Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1806: Đã giải quyết (2)Ở trong đại hoang.

Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm thao túng thân thể, làm thân thể thay đổi cấu tạo hạt, khôi phục hồn nguyên luyện thể hình thái ổn định. Hắn đang nhàn nhã ở trên một tảng đá lớn của đại hoang khoanh chân ngồi, cầm một bầu rượu ở đó uống rượu.

Đối phương chạy nhanh như vậy, hắn cũng sẽ không ngốc nghếch đuổi theo, mệt bao nhiêu chứ.

“Ừm, tốc độ hắn chậm đi rồi, xem ra lực lượng bảo vật tiêu hao không còn là bao.” Đông Bá Tuyết Ưng thông qua thuật tìm tung, có thể cảm ứng được vị trí đại khái của chủ nhân Ma Tâm hội, dù sao nhân quả giữa hai người hiện nay cũng không nhỏ.

“Đợi chút nữa, lấy Hư Không Ma Trùng thân pháp của ta toàn lực đuổi, còn cần một hồi lâu mới có thể đuổi kịp.” Đông Bá Tuyết Ưng tính thời gian không sai biệt lắm, tiếp tục uống rượu.

“Không sai biệt lắm rồi.”

“Nên xuất phát.”

Đông Bá Tuyết Ưng lật tay thu hồi bầu rượu, một đôi cánh tay bắt đầu biến to, mặt ngoài cánh tay càng xuất hiện các tầng màng đen, khí tức lại lần nữa trở nên cuồng bạo mà không ổn định, tay phải duỗi ra, nắm một cây trường thương màu đen trong tay.

Bên cạnh xuất hiện một khe hở màu đen, Đông Bá Tuyết Ưng chợt lóe rồi tiến vào trong đó.

Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật!

Tuy chủ nhân Ma Tâm hội đang liều mạng bỏ chạy, nhưng trên thực tế khoảng cách đôi bên cũng không tính là xa, chung quy chỉ là phi hành mà thôi! Dùng Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật có thể dễ dàng đến bất cứ một chỗ nào của thần giới để đuổi theo, quả thực là giết gà dùng dao mổ trâu, Đông Bá Tuyết Ưng chủ yếu lười dựa vào Hư Không Ma Trùng thân pháp vất vả đuổi theo.

“Rẹt!” Từ trong khe hở màu đen xuất hiện, Đông Bá Tuyết Ưng cảm ứng được vị trí chủ nhân Ma Tâm hội phía trước, mới thản nhiên thi triển Hư Không Ma Trùng thân pháp, bóng người mơ hồ, nhanh chóng đuổi theo.

Chỉ thời gian hơn mười nhịp thở.

Chủ nhân Ma Tâm hội đang chạy trốn kinh sợ nhìn thấy một bóng người còn rất nhỏ bé phía sau, Phi Tuyết Thần Đế kia cầm trường thương!

“Hắn đuổi kịp rồi?” Chủ nhân Ma Tâm hội kinh sợ vạn phần, “Ta cũng đã bỏ lại hắn xa như vậy, hắn vẫn không buông tha ta, vẫn liều mạng đuổi theo đến bây giờ?”

Không có cách nào cả.

Đông Bá Tuyết Ưng vừa sớm đạt tới Hư không đạo Chung Cực cảnh, vừa trên con đường linh hồn đạt tới cảnh giới trước đó chưa từng có, linh hồn càng từng dung nhập một giọt tâm đầu huyết của Vạn Xúc Long Mẫu. Ở lúc hắn còn là Vũ Trụ Thần tầng hai, Hạ Hoàng cũng không thể tìm tung hắn, càng đừng nói hiện tại. Ở thế giới này, có thể tìm tung Đông Bá Tuyết Ưng chỉ sợ chỉ có ba vị hồn nguyên cường giả sáng tạo thế giới này.

Vù vù vù

Tuy chủ nhân Ma Tâm hội đang liều mạng chạy, nhưng bóng người Đông Bá Tuyết Ưng phía sau đang không ngừng tới gần, bóng người mơ hồ đó ở trong tầm nhìn cũng càng lúc càng lớn.

“Ngươi chạy không thoát đâu.” Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng.

“Phi Tuyết Thần Đế, ta và ngươi không oán không thù, ngươi cũng giết hai vị Thần Đế dưới trướng ta rồi, việc của ngươi ta dừng ở đây được không? Ta có thể phát thệ ước, từ nay về sau không bao giờ đến Tuấn Sơn thành nữa, không bao giờ trả thù Ngự Phong thị nữa.” chủ nhân Ma Tâm hội chạy, cùng lúc cũng sốt ruột truyền âm cầu xin tha thứ.

“Không oán không thù?” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Ta sao lại nhớ rõ, lúc trước ở Tuấn Sơn thành ngươi còn nói cái gì ‘Thù này, Ma Tâm ta nhớ kỹ rồi’?”

Trong lòng chủ nhân Ma Tâm hội phát khổ.

Trước khác nay khác mà!

