Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1800: Sư phụ ra tay (2)“Cẩn thận.” Nam tử âm lạnh khẽ biến sắc, tuy chấn động, nhưng vẫn rất tự tin đối với chiến trận cùng hai mươi vị Thần Quân dưới trướng tạo thành.

Nhưng khi sóng triều hư không đánh ở trên chiến trận của bọn họ, uy thế quá mãnh liệt! Bọn họ ban đầu lao xuống tốc độ cao, lại bị kìm lòng không được bị chấn động tới mức dừng lại.

Hơn nữa ở khoảnh khắc va chạm, có dao động quỷ dị không nhìn chiến trận phòng hộ của kẻ địch, trực tiếp thẩm thấu vào trong cơ thể bao gồm vị Thần Đế kia cùng hai mươi vị Thần Quân.

“Ầm.” “Ầm.” “Ầm.” “Ầm.” “Ầm.” “Ầm.”...

Nam tử âm lạnh cảm giác một luồng lực lượng quỷ dị bùng nổ ở trong cơ thể, nhưng hắn làm Thần Đế, tu luyện lực lượng huyết mạch, tự nhiên trấn áp được.

Nhưng hai mươi vị Thần Quân khác lại là bay ngược đi, phần lớn là hộc máu bay ngược ra, nặng chút thân thể nổ tung hơn phân nửa lại cố gắng chữa trị thân thể!

“Cái gì.” Nam tử âm lạnh kinh ngạc.

Tất cả dưới trướng đều bị thương nặng bị đánh bay? Chỉ còn lại có hắn một Thần Đế chưa bị đánh bay?

Chỉ một bước chân mà thôi.

Đông Bá Tuyết Ưng đạp bước, cùng lúc khí tức cũng không ẩn giấu nữa, khí tức hồn nguyên luyện thể cường đại phóng vút lên trời! Nếu không phải vì muốn giúp đồ đệ ra tay, nếu cuộc sống còn có thể tiếp tục bình yên, hắn chỉ sợ càng mong muốn một mực thu mình tiếp tục cuộc sống ẩn cư.

Đông Bá Tuyết Ưng sau đó cất bước một lần nữa, bóng người lại mơ hồ, ở đây bao gồm chủ nhân Ma Tâm hội ở trong, không có một ai có thể thấy rõ bóng dáng Đông Bá Tuyết Ưng! Mặc dù chiếu chậm vạn lần trăm vạn lần, tốc độ chậm nữa, bóng người Đông Bá Tuyết Ưng cũng mơ hồ, bởi vì hắn thi triển chính là độn hành chi thuật《 Hư Không Ma Trùng Điển 》, lấy cảnh giới của hắn, nay tự nhiên đã sớm học xong một môn độn hành chi thuật này.

Bóng người mơ hồ, lại nhanh đến đáng sợ, nháy mắt đã đến trước mặt nam tử âm lạnh này.

“Ai, hắn là ai!” Nam tử âm lạnh cảm thấy bất an mãnh liệt, thanh niên áo trắng trước mắt làm hắn cảm thấy kiêng kị mãnh liệt, nhưng làm cường giả cấp Thần Đế hắn cũng có lòng tin đối với bản thân. Thân thể hắn uốn éo, liền hóa thành một con bọ cánh cứng đen rậm rạp ước chừng có ngàn chân. Thân thể con trùng dài ngàn chân dài chừng trăm mét, uốn lượn trườn đi vồ thẳng tới Đông Bá Tuyết Ưng, cái mồm to như chậu máu kia còn có dịch dính, ngoác mồm nuốt về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

Một cú đớp này, lực lượng cắn nuốt khủng bố tác dụng ở trên thân Đông Bá Tuyết Ưng.

“Phốc.”

Tay phải Đông Bá Tuyết Ưng bỗng dưng xuất hiện một thanh trường thương, trường thương toàn thân tối đen, rất bình thường, trên thực tế chính là Kim Diễm thần thương, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng đã làm chút che dấu.

Trường thương trong tay.

Dẫn trước là một cú đâm!

Thân thể con trùng ngàn chân uốn lượn, tuy là cái mồm to như chậu máu muốn cắn nuốt, lại bỗng nhiên vung cái đuôi, lượng lớn chân vuốt bao phủ về phía Đông Bá Tuyết Ưng, mũi thương liền cùng một cái chân vuốt trong đó va chạm với nhau.

“Cứng đối cứng với ta?” Con trùng ngàn chân cười nhạo ở đáy lòng, giáp xác màu đen của hắn là lợi hại nhất, muốn đánh vỡ rất khó rất khó.

“Ông.”

Một cú đâm này.

Lại là vô tận dao động mãnh liệt thẩm thấu vào trong cơ thể, hơn nữa những dao động này ở trong cơ thể hắn dâng lên từng đợt, chia làm cả thảy ba làn sóng triều dao động, hơn nữa những dao động này thậm chí hội hợp, càng thêm khủng bố. Thân thể con trùng ngàn chân cũng bắt đầu vặn vẹo, hắn muốn áp chế những dao động khủng bố này trong cơ thể, nhưng cuối cùng “Oành!’ một tiếng, thân thể hắn trong nháy mắt đã nổ đứt thành ba đoạn, lượng lớn mảnh vỡ máu thịt lân giáp bay loạn.

