Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1760: Buông xuống (1)“Thời đại này...” Đông Bá Tuyết Ưng nay mặc kệ là ở quê hương, hay là ở Giới Tâm đại lục, đều là cường giả số một đứng ở đỉnh cao nhất, nhưng hắn cũng còn có rất nhiều việc chưa làm xong, ví dụ như kẻ thù Thánh Chủ giết chết sư phụ Cổ Kỳ! ‘Thánh Chủ’ tạo thành vô số giết chóc, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên không muốn để hắn còn sống.

“Nhưng nếu đến thời đại sau, chúng ta mặc dù đối kháng được chí cao quy tắc, cũng sẽ ở giai đoạn đầu thời đại sau thai nghén lâm vào ngủ say.” Đông Bá Tuyết Ưng rõ ràng điểm ấy, “Thực lực của ta mạnh hơn Thánh Chủ, thời gian ta ngủ say có thể càng lâu hơn, trong lúc đó, liền có thể có biến số.”

Ở trong nguyên thế giới, là không thể chống lại chí cao quy tắc.

Dù là cường đại như ‘Nguyên’ ‘La thành chủ’ hồn nguyên cường giả khủng bố bực này, tiến vào trong một nguyên thế giới, lọt vào áp chế, thực lực có thể phát huy ra cũng có hạn.

“Muốn giết hắn, thời đại này chính là cơ hội tốt nhất.”

“Mà lúc đầu Kiếm Chủ đuổi giết nhiều lần, cũng chỉ khiến Thánh Chủ bị thương nhẹ, sinh mệnh lực hao tổn cũng chưa quá nửa. Thực lực ta hiện nay có thể ổn định duy trì, cũng chỉ là cấp độ Vô Địch. So với Kiếm Chủ hơi mạnh hơn một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ, thực lực Vô Địch, là không thể một chiêu chém giết Chung Cực cảnh bình thường.

Mặc dù mình nhiều phân thân, cũng không làm được.

Hắn nay lại nấp ở Hành Lang Mê Giới, muốn tìm kiếm cũng rất khó. Dù sao một khi Thánh Chủ biến hóa thành Hủy Diệt Ma Tộc bình thường, mình cũng không nhận ra! Mình chung quy không có năng lực ‘truy tìm tung tích’ Chung Cực cảnh.

“Chờ ta cường đại hơn chút.”

“Liền bắt đầu quét ngang toàn bộ Hành Lang Mê Giới, mặc kệ như thế nào, ta tuyệt không cho phép Thánh Chủ có thể sống đến thời đại sau.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng hàn quang chợt lóe, lúc trước hắn còn chưa có lòng tin, nhưng pháp môn hồn nguyên luyện thể tiến bộ khiến hắn có lòng tin, chỉ cần luyện thể pháp môn tiến bộ một chút nữa, liền có mười phần nắm chắc đi quét ngang.

...

Thức hải cấm địa ‘Xà Nha Lang Đạo’, trong không gian quầng sáng lớn nhất kia.

Đông Bá Tuyết Ưng lại đi tới nơi này, trải qua khoảng thời gian này thăm dò từng chỗ một, lực lượng Xà Nha Tủy Châu trong cơ thể hắn đã tiêu hao đến một tia cuối cùng.

Đứng ở trong không gian quầng sáng này, xa xa nhìn thi hài cự xà, thi hài quái vật ngàn mắt khổng lồ kia trong toàn bộ Đoạn Nha sơn mạch.

“Ở Giới Tâm đại lục, ở hỗn độn hư không, ta đều đã vô địch. Đám cường giả hoàng cấp Đoạn Nha sơn mạch là có rất nhiều kẻ mạnh hơn ta, nhưng bọn họ tu luyện đều là lực lượng huyết mạch. Đối với ta cũng không có trợ giúp.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Nhưng mặc dù tu hành tới bây giờ một bước này, Hư giới ảo cảnh đạo của ta ngay cả Chung Cực cũng chưa đến, càng đừng nói hồn nguyên. Hư không đạo ngay cả ‘mới vào hoàng cấp’ cũng không đủ ổn định, cách thành hồn nguyên cũng có chênh lệch rất lớn.”

“Vùi đầu tu hành.”

“Muốn lấy lực phá pháp thành tựu hồn nguyên, khó cỡ nào?” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Có lẽ đi kiêm tu rất nhiều con đường, thử khống chế bổn nguyên nguyên thế giới, có lẽ càng có hi vọng hơn?

Truyền bá tín ngưỡng, lấy tín ngưỡng chúng sinh để nắm giữ thế giới bổn nguyên? Muốn khiến người tu hành theo đuổi đại tự tại tín ngưỡng quá khó, mà thủ đoạn khống chế linh hồn, Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất khinh thường.

