Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1766: Chém giết (Thượng) (1)Người nắm giữ Tuấn Sơn thành, là Ngự Phong gia tộc này!

Ở cùng ngày đến Tuấn Sơn thành, ở trong một sảnh điện phủ đệ Ngự Phong gia tộc.

Đông Bá Tuyết Ưng gặp được đại công tử Ngự Phong gia tộc! Cũng là người thừa kế đời tiếp theo Ngự Phong gia tộc công nhận Ngự Phong Lôi!

“Tam muội, đây là phi thăng giả muội khen?” Một vị nam tử cao lớn ngồi nơi đó, trong một đôi mắt mơ hồ có sấm sét lưu chuyển, uy thế phi phàm.

“Ra mắt đại công tử.” Đông Bá Tuyết Ưng thoáng hành lễ.

Ngự Phong Lôi thấy thế khẽ cười một tiếng: “Đều nói phi thăng giả rất cao ngạo, quả nhiên danh bất hư truyền, ở trước mặt ta, còn có thể như thế.”

“Dù sao ở không gian hạ giới, cũng đều từng làm người số một ở thế giới quê hương mà, đương nhiên trong lòng có ngạo khí.” Ngự Phong Thanh Âm ngồi ở một bên lại nói, “Đều nói phi thăng giả ở thần giới tu hành gian nan, nhưng Phi Tuyết Thần Quân cũng đạt tới Thần Quân trung kỳ rồi, điều này rất không dễ dàng.”

Ngự Phong Lôi khẽ gật đầu: “Cũng khó được, muội muội ta đã nói, Phi Tuyết Thần Quân, về sau ngươi sẽ ở trong phủ Ngự Phong thị của ta kiêm một cái chức vị sư phụ tu hành đi, ở trong thành, ta cũng sẽ an bài tốt chỗ ở cho ngươi.”

“Cám ơn đại công tử.” Đông Bá Tuyết Ưng ngoan ngoãn nói.

...

Đúng vậy.

Nhìn thấy vị Ngự Phong Lôi đại công tử này, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ nói hai câu, một câu ‘Ra mắt đại công tử’, một câu ‘Cám ơn đại công tử’, sau đó liền bị an bài rời khỏi. Vị Ngự Phong Lôi đại công tử kia hiển nhiên càng thêm nhiệt tình tán gẫu với muội muội chuyện lần này ‘xuất hành’.

Một tòa phủ đệ diện tích nửa dặm, bảo vật ban cho ước chừng hai cái rương lớn.

“Phi Tuyết sư phụ, đồ đều đưa đến rồi, chúng ta đi trước đây.”

“Cám ơn các vị.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn theo các binh sĩ Ngự Phong thị rời đi, nhìn tòa phủ đệ này, hơi lộ ra nụ cười.

Nơi này, chính là ‘nhà’ của mình ở thế giới này một đoạn thời gian rất dài.

...

Đi vào Tuấn Sơn thành ngày hôm sau đêm khuya.

Đông Bá Tuyết Ưng ở tĩnh thất khoanh chân ngồi tĩnh tu, đêm, hai vầng trăng một đỏ một vàng trắng treo cao bầu trời đêm, ánh trăng rải khắp sân, tỏ ra rất yên tĩnh.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

Linh hồn hắn cảm ứng sâu sắc cỡ nào.

Sát khí ép tới!

“Có người muốn giết ta?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm khó hiểu, “Ta tới Tuấn Sơn thành mới ngày thứ hai, đã có người muốn giết ta?”

Trước đó cũng là ngồi thuyền lớn hơn hai tháng, hơn hai tháng đó nói chuyện với các thủ vệ, làm Đông Bá Tuyết Ưng vẫn có điều hiểu biết đối với ‘Tuấn Sơn thành’. Trong Tuấn Sơn thành này tuy thế lực rắc rối khó gỡ, nhưng ‘Thần Quân cấp’ tuyệt đối xem như cao thủ, mình hoàn toàn là từ Giới Tâm đại lục xa xôi tới nơi này, mới đến, ngay cả người quen biết cũng cực ít, càng đừng nói kẻ địch.

Ám sát cao thủ cấp Thần Quân?

“Ta cũng muốn xem là ai.” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn bình tĩnh khoanh chân mà ngồi, mí mắt sụp xuống.

Mà giờ phút này ở trên đường ngoài sân, ba cái bóng người nấp ở trong hư vô lặng yên đi tới nơi đây, ba vị cao thủ này nhìn sân nhà trước mắt, trong mắt có sát khí.

“Không lầm chứ?”

“Yên tâm, chính là nơi đây! Phi thăng giả kia, ở ngay nơi này.”

