Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1865: Tuyệt cảnh (2)“U Nhai, một đợt sáu mươi chín con Mạc Ô Hỗn Độn Xà gần nhất kia đang chạy tới, càng lúc càng gần, chúng ta chỉ sợ không kịp ở trước khi chúng nó đến, chém giết một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà này.”

“U Nhai, nếu không, mời Tà Phiền kia hỗ trợ?”

U Nhai đạo nhân nghe được đồng bạn truyền âm, cũng sốt ruột.

Một khi sáu mươi chín con Mạc Ô Hỗn Độn Xà kia đến, số lượng Mạc Ô Hỗn Độn Xà nơi này liền kéo lên đến 101 con! Tuy đội ngũ bọn họ còn có thể chống đỡ được, vậy khẳng định phải ở thế yếu! Hơn nữa đây chỉ là một đợt gần nhất, còn có các đợt Mạc Ô Hỗn Độn Xà khác đang không ngừng chạy tới.

“Tà Phiền.” U Nhai đạo nhân truyền âm qua.

“Sao? Không giải quyết được, muốn ta hỗ trợ?” Tà Phiền truyền âm, cười quái dị nói.

“Điều kiện gì?” U Nhai đạo nhân hỏi.

“Dọc đường trước đó ngươi luôn phá chuyện của ta, giúp Phi Tuyết kia!” Tà Phiền truyền âm cười nhạo.

“Ta có thể không giúp nữa.” U Nhai đạo nhân truyền âm nói, một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà này liên lụy đến hắn tu hành, hắn phải có được.

Tà Phiền truyền âm nói: “Trên đường lúc tới cũng không gặp được nguy hiểm gì lớn, nếu là trên đường quay về vẫn không có nguy hiểm lớn, cho dù ngươi không giúp hắn, hắn chỉ sợ vẫn có thể sống sót. Hơn nữa, ngươi không giúp hắn, hắn chỉ là thiếu một phần trợ lực... Chỉ vậy mà thôi, cái này còn chưa đủ để ta ra tay vì ngươi.”

“Điều kiện gì, ngươi nói thẳng.” U Nhai đạo nhân truyền âm.

“Hai hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn.” Tà Phiền truyền âm.

“Ngươi...” U Nhai đạo nhân thầm giận, “Ta có thể cho ngươi một trăm vạn khối thức ăn, đây là cao nhất ta có thể thừa nhận.”

Hắn tích lũy tương đối ít.

Tổng cộng ba con hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn! Nhưng lần này một khi săn giết thành công, sau khi quay về, hắn khẳng định phải chọn lựa Mạc Ô Hỗn Độn Xà. Hắn cần bù lại năm mươi người khác trong đội ngũ, chỉ cần bù lại, hắn liền cần đem ba con hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn lấy ra toàn bộ chia với mọi người.

Bởi vì một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà, bình thường tương đương với ba hồn nguyên sinh mệnh khác cùng cấp độ!

“Một trăm vạn khối? Ngươi đang vũ nhục ta?” Tà Phiền cười nhạo.

“Một hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn, ta tạm thời nợ ngươi, chờ về sau tìm cơ hội lại bù cho ngươi.” U Nhai đạo nhân truyền âm.

“Chỉ một con? Còn tạm thời nợ ta? Ta thấy, ngươi vẫn là tự mình chậm rãi giết đi.” Tà Phiền cười nhạo, bởi vì U Nhai đạo nhân trước đó từng giúp Đông Bá Tuyết Ưng, hắn vốn đã có chút không vui, huống chi U Nhai đạo nhân cho quá ít chỗ tốt!

...

U Nhai đạo nhân tuy phẫn nộ, nhưng cũng không có cách nào, chỉ có thể cùng các đồng bạn tiếp tục toàn lực công kích một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà toàn lực bảo mệnh kia.

“Mau giúp ta.”

“Giúp ta.”

Một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà này bắt đầu cầu cứu rồi.

Nhất thời Mạc Ô Hỗn Độn Xà khác chung quanh hướng nơi này ập tới, ngay cả một con kia ban đầu công kích Đông Bá Tuyết Ưng, cũng nhanh chóng vứt bỏ Đông Bá Tuyết Ưng, hướng U Nhai đạo nhân bên kia đánh tới.

“Ngăn trở.”

“Tà Phiền, các ngươi không thể khoanh tay đứng nhìn.”

U Nhai đạo nhân bọn họ cũng sốt ruột rồi, Đông Bá Tuyết Ưng cùng các người tu hành nhàn tản tự nhiên lập tức bay qua hỗ trợ ngăn cản, mười sáu người bọn Tà Phiền cười nhạo, nhưng cũng phải ra tay đối phó đám Mạc Ô Hỗn Độn Xà kia.

Tà Phiền bọn họ tùy ý ra tay.

