Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1857: Xin vào đội săn giếtTuy lần lượt thất bại, đối với tuyến đường bán hồn nguyên sinh mệnh thể, thử đều ra vấn đề. Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng lại cực kỳ tin tưởng, bởi vì hắn biết rõ, bán hồn nguyên sinh mệnh thể... Muốn trong thời gian ngắn thành tựu khả năng là không lớn, hắn đã làm sẵn chuẩn bị năm tháng dài lâu dần dần hoàn thiện. Nay hắn dám lần lượt thử, đó là nhờ vào thi hài các hồn nguyên sinh mệnh kia, tích lũy cảm ngộ hùng hậu, khiến hắn có tự tin đi thử.

Ở một ngày, năm thứ tám mươi tám ức (8 tỷ 800 triệu) tới thánh giới.

Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa thử cấu tạo thân thể mới, đây đã là lần thử thứ mười chín của hắn! Bởi vì mỗi lần thử, đều là cần thời gian dài đằng đẵng tích lũy mới có thể thôi diễn ra pháp môn thử tu luyện.

“Oành.”

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên phóng to, cao khoảng trăm mét, làn da toàn thân đều mơ hồ tỏa ra vầng sáng màu xám, khí tức hùng hồn ngập trời.

Giờ phút này trong cơ thể cấu thành rất nhiều rất nhỏ đều đang phân giải.

“Biên độ phân giải còn có thể thừa nhận! Lấy cơ thể của ta, hẳn là có thể chống đỡ thời gian chén trà nhỏ mới sẽ hoàn toàn hủy diệt?” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nét mặt vui mừng, nhiều lần thử trước đó, hắn thậm chí cũng không dám thử toàn thân. Có thể làm thử toàn thân, một lần tốt nhất, chỉ có thể chống đỡ thời gian nửa nhịp thở, thân thể sẽ hủy diệt! Quá ngắn.

Có thể chống đỡ thời gian chén trà nhỏ!

Đã có ý nghĩa chiến đấu!

Vườn hoa của động phủ.

“Vù vù ~~~” gió lạnh như đao đang gào thét, ở trong gió lạnh hôn thiên ám địa càng có vô số bông tuyết, bông tuyết nện ở trên nóc nhà, hành lang, tảng đá đều là va chạm vỡ nát.

Ở dưới một cái đình của vườn hoa, Đông Bá Tuyết Ưng một thân đồ trắng, khoanh chân ngồi, bầu rượu ấm nóng, càng có đủ loại hoa quả quý hiếm.

Bưng chén rượu long lanh trong suốt, thưởng thức mùi vị rượu trái cây, Đông Bá Tuyết Ưng thấp giọng lẩm bẩm: “Ta tới thánh giới này, ước chừng đã hơn chục tỷ năm! Thức ăn còn lại cũng không nhiều nữa, là lúc nên gia nhập đội săn giết rồi, đi săn giết hồn nguyên sinh mệnh tích góp thức ăn.”

Lần trước tranh bảo, bởi vì có ước chừng một trăm vạn khối thức ăn, mới khiến hắn có thể an tâm ở trong thành hơn chục tỷ năm!

Tuy các thi thể hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn này giá trị vẫn cực cao như cũ, thậm chí mình từ lôi đình thế giới còn đạt được một khối thi thể hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng tạm thời cũng không muốn bán đi nữa! Bởi vì hắn còn cần tiếp tục tìm hiểu các quy tắc ảo diệu thi thể hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch hiện ra.

“Từ lần trước có điều đột phá, thân thể duy trì ở cấp độ bán hồn nguyên sinh mệnh thể, thân thể có thể chống đỡ thời gian chén trà nhỏ... Cho tới hôm nay cũng đã qua hơn một tỷ năm, tiến bộ cực kỳ bé nhỏ.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu.

Lần trước đột phá, cũng là tích lũy hùng hậu nhất thời linh quang.

Kế tiếp không ngừng hoàn thiện pháp môn luyện thể này, để thời gian duy trì dài lên... Khi thân thể có thể hoàn toàn ổn định tồn tại, không phân giải nội bộ nữa, đó là thời khắc hoàn toàn thành tựu bán hồn nguyên sinh mệnh thể, đại biểu đạt tới cực hạn ‘hồn nguyên sinh mệnh trở xuống’.

“Muốn tiến bộ nữa?”

“Một, hao phí thời gian đủ dài, từ từ hoàn thiện, ở thánh giới này, muốn an tâm tu hành đủ lâu, phải chuẩn bị đủ nhiều thức ăn.”

