Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1849: Kẻ tù tộiĐông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Cái thánh giới này, hẳn là một số tồn tại vĩ đại cỡ ‘Nguyên’ sáng tạo.

Như tiếp dẫn thần điện hiển nhiên là có thể thiết kế, tiếp dẫn bọn họ từng người tu hành của nhiều thế giới.

“Yên tâm.” Ưng Xà Thần bên cạnh nói, “Hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, tất cả đều bị xiềng xích trói buộc, tuy có thể mạnh mẽ đi ra khỏi hang ổ, nhưng rời khỏi hang ổ càng xa, lực lượng trừng phạt trên xiềng xích càng mạnh, thực lực bọn chúng cũng càng yếu, nếu dám đến Xích Vân thành, thực lực suy yếu sợ tùy tiện một người tu hành cũng có thể đem nó đánh giết.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Tình báo viết rất rõ ràng.

Các hồn nguyên cường giả bị nhốt kia, ở hang ổ, thực lực mạnh nhất! Rời càng xa, lọt vào trừng phạt càng mạnh, thực lực càng yếu.

“Chỉ có một ngoại lệ.” Lôi thấp giọng nói.

“Đúng vậy, một ngoại lệ.” Ưng Xà Thần, Xích Ma, lão giả ‘Phất Ám’ đều nghiêm nghị.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng hiểu đối phương nói cái gì.

Bởi vì tình báo Lôi cho ghi lại rõ ràng minh bạch, ở thánh giới này, cầm tù hồn nguyên cường giả nghe nói đều là ‘hồn nguyên sinh mệnh cấp cao’! Nhưng cho dù hồn nguyên sinh mệnh bình thường yếu chỉ có chiến lực Thần Đế sơ kỳ, mạnh có thể có chiến lực cấp Thần Đế viên mãn. Hồn nguyên sinh mệnh cấp cao này... Cũng có một vị mạnh nhất, đó là ở cấm địa ‘Thâm Uyên hải’.

Thâm Uyên hải, chiếm cứ một phần mười phạm vi thánh giới này.

Toàn bộ Thâm Uyên hải, cầm tù một vị cường giả nghe nói đạt tới cực hạn của hồn nguyên sinh mệnh cấp cao! Nó hình thể to lớn, hầu như chiếm cứ hơn phân nửa Thâm Uyên hải. Nó nếu là đi ra khỏi Thâm Uyên hải, rất nhiều xiềng xích đủ loại trừng phạt sẽ kịch liệt tăng cường, thực lực của nó cũng sẽ bị ép không ngừng cắt bớt, hình thể cũng sẽ không ngừng thu nhỏ lại...

Nhưng dù vậy, nó đi đến dưới thành Xích Vân, chỉ sợ toàn bộ cường giả Xích Vân thành liên thủ ứng đối, có thể chống lại được hay không cũng không dám nói chắc!

“Chủ nhân Thâm Uyên hải, thực lực siêu mạnh.” Lão đầu ‘Phất Ám’ cầm bầu rượu uống rượu, lắc đầu nói, “Nó nếu là chủ động đi ra, thực lực không ngừng suy yếu, đi đến dưới thành chúng ta, chúng ta còn có sức liều mạng. Nếu chúng ta dám hướng tới Thâm Uyên hải... Toàn bộ thánh giới tất cả người tu hành liên hợp lại, nó chỉ sợ một chưởng cũng có thể vỗ chết chúng ta.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, đối phương hình thể to lớn, chiếm cứ hơn phân nửa Thâm Uyên hải, kích thước một chưởng, sợ là không chỉ chục tỷ dặm!

Đây còn là bởi thế giới áp chế.

“Tuy là nguy cơ, cũng là cơ duyên lớn.” Ưng Xà Thần nói, “Thi thể bất cứ một hồn nguyên sinh mệnh cấp cao nào, giá trị cũng khó tưởng tượng. Đủ khiến những kẻ tu luyện lực lượng huyết mạch, thậm chí các ‘vu’ lâm vào điên cuồng! Nếu có thể đánh chết chủ nhân Thâm Uyên hải, lập công lao lớn nhất trong đó, sẽ lập tức được một vị lĩnh chủ vĩ đại sáng tạo thế giới này ban thưởng.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhìn thấy tình báo ghi lại một điểm này, đây là điều cả thánh giới này đều biết.

Chủ nhân Thâm Uyên hải, đại biểu nguy cơ lớn nhất, cũng là cơ duyên lớn nhất.

Nó mỗi lần tử vong!

Cường giả lập công lao lớn nhất đều được ban thưởng. Nếu là tu luyện lực lượng huyết mạch, hầu như trăm phần trăm có thể đột phá thành tựu hồn nguyên!

