Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 18: Đánh lénHủy Diệt Sơn Mạch bên trong một ngồi cao Sơn Sơn đỉnh, Đông Bá Tuyết Ưng cùng Tông Lăng cũng ngồi chồm hổm ngồi ở đó quan sát nơi xa. (www. kxs7. com)

"Tông thúc." Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, "Chúng ta tiến vào Hủy Diệt Sơn Mạch cũng có mười hai ngày rồi, cũng tìm tòi mười hai ngày, vẫn cũng tìm không được Loan Đao Minh tung tích a."

"Loan Đao Minh mỗi lần chạy trốn vào Hủy Diệt Sơn Mạch cũng là ở vùng này, căn cứ nhiều năm qua các nơi sưu tập tới tin tức, chúng ta vòng định phạm vi hẳn là không sai." Tông Lăng nói.

Lần này tới Hủy Diệt Sơn Mạch, chủ yếu chính là săn giết Loan Đao Minh!

Loan Đao Minh họa loạn Nghi Thủy cảnh nội quá lâu, lần lượt đi ra ngoài làm ác, lần lượt chạy trốn, cũng thường xuyên có người cửa thấy, cho nên tin tức quy nạp đứng lên cũng có thể biết Loan Đao Minh đại khái địa lý vị trí!

Phía ngoài trú trát doanh địa cũng là có khảo cứu.

Ra mặt trú trát doanh địa làm đầu nguồn, xâm nhập Hủy Diệt Sơn Mạch năm trăm dặm phạm vi! Đây chính là Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ vòng định phạm vi.

Bọn họ nhận định rồi, Loan Đao Minh chín thành chín ở nơi này trong phạm vi!

"Loan Đao Minh những thứ này dân liều mạng thường xuyên ra vào, tự nhiên có một con tương đối an toàn lão Lộ! Nhưng nơi này cuối cùng là Hủy Diệt Sơn Mạch, tùy thời có thể có ma thú, cho nên bọn họ không thể nào xâm nhập quá nhiều. Nếu không mỗi lần ra vào cũng muốn bảy tám canh giờ? Bọn họ đi bộ tốc độ nhưng cản không nổi chúng ta, trong bọn họ có thật nhiều liền làm Kỵ Sĩ cũng không phải là." Tông Lăng nói, "Từ từ tìm, nhất định có thể tìm được."

"Ừ."

Năm trăm dặm phạm vi, nhìn như không lớn, nhưng chính mình hai người từ từ tìm, hay là rất khó khăn.

Dù sao Loan Đao Minh chọn sào huyệt, khẳng định chọn giấu phi thường bí mật.

...

Đông Bá Tuyết Ưng hai người bọn họ tiếp tục cẩn thận tìm kiếm, mặc dù thỉnh thoảng cũng đụng phải ma thú, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng bộc phát ở dưới thực lực có thể ngắn ngủi duy trì Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ cấp, thương pháp vừa lợi hại như thế, cho nên đều có thể ngăn cản xuống. (www. kxs7. com) dù sao phía bên ngoài phạm vi bình thường có rất ít vượt qua cấp ba ma thú xuất hiện.

"Vù vù hô ~~~ "

Âm u trong núi rừng, tuyết đọng vạn năm không thay đổi, hàn khí tràn ngập.

Đông Bá Tuyết Ưng, Tông Lăng lặng lẽ đi lại chung quanh điều tra, tìm kiếm Loan Đao Minh tung tích.

"Ừ?" Đông Bá Tuyết Ưng lỗ tai giật giật, liền làm thấp giọng nói, "Tông thúc, chúng ta đi bên kia nhìn một cái." Vừa nói chỉ hướng rồi nơi xa một chỗ bãi đất.

"Phát hiện cái gì?" Tông Lăng cùng Đông Bá Tuyết Ưng cùng nhau lặng lẽ đi tới, đồng thời hỏi.

"Nhìn sẽ biết."

Đông Bá Tuyết Ưng thật cẩn thận bò lên trên bãi đất.

Tông Lăng cũng bò lên trên bãi đất, hai người mạo đầu, hướng phía trước nơi xa nhìn lại.

Nơi xa là một mảnh lớn hồ, hồ xinh đẹp giống như khổng lồ Phỉ Thúy, mà ở bên cạnh hồ đang có đại lượng tuyết trắng bầy sói, chi chít lang cửa, tam tam lưỡng lưỡng, hoặc là cúi đầu uống nước, hoặc là nửa nằm ở hồ nước bên cạnh trên cỏ, một mắt nhìn đi, này bầy sói số lượng sợ đến có hai ba trăm đầu nhiều! Những thứ này lang cửa hình thể có thể sánh bằng Hắc Lân Sài lớn hơn, mỗi một đầu cũng sánh ngang Phi Sương Ma Thú Mã Câu, bộ lông tuyết trắng thuận trơn, có chút xinh đẹp.

"Ngân Nguyệt Lang!" Tông Lăng nuốt cổ họng lung, sắc mặt đều có chút phát Bạch.