“Hai, sưu tập được càng nhiều thi thể hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch cấp Thần Đế viên mãn hơn, thậm chí đạt được một khối thi thể hồn nguyên sinh mệnh hư không nhất mạch cấp cao! Dựa theo tình báo, trong kẻ tù tội hồn nguyên... Hư không nhất mạch tổng cộng có ba vị.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, trong thánh giới, tộc đàn hư không nhất mạch hồn nguyên cả thảy có ba mươi lăm cái!

Nhưng chỉ có ba tộc đàn mạnh nhất hư không nhất mạch, mới có kẻ tù tội hồn nguyên.

Kẻ tù tội hồn nguyên, tuy đều là hồn nguyên sinh mệnh cấp cao! Thực lực chân thật, lật tay có thể dễ dàng diệt sát đám người Đông Bá Tuyết Ưng, nhưng dù sao cũng là bị nhốt, rời khỏi hang ổ càng xa, lọt vào trừng phạt càng mạnh, thực lực càng thấp!

Toàn bộ thánh giới...

Trong các kẻ tù tội hồn nguyên, ‘chủ nhân Thâm Uyên hải’ khủng bố nhất mạnh tới mức làm người ta tuyệt vọng. Nhưng trừ chủ nhân Thâm Uyên hải, kẻ tù tội hồn nguyên khác vẫn có khả năng diệt sát.

Rồng kẹt nước cạn bị tôm đùa, hổ xuống đồng bằng để chó khinh, những kẻ tù tội hồn nguyên này ở thánh giới, lọt vào tầng tầng gông xiềng, tự nhiên có khả năng ngã xuống.

Đó là tin tức lĩnh chủ vĩ đại lưu lại...

Chỉ cần thành công đánh chết chủ nhân Thâm Uyên hải, một người tu hành cống hiến lớn nhất, cũng có thể đạt được phần thưởng kinh người.

“Tồn tại ‘lĩnh chủ’ khủng bố nhất trong hồn nguyên cường giả, ít nhất là chờ mong chúng ta đánh giết các kẻ tù tội hồn nguyên này.” Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên cũng có sự chờ mong.

Thi thể một hồn nguyên sinh mệnh cấp cao hiện ra quy tắc, sợ so với hồn nguyên sinh mệnh bình thường mạnh hơn nhiều.

“Ba, lần này ra ngoài săn giết, cũng có thể ở trong chiến đấu mài giũa, cũng là trong chiến đấu nghiệm chứng Hư không đạo của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, thông qua chiến đấu, càng dễ nhìn ra chỗ thiếu hụt của bản thân, dễ hoàn thiện nó.

Thức ăn, tu hành cần thi thể, chiến đấu mài giũa...

Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên phải đi ra ngoài.

Lĩnh chủ vĩ đại sáng tạo thánh giới, lưu lại hoàn cảnh sinh tồn ác liệt như thế, tự nhiên cũng là cảm thấy ở sinh tử màu giũa cũng có trợ giúp đối với ‘thành tựu hồn nguyên’.

“Đội ngũ săn giết.”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức thông qua bảo vật đưa tin tiến hành điều tra.

Một đội ngũ săn giết mới nhất, là do ‘U Nhai đạo nhân’ thành lập, mục tiêu cuối cùng là đánh chết một hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn ‘Mạc Ô Hỗn Độn Xà’, dự định nhân tuyển ít nhất 50 vị. Nay đã có ba mươi ba người tu hành xin.

“Mạc Ô Hỗn Độn Xà?” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu, đây cũng là một tộc đàn coi như huyết mạch tương đối cao quý ở các hồn nguyên sinh mệnh trong thánh giới.

Dựa theo quy củ.

Đội ngũ săn giết sẽ một đường hướng tới, sau khi đánh chết một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà, liền sẽ quay về.

Ở trên đường hướng tới cùng quay về... Tự nhiên sẽ gặp phải hồn nguyên sinh mệnh khác, cũng sẽ chiến đấu đạt được thức ăn, chờ sau khi quay về, dựa theo cống hiến riêng của mọi thành viên trong toàn bộ quá trình chiến đấu, tiến hành phân phối thức ăn! ‘Khí linh Xích Vân điện’ sẽ dễ dàng xem xét tất cả chiến đấu trên đường qua lại toàn bộ săn giết, cùng tiến hành phân phối công bằng, mà mục tiêu cuối cùng của đội ngũ săn giết ‘Mạc Ô Hỗn Độn Xà’ người thành lập đội ngũ có tư cách trực tiếp chọn lựa! Đương nhiên lúc cuối cùng phân phối thức ăn, người thành lập đội ngũ cần bù lại cho thành viên khác.

“U Nhai huynh?” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, lúc tranh bảo hắn còn từng tán gẫu vài câu với vị U Nhai đạo nhân này.

U Nhai đạo nhân, thực lực cũng có tư cách xếp ở mấy chục vị đứng đầu trong thành Xích Vân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.