Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1758: Luyện thể không ổn địnhNhưng kế tiếp hắn biết mình sai rồi.

Bởi vì toàn bộ thức hải tổng cộng mới mấy trăm quầng sáng! Bỏ qua thứ mình không vào được, lại đem Hạo Cổ chí tôn đã đi vào cũng bài trừ bên ngoài, chỉ còn lại có 56 không gian quầng sáng mình có thể xông vào. 56 không gian quầng sáng này, có bảo vật càng chỉ có 33 cái! Trong đó tuyệt đại đa số đều uy lực khủng bố, Đông Bá Tuyết Ưng hoàn toàn bị quét ngang, căn bản không lấy đi được bảo vật.

Chỉ có bảy quầng sáng, Đông Bá Tuyết Ưng có hi vọng lấy đi bảo vật, cũng chỉ là có hi vọng mà thôi.

Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng lảo đảo ra khỏi một chỗ không gian quầng sáng, đáp trên mạch lạc thông đạo, trong tay hắn đang nắm một cái vảy màu đen.

“Lấy được rồi?” Ở tiết điểm xa xa Hạo Cổ chí tôn thấy thế, lộ ra nét mặt mừng rỡ, cũng trực tiếp lao vút đến, bất chấp tiêu hao thêm một tia lực lượng Xà Nha Tủy Châu.

“Nguy hiểm vô cùng, may mắn thành công.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cái vảy màu đen trong tay, có chút thổn thức. Vừa rồi trong không gian quầng sáng kia hấp dẫn hắn nhất là một mẩu răng nanh, sắc bén như đao, nhưng uy thế cái răng nanh đó quá mạnh mẽ, mặc dù phóng ra ngoài uy thế vô hình đã khiến mình không thể tới gần. Nếu là thực lực Hạo Cổ chí tôn bực này, có lẽ có thể cứng rắn chống đỡ tiếp tục tới gần.

Cái vảy màu đen này, độ khó đạt được tuy cũng cực cao, nhưng liều mạng năm lần, cuối cùng thành công.

“Tốt.” Hạo Cổ chí tôn lấy được cái vyar màu đen, cảm giác trong cái vảy màu đen ẩn chứa lực lượng hủy diệt thâm trầm, lộ ra nét mặt vui mừng, cười nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Phi Tuyết đế quân, dựa theo ngươi ta trước đó ước định, ngươi chỉ cần giúp ta góp được ba món bảo vật, ngươi liền có thể tự do hành động. Hiện tại, ngươi tự do đi xông pha đi.”

“Còn tưởng góp đủ ba món bảo vật tương đối dễ dàng, không ngờ qua nhiều lần như vậy, lực lượng Xà Nha Tủy Châu của ta cũng tiêu hao hơn phân nửa.” Đông Bá Tuyết Ưng bất đắc dĩ nói, “Nếu là tính cả đường về, chỉ sợ giờ phải trở về rồi.”

Hắn cũng không tính quay về.

Phải đem lực lượng Xà Nha Tủy Châu dùng đến một tia cuối cùng.

“Ha ha, lần này là cảm ơn Phi Tuyết đế quân.” Hạo Cổ chí tôn rất hài lòng đối với thu hoạch của mình, nói, “Lực lượng Xà Nha Tủy Châu của ta tiêu hao còn sớm lắm, ta còn chuẩn bị đi nơi khác, muốn đi cùng không?”

“Không cần.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hạo Cổ chí tôn gật đầu: “Vậy ta đi trước.”

Vù!

Hắn lập tức hóa thành luồng ánh sáng hướng xa xa bay đi, toàn bộ Xà Nha Lang Đạo rất lớn, dù là ‘não bộ’ của rắn đã cực kỳ rộng lớn, thức hải chỉ là tương đối đặc thù, luận phạm vi chỉ là một cái góc nhỏ. Hạo Cổ chí tôn rất nhanh đã xuyên qua màng ngăn, rời khỏi thức hải, lại lần nữa đi chỗ khác của Xà Nha Lang Đạo.

“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng rất nhanh cũng rời khỏi thức hải.

Tiêu phí thời gian mấy nhịp thở xuyên qua màng ngăn màu máu của thức hải, dọc theo đường lúc tới nhanh chóng tiến lên, tốc độ phi hành của hắn so với Hạo Cổ chí tôn chậm hơn rất nhiều, bay hơn ba ngày thời gian mới đến mục đích.

“Đến rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng bay đến trước ‘răng rắn’ nguy nga cao ngất như núi, răng rắn đen sì, chung quanh có vô số khe hở xuất hiện.

Vù!

Một bước lên trời nhanh chóng hướng đỉnh núi cao răng rắn bay đi.

