Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1803: Muốn đi? (2)“Không hổ là thực lực có thể xếp vào Thần Đế bảng.” Ngự Phong Tuấn Sơn trong lòng run rẩy, “Nếu không có Phi Tuyết Thần Đế, ở dưới tay Ma Tâm lão tặc, mặc dù ta có pháp trận giúp đỡ, Ma Tâm lão tặc có pháp trận áp bách, ta chống đỡ thêm mười mấy nhịp thở nữa sợ cũng phải chết.”

“Đây là Phi Tuyết huynh?” Bức Sơn chủ khẩn trương, “Ta, Bức Sơn ta thế mà từng phái cao thủ đi ám sát Phi Tuyết huynh?”

Hắn nghĩ mà sợ một phen!

May mắn về sau khiêu chiến Phi Tuyết Thần Quân, là ở trên đài chiến đấu trong phủ đệ Ngự Phong thị, chỉ phân thắng bại không thương tính mạng! May mắn về sau chịu nhận lỗi!

“Thiết Thành Liễu chết tiệt.” Bức Sơn chủ lúc này cũng nhịn không được trong lòng mắng Thiết Thành Liễu đã chết.

“Phi Tuyết sư phụ...” Ngự Phong Cẩn ngẩng đầu nhìn, lại nhìn nhìn muội muội bên người.

...

Mà ở trong Tuấn Sơn thành cũng có một số cao thủ không xen vào trong chiến đấu, như Hình lâu chủ của Thiên Tâm lâu, như Xuyên Khánh Thần Quân phân đội Huyền Hỏa quân.

Bọn họ cũng đều xa xa xem cuộc chiến, nhìn ở trên không phủ đệ Ngự Phong thị người khổng lồ nguy nga giao chiến với Phi Tuyết Thần Đế.

“Phi Tuyết huynh vậy mà có thực lực như thế, hắn không phải Thần Quân, lại là Thần Đế.” Xuyên Khánh Thần Quân nhìn, than thở, “Không hổ là phi thăng giả Thần Đế, tuy giờ phút này thủ lĩnh Ma Tâm hội dốc hết toàn lực, nhưng Phi Tuyết huynh lại không ở thế yếu một chút nào.”

Mà Hình lâu chủ Thiên Tâm lâu xa xa nhìn, một tay cầm một quyển sách, trên quyển sách tự nhiên mà vậy không ngừng ghi lại hình ảnh chiến đấu, cũng ghi lại lượng lớn văn tự.

Thiên Tâm lâu sưu tập tình báo các phương, càng biên tập ‘Thần Đế bảng’.

Chủ nhân Ma Tâm hội là cao thủ trên Thần Đế bảng, một trận chiến như thế, tự nhiên cực quan trọng. Bởi vì liên lụy đến Thần Đế bảng thay đổi xếp hạng.

“Không ngờ, ta một người ở Tuấn Sơn thành thành nhỏ hẻo lánh bực này, thế mà có một ngày cũng phải phụ trách ghi lại đại chiến liên lụy đến Thần Đế bảng thay đổi xếp hạng.” Hình lâu chủ cũng có chút khẩn trương, vừa ghi lại cảnh tượng chiến đấu, vừa đem ý kiến của mình ghi lại, “Phi Tuyết Thần Đế thân pháp không tệ, so với chủ nhân Ma Tâm hội còn nhanh hơn nhiều, hoàn toàn nắm giữ chủ động, rất nhiều chiêu số lợi hại huyền diệu, nhưng cũng không làm gì được chủ nhân Ma Tâm hội, chủ nhân Ma Tâm hội giờ phút này tuy dốc hết toàn lực, uy thế rất mạnh, nhưng lại căn bản đánh không trúng Phi Tuyết Thần Đế...”

Dưới trướng chủ nhân Ma Tâm hội, ba vị Thần Đế may mắn còn tồn tại đã chạy trốn tới trời cao, bọn họ đều bay đến trên thuyền lớn, đứng ở trên thuyền lớn quan sát chiến đấu phía dưới.

“Thiếu chút nữa, thiếu chút nữa.” Ba người bọn họ nhìn nhau, đều nghĩ mà sợ không thôi, bọn họ căn bản không dám xen vào, bởi vì chiến trận rõ ràng vô dụng đối với Phi Tuyết Thần Đế này! Phi Tuyết Thần Đế chiêu số công kích không nhìn phòng ngự, có thể trực tiếp thẩm thấu đến trong cơ thể, bọn họ cũng không dám nếm một lần.

*******

Các phương khẩn trương nín thở xem cuộc chiến.

Mà chủ nhân Ma Tâm hội đã có chút nôn nóng.

“Rống!” Chủ nhân Ma Tâm hội nguy nga cao hơn mười dặm há mồm, trong mồm lại phun ra một quả cầu băng hỏa dây dưa.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ biến sắc, liền bạo lui, đồng thời trường thương khẽ điểm một phát.

Dao động vô hình cự ly xa va chạm ở trên quả cầu băng hỏa kia, ‘Ầm!’ một tiếng, là vụ nổ lớn khủng bố!

