Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1709: Tiến vào Áp Hoàng đảo“Sau khi tiến vào Áp Hoàng đảo, tất cả theo kế hoạch.” Vu Phong đại đế mở miệng, chủ yếu vẫn là nhìn năm vị thần tướng dưới trướng, “Chúng ta không được phép thất bại, thất bại một lần, bại lộ Phi Tuyết đế quân, khiến Áp Hoàng có đề phòng, một lần sau cho dù lại mời Phi Tuyết đế quân hỗ trợ, sợ cũng khó có thể thành công.”

“Đế quân yên tâm.”

“Tất cả đều nghe đế quân hiệu lệnh.” Năm vị thần tướng quá khứ phần lớn đều tản mạn tiêu dao, nhưng giờ phút này đều hiểu tầm quan trọng. ‘Trân bảo’ Vu Phong đại đế chờ đợi năm tháng dài lâu, bởi vì Phi Tuyết đế quân quật khởi, một lần này là hắn có hi vọng đạt được nhất! Một khi thất bại, Vu Phong đại đế nhất định sẽ tức điên.

Vu Phong đại đế nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng: “Đợi lát nữa phải nhờ vào Phi Tuyết huynh rồi.”

“Chiến đấu chủ yếu, vẫn phải xem đại đế cùng các vị thần tướng.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Không có Phi Tuyết đế quân, chúng ta đến cũng là bị đánh bật ra.”

“Có Phi Tuyết đế quân, chúng ta mới có tự tin.”

Năm vị thần tướng đều liên tiếp mở miệng, ở trước mặt vị Phi Tuyết đế quân này, bọn họ không có một tia ngạo khí. Một cường giả có thể ở trên ‘con đường linh hồn’ đạt tới đỉnh phong nhất Giới Tâm đại lục, Đoạn Nha sơn mạch đều không thể tranh luận, đừng nói bọn họ, dù là năm đại chí tôn, cũng đều phải liếc nhìn! Dù sao so sánh với các loại thủ đoạn như thân thể, linh hồn mới là căn bản của một sinh mệnh!

“Hành động.” Vu Phong đại đế thấp giọng quát.

Vù vù vù vù vù vù vù!!!!!

Bảy người nhóm bọn họ trực tiếp lao về phía dưới, trực tiếp tiến vào Áp Hoàng đảo, cũng chạm đến khí tức u lãnh hắc ám trên Áp Hoàng đảo, khi thân thể đụng chạm, Đông Bá Tuyết Ưng cũng kìm lòng không được run rẩy, đó là cảm giác băng hàn thẩm thấu mọi nơi của thân thể. Thân thể hắn đủ mạnh, nhưng vẫn cảm giác không thoải mái.

“Không hổ là Áp Hoàng đảo, trong toàn bộ hòn đảo của Đoạn Nha sơn mạch không sai biệt lắm có thể xếp mười hạng đầu.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Hòn đảo bực này ẩn chứa cơ duyên lợi ích là cực lớn, nguy cơ cũng rất lớn. Trong lịch sử Giới Tâm đại lục chưa ai có thể thật sự thẩm thấu vào.”

Áp Hoàng, trong thập tam hoàng, luận thực lực xem như tiêu chuẩn bậc trung. Luận thế lực lại là số một! Thủ hạ cường giả nhiều nhất! Bằng vào đám đông cao thủ dưới trướng, chiếm lĩnh hòn đảo bay này cũng là bảo vật rất nhiều, nhưng tương tự đề phòng nghiêm ngặt, một khi tiến vào, rất nhanh sẽ bị phát hiện. Lấy thực lực của người tu hành Giới Tâm đại lục, mặc dù là thực lực phòng thủ ở ngoài cùng, bọn Hạ Hoàng cũng không cách nào phá giải.

Xuyên qua khí tức hắc ám như sương mù, hư không biến ảo, bản thân đã đáp xuống trên đảo.

Cây cối thực vật của Áp Hoàng đảo đều là màu đen, vặn vẹo, quái dị!

“Tiến lên.”

Vu Phong đại đế không chút do dự, phóng thích ra dao động vô hình bao phủ sáu người bọn Đông Bá Tuyết Ưng, hóa thành một làn gió vô hình, nhanh chóng xuyên qua tiến lên.

Tốc độ quá nhanh! Chút tốc độ kia của Kiếm Chủ, căn bản không thể so với Vu Phong đại đế!

“Tốc độ này.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm líu lưỡi, không hổ là Vu Phong đại đế, tốc độ của hắn dù là trong tám vị đại đế của tộc đàn dân bản xứ cũng tuyệt đối số một số hai. Nhưng đối thủ lần này ‘Áp Hoàng’ cũng là tốc độ số một số hai trong thập tam hoàng.

Bảy người bọn họ là bị một cơn gió bao vây.

