Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1787: Điển tịch (2)Lão giả áo bào bạc cười nhìn quét chung quanh: “Cho dù mình không dùng đến, cũng có thể mua cất chứa đến trong gia tộc của mình, bổ sung bảo tàng của gia tộc. Điển tịch cấp Thần Đế bực này, có thể gia tăng nội tình của một phương thế lực, có thể bồi dưỡng ra càng nhiều cường giả hơn, ba bản điển tịch cấp Thần Đế cùng nhau bán ra, có lẽ lần sau còn có điển tịch bán ra, nhưng muốn đụng tới ba bản này thì khó khăn. Được rồi, ba bản điển tịch cấp Thần Đế này, giá khởi điểm tám mươi khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc! Mỗi lần tăng giá không thể thấp hơn một khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc! Tranh bảo bắt đầu!”

Đông Bá Tuyết Ưng vừa khẩn trương, vừa âm thầm tức giận.

Tức giận đối phương ba bản điển tịch cấp Thần Đế cùng nhau bán ra! Phải biết rằng, một số cường giả cấp Thần Đế, ví dụ như Thần Đế trung kỳ, các điển tịch này đối với bản thân bọn họ trợ giúp cũng không lớn. Nhưng ba bản cộng lại, dùng để bổ sung kho tàng thế lực bọn họ lại là không tệ, đủ khiến một số Thần Đế ra giá.

Chung quanh một mảng yên tĩnh.

Bình thường, giá khởi điểm cao các phương cũng sẽ không dễ dàng ra giá, giá như thế, có thể ra nổi giá, bình thường đều là thế lực cường giả cấp Thần Đế.

“Tám mươi mốt khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Đông Bá Tuyết Ưng vẫn dẫn đầu ra giá, hắn cẩn thận quan sát, trong lòng cũng chờ đợi, tốt nhất cường giả khác đều đừng ra giá.

“Tám mươi lăm khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Một thanh âm hơi tỏ ra chói tai vang lên. Đông Bá Tuyết Ưng nghe xong nhướng mày, trong lòng khẽ trầm xuống, phiền toái! Sự tình chung quy không có khả năng tất cả như ý người, chỉ có thể dốc hết toàn lực, lần này ba bản điển tịch bán cùng nhau, quả thực khiến mình rất bị động.

“Tám mươi sáu khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Một thanh âm hùng hồn khác vang lên.

Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa sốt ruột, ít nhất có ba phương muốn đạt được ba bản điển tịch này.

Ngẫm lại cũng rất bình thường.

Như Tuấn Sơn thành Ngự Phong thị, năm tháng dài lâu đến nay cất chứa điển tịch cấp Thần Đế cũng mới ba loại. Ba bản điển tịch, dù một số thế lực khá lớn cũng lâm vào động tâm.

“Chín mươi khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Thanh âm chói tai kia đột nhiên tăng giá.

Một mảng yên tĩnh.

Đông Bá Tuyết Ưng nghiến răng một cái, trực tiếp mở miệng: “Một trăm khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc!” Muốn tăng giá thì tăng lên biên độ lớn một chút, trực tiếp khiến đối phương bỏ cuộc, chậm rãi tăng lên từng chút một, nói không chừng lặng yên không một tiếng động sẽ vượt qua giá cực hạn của mình.

Mà lần này báo giá cũng là cực hạn của mình! Bán ra các thi hài hoang thú kia nhận được 96 khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc cộng thêm ba ngàn Lôi Đình Thạch, nhưng thời gian mình săn bắn ở đại hoang một ngàn hai trăm năm, săn giết đám hoang thú kia, cũng phát hiện các bảo vật cường giả bị hoang thú giết chết để lại, cộng lại, mình tính ra hẳn là có thể giá trị gần năm khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc nhỉ.

“Một trăm khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc đủ cao, hẳn là có thể được rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng chờ đợi, hắn đã dốc hết toàn lực, kế tiếp, chỉ có thể xem ý trời.

“Một trăm lẻ ba khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.” Thanh âm hùng hồn kia vang lên.

Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng nhất thời trắng bệch.

Bỏ lỡ rồi!

Dốc hết bảo vật của mình cũng không đủ.

Thời gian đang trôi đi, lại không có cái giá cao hơn báo ra.

“Còn có cao hơn không?” Lão giả áo bào bạc nhìn chung quanh, cười vang nói.

Không có giá cao hơn báo ra.

