Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1719: Minh Đế, không thể lưu!“Có thể khiến rất nhiều hoàng cấp trong Đoạn Nha sơn mạch cũng trầm luân, người tu hành chúng ta Chung Cực cảnh, ở trước mặt ngươi, sợ là thực lực cũng phải giảm mạnh! Bình thường Vũ Trụ Thần tầng hai, các tôn chủ... Ở trước mặt ngươi chỉ sợ cũng phải trực tiếp ngủ say, bao gồm ta.” Nam Vân quốc chủ lắc đầu thổn thức, “Chúng ta tuy nhiều phân thân, nhưng một ý niệm của ngươi, đã có thể diệt sạch toàn bộ phân thân của ta.”

Giờ khắc này.

Nam Vân quốc chủ đối với đồ đệ này cũng đã sinh ra một tia sợ hãi. Chiêu số linh hồn quá đáng sợ, một phân thân trầm luân, toàn bộ phân thân bởi vì ký ức tương thông, cũng sẽ lâm vào ảo cảnh tương tự!

Thậm chí phân thân xa ở nguyên thế giới khác, Nam Vân quốc chủ giờ khắc này cũng quyết định, tạm thời đoạn tuyệt ký ức liên hệ với phân thân ở nguyên thế giới xa xôi! Bởi vì cách nguyên thế giới, ký ức tương thông vốn là rất cố sức, chỉ cần không chủ động nối liền, liền tự nhiên ngăn cách ra: “Mấy năm ký ức nối liền một lần, phòng ngừa phân thân sinh ra tính cách khác nhau.”

Chiêu số linh hồn quá dọa người, dù là Nam Vân quốc chủ kẻ làm sư phụ này, làm người tu hành, theo bản năng làm ra tự bảo vệ mình.

“Đối với Vũ Trụ Thần tầng hai, hẳn là có thể đối phó bằng một ý niệm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, nay trên Giới Tâm đại lục hắn không đối phó được, chỉ có Chung Cực cảnh.

“Bất Tử Minh Đế kia hẳn là đã biết được tình báo này, hắn sợ ta.” Đông Bá Tuyết Ưng bình tĩnh nói.

“Sợ ngươi?” Nam Vân quốc chủ nghi hoặc.

“Phải, hắn muốn vào Đoạn Nha sơn mạch, nhưng ta ở Đoạn Nha sơn mạch nếu phát hiện hắn, triệu hồi một tiếng, liền có thể mời một đám cao thủ dễ dàng đem hắn vây giết.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Lại bởi vì ta hiện nay có thể dễ dàng đạt được rất nhiều bảo vật, cơ duyên, đám người Tinh Quang chi chủ thậm chí đại đế, đều chủ động đưa bảo vật cho ta. Lấy tích lũy Hư không đạo của ta, cùng với thành tựu hư giới ảo cảnh đạo, hắn có thể cho rằng, hai con đường này, ta bất cứ một cái nào cũng có hi vọng đạt tới Chung Cực.”

Nam Vân quốc chủ đồng ý.

Đúng.

Hắn cũng cho rằng hai đạo của đồ đệ này, bất cứ một cái nào cũng có thể đạt tới Chung Cực! Đương nhiên, cái này cũng là người tu hành trên Giới Tâm đại lục, không biết con đường linh hồn gian nan cỡ nào!

“Ta nếu là hư giới ảo cảnh đạo đạt tới Chung Cực, chiêu số linh hồn càng lợi hại hơn, có lẽ bằng vào chiêu số linh hồn có thể giết hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Dù không chém giết được, thực lực của hắn chỉ sợ cũng chỉ còn lại có hai ba phần, giết hắn càng thêm dễ dàng.”

Nay chiêu số linh hồn đã lợi hại như thế, đạt tới Chung Cực, nhất định là càng khá hơn.

Một ý niệm diệt sát, Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ cảm thấy cũng có hi vọng!

“Nếu là Hư không đạo đạt tới Chung Cực! Mượn dùng hồn nguyên thần binh, lại tìm kiếm chút trợ thủ, ta cũng có hi vọng chém giết hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Nam Vân quốc chủ âm thầm rung động.

Một đồ đệ tiện nghi này của bản thân hắn... Lợi hại, khá nha! Chớp mắt đã có thể uy hiếp đến tính mạng Bất Tử Minh Đế!

“Cho nên hắn muốn giãy dụa.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu nói, “Ta cũng không muốn ép hắn quá, chỉ cần hắn không tạo giết chóc lớn, ta thậm chí cũng đồng ý lập ra thề ước, không xuống tay với hắn. Đáng tiếc, hắn theo đuổi là thành tựu hồn nguyên sinh mệnh, đưa ra yêu cầu quá điên cuồng, ta căn bản không thỏa mãn được hắn. Cho nên hắn chỉ sợ đã bắt đầu kế hoạch nào đó, hắn nhất định sẽ không khoanh tay chịu chết.”

