Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1770: Xuất quan (2)“Ầm ầm ầm.”

Ngự Phong gia tộc, đỉnh một ngọn núi cao mười dặm hơn, cửa đá ầm ầm mở ra.

Hai bóng người đứng ở ngoài cửa đá.

Một vị là Ngự Phong gia tộc thiếu chủ ‘Ngự Phong Lôi’, hắn ở trong gia tộc địa vị gần với phụ thân. Mà một vị khác là Vân quản gia, Vân quản gia ở trong Ngự Phong gia tộc địa vị tuy cũng rất cao, nhưng mặc dù là trong các quản gia hắn cũng chỉ là xếp thứ ba, có thể có tư cách cùng thiếu chủ cùng nhau ở đây nghênh đón ‘gia chủ’ là có nguyên nhân khác.

Cửa đá mở ra, từ bên trong đi ra, là một vị nam tử trung niên tóc xám trắng tang thương, hắn hành tẩu đến, đã khiến Ngự Phong Lôi, Vân quản gia đều kìm lòng không được khom mình hành lễ.

“Phụ thân.” Ngự Phong Lôi khom người nói.

“Chủ nhân.” Vân quản gia cũng khom người nói.

Vị trước mắt này là chúa tể toàn bộ Tuấn Sơn thành! Người thống trị cao nhất không thể tranh luận ‘Ngự Phong Tuấn Sơn’!

Ngự Phong Tuấn Sơn nhẹ nhàng gật đầu, quay đầu nhìn về phía Vân quản gia: “Ngươi một lần này tới ‘Phất Hiểu thành’, kết quả như thế nào?”

Vân quản gia cung kính nói: “Chủ nhân, lễ vật đều bị trả về, Phất Hiểu tông chủ cũng không muốn thu tam tiểu thư làm đồ đệ.”

Ngự Phong Tuấn Sơn nghe xong con ngươi hơi co rụt lại, cơ bắp khóe mắt cũng đang run rẩy, thấp giọng nói nhỏ: “Phất Hiểu tông chủ lấy thực lực của hắn, đối với hắn không phải việc khó, hắn thế mà cũng từ chối.”

Hắn hiểu.

Phất Hiểu tông chủ là không muốn xen vào đến trong một vũng nước đục này.

“Phụ thân, cho dù dựa vào bản thân Tuấn Sơn thành chúng ta, ta cũng không tin đánh không lại ‘Ma Tâm hội’ kia.” Trong mắt Ngự Phong Lôi bùng nổ sấm sét, hư không chung quanh mắt cũng vang lên xẹt xẹt xẹt, có rắn điện chạy qua lại.

“Ma Tâm lão tặc thực lực tiến nhanh, có thể được ‘Thiên Tâm tộc’ định là vị trí chín trăm tám mươi bảy của ‘Thần Đế bảng’, tuy treo ở cuối cùng, nhưng ít nhất có thể vào bảng.” Ngự Phong Tuấn Sơn lắc đầu nói, “Vi phụ tuy không muốn tin tưởng, nhưng sự thật là thực lực Ma Tâm lão tặc đã xa ở trên ta, dù là chiếm địa lợi Tuấn Sơn thành, sợ cũng đánh không lại Ma Tâm lão tặc.”

Thần Đế bảng, ghi lại một ngàn vị Thần Đế khủng bố nhất toàn bộ thần giới.

Lấy sự rộng lớn của thần giới, thế lực vô số, có thể xếp một ngàn người đứng đầu... Mỗi người đều là bá chủ một phương.

“Thiên Tâm nhất tộc, chính là một trong ba đại hoàng tộc, bọn họ bình định tất nhiên không có sai lầm.” Ngự Phong Tuấn Sơn ánh mắt lạnh như băng, “Lúc trước ta và Ma Tâm lão tặc kết tử thù, lấy tính tình Ma Tâm lão tặc, nhất định sẽ không bỏ qua. Nay thực lực hắn tiến nhanh, chỉ là chuẩn bị còn chưa đầy đủ, dù sao hắn cũng không muốn ở Tuấn Sơn thành ta hy sinh quá nhiều. Mà lúc bọn hắn động thủ, đó là lúc chuẩn bị đầy đủ!”

“Phụ thân, mượn dùng địa lợi Tuấn Sơn thành, bọn hắn đừng mơ dễ dàng đối phó Ngự Phong gia tộc ta.” Ngự Phong Lôi hiển nhiên cũng khó thở.

“Đừng nôn nóng.”

Ngự Phong Tuấn Sơn mở miệng, “Vân quản gia, ngươi theo Cẩn nhi ra ngoài một chuyến, hướng tới Đông Mộc thành! Cửu công tử Đông Mộc thành lúc trước đến Tuấn Sơn thành chúng ta, đối với Thanh Âm cũng từng có chút tâm ý, lần này đi... Xem có thể thúc đẩy việc vui của Thanh Âm cùng cửu công tử Đông Mộc thành hay không. Chỉ cần Đông Mộc thành nhúng tay, Đông Mộc thành chủ địa vị tôn quý, hắn điều đình việc này nhất định là dễ dàng.”