“Tà Phiền, còn có một đàn sáu mươi chín con Mạc Ô Hỗn Độn Xà sắp tới đây rồi, còn mời ngươi giúp ta một lần.”

“Đến thì đến, nào cần giúp ngươi? Hai hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn.” Tà Phiền cười nhạo, hắn còn vui vẻ nguy hiểm cao hơn nữa! Cho dù đến thêm sáu mươi chín con, hắn tin tưởng tự bảo vệ mình tuyệt đối không có vấn đề, đến lúc đó Mạc Ô Hỗn Độn Xà số lượng hơn trăm, ‘Phi Tuyết Đế Quân’ kia chỉ sợ sẽ không chống đỡ được ngã xuống nhỉ.

Tất cả tích lũy trong bảo vật trữ vật của Phi Tuyết Đế Quân, không phải đến tay bọn họ?

Tuy Phi Tuyết Đế Quân nếu chết trận, bảo vật tính là chiến lợi phẩm của toàn bộ đội ngũ, nhưng đám người Tà Phiền cả thảy mười sáu người đó, dựa theo công lao trên đường, có lẽ có thể được chia gần nửa.

“Đến đi đến đi.”

Tà Phiền chờ mong.

Rốt cuộc.

“Giết chết đám người tu hành này.”

“Giết chết bọn hắn.”

Xa xa một đàn Mạc Ô Hỗn Độn Xà phá không mà đến, phát ra tiếng rống giận vang vọng thiên địa.

Cả thảy sáu mươi chín con, uy thế ngập trời.

Oành ~~~~

Chúng nó vừa gia nhập, thế cục nơi đây lập thức thay đổi!

Mười sáu vị bọn Tà Phiền cũng đều toàn lực phòng thủ, nhưng mười sáu người bọn hắn vẫn quay quanh Đông Bá Tuyết Ưng, lại không cho chút hỗ trợ.

“Hắn xong rồi.”

“Phi Tuyết này, sợ là sắp chết rồi.” Những người tu hành nhàn tản kia mỗi người cũng đang phối hợp, bọn họ căn bản không dám xen vào, bọn họ vốn đã yếu, lại xen vào? Bọn họ nói không chừng cũng phải ngã xuống mấy người.

“Phi Tuyết, ta không giúp được ngươi, ngươi tự cẩn thận.” U Nhai đạo nhân truyền âm.

Không có cách nào cả.

Tình thế U Nhai đạo nhân càng thêm ác liệt.

Bởi vì một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà kia bọn họ đang vây giết đang không ngừng phát ra cầu cứu, dẫn tới quá nửa Mạc Ô Hỗn Độn Xà nơi đây đang vây công đám người U Nhai đạo nhân. U Nhai đạo nhân giờ phút này cực kỳ khẩn trương, hắn toàn lực thi triển lĩnh vực đen trắng, dải tơ đen trắng tràn ngập ra, lần lượt trói buộc các Mạc Ô Hỗn Độn Xà, để kéo dài thời gian, mau chóng vây giết thành công.

“Hắn không có đồng bạn giúp.”

“Tựa như bị cô lập rồi.”

“Giết hắn trước.”

Đám Mạc Ô Hỗn Độn Xà trí tuệ cũng cực cao, đặc biệt một đám đông Mạc Ô Hỗn Độn Xà vây giết với mười sáu người bọn Tà Phiền, đều phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng bị cô lập. Nhất thời phân ra ba con Mạc Ô Hỗn Độn Xà cấp Thần Đế viên mãn, vây công về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

Chúng nó lười quản người tu hành nội đấu... Chỉ cần có thể chém giết người tu hành, chém giết một tên, đối với chúng nó mà nói cũng có thể khiến chúng nó cuồng nhiệt.

Tựa như, đám người tu hành vì thức ăn muốn giết hồn nguyên sinh mệnh.

Các hồn nguyên sinh mệnh tương tự con nào cũng khát vọng chém giết người tu hành.

“Ầm, ầm, ầm.”

Đông Bá Tuyết Ưng trước đó ứng đối một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà cũng đã rất cố sức, giờ phút này ba con Mạc Ô Hỗn Độn Xà cấp Thần Đế viên mãn đánh tới, trong nháy mắt đã bị bức bách đến trong tuyệt cảnh.

Trong tuyệt cảnh, Đông Bá Tuyết Ưng gian nan ngăn cản, một thanh trường thương thi triển đến cực hạn.

Ầm!

Cái đầu rắn như nham thạch kia của Mạc Ô Hỗn Độn Xà, giống như một ngọn núi nhỏ húc đến, Đông Bá Tuyết Ưng bay ngược ra, xương khớp thân thể cũng gãy mất ba cái, máu tươi phun ra, nhưng sau đó thân thể cũng đang nhanh chóng khôi phục.

“Lúc này mới đủ nguy hiểm chứ.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng đã điên cuồng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.