“Đi văn minh khác xem xem.”

“Rốt cuộc là địa phương thế nào, chỉ cảm giác từ xa xa, cũng có thể khiến ta theo bản năng cảm thấy sợ hãi, ảnh hưởng thực lực của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng đi tới trước tảng đá màu đen kia. Lúc trước Bắc Hà đại đế đã từng tiến vào rời đi! Như năm đại chí tôn từng tới nơi đây, đều cảm ứng được một chuyến đi này quá nguy hiểm, không dễ dàng lựa chọn con đường này.

Đông Bá Tuyết Ưng quá trẻ tuổi.

Cho dù không đi ra xông loạn, vùi đầu tu hành, lấy tốc độ tu hành của hắn, thành hồn nguyên cũng là có hy vọng.

Nhưng...

“Không phải một phân thân sao?”

Đông Bá Tuyết Ưng phân thân vô số, nào từng để ý một phân thân?

“Đi, đi xem xem.” Đông Bá Tuyết Ưng tràn ngập tò mò chờ mong thân thể trực tiếp đụng chạm ở trên tảng đá màu đen, liền trực tiếp nhập vào trong đó, bị hấp thu vào trong đó.

Vù!

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ cảm thấy toàn thân bị lôi cuốn, lâm vào trong một bọt nước đỏ như máu, sau đó nhanh chóng xuyên qua trong hồn nguyên không gian mênh mông.

“Quá nhanh!” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bốn phía, xuyên thấu qua ‘bọt nước’ là có thể nhìn thấy bên ngoài, nhưng tất cả đều trở nên mơ hồ, thậm chí xa xa một ‘Nguyên thế giới’ mênh mông rộng lớn ‘Soạt’ một cái liền biến mất ở trong tầm nhìn của mình, mình cũng không thể thấy rõ bộ dáng nguyên thế giới kia. Sau đó chính là soạt soạt soạt...

Từng nguyên thế giới chợt lóe rồi biến mất.

Thậm chí ngẫu nhiên nhìn thấy một số hồn nguyên sinh mệnh khổng lồ, miễn cưỡng có thể phân rõ hình dáng, đối phương đã biến mất ở trong tầm nhìn.

“Đó là ai? Ở trong hồn nguyên không gian độn hành cũng lợi hại như vậy?” Một quái vật nhiều đầu khổng lồ, hơn trăm con mắt ở xa nhìn phương hướng một vệt màu bạc chợt lóe rồi biến mất kia, không khỏi nói thầm, “Hồn nguyên cường giả khủng bố bực này, sợ là không coi trọng ta, nhưng vẫn nên trốn xa một chút.” Quái vật nhiều đầu này lập tức dời đi phương hướng.

...

So với lúc trước dựa vào Giới Tâm Lệnh tới Giới Tâm đại lục còn nhanh hơn, cũng so với mình thi triển Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật còn nhanh hơn nhiều.

‘Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật’ là mình lén lút làm ra một cái khe hở, cẩn thận ngăn cách hồn nguyên lực tiến lên. Mà giờ phút này bị bọt nước đỏ như máu kia cuốn đi truyền tống, lại là quang minh chính đại tiến lên! Hồn nguyên lực cũng không thể quấy nhiễu, thậm chí tốc độ nhanh tới mức ngay cả ‘hồn nguyên sinh mệnh’ cũng chỉ miễn cưỡng nhìn thấy một chút tàn ảnh dấu vết, liền biến mất ở trong phạm vi cảm ứng của bọn họ.

Quá nhanh.

Bọt nước đỏ như máu này bao lấy Đông Bá Tuyết Ưng, đi ngang qua hơn ba trăm nguyên thế giới, đi ngang qua mỗi một cái, Đông Bá Tuyết Ưng đều ghi nhớ.

“Oành đùng đùng ~~~~ “

Xa xa bỗng nhiên có một thế giới màu vàng.

Thế giới màu vàng đó phát ra vô số tia sét màu vàng cùng ‘hồn nguyên lực’ của hồn nguyên không gian không ngừng công kích va chạm! Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc nghi hoặc: “Tại sao có thể như vậy? Nguyên thế giới ta từng thấy, đều là cùng tồn tại hoàn mỹ với hồn nguyên không gian! Nguyên thế giới phát ra dao động, khiến hồn nguyên lực thoáng tránh lui, hai bên cũng không có xung đột lớn. Nhưng sao mà thế giới này xung đột lợi hại như thế với hồn nguyên không gian?”

Trong lòng còn đang nghi hoặc.

Bọt nước màu máu này đã bao lấy Đông Bá Tuyết Ưng, chợt lóe liền đã lao vào thế giới sấm sét màu vàng kia.

Quá nhanh rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.