"Còn có Lang Vương!" Đông Bá Tuyết Ưng nhìn xa nhất nơi, cũng nửa nằm ở bên bờ hình thể khổng lồ nhất Ngân Nguyệt Lang Vương, ở chung quanh hắn có hơn mười đầu rõ ràng hình thể trọng đại Ngân Nguyệt Lang quay chung quanh ở bên cạnh.

"Không nghĩ tới thật đúng là để cho ta đụng phải Ngân Nguyệt Lang Vương." Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng, lộ ra một nụ cười khổ.

"Đi thôi, không có cách nào đánh, một chút hi vọng cũng không có." Tông Lăng lắc đầu.

Đông Bá Tuyết Ưng ngó chừng.

Đúng vậy a.

Là một chút hi vọng cũng không có!

Từ hình thể là có thể nhìn ra, Ngân Nguyệt Lang làm cấp ba ma thú, hình thể so sánh với Hắc Lân Sài đại nhiều lắm! Ngân Nguyệt Lang lực đánh vào cũng mạnh phi thường, một đầu Ngân Nguyệt Lang thể trọng liền có tám ngàn cân, chạy nhanh đứng lên lực đánh vào sợ là đáp số nghìn cân, bực nào chi mãnh liệt? Đông Bá Tuyết Ưng có thể dễ dàng một trường thương quét ngang bốn năm đầu Hắc Lân Sài. (www. kxs7. com.) nhưng Ngân Nguyệt Lang? Đông Bá Tuyết Ưng sợ rằng chỉ có thể quét được động một đầu! Hơn nữa bọn họ có hai ba trăm đầu nhiều, chính là năm ba cái Lưu Tinh Kỵ Sĩ cũng ngăn cản không nổi.

Còn có mạnh nhất Ngân Nguyệt Lang Vương!

"Mượn thân pháp né tránh, tận lực làm cho mình mỗi lần đối mặt Ngân Nguyệt Lang chỉ có mấy đầu." Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm tính toán, "Bất quá, có Ngân Nguyệt Lang Vương thống lĩnh chỉ huy, chuyện sẽ không giống ta nghĩ tốt như vậy, một khi xuất hiện khúc chiết, lâm vào trong bầy sói ta trốn cũng trốn không thoát."

"Đi!" Đông Bá Tuyết Ưng lựa chọn buông tha cho.

Hắn ở Hủy Diệt Sơn Mạch cũng vài ngày rồi, rất rõ ràng những thứ này ma thú chỗ đáng sợ, hắn hiện tại đi cùng cả Ngân Nguyệt Lang bầy đánh giết, thành công hi vọng chưa tới một thành! Tử vong khả năng nhưng có bảy tám phần nhiều!

Không đáng giá được mạo hiểm.

...

Đảo mắt vừa đã qua ba ngày.

Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ một mực cực khổ tìm kiếm Loan Đao Minh sào huyệt.

"Này Loan Đao Minh, giấu đích thực kín." Đông Bá Tuyết Ưng cắn răng, này cũng nửa tháng rồi, năm trăm dặm phạm vi cũng đại khái tìm hai lần rồi.

"Bọn họ cũng sợ, cũng sợ bị phát hiện sào huyệt." Tông Lăng nhưng cười nói, "Tuyết Ưng, sự kiên nhẫn của ngươi còn chưa đủ a, ta và ngươi Đồng thúc phụ thân ngươi mẫu thân năm đó tìm kiếm một chỗ bảo tàng, tìm túc túc hơn ba tháng."

"Tìm được rồi sao?" Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

"Tìm không được." Tông Lăng nói.

"Tìm không được?" Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, hắn cho là Tông thúc nói cái này là bởi vì có đại thu hoạch đây.

Tông Lăng cười nói: "Làm sao, thật kỳ quái sao? Chẳng lẽ tìm bảo tàng liền nhất định có thể tìm được? Thế gian này chuyện tuyệt đại đa số lúc cũng sẽ không như người cửa tâm ý."

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gõ đầu.

Trong lòng thì có điều xúc động.

Chuyện thế gian, tám chín phần mười sẽ không tẫn như người Ý.

Mặc dù đang cho phép nhiều phương diện, tỷ như lãnh địa một chút tài chính, tỷ như một chút tu hành kỷ xảo vân vân, hắn cũng tự hỏi so sánh với Tông thúc bọn họ lợi hại hơn. Có ở đó một số người sinh đạo lý thượng, hay là thiếu sót hơn.

Hai người tiếp tục không ngừng tìm kiếm.

Ngay vào lúc này ――

Một đạo thân ảnh mơ hồ tối tăm mờ mịt nhỏ gầy bốn vó dã thú đang đứng ở đại thụ trên cây khô quan sát phía dưới Đông Bá Tuyết Ưng cùng Tông Lăng.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng hai người bọn họ thế nhưng không một chút phát hiện.

Chà.