Một cơn gió này, tựa như không chịu bất cứ lực cản nào đi xuyên qua ở trong rừng rậm.

“Có kẻ xâm nhập.” Áp Hoàng đảo đề phòng quá nghiêm ngặt, Vu Phong đại đế, Đông Bá Tuyết Ưng bảy người nhóm bọn họ vừa mới tiến vào Áp Hoàng đảo thời gian mấy nhịp thở, đã bị một vị thủ vệ trong đó phát hiện.

“Trưởng lão, phát hiện kẻ xâm nhập.” Thủ vệ lập tức bẩm báo lên.

...

Được một cơn gió bao lấy, lấy tốc độ không thể tưởng tượng cấp tốc đi qua, tốc độ nhanh đến lấy mắt thường của Đông Bá Tuyết Ưng cũng không thể thấy rõ cảnh tượng chung quanh. Chỉ có thể dựa vào lĩnh vực tra xét chung quanh.

Đây là thực lực đại đế! Vu Phong đại đế lấy tốc độ nổi tiếng, tốc độ hoàn toàn bùng nổ, vương cấp quả thực cũng không thấy rõ!

“Oành ~~~ “

Một luồng dao động kinh khủng buông xuống, luồng khí mãnh liệt bùng nổ, làm từng cái cây to bị phá hủy vỡ nát, lan đến trên ngàn vạn dặm chung quanh.

Người khổng lồ hình thể nguy nga toàn thân tràn đầy lân giáp đứng ở nơi đó, vác một cây chùy khổng lồ. Nó hình thể nguy nga, đại thụ bình thường chỉ cao tới đầu gối của nó. Lân giáp cự nhân này há mồm lộ ra răng nanh sắc bén đầy miệng, khóe miệng nhếch lên, phát ra tiếng cười ầm ầm vang vọng thiên địa, tiếng cười cuồn cuộn như sóng triều, làm thiên địa chung quanh cũng đang chấn động: “Ha ha ha, đây không phải Vu Phong đại đế sao? Lần trước bị chúng ta đánh chật vật không chịu nổi chạy đi, sao chưa nhớ được chút nào vậy, tới đây để ăn đòn? Ta khuyên ngươi nhanh chạy trở về đi, nếu không cũng không cần Áp tổ nhà ta ra tay, một đám trưởng lão chúng ta đã đánh các ngươi chật vật chạy trốn, ta nhớ rõ mông ngươi lần trước bị huynh đệ ta hung hăng đạp một cước nhỉ, ha ha ha...”

Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế thất kinh.

Lân giáp cự nhân này, hẳn chính là một trong các vị trưởng lão phụ trách thủ hộ ngoại vi trên Áp Hoàng đảo! Luận thực lực, cảm giác so với vị ‘Hoàng’ trên hòn đảo bay đầu tiên kia mình mới đến Đoạn Nha sơn mạch càng cường đại hơn chút. Nhưng cũng rất bình thường, dù sao cũng là trưởng lão dưới trướng ‘Áp Hoàng’ một trong thập tam hoàng.

“Càn rỡ!”

“Cuồng vọng!”

Nhất thời có thần tướng gầm lên!

Trong năm vị thần tướng Vu Phong đại đế mang, một vị trong đó lập tức há mồm phun, Oành!

Ngọn lửa màu đen mơ hồ tỏa ra ánh tím lập tức phun ra, lập tức thổi quét mãnh liệt thiên địa, cây cối đại địa chung quanh chạm đến ngọn lửa này liền lập tức cháy hóa thành hư vô, lửa cũng lập tức bao phủ đến vị trưởng lão kia. Vị lân giáp cự nhân kia lập tức phẫn nộ vung cái chùy khổng lồ trong tay, nhưng lửa vô hình, nháy mắt đã đem nó bao vây, đốt lân giáp cự nhân kia phát ra tiếng gầm rú phẫn nộ.

“Bảo các ngươi cút, các ngươi không cút, vậy chờ đấy!” Lân giáp cự nhân cũng chưa từng nghĩ chỉ bằng vào nó một tên trưởng lão, đã giao thủ với Vu Phong đại đế, chỉ là nó vốn định quát lớn bảo Vu Phong đại đế này cút đi! Trong lịch sử Vu Phong đại đế tuy nhiều lần đánh tới, nhưng mỗi lần đều cuối cùng thất bại mà đi.

Lân giáp cự nhân thuấn di một cái đã biến mất không dấu vết.

...

Ở tộc đàn dân bản xứ, quy củ nghiêm ngặt.

Nhưng nội bộ Tử Nghiệt tộc thì thô tục hơn nhiều, mặc dù là ‘Áp Hoàng’ một trong thập tam hoàng cường giả dưới trướng nhiều nhất, một đám trưởng lão dưới trướng, bất cứ một người nào cũng có thể trực tiếp gặp hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.