“Đông Mộc thành cửu công tử?” Ngự Phong Lôi lộ ra một tia lo lắng, “Phụ thân, chẳng lẽ thật muốn để muội muội gả cho...”

Gả qua, thật sự là dê vào miệng cọp mà.

Muội muội sống thê thảm nữa, Tuấn Sơn thành bọn họ cũng không dám gọi nhịp với Đông Mộc thành.

“Cửu công tử thanh danh là không tốt, nhưng giờ phút này có thể cứu Tuấn Sơn thành ta chỉ có hắn.” Ngự Phong Tuấn Sơn lạnh lùng nói, “Vì toàn bộ Ngự Phong gia tộc, Thanh Âm sẽ hiểu.”

Ngự Phong Lôi trầm mặc.

Đúng vậy.

‘Ma Tâm lão tặc’ xếp vào Thần Đế bảng, lúc này ai có thể giúp bọn họ? Ngự Phong Tuấn Sơn hơi quen thuộc chút, phần lớn cùng cấp bậc với Ngự Phong Tuấn Sơn. Thực lực mặc dù cao hơn một bậc cũng không muốn là địch với Ma Tâm lão tặc. Thật sự có thể tương đối thoải mái ứng đối chỉ có ‘Phất Hiểu tông chủ’, đáng tiếc Phất Hiểu tông chủ không muốn hỗ trợ.

Về phần Đông Mộc thành chủ?

Địa vị là rất cao, đáng tiếc, Ngự Phong Tuấn Sơn căn bản không có tư cách tiếp xúc đến tồn tại bực này, chỉ có vị Đông Mộc thành cửu công tử kia lúc du lịch từng đi ngang Tuấn Sơn thành.

“Việc này cứ quyết định như vậy.” Ngự Phong Tuấn Sơn biết, nay chỉ là bọn họ bên này nhiệt tình, cũng không biết ý tứ Đông Mộc thành bên kia thế nào! Nay chỉ có thể phái con trai thứ hai ‘Ngự Phong Cẩn’ của mình cùng cửu công tử quan hệ coi như không tệ đi thuyết phục, lộ ra chút ý tứ trước, nếu có thể, Ngự Phong Tuấn Sơn chỉ sợ còn phải tự mình đi bái kiến vị Đông Mộc thành chủ kia!

“Đúng rồi, thời gian qua ta bế quan, trong thành như thế nào?” Ngự Phong Tuấn Sơn mở miệng nói.

Ngự Phong Lôi nói: “Trong thành coi như an ổn, nhưng có một vị phi thăng giả tên ‘Phi Tuyết Thần Quân’ tới Tuấn Sơn thành chúng ta, còn là tam muội nó cứu về, con tạm thời để hắn đảm nhiệm sư phụ tu hành của Ngự Phong thị chúng ta, ngay tại mấy hôm trước, Bức Sơn hẳn là có ba vị Thần Quân muốn đánh lén chặn giết vị Phi Tuyết Thần Quân này, cuối cùng lại ngã ở trong tay hắn.”

“Ồ, Phi Tuyết Thần Quân này thực lực thế nào? Có Thần Quân đỉnh phong hay không?” Ngự Phong Tuấn Sơn dò hỏi.

Hắn cũng không để ý các thế lực trong Tuấn Sơn thành chém giết tranh đấu, chỉ cần bảo trì vững vàng trên bề mặt, âm thầm chém giết đều là việc nhỏ, hơn nữa Ngự Phong Tuấn Sơn cũng thờ phụng ‘chém giết tranh đấu mới càng dễ mài giũa ra cường giả’. Nếu toàn bộ Tuấn Sơn thành một mảng hòa bình, số lượng cường giả sinh ra sợ là phải giảm bớt rất nhiều.

Đây là điều hắn không muốn nhìn thấy.

Cường giả càng nhiều càng tốt, đó đều là thủ hạ của hắn! Hắn để ý nhất chính là ‘Thần Quân đỉnh phong’ một tầng này, bởi vì một tầng này, số lượng quá nhiều mà nói, ví dụ như mười người liên thủ đã đủ để đấu một trận với ‘Thần Đế sơ kỳ’. Đây cũng là nguyên nhân như ‘Bức Sơn chủ’ cường giả Thần Quân đỉnh phong bực này ở Tuấn Sơn thành thế lực rất lớn, Ngự Phong Tuấn Sơn đối với bọn họ là rất khoan dung.

“Phi thăng giả, không có huyết mạch hồn nguyên tổ thần, gian nan tu luyện lên, thực lực đều so với người cùng cấp độ cao hơn một mảng lớn. Nếu là có cấp độ Thần Quân đỉnh phong, sợ cũng có thể đấu một trận với Thần Đế sơ kỳ, nếu là Ma Tâm lão tặc đến, cũng có thể là một trợ thủ.” Ngự Phong Tuấn Sơn thầm nghĩ.

“Hắn đều không phải là Thần Quân đỉnh phong.” Ngự Phong Lôi lắc đầu, “Vân quản gia từng dùng Bích Quang Thần Nhãn tra xét quá hắn.”

Ngự Phong Tuấn Sơn cũng nhìn về phía Vân quản gia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.