“Không, không.” Thân thể con trùng ngàn chân đứt thành ba đoạn, nhanh chóng bay khép lại với nhau, nhưng rõ ràng thân thể cũng rút nhỏ một mảng lớn.

Nó cũng không dám biến trở về thân người, bởi vì thân người yếu ớt hơn, khó chạy trốn hơn.

“Phốc!”

Lại một thương.

Đông Bá Tuyết Ưng xuất thương nhanh cỡ nào, một thương này đâm ở trên thân thể con trùng ngàn chân vừa ngưng tụ thân thể, con trùng ngàn chân tuy bỏ chạy, nhưng nào theo kịp tốc độ nhanh của Đông Bá Tuyết Ưng? Bóng người mơ hồ của Đông Bá Tuyết Ưng như bóng với hình, một thương đâm trúng, thân thể con côn trùng ngàn chân kia lại lần nữa vặn vẹo ầm ầm vỡ vụn, một lần này vỡ nát càng thêm nghiêm trọng.

“Diệt!” Đông Bá Tuyết Ưng lại đâm một phát.

Một lần này lại xuất hiện bọt khí hư không cực lớn, bọt khí hư không bao bọc mỗi một phần máu thịt con trùng ngàn chân vỡ vụn này, sau đó nhanh chóng sụp đổ đến điểm đen, ở vị trí mũi thương trực tiếp nổ vỡ ra.

Con trùng ngàn chân bị diệt!

Chỉ có chút đồ vật lưu lại.

Toàn bộ chiến trường đều hoàn toàn yên tĩnh, bốn phân đội kia cũng có Thần Đế dẫn dắt, vị ‘chủ nhân Ma Tâm hội’ kia hoàn toàn áp chế Ngự Phong Tuấn Sơn, còn có Bức Sơn chủ một đám cường giả trong thành không muốn chôn cùng, ai cũng dại ra!

Nói thì chậm, trên thực tế quá nhanh.

Đông Bá Tuyết Ưng đạp một bước, địch quân Thần Quân ném bay! Khí tức cường đại cũng bùng nổ!

Lại cất bước một cái liên tục ba thương, một vị cường giả cấp Thần Đế sơ kỳ hoàn toàn hủy diệt!

“Đây, đây là sư phụ ta?” Đứng ở bên cạnh huynh trưởng Ngự Phong Thanh Âm sững sờ nhìn, trong đầu một mảng hỗn loạn.

Bởi vì trong đại hoang có vô số hoang thú, Ngự Phong Thanh Âm từ khi ra đời tới nay, hầu như đều là sinh hoạt ở trong Tuấn Sơn thành. Làm con gái thành chủ, nàng tuyệt đối là thiên chi kiêu nữ, ở trong Tuấn Sơn thành không ai dám âm mưu đối phó nàng, trưởng thành ở dưới hoàn cảnh như vậy, nàng lại không có chút kiêu căng, mà là tâm tính thiện lương. Dù sao sinh hoạt năm tháng dài lâu, bản thân nàng hầu như không nhìn thấy mặt hắc ám, nhưng nàng lại ‘nhìn thấy được’ mặt hắc ám trong thành.

Nàng hiểu được tất cả.

Gia tộc gặp phải đại kiếp nạn trước nay chưa từng có, quá khứ phụ thân, đại ca che gió chắn mưa cho nàng đều lâm vào hoảng sợ, cần nàng làm ra hy sinh, nàng cũng đồng ý gánh vác! Chỉ là ‘Đông Mộc thành’ kia hiển nhiên không đem một nữ tử để vào mắt, không muốn xen vào, Ngự Phong Thanh Âm nàng cái gì cũng không thể làm, chỉ có thể trơ mắt nhìn kiếp nạn cuối cùng đến.

Nàng có thể làm, chính là cùng huynh trưởng, cùng nhau đi hướng tử vong!

Pháp trận đang tan vỡ, kẻ địch khủng bố ‘chủ nhân Ma Tâm hội’ mang theo các cao thủ dưới trướng đánh tới, tử vong là gần gũi trước nay chưa từng có.

Nhưng lúc này…

“Sư phụ?” Ngự Phong Thanh Âm sững sờ nhìn, nàng cảm giác mình đang bay, mơ hồ bay, choáng váng.

“Trời ạ.”

“Cái này, cái này, cái này...”

“Đây là Phi Tuyết Thần Quân?”

“Điên rồi!”

Những người xem chung quanh ai cũng kinh ngốc.

“Cái gì!” Ở dưới tầng tầng ảnh hưởng của lực lượng pháp trận, vị lão giả cường tráng ‘chủ nhân Ma Tâm hội’ kia một mực hoàn toàn áp chế Ngự Phong Tuấn Sơn lại ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng từng bước một hình thành sóng triều hư không đánh bay một đám Thần Quân, trong lòng căng thẳng, sau đó Thứ Phong Thần Đế dưới trướng hắn thế mà ở trong tích tắc, chỉ ba thương đã bị đánh chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.