Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1867: Trốn trốn trốn! (1)“Ầm ầm ầm!!!” Đông Bá Tuyết Ưng liên tục đánh phá cả thảy hai mươi mốt thương, khí tức linh hồn Mạc Ô Hỗn Độn Xà kia hoàn toàn hủy diệt, cái mồm đầu nham thạch khổng lồ kia cũng buông lỏng, cái đầu độc bên trong đi ra, cái đầu nham thạch tự nhiên thu nhỏ lại, độc đầu tự nhiên phóng to, khôi phục kích thước bình thường.

“Ha ha ha...” U Nhai đạo nhân mừng rỡ, phất tay liền trực tiếp thu hồi thi thể Mạc Ô Hỗn Độn Xà tha thiết ước mơ này, đồng thời truyền âm cho mỗi một thành viên, “Mạc Ô Hỗn Độn Xà tới tay rồi, các vị chạy mau, nhanh quay về!”

“Đi thôi!”

“Đi!”

Các phương không ham chiến nữa, vừa chiến đấu vừa dốc sức giãy thoát không ngừng chạy trốn.

Chỗ tốt của vừa chiến vừa chạy, là có thể tự lựa chọn tuyến đường chạy trốn, dốc sức cắt đuôi các hồn nguyên sinh mệnh khác vây giết mà đến.

Trừ U Nhai đạo nhân thu đi một con Mạc Ô Hỗn Độn Xà kia, lại giết thêm chín con Mạc Ô Hỗn Độn Xà khác cấp Thần Đế hậu kỳ, Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ một đội săn giết này mới rốt cuộc giãy thoát, chạy đi xa.

“Ha ha ha, chạy ra rồi.” U Nhai đạo nhân giờ phút này nét cười đầy mặt, tâm tình cực tốt.

Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm khôi phục thành bộ dáng bình thường.

Giờ phút này sinh mệnh lực của hắn chỉ còn lại hơn hai thành một chút! Hắn không ngừng đem từng khối Hồn Nguyên Tinh Ngọc hấp thu lấy tốc độ nhanh nhất khôi phục, dù sao trên đường quay về cũng có thể chiến đấu bất cứ lúc nào.

“Hồn nguyên luyện thể này của ta vẫn có chỗ thiếu hụt, nay một khi bùng nổ, thân thể ít nhất phải duy trì cao mười thước.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, đây đã là hắn bảo trì trạng thái thân thể nhỏ nhất! Thân thể không ổn định, căn bản không thể khiến thân thể thu nhỏ thêm nữa.

“Hừ.”

Tà Phiền liếc Đông Bá Tuyết Ưng một cái, hơi có chút khinh thường.

Chưa thể giết chết Phi Tuyết này, làm Tà Phiền có chút khó chịu, nhưng hắn cũng hiểu... Lấy thực lực Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này, cộng thêm U Nhai đạo nhân đội ngũ bọn họ là toàn lực ứng phó giúp Đông Bá Tuyết Ưng, bọn hắn là một chút hi vọng cũng không có.

...

Ở cùng lúc đội săn giết này quay về.

Một con sông rộng lớn.

Từng con dị thú từ trong con sông đi ra, rậm rạp, khí tức mỗi con đều mênh mông cuồn cuộn, tất cả đều là cấp số Thần Đế viên mãn, cả thảy năm trăm con. Chúng nó sau khi từ trong con sông đi ra, từ trong con sông lại một vị nam tử cao lớn đi ra, toàn thân hắn khoác lân giáp hầu như giống dị thú như đúc, hắn có con mắt màu đỏ sậm, cất bước đạp hư không, hư không cũng chấn động vặn vẹo.

Ở trên cổ tay, cổ chân của hắn đều có xiềng xích gông cùm, xiềng xích trực tiếp kéo dài đến trong hư không.

Theo hắn đi ra khỏi con sông, bí văn màu vàng trên những xiềng xích này bắt đầu dần dần sáng lên, xiềng xích cũng trở nên đỏ bừng, vô số bí văn màu vàng sáng lên, vang lên xẹt xẹt xẹt, vô tận uy lực không ngừng đè ở trên thân thể hắn.

“Đám lĩnh chủ chết tiệt, sẽ có một ngày, toàn bộ lãnh địa dưới trướng bọn lĩnh chủ các ngươi đều sẽ phá diệt, chỉ còn lại có các ngươi mấy tên lĩnh chủ cô đơn còn sống.” Nam tử cao lớn này nghiến răng nghiến lợi.

Sau khi hắn đi ra, phía sau hắn cũng có rất nhiều rất nhiều dị thú đi ra theo, tất cả đều là chiến lực cấp số Thần Đế viên mãn.

Tổng cộng một ngàn hộ vệ hồn nguyên sinh mệnh!

Đây hiển nhiên là kẻ tù tội hồn nguyên đi tuần!