“Xẹt xẹt xẹt.” Vô số khe hở không gian xuất hiện, Đông Bá Tuyết Ưng đều là có cảm ứng né tránh trước, đợi đến khi bay đến chỗ cao nhất của núi cao răng rắn màu đen, liếc một cái đã nhìn thấy, đoạn cao nhất của răng rắn sắc bén vô cùng, Đông Bá Tuyết Ưng cũng có thể nghĩ đến cảnh tượng cự xà dùng răng rắn này cắn nuốt kẻ địch. Răng rắn này sợ là so với hồn nguyên thần binh đơn giản hoá của mình còn khủng bố hơn nhiều.

Chỗ cao nhất của răng rắn nguy nga màu đen mũi nhọn sắc bén, như vô số mũi đao tạo thành pháp trận đan xen, hơn nữa khắp nơi ‘mũi đao’. Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận quan sát, mũi đao ở trong tầm nhìn của hắn không ngừng phóng to... So với một đại lục còn khổng lồ hơn rất nhiều, hắn rõ ràng nhìn thấy kết cấu kỳ dị trong ‘mũi đao’.

“Có chút ý tứ.” Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên cả kinh, nhíu mày, liền nhanh chóng hạ xuống, khoanh chân ngồi ở đỉnh chóp răng rắn, ở giữa hai chỗ mũi đao khoanh chân ngồi.

Cẩn thận tìm hiểu.

******

Ở hư không răng rắn này, không có bất cứ nguy hiểm nào tập kích, không cần tiêu hao chút lực lượng nào của Xà Nha Tủy Châu, Đông Bá Tuyết Ưng có thể tận tình tu hành.

Một phân thân của hắn, ở trong một không gian quầng sáng, lần lượt quan sát các mảnh vỡ ký ức kia, tìm hiểu nó.

Phân thân có được Xà Nha Tủy Châu, thì ở đỉnh núi răng rắn hư không màu đen, tìm hiểu nó.

Trên thực tế, Đông Bá Tuyết Ưng ở lúc nhìn thấy đỉnh kết cấu bên trong vô số mũi đao sắc bén ‘răng rắn hư không’, đã bị hấp dẫn, vì sao? Bởi vì kết cấu này thế mà có rất nhiều chỗ tương tự với hồn nguyên luyện thể tầng thứ ba chính hắn thôi diễn. Hồn nguyên luyện thể tầng thứ ba, Đông Bá Tuyết Ưng bổn ý là muốn sáng chế pháp môn luyện thể hoàn mỹ.

‘Bản sơ khai’ lúc trước, là dưới trí tuệ hắn và Hạ Hoàng va chạm cuối cùng bước đầu thành tựu, bản sơ khai này, đã khiến hắn và Hạ Hoàng đơn thuần thân thể đã có thực lực của cường giả Vô Địch bình thường.

Nhưng ‘bản sơ khai’ vẫn đơn sơ, có các loại không hoàn thiện.

Đông Bá Tuyết Ưng cùng Hạ Hoàng đều là yếu dọc theo mình phương hướng đi! Tạm thời cũng liền mỗi người đi một ngả.

“Răng rắn hư không này.” Đông Bá Tuyết Ưng vui mừng đắm chìm trong đó.

Kết cấu bên trong vô số mũi đao, huyền diệu vô song.

Đông Bá Tuyết Ưng hấp thu nó.

Lại kết hợp cảm ngộ bản thân vốn có, rốt cuộc, hồn nguyên luyện thể tầng thứ ba ‘phiên bản thứ hai’ dần dần thành hình.

Đảo mắt.

Đã là sau khi Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào Xà Nha Lang Đạo một tỷ tám trăm triệu năm.

Ở đỉnh chóp một cái răng rắn màu đen nguy nga, Đông Bá Tuyết Ưng toàn thân đồ trắng khoanh chân ở giữa hai ‘mũi đao’, hắn lộ ra nét mặt vui mừng: “Một lần này khẳng định có thể thành! Ta cảm thấy đã đủ hoàn mỹ, thử chút!” Lập tức vươn ra tay phải của bản thân, từ chỗ nhỏ bé nhất của thân thể bắt đầu thay đổi, làm tay phải xảy ra chất biến.

Sáng tạo luyện thể pháp môn chính là như thế, lấy thân thể của mình lần lượt đi thử, ở trong quá trình thử nghiệm, thường xuyên sẽ làm thân thể của mình tan rã.

Nhưng, linh hồn vẫn ổn, dưới một ý niệm có thể nhanh chóng ngưng kết thân thể.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~~” Đông Bá Tuyết Ưng thử trước cục bộ sau đó toàn thân, thay đổi tay phải mình trước, chỉ thấy theo thay đổi, móng tay tay phải của Đông Bá Tuyết Ưng dần dần trở nên sắc bén, giống như thần binh lợi khí, làn da ngón tay cũng trở nên cứng rắn sắc bén, làn da ngón tay cũng như vô số mũi đao tổ hợp mà thành, uy lực khủng bố súc tích ở tay phải.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.