Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 183: Chỉ là chút ngạc nhiên nhỏGiờ phút này ở sinh tử uy hiếp chiến đấu!

Có thể khiến hắn toàn lực thi triển thương pháp, tự mình tìm hiểu cân nhắc ra thương pháp, tận tình phát huy ra, xem uy lực mỗi một chiêu mỗi một thức! Ở trong thực chiến mới có thể nghiệm chứng tốt hơn thương pháp của mình. Trận thứ năm đối thủ là đường đường chính chính nghiền áp, mà đối thủ trận thứ sáu thì là cận thân chiến đấu! Phương thức chiến đấu khác nhau, từ phương diện khác nhau khảo nghiệm thương pháp của mình.

“Thương pháp của ta còn chưa đủ, ở trên phòng ngự cận thân chiến đấu còn có nhiều điểm yếu, thương phải nhu hơn!”

“Uy lực cũng không đủ, thương lúc bùng nổ không đủ thống khoái!”

Đông Bá Tuyết Ưng tu luyện có chút khác với người khác.

Người khác, có lẽ là cảm thụ phong, cảm thụ thủy...

Đông Bá Tuyết Ưng lại là luyện thương, theo đuổi thương pháp hoàn mỹ! Với hắn mà nói thiên địa tự nhiên ảo diệu giống như một số nguyên tố, hắn đem những nguyên tố đó cầm lấy dung nhập trong thương pháp, hắn cảm thấy thương pháp cứng quá dễ gãy, quá mức cương mãnh thiếu tính dẻo, thiếu tính nối liền, cho nên ngộ ra vạn vật chi thủy. Thậm chí còn đem hai cái kết hợp lẫn nhau. Đây đều là ở trong quá trình theo đuổi ‘Thương pháp hoàn mỹ’ tự nhiên thu hoạch!

...

Lúc chiến đấu, Đông Bá Tuyết Ưng đối với thương pháp của mình càng nhiều tự hỏi, những tự hỏi này hắn đều sẽ tạm thời đặt ở đáy lòng, đợi lúc rảnh rỗi yên tĩnh chậm rãi suy tư cân nhắc.

“Khó trách rất nhiều người thích mài giũa giữa sinh tử, loại chiến đấu này, trợ giúp thương pháp của ta quá lớn.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác trong đầu mình linh quang không ngừng lóe lên, phát hiện thương pháp của mình rất nhiều chỗ không hoàn mỹ, những chỗ không hoàn mỹ đó, chính là phương hướng mình tu hành cân nhắc, “Một lần chiến đấu sinh tử, thu hoạch so với ta vùi đầu trăm ngày thời gian còn lớn hơn.”

Rầm rầm rầm ~~~

Đông Bá Tuyết Ưng và thương liền thành một thể, mặc dù ở hoàn cảnh rất xấu, vẫn tràn ngập tính dẻo dai, đủ cả cương nhu, ở dưới nam tử tóc xanh lá áp chế chống đỡ ước chừng thời gian một chén trà nhỏ.

“Phốc.” Cán thương bị nghiền áp đè ở trên ngực, Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng lui lại, dưới chân liên tục điểm, đồng thời trong miệng cũng có máu tươi phun ra.

Nghiền áp thời gian chén trà nhỏ, thương thế thân thể Đông Bá Tuyết Ưng rất nặng, Siêu Phàm đấu khí tiêu hao cũng rất lớn.

“Sắp không chống đỡ được rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng hiểu một điểm này.

“Chết đi.”

Nam tử tóc xanh lá thổ dân Siêu Phàm cũng tức giận, hắn không ngờ mình chiếm ưu thế tuyệt đối, đối phương lại chống đỡ được thời gian chén trà nhỏ, hắn công kích càng thêm cuồng mãnh, không ngừng cận thân, điên cuồng chiến đấu! Hơn nữa hàn khí khủng bố tràn ngập cũng khiến tốc độ của Đông Bá Tuyết Ưng chậm đi, tính linh hoạt cũng rất kém. Căn bản không thể chạy thoát đuổi giết.

“Chết!” Bàn tay đột nhiên xuyên qua cán thương ngăn cản, chọc về phía ngực Đông Bá Tuyết Ưng, muốn đâm vào ngực Đông Bá Tuyết Ưng.

“Hả?” Phía trên, một vị tồn tại Bán Thần Tân Hỏa cung chưởng quản tất cả quan sát phía dưới sắc mặt khẽ biến, tùy thời chuẩn bị nhúng tay.

“Rắc!”

Cán thương của Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên xoay tròn, đuôi cán thương giống như máy xay thịt vặn cánh tay lọt vào, thổ dân Siêu Phàm cười lạnh không thèm quan tâm... Thương pháp cần vạn vật hỏa ảo diệu toàn lực đâm mới có thể đâm phá tầng băng hộ thể, chỉ cán thương xoay một cú này, chỉ có một chút hiệu quả phòng ngự, căn bản không phá được tầng băng hộ thể, thân thể hắn mạnh mẽ hoàn toàn có thể ngạnh kháng một cú vặn này, bàn tay hắn có thể tiếp tục chọc vào ngực Đông Bá Tuyết Ưng!