Bốn vó dã thú nhẹ nhảy, lặng yên không một tiếng động rơi vào khác trên một cây đại thụ, tiếp tục ngó chừng Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ, này động tĩnh, mặc dù Đông Bá Tuyết Ưng giác quan thứ sáu nhạy cảm cũng không thể phát hiện.

Nó, có lưu tuyến loại hình thể, lớn nhỏ cùng Hắc Lân Sài tương tự.

Nhưng là lông của nó da giống như sa tanh loại, hơn nữa còn sẽ cho người tạo thành ảo giác, giống như thân thể của nó là hư ảnh.

Đây cũng là một đầu kinh khủng thợ săn ―― cấp năm ma thú ‘ Âm Ảnh Báo ’.

Âm Ảnh Báo, cực kì khủng bố, nó đi lại ở trong bóng ma lặng yên không một tiếng động, làm nó lộ ra răng nanh thời điểm bình thường cũng đã đem mục tiêu giết chết! Là trong Ma Thú Sơn Mạch đứng đầu thợ săn.

Giống như trong truyền thuyết cấp sáu ma thú ‘ Âm Ảnh Báo Vương ’ lại càng có thể thân thể hoàn toàn dung nhập vào ở trong bóng ma, mọi người cho dù mở to mắt không nhận ra không thấy!

Hô, hô, hô...

Âm Ảnh Báo lặng yên không một tiếng động tiến tới gần, nó cẩn thận ngó chừng tên kia áo đen thiếu niên.

Làm một gã đứng đầu thợ săn... Nó có thể cảm giác được tên này áo đen thiếu niên uy hiếp muốn vượt xa bên cạnh tóc bạc Xà Nhân, chỉ cần nhất cử giết chết áo đen thiếu niên, vậy thì rất nhẹ nhàng rồi.

"Sưu!"

Âm Ảnh Báo kia xám xịt trong con ngươi đột nhiên hiện ra sát cơ, đồng thời nó đột nhiên thoát ra.

Một đạo màu xám tro tàn ảnh!

Quá là nhanh.

Đông Bá Tuyết Ưng tốc độ cực hạn cũng không cách nào cùng Âm Ảnh Báo tốc độ so sánh với, đây là để cho Ngân Nguyệt cấp bọn kỵ sĩ đều đau đầu đáng sợ tốc độ.

"Ừ?" Đang cùng Tông thúc sóng vai đi tới Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt đột nhiên đại biến, toàn thân tóc gáy đều dựng lên, trái tim đột nhiên co rút lại.

"Đi tìm chết!"

Đông Bá Tuyết Ưng không còn kịp nữa quay đầu lại, đột nhiên trước lủi, cũng không còn kịp nữa kia phòng ngự của hắn động tác, chỉ tới kịp trường thương trong tay thuận thế sau này một đâm! Trường thương đuôi thương này một đâm giống như trước lực lớn vô cùng, tầm thường cấp bốn ma thú sợ rằng cũng bị ngăn cản, nhưng lần này tập kích tới chính là am hiểu ám sát cấp năm ma thú Âm Ảnh Báo!

Âm Ảnh Báo móng nhọn đánh vào Đông Bá Tuyết Ưng sau này đảo ra trên cán thương, phách đè cán thương, hơn nữa mượn lực bắn ngược, thuận thế ở Đông Bá Tuyết Ưng lưng bộ hung hăng chính là một trảo, một cổ kinh khủng lực đánh vào đánh sâu vào ở Đông Bá Tuyết Ưng bên trong thân thể, để cho hắn kìm lòng không đậu bay về phía trước điệt xuất.

"Oành!"

Ở nó móng nhọn đánh vào Đông Bá Tuyết Ưng trường thương cán thương đồng thời, làm một gã gần như Thương Pháp Đại Sư cao thủ, trường thương cán thương tự nhiên thuận thế mượn lực, trường thương đột nhiên chuyển động 180° trong nháy mắt liền quật ở giữa không trung nhanh chóng tránh không kịp Âm Ảnh Báo trên thân thể, Đông Bá Tuyết Ưng mặc dù thân thể ở bay về phía trước, vẫn như trước mạnh mẽ quay thân phát lực, này một trường thương xoay tròn rút ra phách uy lực cực lớn.

Âm Ảnh Báo ba kỷ giảm rơi trên mặt đất, khả nhu mềm không xương thân thể trong nháy mắt giảm bớt lực hơn nữa rút lui né tránh.

Mà Đông Bá Tuyết Ưng cả người rơi xuống hướng mặt đất, lập tức giữa không trung một cái quay cuồng, ngồi chồm hổm rơi trên mặt đất, cầm trong tay trường thương căm tức nhìn nơi xa Âm Ảnh Báo, hắn chỉ cảm thấy lưng đau đớn, thân thể tạng phủ chấn động, một ngụm máu tươi không nhịn được nảy lên trong miệng.

"Phốc." Nhổ ra trong miệng máu tươi, Đông Bá Tuyết Ưng hàm răng cũng là hồng, hắn chết chết ngó chừng đầu kia Âm Ảnh Báo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.