“Nếu là không có giá cao hơn, ba bản điển tịch cấp Thần Đế này kết thúc tranh bảo.” Lão giả áo bào bạc chậm rãi giơ lên tay phải, nhìn bốn phía, sau đó rốt cuộc hắn cười lên, vung tay một cái, “Được, ba bản điển tịch cấp Thần Đế này kết thúc tranh bảo! Bắt đầu bảo vật tiếp theo.”

Ở lúc hắn phất tay, người phục vụ bên cạnh lập tức thu hồi ba bản điển tịch cấp Thần Đế nhanh chóng lui ra.

Lại có trân bảo mới, một bầu rượu kỳ lạ lơ lửng trên không trung, lão giả áo bào bạc cũng bắt đầu giới thiệu món trân bảo tiếp theo.

...

Nhưng trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng lại cảm thấy rất không phải. Hắn cũng biết, thế sự phát triển khó được như ý người hết, nhưng cái giá cuối cùng là một trăm lẻ ba khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc! Chỉ thiếu ba khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc, chỉ thiếu một chút này! Khiến trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng nghẹn khuất không thôi.

“Ông.” Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt nghiêm nghị, cẩn thận cảm ứng.

Làm Chung Cực cao thủ Hư không đạo, đặc biệt nay cảnh giới của hắn cũng khôi phục hơn nửa, quy tắc thần giới này vận chuyển hắn nắm giữ càng thêm rõ ràng, từng sợi nhân quả trong đó hắn cũng có thể tra biết. Hư Không Ma Trùng Điển bắt buộc phải có bị người khác cướp đi, đây cũng là một loại nhân quả! Đông Bá Tuyết Ưng có thể theo sợi nhân quả này, phát hiện sợi nhân quả nối liền trong một cái các gian khác ở hội trường tranh bảo hội này, hiển nhiên kẻ đạt được ba bản điển tịch kia ngay trong các gian đó.

Luận thực lực.

Hắn là Thần Quân đỉnh phong, nhưng nắm giữ đối với quy tắc ảo diệu quá nhỏ bé, luận tìm tung, hắn sợ là có thể sánh ngang một số đại cao thủ Thần Đế hậu kỳ. Như ‘Vô Hạn thành chủ’ ở Giới Tâm đại lục trình độ tìm tung lợi hại, so với các chí tôn của Đoạn Nha sơn mạch còn lợi hại hơn.

“Soạt.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy, trực tiếp đi về phía ngoài các gian.

“Thần Quân không tranh bảo nữa?” Thị nữ áo xanh trong các gian liền hỏi.

“Đi ra ngoài một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ngươi không cần đi theo.”

Thị nữ áo xanh tự nhiên không dám hỏi nữa, chờ ở trong các gian.

Ra khỏi các gian.

Dọc theo hành lang hành tẩu, bên cạnh cũng có các gian khác.

Tuy vừa rồi đều tự báo giá, nhưng lấy thủ đoạn Thiên Thủy lâu, chỉ cần nghe thanh âm là không thể phân biệt từ các gian nào báo giá.

Về phần ‘nhân quả’, thì là Thiên Thủy lâu không thể thay đổi.

“Là gian này.”

Đông Bá Tuyết Ưng đi đến ngoài một các gian, rất khách khí trực tiếp truyền âm, thanh âm truyền vào trong các gian này: “Tại hạ Thanh Vân Thần Quân, muốn lấy tám mươi khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc mua bản gốc điển tịch tu hành Hư Không Ma Trùng Điển. Hoặc là tìm hiểu một lần Hư Không Ma Trùng Điển này cũng được, tìm hiểu một lần cần trả giá thế nào, cũng có thể đưa ra.”

Thanh âm chỉ truyền vào các gian, chưa từng tản ra ngoài.

Đông Bá Tuyết Ưng chờ đợi.

Tám mươi khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc chỉ vì Hư Không Ma Trùng Điển, báo giá đủ cao! Cho dù đối phương cần cất chứa bản gốc, mình học tập một lần là đủ!

“Cút!” Một thanh âm hùng hồn rất tức giận trực tiếp truyền ra, đồng thời còn nghe được trách mắng, “Thiên Thủy lâu các ngươi là giữ bí mật như thế? Bảo hắn cút xa một chút cho ta!”

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến sắc, mình chỉ đề xuất giao dịch mà thôi, hơn nữa cho điều kiện cũng vô cùng tốt. Thậm chí phòng ngừa đối phương tức giận, hắn cũng là cố ý truyền âm, mà không phải là thanh âm tản ra ngoài bại lộ đối phương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.