Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1811: Thiết Long thành (1)“Ta quá theo đuổi khiến kẻ địch trầm luân, cùng với diệt sát linh hồn kẻ địch.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, bởi vì sát chiêu thứ ba này, cầu là đem hai đại sát chiêu trước dung hợp. Cho nên buổi đầu sáng tạo, hắn chính là lấy hai chiêu trước làm một thể hai mặt cuối cùng thành công sáng tạo.

“Một chiêu này của ta, quá mức cực đoan chút.”

Đông Bá Tuyết Ưng biết vấn đề.

“Sát chiêu thứ bốn về sau... Sẽ bù lại những chỗ thiếu hụt này.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Ở lúc ta sáng chế sát chiêu thứ tư, hẳn chính là thời khắc Hư giới ảo cảnh đạo của ta đạt tới Chung Cực! Thực chờ mong!”

******

Sau khi đột phá, nghĩ lại, củng cố thực lực.

Việc này không hao phí bao lâu, Đông Bá Tuyết Ưng sở dĩ bế quan, là vì sau khi nắm giữ sát chiêu thứ ba của Hư giới ảo cảnh đạo, hắn cũng nên lại lần nữa rời khỏi Tuấn Sơn thành một chuyến.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi, vung tay lên, trước người xuất hiện một quyển trục.

Trên quyển trục ghi lại tình báo chi tiết về ‘hồn nguyên sinh mệnh Hư không đạo’, Đông Bá Tuyết Ưng ở Tuấn Sơn thành thông qua Thiên Tâm lâu, một là sưu tập điển tịch tình báo phi thăng giả ‘Hư không đạo’, một cái khác chính là sưu tập tình báo tin tức hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch. Thực tế hắn sớm đạt được tình báo hữu dụng, chỉ là vẫn luôn cảm thấy chưa tới thời điểm hành động.

“Thiết Long thành, có một thi hài hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch!” Đông Bá Tuyết Ưng xem tình báo ghi lại.

Hồn nguyên sinh mệnh, mỗi chỗ thân thể quy tắc hiển hóa.

Như có một số hồn nguyên sinh mệnh, toàn thân có thể chỉ có bộ phận cực ít mới có một chút quy tắc Hư không đạo hiển hóa, cái đó đối với Đông Bá Tuyết Ưng trợ giúp là rất có hạn.

Mà ‘hư không nhất mạch’, đại biểu một hồn nguyên sinh mệnh sở trường nhất chính là chiêu số hư không nhất mạch, toàn thân quy tắc hiển hóa, tuyệt đại đa số đều là hư không nhất mạch, đây cũng là điều Đông Bá Tuyết Ưng theo đuổi, chỉ là hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch trời sinh rất hiếm thấy.

“Thiết Long thành chủ, xếp thứ bảy Thần Đế bảng!” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Chiến lực cấp chí tôn, thế giới này vượt qua ba mươi vị!

Thiết Long thành chủ xếp hạng bảy! Hắn có năm con, mỗi người đều bồi dưỡng đến cấp Thần Đế, đương nhiên chỉ có đại công tử là Thần Đế hậu kỳ! Thiết Long thành chủ thế lực mạnh, so với Phục Liễu cốc chủ kia còn mạnh hơn một bậc.

“Nếu có thể đạt được một thi hài hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch Thiết Long thành chủ cất chứa này, trợ giúp đối với ta quá lớn.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, Thiết Long thành chủ sức uy hiếp quá lớn, hắn cũng không nghĩ tới mạnh mẽ đoạt lấy, cố gắng thông qua giao dịch lấy được thì tốt. Dù vậy, hắn cũng là chờ Hư giới ảo cảnh đạo sáng chế ra sát chiêu thứ ba, mới tính hành động.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy, đứng trong tĩnh thất, bỗng thân thể hơi biến hóa, dung mạo cũng xảy ra biến hóa, thậm chí ngay cả khí chất cũng đang xảy ra biến hóa, trở nên lãnh khốc giống như hàn băng vạn năm. Khí chất biến hóa đều là việc nhỏ, đến cảnh giới bực này của Đông Bá Tuyết Ưng, khí tức linh hồn thay đổi cũng rất đơn giản, chỉ là muốn ngăn cản trụ một số pháp môn ‘nhìn trộm’ lại không dễ dàng.

Cường giả thế giới này, có một số bởi vì huyết mạch, có được thần thông đặc thù.

Một số thần thông, có thể nhìn rõ thực lực người khác! Như vị Vân quản gia kia ‘Bích Quang Thần Nhãn’, tổ thần huyết mạch chính là bắt nguồn từ ba vị hồn nguyên cường giả sáng tạo thế giới này, tự nhiên có được đủ loại chỗ thần dị, như cường giả cấp Thần Đế, nếu sở trường nhìn trộm, thủ đoạn nhìn trộm so với vị Vân quản gia kia còn lợi hại hơn.