“Phi Tuyết Thần Đế, xin tha mạng, ngươi nói cái gì ta cũng đáp ứng.” Chủ nhân Ma Tâm hội lo lắng cầu xin tha thứ, bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng đã đuổi tới chỗ gần.

Đáp lại hắn, lại là Đông Bá Tuyết Ưng lạnh như băng đâm ra một thương.

Một thương đâm ra.

Hư không chung quanh giống như bọt khí bao vây chủ nhân Ma Tâm hội, nhanh chóng sụp đổ thành một điểm đen, chủ nhân Ma Tâm hội ở trong bọt khí này cũng theo đó kịch liệt thu nhỏ lại. Hắn phẫn nộ mà tuyệt vọng, vì sao, vì sao số mình xui vậy! Vì sao Phi Tuyết Thần Đế này sẽ không tha cho mình một mạng.

...

Chỉ mấy chiêu qua đi.

Chủ nhân Ma Tâm hội ở trong không gian cuồng bạo trực tiếp xay nát thành bột phấn, chỉ còn lại có chút vật phẩm lưu lại, Đông Bá Tuyết Ưng phất tay nhận lấy.

“Hừ.” Đông Bá Tuyết Ưng hừ lạnh một tiếng, vì sao hắn một mực đuổi theo, không cho chủ nhân Ma Tâm hội này đường sống.

Bởi vì ở trong cảm ứng của hắn, trên người chủ nhân Ma Tâm hội nhân quả sâu nặng, vô số nhân quả tràn ngập oán khí dây dưa chủ nhân Ma Tâm hội. Đối mặt đại ma đầu bực này, Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên xuống tay sẽ ác! Chủ nhân Ma Tâm hội cũng tự xưng là ‘Ma Tâm’, làm việc không kiêng kỵ gì, kết thù với Ngự Phong Tuấn Sơn, liền muốn tiêu diệt cả tộc Ngự Phong thị, liền có thể thấy được tâm tính.

“Ma Tâm hội, trừ khử thủ lĩnh, giết hai Thần Đế, chạy thoát ba tên, không sai biệt lắm.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, liền bước lên đường về.

Hắn không tiếp tục đuổi giết nữa.

Lấy thủ đoạn Đại Phá Giới Truyền Tống Thuật của hắn, lấy hắn có thể dễ dàng ẩn nấp thay đổi khí tức, kẻ địch lại không thể tìm tung, thay đổi thân phận đi đuổi giết ba vị Thần Đế kia là dễ dàng. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng trên bản chất, cũng chỉ là không thể nhẫn nhịn đối với các đại ma đầu. Người tu hành bình thường chém giết tranh đấu sinh tử, hắn lười xen vào.

Thủ lĩnh Ma Tâm hội cùng với năm vị Thần Đế!

Thật sự tính là đại ma đầu, cũng chỉ ‘chủ nhân Ma Tâm hội’ cùng với một ‘Quỷ Diễm Thần Đế’ kia hung tàn càng sâu hơn. Lúc trước Đông Bá Tuyết Ưng giết ‘Thứ Phong Thần Đế’ trước, Thứ Phong Thần Đế kia chỉ là âm hiểm chút, muốn đối phó Ngự Phong Thanh Âm yếu nhất trước, Đông Bá Tuyết Ưng mới trực tiếp diệt trừ. Về sau hắn liền lựa chọn giết Quỷ Diễm Thần Đế kia, chính là xem chuẩn đối phương vô số oán khí nhân quả quấn thân, sâu hơn chủ nhân Ma Tâm hội một chút, tự nhiên ra tay không lưu tình.

Ba người đào tẩu kia... Thuộc loại tiêu chuẩn bình thường trong thần giới, cũng không phải tính cách tùy ý tàn sát, mà là tranh đấu giết chóc bình thường.

Thật ra, thần giới này, bởi vì đại hoang rộng lớn, dân cư đều là ở trong thành, cho nên có rất ít đại tàn sát!

Ba vị Thần Đế đào tẩu kia, lại không biết bọn họ có thể sống sót, là vì oán khí nhân quả cũng không tính là nhiều.

******

Tuấn Sơn thành.

Rốt cuộc, xa xa một bóng người mơ hồ nhanh chóng bay tới.

Trong phủ đệ Ngự Phong thị đã sớm tụ tập một đám cường giả, ngay cả đám Thiên Tâm lâu Hình lâu chủ, Huyền Hỏa quân phân đội Xuyên Khánh Thần Quân mỗi người cũng tới đây, mỗi người kiễng chân chờ đợi. Khi nhìn thấy bóng người áo trắng kia xuất hiện, ai cũng run sợ kích động, dù sao cũng là tồn tại khủng bố chiến lực Thần Đế hậu kỳ.

Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng hạ xuống.

“Phi Tuyết Thần Đế.”

“Phi Tuyết tiền bối.”

“Phi Tuyết sư phụ.”

Nhất thời các loại xưng hô, ai cũng rất cung kính.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.