Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1720: Mưu tínhĐiên cuồng!

Toàn bộ tầng cao nhất của Giới Tâm đại lục đều lâm vào rung động, một số Chung Cực cảnh chưa có chí cao bí bảo đều đỏ mắt sắp nổi điên, hâm mộ, ghen tị! Nhưng lại không thể làm gì được.

Ở thời điểm các vị tồn tại Vô Địch, các Chung Cực cảnh đến bái phỏng Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng lại là đang chú ý tin tức Bất Tử Minh Đế.

“Bất Tử Minh Đế.”

Tâm tình Đông Bá Tuyết Ưng không tốt.

Chỉ ba năm thời gian.

Trừ sau khi Minh Đế tự mình cướp đoạt một số lớn linh hồn, về sau, trong bóng tối cũng thường xuyên có không ít linh hồn bị cướp đoạt. Đông Bá Tuyết Ưng nay ở Giới Tâm đại lục, sáu đại cổ quốc đều rất nể mặt hắn, hắn mượn dùng tình báo các bên điều tra, các linh hồn bị cướp đoạt... Tất cả đều chỉ thẳng vị Bất Tử Minh Đế kia!

“Minh Đế, không thể lưu lại!” Đông Bá Tuyết Ưng nghiến răng, “Phải nghĩ cách trừ bỏ hắn!”

Tiếp tục như vậy, thật không biết còn phải chết bao nhiêu.

Thật sự gửi hy vọng ‘Nguyên’ buông xuống? Lấy tính tình của Nguyên, chỉ sợ không chết đến mức đủ khiến trật tự toàn bộ Giới Tâm đại lục cũng có ảnh hưởng, sợ cũng sẽ không đánh xuống trừng phạt.

Hạ Phong cổ quốc, hoàng cung.

Trong một vườn hoa, Hạ Hoàng, Thương Đế, Phiền tổ ba vị bọn họ đang tụ tập, uống rượu chuyện phiếm, thảo luận chính là nhân vật phong vân toàn bộ Giới Tâm đại lục hiện nay: Phi Tuyết đế quân!

“Nghe nói, ngay cả Cực Dạ thủy tổ cũng đi bái phỏng Phi Tuyết đế quân, nghe nói Cực Dạ thủy tổ còn tự mình lập thề ước để hóa giải thù hận.” Thương Đế cười ha ha nói, “Nói tới, thủy tổ cổ quốc hai vị này, Cực Dạ thủy tổ ít nhất là tính tình thật, nói cúi đầu liền cúi đầu. Ngược lại là vị Vĩnh Dạ thủy tổ kia, là giả nhất!”

“Ha ha, Vĩnh Dạ thủy tổ hiện nay chỉ sợ rất phiền lòng.” Phiền tổ cười nói, “Sức uy hiếp của Ứng Sơn Tuyết Ưng này, so với quá khứ đáng sợ hơn nhiều. Thậm chí hắn triệu hồi một tiếng, chỉ sợ tộc đàn dân bản xứ Đoạn Nha sơn mạch cũng sẽ có một đám thế giới chi chủ đến, nghe hiệu lệnh của hắn.”

“Ừm.” Hạ Hoàng gật đầu, “Xu thế quật khởi của hắn, không ai có thể ngăn cản.”

“Đúng vậy, không ngăn được.” Phiền tổ thổn thức, “Rất nhiều bảo vật của Đoạn Nha sơn mạch, người tu hành khác muốn có được phi thường gian nan. Nhưng Ứng Sơn Tuyết Ưng này, thì không cần mạo hiểm, đã có đám đông dân bản xứ chủ động dâng lên.”

“Hâm mộ cũng vô dụng, ai bảo hư giới ảo cảnh của ngươi thua xa hắn.” Thương Đế ở một bên nói.

“Hư giới ảo cảnh của hắn không khỏi quá lợi hại!” Phiền tổ lắc đầu.

Hai đạo.

Một Hư không đạo, một hư giới ảo cảnh đạo, đều khiến các phương cảm giác được xu thế tăng lên khủng bố kia của Đông Bá Tuyết Ưng!

Hơn nữa còn có đủ loại cơ duyên của Đoạn Nha sơn mạch giúp đỡ, xu thế này càng khó ngăn cản.

“Ừm? Nói Phi Tuyết đế quân, Phi Tuyết đế quân này liền tới rồi.” Hạ Hoàng bỗng cười nói, ba vị bọn họ đều nhìn về phía giữa không trung xa xa, giữa không trung một thiếu niên áo trắng đi ra, mỉm cười đáp xuống, không có chút kiêu căng, đầu tiên là khách khí hành lễ: “Ra mắt Hạ Hoàng, Phiền tổ, Thương Đế.”

“Phi Tuyết đế quân, đến đến đến, ngồi.” Hạ Hoàng chủ động nói.

“Chúng ta vừa rồi còn đang thảo luận về ngươi, ngươi đã đến.” Phiền tổ nói, “Phi Tuyết, hiện nay một số tồn tại Vô Địch đều đang nói, tương lai ngươi chỉ sợ sẽ là cường giả số một của Giới Tâm đại lục! Bao trùm ở trên Hạ Hoàng và Minh Đế.” Nói xong, Phiền tổ còn cười tủm tỉm nhìn Hạ Hoàng ở bên một cái.