“Oành ~~~” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng hàn quang chợt lóe, ngoài thân mơ hồ có dòng khí màu máu nhàn nhạt bốc lên.

Lực lượng huyết mạch bùng nổ!

“Oành!!!” Đột nhiên vặn một cái, rắc! Chỗ cẳng tay cánh tay phải tráng kiện của nam tử tóc xanh lá toàn bộ đều vặn vẹo gãy, xương cốt cũng lòi ra.

“A.” Sắc mặt nam tử tóc xanh lá đại biến, đồng thời vội bạo lui! Gãy tay là việc nhỏ, dù sao thân thể thổ dân Siêu Phàm sức khôi phục cực cao, nhưng lực lượng của Đông Bá Tuyết Ưng thế mà lập tức tăng vọt tựa như so với hắn còn mạnh hơn chút, đều có thể vặn gãy cánh tay hắn?

Lúc hắn bạo lui.

Trường thương trong tay Đông Bá Tuyết Ưng nhanh cỡ nào? Nháy mắt đã thuận thế hóa thành một đường cong kinh người đâm về phía nam tử tóc xanh lá, tay trái nam tử tóc xanh lá liền ngăn cản, nhưng một cú đâm quỷ dị mang theo thủy ảo diệu, hắn căn bản không thể phòng ngự được, trường thương từ bên cạnh tay hắn xuyên qua, nam tử tóc xanh lá dốc sức né tránh, trường thương ‘Phốc!’ một tiếng, đâm vào ngựa bên phải của nam tử tóc xanh lá.

Nam tử tóc xanh lá vẫn bạo lui tốc độ cao, trường thương rút ra, ngực hắn xuất hiện một lỗ máu, nhưng chưa thể đâm đến trái tim, đối với thổ dân Siêu Phàm chỉ có thể xem như vết thương nhẹ.

“Chết cho ta.” Trường thương của Đông Bá Tuyết Ưng ở cùng lúc thoát ly cơ thể nam tử tóc xanh lá, Đông Bá Tuyết Ưng cũng đang nhanh chóng đuổi kịp, hơn nữa lật tay chính là một cú giận bổ.

Thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng quá nhanh.

Đầu tiên là một cú vặn, theo đó đâm vào, tiếp đó là đuổi theo lật tay giận vụt! Một người là chính diện đuổi theo, một bên là lui ngược, tốc độ lui ngược tất nhiên phải chậm hơn một mảng lớn. Lui ngược... Cũng là bởi vì nam tử tóc xanh lá muốn chính diện đối mặt Đông Bá Tuyết Ưng, khoảng cách gần, sao có thể đưa lưng về phía đối thủ đáng sợ?

“Oành!” Lật tay giận vụt, trường thương bổ xuống mang theo vô tận uy thế, nam tử tóc xanh lá chỉ có thể một tay ở phía trên cản, kèm theo một tiếng vang lớn, trường thương đè cánh tay hắn, trực tiếp bổ vào trên đầu nam tử tóc xanh lá.

Một tiếng vang.

Nam tử tóc xanh lá trừng mắt tròn xoe, đồng thời cả người cũng bị bổ trực tiếp được khảm vào trong hàn băng phía dưới, chỉ là đỉnh đầu hắn có máu tươi chảy xuống, trong đầu hắn lại đã sớm bị oanh kích chấn thành một bãi tương, chết không thể chết lại.

...

“Tốt.”

“Phấn khích.”

“Thống khoái, thống khoái.”

“Quá lợi hại, quá lợi hại, nói lật kèo là lật kèo! Nháy mắt thời gian thổ dân Siêu Phàm kia đã chết.”

Vô số phàm nhân khán đài phía tây kích động, ngay cả các kỵ sĩ, pháp sư cấp Xưng Hào cũng rung động kích động. Lúc trước Đông Bá Tuyết Ưng là một bên hoàn toàn bị áp chế, ước chừng bị áp chế thời gian chén trà nhỏ, nhưng khi Đông Bá Tuyết Ưng bùng nổ, lại chỉ một vặn, một đâm, một cú lật tay giận vụt... Đã trực tiếp lấy mạng thổ dân Siêu Phàm này.

Động tác của Đông Bá Tuyết Ưng nhanh cỡ nào? Cũng chỉ các phàm nhân tầng thứ cấp Tinh Thần có thể miễn cưỡng nhìn thấy đại khái hư ảnh thương pháp lúc Đông Bá Tuyết Ưng phản kích.

Nhưng vẫn cảm thấy thống khoái!

“Lợi hại.” Dư Tĩnh Thu cũng kích động vô cùng, nàng cảm thấy kích động, cảm thấy vui vẻ vì Đông Bá Tuyết Ưng.

Ở trước khi xem cuộc chiến nàng cũng từng tìm hiểu Siêu Phàm sinh tử chiến, theo nàng biết, Siêu Phàm sinh tử chiến này bình thường có thể thắng sáu trận đều là rất khá rồi! Trong truyền thuyết Thánh Bảng đệ nhất Trường Phong kỵ sĩ ‘Trì Khâu Bạch’ năm đó chính là thắng được sáu trận, Đông Bá Tuyết Ưng càng trẻ hơn, cũng thắng sáu trận, nàng vì thế vui vẻ vô cùng. Giống chính mình đạt được thắng lợi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.