Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1841: Rời đi (2)Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, gật đầu: “Đúng, lần này ẩn cư tu hành, ta là không muốn chịu bất cứ sự quấy nhiễu nào.”

Ngự Phong Thanh Âm rất không nỡ.

Ngay cả đưa tin cũng không được?

“Khi nào có thể gặp lại sư phụ?” Ngự Phong Thanh Âm nói.

“Có thể rất lâu rất lâu về sau đi.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng phức tạp.

Một khi rời khỏi thế giới này, khi nào có thể gặp lại đồ đệ này? Mình cũng nói không rõ.

...

Đêm hôm đó.

Đông Bá Tuyết Ưng để lại cho nữ đồ đệ một trữ vật bảo vật, sau đó lặng yên không một tiếng động rời đi.

“Cần phải đi rồi.”

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở nơi hoang dã ngoài Tuấn Sơn thành, nhìn thành trì xa xa.

Tới thế giới này, hắn hầu như đều là ẩn cư ở tòa thành này.

“Chậm thì sinh biến, kéo dài càng lâu, nói không chừng khi nào, ba vị hồn nguyên tổ thần sẽ buông xuống mang ta đi.” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức nhìn về phía cổ tay mình, trên cổ tay xuất hiện ấn ký màu máu, sau đó một ý niệm, liền trực tiếp kích phát.

Vù!

Một bọt nước đỏ như máu bao vây bản thân, toàn thân hoàn toàn bị cuốn đi.

Sau đó chung quanh trở nên mơ hồ.

Soạt.

Liền đã biến mất ở thế giới này, hướng tới thế giới kia.

******

Ở sau khi Đông Bá Tuyết Ưng rời khỏi thần giới này khoảng nửa tháng.

Ba vị hồn nguyên tổ thần bọn Thiên Tâm nương nương đứng ở trong một mảng tia sét màu vàng, đang kiên nhẫn chờ.

“Đến rồi.” Kim Thánh tổ thần mở miệng nói.

Ba vị bọn họ kiễng chân chờ đợi.

Chỉ thấy xa xa một vật khổng lồ phi hành ở trong hồn nguyên không gian, đợi đến khi tiếp cận mới hóa thành hình người, chính là một vị lão giả xấu xí bộ dáng nhỏ gầy.

“Thăng đại ca.” Thiên Tâm nương nương vội chủ động nghênh đón, Kim Thánh tổ thần cùng Cực Tinh tổ thần thì theo ở phía sau, dù sao luận nhân duyên quan hệ, Thiên Tâm nương nương kết giao hồn nguyên cường giả so với hai người họ cũng nhiều hơn nhiều, ví dụ như vị đến trước mắt này, quan hệ vô cùng tốt với Thiên Tâm nương nương.

“Không ngờ lần này vậy mà là Thăng đại ca ngươi tới.” Thiên Tâm nương nương rất nhiệt tình, “Huynh muội ngươi ta đã rất lâu rất lâu chưa gặp rồi nhỉ.”

“Thiên Tâm muội tử.” Lão giả nhỏ gầy này vuốt chòm râu, cảm khái, “Là đã lâu không gặp rồi, nhìn Thiên Tâm muội tử, tựa như cách đột phá cũng sắp rồi? Ha ha, đến lúc đó sẽ không cần đóng mãi ở quần thể lôi đình thế giới này nữa.”

“Nào so được với Thăng đại ca, Thăng đại ca, ngươi nay là phụ trách việc gì? Lĩnh chủ thế mà bảo ngươi tới tiếp dẫn tiểu gia hỏa?” Thiên Tâm nương nương nói.

Lão giả nhỏ gầy rất đắc ý: “Nay ca ca ta đảm nhiệm chức tuần tra nho nhỏ vực thứ năm dưới trướng lĩnh chủ, quần thể lôi đình thế giới các ngươi chính là ở trong vực thứ năm, cũng coi như trong phạm vi chức quyền của ta, tự nhiên ta tới tiếp dẫn tiểu gia hỏa.”

“Tuần tra?”

Thiên Tâm nương nương ba vị bọn họ rất giật mình.

Quản lý lãnh địa dưới trướng lĩnh chủ, tổng cộng chia làm chín đại vực! Chín đại vực, tổng cộng cũng chỉ chín vị tuần tra!

Bọn họ đều là ‘xuất thân hồn nguyên sinh mệnh nhất tộc trời sinh’.

Hồn nguyên cường giả chia ra hai loại.

Một loại, chính là hồn nguyên sinh mệnh nhất tộc trời sinh. Như những kẻ có hồn nguyên huyết mạch mà thức tỉnh cuối cùng, bọn họ bởi vì tổ tiên chính là hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, sau khi thức tỉnh cuối cùng phản tổ, liền hóa thành tộc đàn tổ tiên, cũng biến thành thành viên của hồn nguyên sinh mệnh nhất tộc trời sinh.