“Ta cũng chưa thành Chung Cực đâu, còn kém xa.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hạ Hoàng lại nói: “Ta cũng đồng ý với ý kiến này, ta tuy cũng đạt được chí cao bí truyền, ngại là, không có hồn nguyên thần binh trong tay, sát chiêu cuối cùng của chí cao bí truyền cũng không cách nào thi triển ra. Ngươi một khi Hư không đạo đạt tới Chung Cực, có chí cao bí truyền, lại có hồn nguyên thần binh, Minh Đế kia liều mạng sợ cũng chỉ có thể tiếp cận với ngươi đi.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng âm thầm cảm khái.

Hồn nguyên thần binh, cùng chí cao bí truyền là hỗ trợ lẫn nhau! Không có chí cao bí truyền, mặc dù đạt được một món chí cao bí bảo khác của Hư không đạo, cũng không cách nào thi triển sát chiêu cuối cùng của chí cao bí truyền.

“Phi Tuyết đế quân nếu hư giới ảo cảnh đạo đạt tới Chung Cực, thì càng khó đoán trước. Hiện nay, nghe nói một ít hoàng cấp trong Đoạn Nha sơn mạch ở trước mặt ngươi trúng chiêu trầm luân. Nếu đạt tới Chung Cực, dưới một ý niệm, Chung Cực chúng ta trực tiếp trầm luân, ta cũng không kỳ quái một chút nào.” Thương Đế cảm khái, “Con đường linh hồn vốn gian nan phức tạp, đạt tới đại viên mãn cuối cùng, sợ cũng có đủ loại thần dị.”

Bất cứ một đạo nào, một khi đạt tới viên mãn, đều có chỗ đặc thù.

Cho nên Chung Cực cảnh bình thường, mặc dù không có chí cao bí bảo, năng lực bảo mệnh cũng cực mạnh! Mà con đường linh hồn đạt tới Chung Cực đại viên mãn, sẽ có thủ đoạn cỡ nào? Bọn họ cũng khó đoán trước.

“Ta cũng muốn có thể đạt tới Chung Cực, ngại là, khó.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu thở dài.

“Hạ Hoàng, Phiền tổ, Thương Đế.” Đông Bá Tuyết Ưng lại nói, “Ta lần này đến, là tới nhờ ba vị hỗ trợ.”

“Ồ, đường đường Phi Tuyết đế quân, tùy ý có thể triệu hồi một số thế giới chi chủ hỗ trợ, cần chúng ta hỗ trợ?” Phiền tổ trêu chọc.

“Phi Tuyết đế quân mời nói, cần chúng ta giúp cái gì.” Hạ Hoàng nói.

Thương Đế cũng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

Ba người bọn họ đều tò mò, vị Phi Tuyết đế quân này bảo vật vô số, nay quyền thế cũng đủ lớn, sáu đại cổ quốc đều nể mặt hắn, như Cực Dạ thủy tổ, Nguyệt Hoa quốc chủ cũng sớm đi bái phỏng phát thề ước chỉ vì kết giao! Cũng chỉ ‘Vĩnh Dạ thủy tổ’ thù hận lớn chút còn có chút sĩ diện vẫn đang rối rắm do dự. Sức ảnh hưởng lớn như thế, mời ba vị bọn họ giúp cái gì?

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu nghiêm mặt nói: “Ta muốn trừ khử Bất Tử Minh Đế!”

“Trừ khử Bất Tử Minh Đế?”

Ba người bọn Hạ Hoàng đều kinh hãi, khó có thể tin.

“Hắn chính là cường giả số một Giới Tâm đại lục hiện nay.” Hạ Hoàng nói, “Hắn một khi thi triển thủ đoạn liều mạng, ta cũng không phải đối thủ, ngươi muốn trừ khử hắn?”

“Chiến đấu chính diện không cần lo lắng.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta có nắm chắc, ta có thể mời một số thế giới chi chủ tới hỗ trợ, dù là ba năm mươi người! Thậm chí trên trăm người, cũng không phải việc khó.”

Hạ Hoàng, Phiền tổ, Thương Đế nghe xong biến sắc.

Trên trăm thế giới chi chủ?

Nguyên lưu lại quy tắc hạn chế, làm dân bản xứ trong Đoạn Nha sơn mạch có thể tiến vào Giới Tâm đại lục nhiều nhất chỉ là mới vào hoàng cấp. Về phần ‘Tử Nghiệt tộc’ trong xương tủy tràn ngập điên cuồng càng hoàn toàn không thể tiến vào Giới Tâm đại lục! Mới vào hoàng cấp, tuy chiêu số thô ráp chút, nhưng chỉ luận uy lực đã tương đương với Hạ Hoàng. Hạ Hoàng dựa vào chiêu số huyền diệu có thể dễ dàng đối phó một vị thế giới chi chủ.

Nhưng nếu là năm sáu người liên thủ, Hạ Hoàng cũng phải ở thế yếu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.