Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1824: Năm tháng đằng đẵng (1)Thiết Long thành chủ chỉ cảm thấy có một tòa thế giới khổng lồ đang điên cuồng túm linh hồn hắn, hắn có thể tu hành cho tới bây giờ một bước này, linh hồn ý chí tự nhiên đều phi phàm, mạnh mẽ chống cự. Thế giới khổng lồ này thậm chí có thể không ngừng tấn công linh hồn hắn, làm hắn cảm giác được từng đợt đau đớn, giống như các thanh đao cắt ở trên linh hồn hắn, loại cảm giác này cực kỳ khó chịu, tuyệt đại đa số tâm lực của hắn đều cần phân tâm chống cự cái này, căn bản không thể hoàn mỹ đi đối phó cao thủ thần bí kia.

Cái đuôi ban đầu khủng bố vô cùng, uy thế thi triển cũng kịch liệt suy giảm, chiêu số cũng trở nên thô ráp đi rất nhiều.

“Oành.”

Đông Bá Tuyết Ưng vung tay phải, trước người hiện lên từng mảng không gian, không ngừng ngăn cản, đem cái đuôi uy lực giảm mạnh hơn nữa chiêu số cũng thô ráp đi rất nhiều cuối cùng dễ dàng ngăn cản.

“Sát chiêu thứ ba hư giới ảo cảnh quả thực lợi hại. Đại công tử Thần Đế hậu kỳ miễn cưỡng bảo trì một tia tỉnh táo sau đó trầm luân.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Cấp Thần Đế, đây là một tầng lớn.

Linh hồn ý chí chênh lệch giữa nhau cũng không phải quá lớn, lúc ở Giới Tâm đại lục, Đông Bá Tuyết Ưng ngay lúc đó sát chiêu hư giới ảo cảnh có thể đối phó bộ phận Thần Đế trung kỳ (cấp số Thần Tướng), mà nay sát chiêu thứ ba Hư giới ảo cảnh đạo có chất biến, thực lực mạnh hơn mấy lần, dù là Thần Đế hậu kỳ, sợ phần lớn cũng là trực tiếp trầm luân!

Cấp số ‘Thần Đế viên mãn’, Đông Bá Tuyết Ưng từ chiêu số Thiết Long thành chủ ra tay đến xem, thực lực cũng giảm đi bảy tám phần.

“Đây là chiêu số gì, cái này...”

Thiết Long thành chủ cảm giác được hoảng sợ bất an.

Quá khó chịu rồi.

Bị một thế giới khổng lồ vô tận điên cuồng lôi kéo linh hồn, hắn biết, một khi trầm luân hắn sẽ xong rồi. Hắn phải toàn lực chống cự thế giới này! Một chút tâm lực còn lại mới có thể đối địch, thao túng đối với thân thể cũng trở nên mơ hồ, linh hồn hắn thậm chí cũng không thể thao túng hoàn mỹ một cái thân thể cường đại này, chiêu số thi triển càng thêm thô ráp.

“Ầm.” Nam tử áo trắng kia cũng chưa rút kiếm, trực tiếp đánh ra một chưởng ở trên vuốt sắc của hắn.

Một cú vỗ này.

Thiết Long thành chủ liền chấn động hướng phía sau lảo đảo lùi lại mấy bước, từng đợt lực đạo quỷ dị chui vào trong cơ thể hắn.

“Pháp trận thêm vào.” Thiết Long thành chủ đành phải vậy, lấy thân phận Thần Đế bảng hạng bảy của hắn, trước đó cũng không thèm thao túng pháp trận, bởi vì đến một cấp độ này của hắn, pháp trận tầm thường gia tăng đối với thực lực có thể xem nhẹ. Mặc dù là hang ổ của hắn, pháp trận này trợ giúp cũng rất bình thường. Nhưng giờ phút này, hắn cũng đành phải vậy. Chỉ cần có thể giúp được bản thân, hắn đều lập tức đi làm.

Ầm ầm ầm ~~~~ từng đạo lực lượng pháp trận dâng trào, có một số bao phủ ở mặt ngoài Thiết Long thành chủ, có chút bắt đầu áp chế Đông Bá Tuyết Ưng đối diện: “Không ổn, ta cũng không thể thao túng hoàn mỹ pháp trận.”

Tuyệt đại đa số tâm lực của hắn phải chống lại thế giới đáng sợ kia lôi kéo linh hồn của hắn.

Tâm lực còn sót lại, vừa cần thao túng thân thể chiến đấu, vừa phải thao túng pháp trận. Pháp trận Thiết Long phủ phức tạp cường đại, nhưng tâm lực quá yếu, cũng chỉ có thể thao túng bộ phận uy lực.

“Rốt cuộc là cao thủ từ đâu toát ra? Con ta sao mà quen biết cao thủ như vậy?” Thiết Long thành chủ lúc này cảm giác được sự sốt ruột, hắn cũng không ngờ ở phủ đệ của mình, hắn thế mà ở lúc giao chiến sẽ lâm vào khốn cảnh như thế.