Loại thứ hai, thì là từ nhỏ yếu từng bước một dựa vào bản thân tu luyện, hoặc là khống chế nguyên thế giới thành tựu hồn nguyên, hoặc là lấy lực phá pháp thành tựu hồn nguyên. Loại thứ hai này càng mạnh hơn nữa.

Tương đối mà nói...

Loại thứ nhất, có chút bị kỳ thị.

Có thể lăn lộn đến chức ‘tuần tra’, tuyệt đối là một viên đại tướng dưới trướng lĩnh chủ.

“Thăng đại ca thế mà lại khá như thế, ta nhớ rõ tám vị tuần tra khác, đều không phải hồn nguyên sinh mệnh nhất tộc trời sinh nhỉ. Đại ca ngươi lấy xuất thân hồn nguyên sinh mệnh trời sinh, có thể trở thành tuần tra, thật sự là rất giỏi.”

“Thăng đại ca.” Kim Thánh tổ thần, Cực Tinh tổ thần cũng nhịn không được tới ca tụng.

Nhưng ca tụng, cũng là phát ra từ trong lòng.

Vị Thăng đại ca này tuyệt đối là sự kiêu ngạo trong bọn họ mà.

“Cũng là lĩnh chủ thưởng thức.” Lão giả nhỏ gầy vuốt râu, “Đúng rồi, tiểu gia hỏa kia ở nơi nào? Có như các ngươi nói hay không, linh hồn cường đại đến mức khiến bán hồn nguyên sinh mệnh thể cũng bị thương nặng?”

“Đại sự cỡ này, chúng ta không dám nói lung tung, Thăng đại ca, mời, tạm ngồi trước một chút, chúng ta lập tức đem tiểu gia hỏa Phi Tuyết Thần Đế kia mang đến.” Thiên Tâm nương nương nói.

Ba vị bọn họ mang theo vị tuần tra này đi phủ đệ của bọn họ trước.

Đồng thời bọn họ cũng phân tâm, bắt đầu tra xét thần giới, tìm kiếm vị Phi Tuyết Thần Đế kia.

“Ừm? Tuấn Sơn thành không có?”

“Phi Tuyết Thần Đế đâu?”

“Người đâu?”

Ba vị hồn nguyên tổ thần vừa điều tra liền kinh ngạc ngây ra.

Sau đó bọn họ lập tức điên cuồng điều tra toàn bộ thần giới! Thậm chí bắt đầu điều tra toàn bộ quần thể lôi đình thế giới.

Không có, không có, vẫn tìm không thấy!

“Không có?” Lão giả nhỏ gầy vuốt râu, nhíu mày.

“Vâng, hắn ở trong hoang dã Tuấn Sơn ngoài thành, bỗng nhiên biến mất không dấu vết.” Ba vị bọn Thiên Tâm nương nương đều khẩn trương vạn phần, bọn họ thông qua rất nhiều thủ đoạn cuối cùng điều tra ra cảnh tượng Đông Bá Tuyết Ưng rời đi, chỉ là bọn họ chỉ ‘nhìn thấy’ Đông Bá Tuyết Ưng tới hoang dã, sau đó liền biến mất. Về phần cảnh tượng bọt nước đỏ như máu kia bao phủ, lại là căn bản không điều tra ra.

“Có thể lặng yên không một tiếng động biến mất, các ngươi đều không điều tra ra.” Lão giả nhỏ gầy nhíu mày, trong lòng lập tức có phỏng đoán.

Hắn lấy thân phận thành viên hồn nguyên sinh mệnh tộc đàn trời sinh, có thể lăn lộn địa vị cao đến như thế, ngang hàng luận giao với một số hồn nguyên cường giả nắm giữ một nguyên thế giới, tự nhiên bất phàm.

“Ba người các ngươi thật sự là, ngay từ đầu phát hiện, sao không lập tức chộp lấy.” Lão giả nhỏ gầy nhíu mày nói.

“Chúng ta cũng không ngờ, ở quần thể lôi đình thế giới còn có thể biến mất.” Thiên Tâm nương nương ba vị bọn họ đều rất bất đắc dĩ, chỉ là trong lòng bọn họ cũng đoán được một số khả năng, mặc kệ như thế nào, bọn họ cũng không dám xen vào.

Lão giả nhỏ gầy đứng dậy: “Tốt rồi, cứ như vậy đi, ta còn phải về bẩm lĩnh chủ.”

Nói xong đứng dậy, lão giả nhỏ gầy vung tay áo, lập tức nháy mắt phá ra thần giới này, xuyên qua vào trong hồn nguyên không gian mênh mông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.