Ở trước đó, Đông Bá Tuyết Ưng còn chưa có lòng tin ngăn cản nhìn trộm!

Nhưng hiện tại...

“Lấy trình độ của ta trên con đường linh hồn, hồn nguyên cường giả trở xuống, sợ cũng không ai có thể nhìn thấu thực lực của ta nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, lần này ngộ ra chiêu thứ ba Hư giới ảo cảnh đạo, linh hồn lại lần nữa có sự lột xác, cũng đã đến trước ngưỡng cửa ‘chất biến’, chỉ cần đột phá một chút nữa, thì sẽ hoàn thành chất biến. Khi đó, linh hồn cũng có thể dung nhập bổn nguyên một thế giới, thế giới bất diệt, thì bất tử!

Nay khí tức linh hồn thay đổi, Đông Bá Tuyết Ưng tin tưởng không ai có thể xuyên thấu linh hồn lực mình che giấu, nhìn thấu mình.

“Kiếm thêm một thanh kiếm.” Đông Bá Tuyết Ưng duỗi tay ra, trong tay liền xuất hiện một thanh thần kiếm lẫn vỏ kiếm, nở nụ cười, vung tay một cái, thần kiếm được đeo ở sau người.

Một thân đồ trắng, lưng đeo thần kiếm.

“Ông.”

Khí tức Đông Bá Tuyết Ưng lại bắt đầu mạnh lên, trực tiếp kéo lên đến mức Thần Đế hậu kỳ! Khí tức của hắn, tràn ngập sắc bén.

Đương nhiên, những điều này đều là dựa vào linh hồn đặc thù, dễ dàng ngụy trang. Hắn nếu muốn, hoàn toàn có thể đi ngụy trang cấp độ Thần Đế viên mãn, chỉ là không cần thiết!

“Rẹt!”

Trong tĩnh thất, bỗng xuất hiện một khe hở không gian màu đen.

Đông Bá Tuyết Ưng cất bước chui vào trong đó biến mất không thấy, hướng tới Thiết Long thành.

******

Thiết Long thành.

Đây là một tòa đại thành phồn hoa vô cùng, Thiết Long thành chủ có thể ở trong hơn ba mươi vị cường giả chiến lực cấp Thần Đế viên mãn xếp hạng bảy, tự nhiên thực lực cực kỳ khủng bố. Phải biết rằng vị hồn nguyên sinh mệnh trời sinh ‘Phục Liễu cốc chủ’ kia có thể phát huy ra chiến lực Thần Đế viên mãn, có thể che chở một đám hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, cũng chỉ xếp hạng mười hai.

“Thiết Long phủ.” Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành một luồng sáng phi hành trên bầu trời, đáp xuống, đáp xuống trước một tòa phủ đệ nguy nga khổng lồ, tòa phủ đệ này diện tích rộng, thậm chí so với một tòa thành Tuấn Sơn thành cũng lớn hơn một vòng, phạm vi ước chừng hơn trăm vạn dặm!

“Rống ~~~ “

Trong phủ đệ ngẫu nhiên có tiếng rống vang lên.

Đông Bá Tuyết Ưng vừa nghe đã đoán ra, tiếng rống này hẳn là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh ‘Cửu Giác Yên Giáp Long’ phát ra. Ở thần giới này, hồn nguyên sinh mệnh trời sinh ‘Cửu Giác Yên Giáp Long’ tổng cộng chỉ hai con, đều sinh sống ở Thiết Giáp Long Phủ! Chúng nó và Thiết Long thành chủ xem như quan hệ hợp tác, chúng nó cần Thiết Long thành chủ bảo vệ chúng nó! Mà Thiết Long thành chủ sáng chế điển tịch tu hành《 Bất Diệt Thiết Long 》 có Cửu Giác Yên Giáp Long giúp đỡ, tu hành mới thông thuận nhanh chóng mãnh liệt, năm con của Thiết Long thành chủ đều được hắn bồi dưỡng đến cấp Thần Đế, còn có thể nói là hao phí lượng lớn bảo vật. Thiết Long thành chủ nhất mạch này sinh sản tộc đàn, sinh ra Thần Đế lại vượt qua trăm vị! Hai con ‘Cửu Giác Yên Giáp Long’ kia là tạo ra trợ lực lớn.

“Hồn nguyên sinh mệnh trời sinh của thế giới này, cũng thật sự đáng thương. Cường giả quá nhiều, hồn nguyên sinh mệnh trời sinh tuy bảo mệnh lợi hại, nhưng lọt vào lượng lớn cường giả vây công cũng phải chết.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm khái.

Ở Đoạn Nha sơn mạch, lợi dụng đối với thi thể hồn nguyên sinh mệnh trời sinh quá thấp, cho nên năm đại chí tôn cũng lười đi giết.

Nhưng thế giới này... Hiển nhiên thủ đoạn lợi dụng cao hơn nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.