Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1793: Phản sát (1)“Gã này được, Bố Nha Thần Đế này hung danh vang xa, Thần Đế công khai biết được hắn giết chết đã có hai vị, không công khai chỉ sợ cũng có nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, Bố Nha Thần Đế nếu ám toán chết vị Thần Đế nào đó, sợ cũng sẽ không công khai. Bởi vì tiếng tăm hắn càng lớn, cường giả nhìn chằm chằm vào hắn sợ sẽ càng nhiều.

“Ồ?”

Lúc điều tra thi thể Bố Nha Thần Đế, Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc phát hiện, ở trong trái tim Bố Nha Thần Đế, thế mà có một viên ‘Hắc Kim Châu’ kia.

“Hắc Kim Châu?” Đông Bá Tuyết Ưng than thở.

Viên Hắc Kim Châu này, cũng là một món vật phẩm trên tranh bảo hội trước đó, giá cuối cùng chính là ba trăm chín mươi khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc.

“Bố Nha Thần Đế mua? Hắn đem Hắc Kim Châu đặt ở trong trái tim, có phương pháp lợi dụng đặc thù nào?” Đông Bá Tuyết Ưng sau đó khẽ cười, bưng lên một chén rượu uống một ngụm, mặc kệ nó, Hắc Kim Châu đối với hắn mà nói chính là có thể bán được giá cao!

Rất nhiều bảo vật lần lượt kiểm kê.

Không những Bố Nha Thần Đế, còn có Phong Thần Đế, tất cả đều quét một lần.

“Kiếm lớn rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng than thở.

Thật đúng là chặn giết Thần Đế bực này, kiếm nhanh!

Bố Nha Thần Đế không hổ là hung danh lan xa, các bảo vật của hắn cộng lại, tính cả điển tịch tu hành, giá trị thế mà gần một ngàn hai trăm khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc, thật khủng bố.

Phong Thần Đế tuy thủ đoạn cũng âm hiểm tàn nhẫn, nhưng bởi vì không có ‘Huyết Ảnh Độc Châm’ bảo bối ám sát bực này, bảo vật của hắn cộng lại, cũng không đủ năm trăm khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc!

“So với ta vất vả đi săn giết hoang thú, muốn kiếm dễ dàng hơn nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu thổn thức, săn giết hoang thú, giết dễ dàng, tìm kiếm thì quá khó khăn, một ngàn hai trăm năm đó của hắn cho tới bây giờ chưa lơi lỏng, thậm chí cũng có Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật, vất vả đi tìm từng chỗ một, cũng mới tìm được hơn một trăm con.

Chia đều mười năm mới có thể tìm được một con hoang thú Thần Quân đỉnh phong.

Tìm kiếm mọi lúc, mười năm mới tìm được một con? Cảm giác tìm kiếm không dễ chịu.

Mà giết Bố Nha Thần Đế, Phong Thần Đế thoải mái bao nhiêu? Nháy mắt đã giải quyết! Kiếm bảo vật còn nhiều hơn nhiều!

Ngựa không ăn cỏ đêm không béo!

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng làm việc cũng có điểm mấu chốt, như Bố Nha Thần Đế không phải hạng người tà ác bực này, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn cố gắng đi giao dịch bình thường, cũng sẽ không đến chặn giết!

Về phần chặn giết khắp nơi ma đầu trong thần giới? Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy, ở trong thần giới tồn tại ba vị hồn nguyên tổ thần, mình vẫn thu mình chút thì hơn! Hơn nữa đối với mình mà nói, lần này thu hoạch bảo vật đã đủ nhiều.

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở góc tửu quán, một mình uống rượu, suy tư, “Lần này kiếm nhiều bảo vật như vậy, thật ra có thể ‘lấy vật đổi vật’, cầm bảo vật đi thế lực lớn trao đổi điển tịch tu hành.”

Điển tịch phi thăng giả Hư không đạo, trong toàn bộ thần giới ‘Thần Đế hậu kỳ’ chỉ có một quyển! Là tuyệt không ngoại truyền.

Chút bảo vật này của mình, cũng không có khả năng khiến một vị cường giả Thần Đế hậu kỳ ngoại lệ.

“Thần Đế trung kỳ có hai bản, đều có truyền lưu ở ngoài. Ta có lẽ có thể lấy vật đổi vật, đổi một quyển? Vận khí tốt, có thể đổi hai quyển?” Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu chờ mong.

“Lấy vật đổi vật, có hai vấn đề!”