“Gã này được. ” Đông Bá Tuyết Ưng tuy chiếm ưu thế, nhưng cũng cảm giác được Thiết Long thành chủ này đáng sợ, tuy chiêu số chiến đấu của đối phương rõ ràng thô ráp hơn rất nhiều, phát huy ra uy lực cũng kịch liệt giảm xuống, mình ỷ vào chiêu số huyền diệu thậm chí có thể khiến đối phương không chạm tới mình! Mình hoàn toàn chiếm thượng phong, muốn công như thế nào, thì công như thế đó!

Nhưng...

“Thân thể hắn cũng quá mạnh rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng rút ra thanh kiếm sắc bén sau lưng, khi kiếm quang chợt lóe chém ở cổ Thiết Long thành chủ, mặt ngoài lân giáp của Thiết Long thành chủ có cả thảy ba tầng lực lượng, tầng ngoài cùng càng khiến hư không hủy diệt mọi lúc. Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể thông qua một số chiêu số không nhìn phòng ngự ngoài thân thẩm thấu đến trong cơ thể kẻ địch, căn bản không thể thương tổn lân giáp của Thiết Long thành chủ chút nào!

Xẹt xẹt xẹt, mỗi một lần va chạm, thần kiếm và ba tầng lực lượng vô hình bề mặt Thiết Long thành chủ va chạm, thần kiếm đều đang chấn động.

“Lực lượng hộ thể, chỉ có thể làm Thần Đế hậu kỳ bị thương nặng. May mắn ta không cứng đối cứng với hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái.

Mặc cho mình hoặc dùng kiếm, hoặc xuất chưởng, từng sát chiêu Hư không đạo thi triển ra, đánh Thiết Long thành chủ tuy lảo đảo lui về phía sau thậm chí ngã văng ra, nhưng thân thể Thiết Long thành chủ lại không tổn hao gì, ngay cả da cũng chưa rách, tạng phủ khí quan Thiết Long thành chủ cũng cường đại đến mức không thể tưởng tượng, ít nhất mình không gây thương tổn được!

...

Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy mình ‘không gây thương tổn’ được đối phương.

Nhưng Thiết Long thành chủ mới cảm giác thống khổ nghẹn khuất.

Linh hồn lọt vào thế giới khổng lồ lôi kéo, thời khắc điên cuồng chống cự, tâm lực còn sót lại mới có thể chiến đấu. Nam tử áo trắng trước mắt chiêu số lại huyền diệu: “Đáng chết, nếu ta có thể phát huy toàn bộ thực lực, những chiêu số đó của hắn ta đều có thể phá giải! Nhưng hiện tại, sao ta cảm giác thân thể nặng nề như vậy, thi triển ra gian nan như thế?”

Thân thể giống như ngọn núi lớn nặng nề, quá mức vụng về.

Đánh đến bây giờ, hắn cũng chưa thể thật sự đánh trúng Đông Bá Tuyết Ưng một lần!

“Hoàn toàn bị trêu đùa!”

“Mặc dù có pháp trận giúp đỡ, vẫn là bị trêu đùa.” Thiết Long thành chủ vừa nghẹn khuất, vừa khiếp sợ, hắn khiếp sợ bởi chiêu số linh hồn đáng sợ của đối phương! Về phần chiến đấu cận thân? Hắn lại không để vào mắt, bởi vì hắn thoạt nhìn ở hạ phong, đó là bởi vì hắn giống như ‘bia ngắm’ một mực bị chà đạp, trên thực tế đối phương ngay cả lực lượng hộ thể cơ bản nhất của thân thể hắn cũng chưa thể công phá.

Thiết Long thành chủ, được xưng công sát chính diện hạng hai của thần giới, chính là bắt nguồn từ thân thể khủng bố của hắn! Bởi vì tâm lực bị ảnh hưởng, thực lực là kịch liệt hạ xuống. Nhưng thân thể hắn không yếu đi một chút nào.

“Không hổ là Thiết Long thành chủ, bội phục bội phục.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, bỗng nhiên lại lui về phía sau, vung tay lên, bên cạnh liền xuất hiện một khe hở màu đen, “Cáo từ.”

Đông Bá Tuyết Ưng cất bước liền tiến vào khe hở màu đen biến mất không thấy.

Thế giới khổng lồ lôi kéo linh hồn biến mất, Thiết Long thành chủ mới cảm giác được mình khôi phục đến trạng thái đỉnh phong hoàn toàn tỉnh táo, hắn nhìn khe hở màu đen khép lại, lẩm bẩm: “Truyền tống cự ly siêu xa? Chiêu số linh hồn đáng sợ như thế, còn có truyền tống cự ly siêu xa?”

Kẻ địch như vậy quá đáng sợ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.