“Lão ngũ, lão cửu, dựa theo kế hoạch, lão ngũ ngươi thi triển lĩnh vực, lão cửu ngươi đánh lén, tốt nhất có thể ám sát trong một lần hành động. Mặc dù không ám sát chết, ta cũng sẽ theo sát sau chém giết hắn.” Một vị tráng hán áo bào xanh lục dáng người cao lớn nhất truyền âm nói.

“Tam ca! Ngươi yên tâm đi, ta và lão ngũ liên thủ như vậy đủ rồi.”

“Tam ca, xem chúng ta.”

Hai vị khác vóc dáng nhỏ gầy thì rất tự tin, hai người bọn họ phối hợp quá nhiều rồi.

Hai người bọn họ tương tự liếc mắt một cái.

Vù vù!

Đồng thời chợt lóe liền tiến vào trong phủ đệ của Đông Bá Tuyết Ưng, ở trong nháy mắt tiến vào, hai người bọn họ đã ra chiêu.

“Hô hô hô.” Một vị trong đó vóc dáng nhỏ gầy, là nữ tử áo đỏ, trong miệng nàng nhẹ nhàng phun, nhất thời vô số sương mù xanh lục nháy mắt trào ra, như có linh tính trực tiếp bao vây về phía một tòa tĩnh thất kia chỗ Đông Bá Tuyết Ưng tu hành! Toàn bộ kiến trúc chỗ tĩnh thất kia ở dưới sương mù xanh lục bao vây, cũng xẹt xẹt xẹt nhanh chóng hóa thành bột phấn.

“Khói độc thật lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng ở trong tĩnh thất khoanh chân ngồi, lông mày khẽ nhíu, có chút kinh ngạc.

Thế giới này, mặc dù là bùn đất cát đá cũng nặng tới khoa trương, tựa như mỗi một phần bùn đất cát đá đều là hồn nguyên lực ngưng tụ thành, dẫn lực cũng lớn đến thái quá, điều này khiến phạm vi chiến đấu lan đến cũng nhỏ hơn rất nhiều. Bởi vì vật chất vốn là cực củng cố nặng nề, cộng thêm một số pháp trận bí thuật kiến tạo tòa phủ đệ này phối hợp, muốn đánh vỡ bức tường sợ cũng cần thực lực Vũ Trụ Thần! Muốn lặng yên không một tiếng động ăn mòn thành bột phấn, tự nhiên rất khó.

Khói độc ăn mòn đến, không đâu không chui vào.

Hư không của thế giới này ổn định đáng sợ, Đông Bá Tuyết Ưng từ trước tới giờ cũng chưa cân nhắc ra cách ‘thuấn di’. Đối mặt khói độc như vậy, chỉ có thể chính diện chống cự! Tránh cũng không thể né tránh!

“Hừ.”

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn ngồi ở nơi đó, chỉ hừ lạnh một tiếng, chung quanh lập tức xuất hiện vòng xoáy hư không vờn quanh Đông Bá Tuyết Ưng, đem khói độc màu xanh lục đều ngăn cản bên ngoài, khói độc điên cuồng ăn mòn, lại căn bản không thể xuyên thấu tầng tầng vòng xoáy hư không. Đông Bá Tuyết Ưng tu hành pháp tắc bực này, vận dụng đối với lực lượng quả thực huyền diệu đến mức không thể tưởng tượng, đó chỉ là khói độc của nữ tử áo đỏ ‘Thần Quân sơ kỳ’, các Thần Quân khác có lẽ sẽ cảm thấy chiêu số không đâu không vào bực này rất khó chơi, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng thoải mái phá giải được.

“Thế mà cuồng vọng đến mức vẫn ngồi ở nơi đó?” Người áo đen đứng ‘thứ chín’ lại thầm giận, toàn thân hắn lại đột nhiên uốn éo, hóa thành một con rắn nhỏ màu đỏ sậm.

Con rắn nhỏ màu đỏ sậm này, dài không đủ một thước.

Vù!

Con rắn nhỏ chợt lóe, để lại một quỹ tích màu đỏ sậm, liền muốn đâm thủng thân thể Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng vẫn khoanh chân ngồi ở nơi đó, nhưng trên đầu gối của hắn lại đặt một cây trường thương, đây là sau khi trở thành sư phụ tu hành của ‘Tuấn Sơn Ngự Phong thị’, đạt được lượng lớn ban thưởng sau đó đổi lấy một thanh trường thương. Cái trường thương này ở thế giới này chỉ có thể xem như binh khí tương đối tầm thường, so sánh với binh khí của Giới Tâm đại lục bên kia, thậm chí càng thêm thô ráp.

Nhưng có một ưu điểm chính là cực kỳ nặng!

“Hóa rắn?” Một tay Đông Bá Tuyết Ưng cầm lấy trường thương đặt ở trên đầu gối, sau đó đưa hướng phía trước, mũi thương trực tiếp đâm về phía một con rắn nhỏ màu đỏ sậm kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.