“Ừm, hắn sẽ không khoanh tay chịu chết.” Nam Vân quốc chủ nói.

...

Một tòa thành trì khổng lồ.

Trong đêm đen, Bất Tử Minh Đế đến phía trên tòa thành trì này, hắn lạnh như băng quan sát tòa thành trì này.

Trong thành trì có lượng lớn người tu hành ở đây sinh tồn, có nam nữ già trẻ, có người tu hành cô độc, có đi làm bồi bàn làm tôi tớ kiếm lấy vũ trụ tinh.

“Hít!”

Bất Tử Minh Đế đột nhiên hít một hơi.

Vô tận hắc ám lập tức bao phủ toàn bộ thành trì, vô số con dân trong thành trì mỗi người không thể phản kháng, linh hồn mỗi người thoát ly thân thể bay lên, Bất Tử Minh Đế hít một phát này hình thành vực sâu hắc ám, vô số linh hồn không ngừng hướng bên trong vực sâu hắc ám kia bay đi. Trong thành trì này có một số con dân là có phân thân ở ngoài, lập tức đem tin tức truyền ra.

Động tĩnh lớn như thế, Bất Tử Minh Đế cũng không thèm giấu.

Không những có con dân truyền tin tức, động tĩnh này, cũng khiến một số cường giả Chung Cực cảm ứng được.

“Hả? Minh Đế đây là làm gì?” Phiền tổ xa xa cảm ứng, quan sát đến nơi đây, nghi hoặc vạn phần, “Cho dù muốn bắt rất nhiều linh hồn, hắn nghĩ cách dụ hoặc những kẻ nhỏ yếu đi bắt là được rồi, sao lại tự mình động thủ?”

Hắn lại không biết.

Bất Tử Minh Đế muốn nắm chặt thời gian tiến hành thí nghiệm, mà dụ hoặc ma đầu nhỏ yếu đi bắt, là cần hao phí thời gian! Nhóm linh hồn đầu tiên, tốc độ nhanh nhất tới tay, tự nhiên tự mình động thủ nhanh nhất!

“Hít.”

Bất Tử Minh Đế rốt cuộc đem toàn bộ linh hồn đều hít hết vào trong cơ thể, chứa vào không gian trong cơ thể.

Hắn ở tại chỗ yên lặng chờ một lát, bên cạnh rốt cuộc xuất hiện một thiếu niên áo trắng.

“Minh Đế.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía một tòa thành trì phía dưới, thân thể vô số con dân tất cả đều mất đi linh hồn, đã thành một tòa thành chết, không khỏi tức giận nhìn về phía Bất Tử Minh Đế, “Ngươi chuẩn bị làm gì?”

Chỉ một tòa thành, hiến tế khẳng định không đủ.

“Ta làm gì?”

“Ngươi không cho ta đường đi, ta chỉ có thể tự đi mở đường.” Bất Tử Minh Đế cười lạnh với Đông Bá Tuyết Ưng, “Phi Tuyết đế quân, Phi Tuyết đế quân đại danh đỉnh đỉnh, tương lai chỉ sợ còn có thể là cường giả số một Giới Tâm đại lục. Đáng tiếc, ngươi không ngăn được ta.”

Nói xong, bóng người Bất Tử Minh Đế biến mất rời đi.

Hắn cố ý ở lại nơi đây, chính là muốn chờ Đông Bá Tuyết Ưng!

“Đáng chết.”

Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng khó coi, ma đầu tầm thường ra tay hắn còn có thể chém giết, nhưng Bất Tử Minh Đế ra tay hắn căn bản không làm gì được.

...

Thời gian trôi qua.

Đông Bá Tuyết Ưng ở Đoạn Nha sơn mạch tạo ra thanh danh to lớn như vậy, rất nhiều tin tức rốt cuộc cũng truyền ra ở tầng cao nhất của Giới Tâm đại lục. Hạ Hoàng, Diệt Thế thần đế, Ma Thiên quốc chủ, Phiền tổ, Vĩnh Dạ thủy tổ, Cực Dạ thủy tổ… mỗi người sau khi biết được đều trợn mắt há hốc mồm. Phiền tổ càng kinh hô: “Hư giới ảo cảnh đạo của hắn, ít nhất đạt đến bình cảnh cực hạn, thậm chí có thể thành tựu Chung Cực rồi!”

Bọn họ thậm chí thăm dò biết được.

Các đại đế đều coi Đông Bá Tuyết Ưng là thượng khách!

Thập tam hoàng, đều kiêng kị vị Phi Tuyết đế quân này!

Rất nhiều rất nhiều thế giới chi chủ, đều từng chủ động đưa lên lượng lớn bảo vật, đỉnh phong bí bảo, tục truyền thậm chí có chí cao bí bảo!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.