Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 182: Đánh giá (2)Nhưng ai cũng có thể nhìn ra, Đông Bá Tuyết Ưng ở cửa dưới tuyệt đối, hắn căn bản không uy hiếp đến tên thổ dân Siêu Phàm tóc xanh kia, hoàn toàn bị áp chế bắt nạt!

Ở khu vực góc khán đài phía đông.

Lão thái thái lưng còng giờ mới lộ ra một nụ cười: “Ta đã nói mà, tiểu tử này trẻ tuổi như vậy, có thể thắng đến trận sáu đã khá rồi!”

“Diệp đại mỹ nữ, lúc trước ngươi đã nói tiểu tử này không thắng được sáu trận.” Lão giả gầy đầu trọc Triều Thanh lại đắc ý nói, “Hiện tại Đông Bá Tuyết Ưng tuy ở hạ phong, nhưng thái cổ huyết mạch của hắn còn chưa từng bùng nổ, một khi bùng nổ, tin tưởng thắng trận thứ sáu này là không có vấn đề.”

“Hừ, hắn là dựa vào thái cổ huyết mạch! Nếu không có thái cổ huyết mạch, hắn căn bản không thắng được sáu trận.” Diệp lão thái thái hừ lạnh nói.

Triều Thanh cười đến miệng cũng ngoác lệch đi: “Ha ha ha... Đại mỹ nữ à, ngươi cũng đừng quên, chúng ta vừa rồi cược là Đông Bá Tuyết Ưng có thể thắng sáu trận hay không. Ngươi nói hắn không thắng được, ta nói hắn thắng được! Mặc kệ hắn có phải dựa vào thái cổ huyết mạch hay không, chỉ cần hắn thắng được trận thứ sáu, một lần đánh cược này ta thắng. Mười vạn cân nguyên thạch của ngươi phải thuộc về ta!”

“Về ngươi thì về ngươi, ta nói ngươi lão đầu thối này, cũng sắp chết rồi, cần mười vạn cân nguyên thạch có tác dụng cái rắm?” Diệp lão thái thái khó chịu nói.

Cho dù là Bán Thần, cũng rất ít cược lớn như vậy.

Cũng chỉ hai lão gia hỏa này đều tiếp cận đại nạn tuổi thọ, ý nghĩa của bảo vật đối với bọn họ không lớn, mới có thể tùy tiện cược lớn như vậy! Dù sao một khi chết, bảo vật của bọn họ vẫn là muốn để lại cho hậu nhân.

“Đương nhiên có tác dụng, đến lúc đó cho đệ tử thiên tài của Thủy Nguyên đạo quan ta không được sao? Ví dụ như cho Đông Bá Tuyết Ưng này một chút, chậc chậc chậc, đây chính là mười vạn nguyên thạch từ Huyết Nhận tửu quán đệ nhất sát thần Diệp đại mỹ nữ thắng cược được! Ta tùy tay cho tiểu bối, ta cũng vui vẻ.” Triều Thanh đắc ý nói.

“Hừ hừ, coi như ngươi gặp may mắn, ta tính sai lầm một chút mà thôi.” Diệp lão thái thái nhìn phía dưới, “Đông Bá Tuyết Ưng tiểu tử này thái cổ huyết mạch cũng chỉ là lực lượng bùng nổ, thuộc về một loại rất bình thường, đối với Siêu Phàm sinh tử chiến trợ giúp không phải quá lớn. Nhắm chừng cũng chỉ thêm một hai trận! Ta cho rằng tiểu tử này vừa bước vào Siêu Phàm, lại rất trẻ tuổi, cũng chỉ Vạn Vật cảnh tầng thứ nhất, không ngờ hắn thế mà kết hợp thủy hỏa hai loại ảo diệu tốt như vậy, mạnh mẽ đánh đến trận thứ sáu!”

Diệp lão thái thái ánh mắt sâu sắc, ban đầu tính toán không sai.

Nhưng, thủy hỏa ảo diệu của Đông Bá Tuyết Ưng đều từng tăng lên, tuy vẫn là Vạn Vật cảnh tầng thứ nhất, lại xem như mức độ khá cao thâm của tầng thứ nhất. Hơn nữa hai loại ảo diệu phối hợp lẫn nhau còn phi thường tốt.

Vậy mới có thể không dựa vào lực lượng bùng nổ, liền đánh đến trận thứ sáu!

“Thua, chính là thua.” Triều Thanh trêu ghẹo nói.

“Là ta sơ ý, không nhìn rõ.” Diệp lão thái thái còn muốn giải thích.

“Thua, chính là thua.” Triều Thanh lão đầu tiếp tục đả kích.

“Ngươi câm miệng cho ta!” Diệp lão thái thái trừng mắt.

“Thua, chính là thua.” Khóe miệng Triều Thanh cười lệch, đắc ý vô cùng.

“Ngươi, ngươi lão đầu thối này, còn dám cược tiếp hay không!” Diệp lão thái thái cắn răng nói.