Mà nếu là một số tồn tại kiểu như ngộ đạo giả, cũng có thể đạt được cơ duyên lớn trước đó chưa từng có! Nhưng khả năng đột phá thì không xác định, bởi vì trong truyền thuyết, ngộ đạo giả một khi đột phá, ở trong hồn nguyên cường giả cũng lập tức là tồn tại đứng đầu, nhưng độ khó đột phá cũng cực cao.

“Kẻ tù tội?” Đông Bá Tuyết Ưng lẩm bẩm.

“Xem ra, các hồn nguyên cường giả cao cao tại thượng, cũng không phải tường an vô sự với nhau. Các hồn nguyên sinh mệnh cấp cao kia cũng bị nhốt ở đây, làm đá mài đao cho chúng ta những người tu hành này.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, những kẻ tù tội kia, mỗi kẻ đều là hồn nguyên sinh mệnh cấp cao. Chủ nhân Thâm Uyên hải càng là cực hạn hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, nhưng vẫn là kết quả này.

“Cũng đúng! Nguyên, không phải cũng từng bị thương sao?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Hai hồn nguyên sinh mệnh đã chết kia, thi hài cũng có thể hóa thành Đoạn Nha sơn mạch, ví dụ như con rắn lớn đó, chiều dài thân thể cũng sánh ngang một nguyên thế giới.

Nguyên, La Thành chủ một số tồn tại, bồi dưỡng bọn họ, cũng là hy vọng bồi dưỡng ra hồn nguyên cường giả mới.

“Quê hương của ta, còn có Giới Tâm đại lục. Nguyên, La Thành chủ bọn họ từ trước tới giờ chưa từng truyền thụ phương pháp tu luyện lợi dụng hồn nguyên huyết mạch. Xem ra, bọn họ cũng không hy vọng chúng ta đi con đường này.” Đông Bá Tuyết Ưng hiểu, ở thánh giới này, ví dụ như ‘Vu’ chính là hấp thu hồn nguyên huyết mạch trở nên cường đại, nhưng con đường như vậy, cho dù cuối cùng đột phá, cũng chỉ là hồn nguyên sinh mệnh cấp cao.

Chỉ sợ, Nguyên bọn họ, căn bản không coi trọng kiểu này.

Ngộ đạo giả đột phá! Mới là thứ Nguyên bọn họ mong đợi.

...

Đông Bá Tuyết Ưng cùng bốn vị cường giả này tán gẫu, thánh giới này tụ tập cường giả đến từ rất nhiều thế giới, đều có chút tình báo của bản thân đối với ‘hồn nguyên cường giả’. Như phó thành chủ ‘Ốc Hiểu’ càng là một vị cường đại nhất trong hậu duệ của một vị hồn nguyên cường giả. Bởi vì hội tụ quá nhiều cường giả, tình báo của các cường giả trong thánh giới đối với hồn nguyên cường giả đã đủ nhiều.

Đông Bá Tuyết Ưng tán gẫu với bọn họ, cũng biết càng nhiều.

Biết được, hồn nguyên sinh mệnh chủ yếu chia ra bốn cấp độ.

Hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp là yếu nhất, là con kiến của hồn nguyên sinh mệnh.

Hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, xem như tầng thứ hai. Tu luyện con đường hồn nguyên huyết mạch, đột phá chính là tầng này, cái này đã có chất biến, lật tay có thể diệt sát ngàn vạn hồn nguyên sinh mệnh cấp thấp.

Hồn nguyên sinh mệnh cấp Thế Giới! Là tầng thứ ba, như ngộ đạo giả nắm giữ một nguyên thế giới tính là cấp độ này, tầng này rất cường đại. Đặc biệt các ngộ đạo giả! Bọn họ ở trong nguyên thế giới của mình, đem lực lượng của một nguyên thế giới lợi dụng hoàn mỹ, hoàn toàn là vô địch! Ngộ đạo giả chỉ cần đột phá, ví dụ như luyện hóa bổn nguyên của một nguyên thế giới, bình thường đều là tầng này.

Lĩnh chủ, là cấp độ cao nhất trong truyền thuyết.

Bọn họ nghe nói che chở vô số lãnh thổ, những lãnh thổ được bọn họ che chở, đều là ‘lãnh địa’ của bọn họ! Ở trong truyền thuyết của thánh giới, ngộ đạo giả nếu là ‘lấy lực phá pháp’, liền có thể bước vào cấp độ này. Bọn họ đối với lực lượng cấp độ cao nhất là nhìn thấu bản chất, nhất cử nhất động đều có sức mạnh to lớn không thể tưởng tượng.

“Nghe nói La Thành chủ chính là lấy lực phá pháp.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, truyền thuyết La Thành chủ, ở Giới Tâm đại lục cũng có truyền lưu. Ở thánh giới này cũng có truyền lưu.

“Không ngờ, La Thành chủ, là tồn tại cấp lĩnh chủ tầng thứ cao nhất.”

Đông Bá Tuyết Ưng rung động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.