cũng không đáng giá nhắc tới.”

Đông Bá Tuyết Ưng đồng ý.

Hài Cốt thần tướng, vốn yếu hơn Bắc Hà đại đế một bậc.

Ở dưới ảo cảnh của mình thực lực chỉ còn lại có ba thành! Chênh lệch với Bắc Hà đại đế liền lớn hơn nữa, có thể từ trước mặt Bắc Hà đại đế chạy trốn hay không cũng khó nói.

“Dù là đại đế khác! Ở trước mặt ngươi, thực lực cũng tương tự sẽ giảm mạnh. Ta vốn là tiếp cận chí tôn nhất, nếu các đại đế kia thực lực giảm tiếp, cũng không phải đối thủ của ta.” Bắc Hà đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Dù là năm đại chí tôn! Năm đại chí tôn, cũng chỉ là hoàng cấp viên mãn. Linh hồn cùng mới vào hoàng cấp chưa có chất biến, chỉ là ý chí tương đối phi phàm. Bọn họ ở dưới chiêu số linh hồn của ngươi, thực lực sợ cũng phải giảm xuống không ít! Thực lực sau khi giảm xuống, chỉ sợ cũng không chênh lệch mấy với ta.”

“Ngươi ta liên thủ! Đủ để địch nổi chí tôn!”

“Ngươi ta liên thủ, một đám hoàng cấp liên thủ ở trước mặt chúng ta đều là trò cười.” Bắc Hà đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Các chí tôn, đối mặt hoàng cấp số lượng đủ nhiều liên thủ cũng sẽ có chút phiền phức. Nhưng chúng ta lại không có chỗ thiếu hụt này. Ngươi ta liên thủ, mới là phối hợp tốt nhất, đủ để tung hoành toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch! Tài nguyên chúng ta có thể đạt được sẽ vượt xa hiện tại!”

Bắc Hà đại đế nhìn Đông Bá Tuyết Ưng: “Phi Tuyết huynh, ngươi hẳn là hiểu thành ý của ta rồi chứ!”

Đông Bá Tuyết Ưng hiểu rõ.

Đúng rồi.

Bắc Hà đại đế vốn so với chí tôn yếu hơn một bậc mà thôi, có mình giúp, hoàn toàn có thể đấu ngang tay với chí tôn! Cho dù còn có chênh lệch, chênh lệch nhỏ cũng có thể xem nhẹ.

Về phần vây công? Ở trước mặt chiêu số linh hồn, cũng là chuyện cười!

“Chúng ta tu luyện cho tới bây giờ một bước này, cầu cái gì?” Ánh mắt Bắc Hà đại đế nóng cháy, “Cầu là cấp độ hồn nguyên thần bí kia! Một tầng đó, mới chính thức gọi là nhảy ra khỏi lồng giam! Chúng ta hiện tại chẳng qua đều là con kiến trong lồng mà thôi.”

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng tán đồng.

Nhảy ra khỏi lồng giam?

Ở lúc rình mò thế giới tầng cao hơn, ‘Phá giới truyền tống dò xét thuật’, mình có thể nháy mắt dò xét một nguyên thế giới, chỉ là nơi xa hơn càng thêm mơ hồ! Nghe nói sau khi đạt tới ‘Chung Cực cảnh’, đủ loại thủ đoạn càng thêm thần dị. Như Thạch lão quái, thân thể có thể không đâu không có, có thể nháy mắt điều tra khắp nơi toàn bộ nguyên thế giới.

Đây mới là thủ đoạn của Vũ Trụ Thần Chung Cực cảnh.

Nếu là nhảy ra khỏi lồng giam, thủ đoạn quả thực không thể tưởng tượng! Càng tiếp cận, càng cảm thấy tầng cấp đó đặc thù. Đó là chất biến nhảy ra khỏi lồng giam!

Các Vũ Trụ Thần, khát vọng đối với ‘Chung Cực’ là một mà nói, khát vọng đối với nhảy ra khỏi lồng giam, đó là một trăm, một ngàn, một vạn!

“Dân bản xứ chúng ta khác với người tu hành các ngươi.” Bắc Hà đại đế nói, “Nói tới, chúng ta và Tử Nghiệt tộc mới tính là có cùng nguồn gốc.”

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng khẽ động.

“Ngươi cũng biết, trong truyền thuyết, có hai thi hài hồn nguyên sinh mệnh cực kỳ khủng bố ở Đoạn Nha sơn mạch.” Bắc Hà đại đế nói, “Hai thi hài hồn nguyên sinh mệnh này, mới là hồn nguyên sinh mệnh ý nghĩa thật sự, thủ đoạn không thể tưởng tượng. Chúng nó đều là từng điên cuồng chém giết với ‘Nguyên’, thậm chí Nguyên cũng lọt vào bị thương nặng, hai thi hài này bị ném tới trong Đoạn Nha sơn mạch, chúng nó quá cường đại, mặc dù lưu lại một chút khí tức, cũng đủ để đánh chết vương cấp tầm thường. Áp chế hoàng cấp!”

Đông Bá Tuyết Ưng nghĩ tới con mắt màu xám kia, mình chỉ chạm đến, phân thân đã nháy mắt hủy diệt.

“Dân bản xứ chúng ta và Tử Nghiệt tộc, chính là Nguyên từ hai thi hài hồn nguyên sinh mệnh cường đại này sinh ra.” Bắc Hà đại đế nói, “Dân bản xứ nhất tộc chúng ta còn tốt, chứa ở trong một tia huyết mạch hồn nguyên sinh mệnh, trí tuệ cũng coi như cao. Nam nữ sinh ra đứa nhỏ, sinh sản tự nhiên.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.