“Vô dụng, đều vô dụng, mặc dù là thân thể hóa thành hình thái cực hạn, tuy có thể thi triển chiêu số mạnh hơn chút nữa, lại căn bản không chạm tới hắn.” Chủ nhân Ma Tâm hội vô cùng phẫn nộ, vốn hắn cảm thấy Phi Tuyết Thần Đế này quá trơn trượt, ở sau khi phóng to liền càng thêm khó chịu.

Hắn nghẹn khuất khó chịu, Đông Bá Tuyết Ưng cũng nói thầm: “Xem ra lấy thân thể Thần Đế sơ kỳ, muốn đánh bại một vị cao thủ Thần Đế trung kỳ, vẫn không làm được.”

Cũng đúng.

Toàn bộ thần giới cũng không ai có thể làm được!

Đương nhiên nếu thi triển chiêu số hư giới ảo cảnh là một cách nói khác, nhưng như vậy, sẽ không là thực lực Hư không đạo của mình. Huống chi nơi này cường giả như mây, bản thân chủ nhân Ma Tâm hội cũng rất mạnh, cho dù ở dưới chiêu số ảo cảnh của mình mặc dù thực lực tổn hao nhiều, sợ cũng sẽ không trực tiếp trầm luân! Chỉ cần bảo trì tỉnh táo, sợ sẽ có thể đem tin tức ‘chiêu số Hư giới ảo cảnh’ của mình truyền đến bên ngoài.

Nhìn xem Đoạn Nha sơn mạch, chiêu số hư giới ảo cảnh của mình vừa ra, làm cả Đoạn Nha sơn mạch chấn động.

Ở thế giới này, nếu chiêu số linh hồn của mình bại lộ, sợ cũng khó có thể có cuộc sống yên tĩnh nữa! Hơn nữa cường giả thế giới này nhiều hơn, hắn tạm thời không muốn công khai chiêu số hư giới ảo cảnh của mình.

“Vù.”

Thân thể chủ nhân Ma Tâm hội đột nhiên kịch liệt thu nhỏ lại, trong nháy mắt, đã khôi phục thành bộ dáng ban đầu.

Hắn quét về phía Ngự Phong Tuấn Sơn xa xa, quát lạnh: “Ngự Phong Tuấn Sơn, ngươi thực may mắn, một lần này có một phi thăng giả Thần Đế nguyện ý giúp ngươi. Nhưng ta lại muốn xem, phi thăng giả Thần Đế này có phải cả đời đều sẽ thủ hộ ở Tuấn Sơn thành của ngươi hay không!”

Trái tim Ngự Phong Tuấn Sơn nhất thời run lên.

Đúng vậy.

Phi thăng giả Thần Đế, cường giả như thế, sao có thể vĩnh viễn ở lại Tuấn Sơn thành thành nhỏ hẻo lánh bực này?

“Còn có Phi Tuyết Thần Đế.” Chủ nhân Ma Tâm hội lại nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng cười lạnh nói, “Được lắm, ta không làm gì được ngươi, thù này, Ma Tâm ta ghi nhớ, hừ hừ.”

Giận cười, chủ nhân Ma Tâm hội quay đầu liền muốn rời đi.

“Muốn đi?” Đông Bá Tuyết Ưng lại mở miệng, “Nhanh như vậy đã sợ rồi?”

“Sợ?”

Chủ nhân Ma Tâm hội giận dữ, quay đầu nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, một trận chiến này rõ ràng là hắn cường thế dị thường, chỉ là phi thăng giả này quá trơn trượt mà thôi.

Nhưng sau đó sắc mặt chủ nhân Ma Tâm hội đại biến.

Bởi vì khí tức của Đông Bá Tuyết Ưng đang sôi trào! Trước đó rõ ràng Thần Đế sơ kỳ, nhưng giờ phút này chỉ thấy một đôi cánh tay của Đông Bá Tuyết Ưng bắt đầu to lên, hơn nữa mặt ngoài cánh tay có các tầng màng đen hiện ra, khí tức của hắn cũng trở nên cuồng bạo mà không ổn định, có được một đôi cánh tay thô to Đông Bá Tuyết Ưng cũng tỏ ra khôi ngô, khí tức cuồng bạo cường đại, cũng vượt xa trước đó.

“Chẳng lẽ lúc trước không phải toàn bộ thực lực của hắn?” Trong lòng chủ nhân Ma Tâm hội run lên.

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thụ được đôi bàn tay có được lực lượng cuồng bạo vượt xa lúc trước, âm thầm gật đầu. Bởi vì thời điểm ở Giới Tâm đại lục, hồn nguyên luyện thể của hắn đã đạt tới hoàng cấp sơ kỳ ( Thần Đế sơ kỳ), chỉ là không ổn định! Sau khi tới thế giới này, lấy thiên tư của Đông Bá Tuyết Ưng, lại có điển tịch cường giả thế giới này để tìm hiểu, một lần nữa đem thực lực đẩy lên tới Thần Đế sơ kỳ vẫn là rất nhanh, hơn nữa cũng nhanh chóng ổn định.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.