Mỗi một kẻ tù tội hồn nguyên ngày ngày đêm đêm thừa nhận tra tấn, biện pháp duy nhất có thể giảm bớt tra tấn chính là giết chết người tu hành!

“Hả?”

Nam tử cao lớn bỗng nhìn về phía một phương hướng xa xa, hắn được hồn nguyên sinh mệnh dưới trướng hắn truyền đến tin tức, đang có một đội ngũ người tu hành ở xa xa.

“Người tu hành?” Con mắt màu đỏ sậm của nam tử cao lớn hàn quang chợt lóe.

Mặc kệ là ngày ngày đêm đêm nhốt tra tấn chỉ có giết chết người tu hành có thể giảm bớt, hay là hận ý đối với người tu hành, hắn đối với giết người tu hành đều là dốc hết toàn lực.

“Ngột!” Nam tử cao lớn mở miệng.

“Vù.” Trong một ngàn hộ vệ hồn nguyên sinh mệnh cấp Thần Đế viên mãn chung quanh, có một dị thú lại chợt lóe đi tới bên cạnh nam tử cao lớn, cung kính cúi đầu: “Vương!”

Kẻ tù tội hồn nguyên, chính là hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, cũng là thủ lĩnh không thể tranh luận của chúng nó một mũi ‘Phục Ma Liệp Giả’ này.

Nam tử cao lớn lạnh nhạt nói: “Nay cách chúng ta không phải quá xa, có một đội ngũ người tu hành, ngươi dẫn năm trăm hộ vệ dựa theo ta phân phó lùa bọn hắn.”

“Vâng.” Phục Ma Liệp Giả ‘Ngột’ cung kính đáp.

Rất nhanh.

Năm trăm con Phục Ma Liệp Giả nhanh chóng rời đi, chúng nó lúc nào cũng có thể trao đổi tâm linh với thủ lĩnh chúng nó, đây cũng là một trong các thủ đoạn của hồn nguyên sinh mệnh cấp cao.

“Hy vọng lần này đừng để bọn hắn chạy thoát.” Nam tử cao lớn sau đó liền dẫn theo các thủ hạ, cũng dọc theo một cái phương hướng khác tiến về phía trước.

Dựa theo kinh nghiệm năm tháng dài lâu của hắn.

Đám người tu hành này đều phi thường trơn trượt, một khi phát hiện nguy hiểm, đều sẽ bùng nổ ra tốc độ cực kỳ khủng bố chạy trốn! Trong mỗi đội săn giết đều chuyên môn mời một người tu hành cực kỳ sở trường phương diện tốc độ, tốc độ cực nhanh, đều là vượt xa người tu hành cùng cấp độ. Như những hồn nguyên sinh mệnh kia cũng là tốc độ không thể với tới.

Bởi vì ưu thế tốc độ, đám người tu hành mới có thể nhiều lần cắt đuôi đuổi giết, chạy thoát vòng vây vân vân.

Nam tử cao lớn chính là cố ý phái năm trăm thủ hạ... Cố ý lùa đội ngũ người tu hành, làm đội ngũ người tu hành rơi vào bẫy, dù vậy, có thể thành công hay không cũng không nói chắc!

******

Tuyết lớn như lông ngỗng vẫn rải đầy đại địa như cũ, khiến hoang dã đều là một mảng trắng như tuyết.

Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ năm mươi mốt người đều không để lại chút khí tức tung tích nào, lặng yên tiến lên.

“Phi Tuyết huynh đệ, lần này may có ngươi, ta mới có thể đạt được Mạc Ô Hỗn Độn Xà.” U Nhai đạo nhân sóng vai mà đi với Đông Bá Tuyết Ưng. Các thủ hạ kia của U Nhai đạo nhân ban đầu còn có chút không mong chờ Đông Bá Tuyết Ưng, giờ phút này lại người người rất khách khí lấy lễ đỗi đãi.

“Cho dù không có ta, hao phí thêm chút thời gian, U Nhai huynh sợ cũng có thể đạt được.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói.

“Không thể nói như vậy! Tiếp tục kéo dài, hồn nguyên sinh mệnh chạy tới vây giết sẽ càng nhiều hơn, tuy cũng có thể chém giết con Mạc Ô Hỗn Độn Xà kia, nhưng dựa theo tình thế lúc trước, khả năng lớn hơn nữa là không kịp chém giết, ta phải bỏ qua, lựa chọn chạy trốn. Những người tu hành toàn bộ đội ngũ đều là tuyệt đối không muốn lâm vào tuyệt cảnh.” U Nhai đạo nhân nói.

Một số nguy hiểm, mọi người nguyện ý kháng.

Nhưng trơ mắt nhìn bước vào ‘tuyệt cảnh’, mặc dù là thành viên đội ngũ dưới trướng U Nhai đạo nhân cũng sẽ phản kháng, lựa chọn chạy trốn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.