“Điển tịch Thần Đế trung kỳ, đều là truyền thừa trung tâm nhất của một thế lực lớn, sẽ không dễ dàng ngoại truyền! Vấn đề thứ nhất là, phải trả giá đủ cao, làm bọn họ nguyện ý ngoại lệ. Trừ Bố Nha Thần Đế và Phong Thần Đế, bảo vật của ta thật ra là đủ rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, hơn một ngàn khối bảo vật Hồn Nguyên Tinh Ngọc, sợ cũng đủ để mua hai bản điển tịch Thần Đế trung kỳ.

“Vấn đề thứ hai là, một khi ta muốn đi giao dịch, kẻ ngốc cũng đoán được ta có đủ bảo vật đi trao đổi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Giết người đoạt bảo loại chuyện này, rất có thể xảy ra.”

Mình nếu là Thần Đế rất có danh tiếng, đối phương có lẽ sẽ không dễ dàng động thủ.

Giết một Thần Quân, đoạt bảo?

Sự dụ hoặc này là lớn rồi!

“Hừ, ta lấy vật đổi vật, mau chóng thành công, thành công xong lập tức rời khỏi. Nếu thực có cường giả theo dõi ta, vậy chỉ có thể tính hắn xui xẻo.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, thần giới này quả thực có nhiều tồn tại khủng bố là mình không ứng phó được, nhưng tồn tại cỡ đó, cũng không thèm đến đoạt chút bảo vật này của mình.

“Cứ làm như vậy!” Đông Bá Tuyết Ưng ở trong tửu quán ven đường này ăn mỹ thực, cũng đã hạ quyết định.

******

Sáng sớm hôm sau.

Nam tử toàn thân quần áo màu trắng, lưng đeo một thanh thần kiếm, đi tới một trong các đại thành đỉnh cấp nhất trong thần giới ‘Vân Hi thành’, một tòa cung điện khổng lồ lơ lửng ở giữa không trung ‘Vân Hi cung’.

Điển tịch phi thăng giả Hư không đạo Thần Đế trung kỳ, tổng cộng chỉ hai loại, tuy đều có truyền lưu bên ngoài, nhưng có thể cất chứa nguyên bản, đều là thế lực lớn của thần giới! Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước sưu tập điển tịch tình báo, tự nhiên hiểu biết những điển tịch đó ở nơi nào. Trải qua sàng chọn, Đông Bá Tuyết Ưng mục tiêu thứ nhất đặt ở Vân Hi cung.

Vân Hi thành, Vân Hi cung. Ở toàn bộ thần giới danh tiếng cũng rất lớn, tuy thực lực Vân Hi cung chủ chỉ là Thần Đế trung kỳ, nhưng Vân Hi cung chủ tục truyền chính là một trong các phu nhân vị hồn nguyên tổ thần kia sau lưng ‘Kim Thánh tộc’ trong ba đại hoàng tộc! Có thân phận như vậy, thân phận Vân Hi cung chủ tự nhiên siêu nhiên.

“Nghe nói, Vân Hi cung chủ này ghét nhất sát sinh, ở trong cung điện của nàng, không ai dám chặn giết đoạt bảo đối với ta. Về phần ra khỏi cung điện? Ta có thể nhanh chóng chuồn.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng bay đến chỗ cửa chính Vân Hi cung, trước Vân Hi cung một đám nữ thủ vệ nhất thời ánh mắt dừng ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng. Đông Bá Tuyết Ưng lập tức ngoan ngoãn dừng lại, hành lễ ngay nói: “Tại hạ Thanh Phong Thần Quân, là phi thăng giả tu hành Hư không đạo, đường tu hành gian nan, đặc biệt đến Vân Hi cung, nguyện hiến vật quý ba đóa Tẫn Lam Hoa, chỉ cầu có thể xem một lần điển tịch tu hành của phi thăng giả《 Thiên Địa 》.”

“Hiến vật quý Tẫn Lam Hoa?” Các nữ thủ vệ này do dự một phen, liền có một người mở miệng nói: “Vị Thần Quân này, tạm ở đây đợi chút, ta đi bẩm báo.”

Tuy trên thực chất là lấy vật đổi vật, nhưng không thể nói trực tiếp như vậy.

Cường giả cũng cần thể diện.

“Ngươi chính là Thanh Phong Thần Quân?” Sau thời gian chén trà nhỏ, một lão thái bà đi ra, phát ra khí tức Thần Đế sơ kỳ. Dù sao cũng là Vân Hi cung đại danh đỉnh đỉnh thần giới, cung chủ thực lực tuy yếu chút, nhưng cao thủ lại có không ít. Trong cung này cấp độ Thần Đế đã có hơn trăm vị!

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng đáp, đem bản thân định vị là một phi thăng giả thành kính cầu đạo.

“Đi theo ta.” Lão thái bà xoay người đi vào bên trong.

Đáy lòng Đông Bá Tuyết Ưng vui vẻ, liền theo sau tiến vào trong cung điện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.