Triều Thanh ngẩn ra.

“Ta cược là, tiểu tử này không thắng được trận thứ tám! Nhiều nhất dừng lại trận thứ bảy!” Diệp lão thái thái nhìn chằm chằm lão, “Ngươi dám cược không? Vẫn là mười vạn cân nguyên thạch!”

Triều Thanh trầm mặc.

Ở trong tính toán của lão, muốn thắng trận thứ sáu này chỉ sợ Đông Bá Tuyết Ưng phải bùng nổ lực lượng, thắng trận thứ bảy cũng có chút không chắc! Trận thứ tám hầu như không có hy vọng!

Nhưng... người ta sống cả đời, cũng sắp chết rồi, có đôi khi tùy hứng thì tùy hứng!

“Cược!” Triều Thanh nói.

“Ngươi thực dám cược?” Diệp lão thái thái kinh ngạc.

“Ha ha, lúc trước thắng ngươi mười vạn cân, cùng lắm thì lại trả cho ngươi thôi!” Triều Thanh cười ha ha nói.

“Đủ bốc đồng.” Diệp lão thái thái cười tủm tỉm, khuôn mặt cười như một đóa hoa.

“Nguyên thạch nhiều, tùy hứng.” Triều Thanh đắc ý nói.

...

Hạ sơn chủ, Tư Không Dương quan chủ, Bộ thành chủ ba vị bọn họ mới là nhân vật cấp bá chủ thật sự của phe nhân loại hiện nay, ba vị bọn họ đều khá bình tĩnh.

Bộ thành chủ vẫn nằm nghiêng, tùy ý nhìn phía dưới, uống rượu, tùy ý nói: “Không tệ, cũng đến trận thứ sáu rồi, nhưng xem ra... phải dựa vào hắn bùng nổ lực lượng thái cổ huyết mạch mới có thể thắng trận thứ sáu! Hắn nhiều nhất cũng chỉ trận thứ bảy, trận thứ tám chắc chắn thua.”

“Bộ thành chủ nói đúng.” Hạ sơn chủ, Tư Không Dương quan chủ đều cười phụ họa.

Không đề cập tới các Bán Thần thực lực không thể tưởng tượng, mặc dù là cường giả Siêu Phàm khác tu luyện có chút năm tháng cũng có thể nhìn ra: “Đông Bá Tuyết Ưng này, không sai biệt lắm hết trò rồi! Phải dựa vào thái cổ huyết mạch bùng nổ.”

Bởi vì nửa năm qua, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đi tửu quán, tửu lâu các nơi quen biết nhiều Siêu Phàm, các Siêu Phàm đó hơi cảm ứng được khí tức thân thể cường đại của Đông Bá Tuyết Ưng, liền đoán được hẳn là từng thức tỉnh thái cổ huyết mạch! Ở lúc xem cuộc chiến nghị luận... Tự nhiên sẽ nhắc tới thái cổ huyết mạch, truyền lời nhau, đại đa số cường giả Siêu Phàm xem cuộc chiến đều biết Đông Bá Tuyết Ưng từng thức tỉnh thái cổ huyết mạch.

...

Tất cả như bọn họ đoán.

Thực lực thổ dân Siêu Phàm này quả thực hoàn toàn áp chế Đông Bá Tuyết Ưng, nhắm chừng không cần bao lâu, Đông Bá Tuyết Ưng phải thua, phải bùng nổ thái cổ huyết mạch!

“Hô.”

“Ào.”

Trường thương tung bay.

Hoặc là quỷ dị khó lường như một con mãng xà lớn đâm vào, hoặc là quay cuồng nhằm vào đầu vụt, hoặc bá đạo quét ngang ngàn quân, hoặc trong nháy mắt cán thương đập...

Cả người Đông Bá Tuyết Ưng cũng biến thành một thể với một thanh trường thương, tận tình thi triển thương pháp.

“Sảng khoái, sảng khoái.”

Loại cảm giác sắc bén say mê này, quá sung sướng.

Đông Bá Tuyết Ưng phát ra sảng khoái run rẩy từ linh hồn, hắn từ nhỏ điên cuồng tu luyện thương pháp như thế, trừ khát vọng muốn cứu cha mẹ, cũng có sự yêu thích nóng bỏng đối với thương pháp! Cũng chỉ có thật sự yêu thích phát ra từ trong lòng... Mới có thể ở dưới tình huống rất ít chiến đấu sinh tử có thành tựu kinh người như thế! Với hắn mà nói, thương pháp chính là thế giới tinh thần của hắn theo đuổi!

Cho dù trở thành thương pháp đại sư, thương pháp vẫn chưa tới điểm cuối!

Hắn tìm hiểu thiên địa tự nhiên, hấp thu ảo diệu trong thiên địa tự nhiên, không ngừng hoàn thiện thương pháp. Trước sau ngộ ra vạn vật chi hỏa, vạn vật chi thủy! Để cho thương pháp của hắn càng thêm hoàn mỹ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.