Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1895: Đại công cáo thành (2)“Vù.”

Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn đang hốt hoảng mà chạy, lấy tốc độ nhanh nhất hướng phương hướng ổ chạy đi.

Nhưng hắn cách hang ổ quá xa!

Điều này cũng không có cách nào cả, bởi vì mỗi lần ‘đi tuần’, đều phải ở cách xa chút, bởi vì cách không đủ xa, thống khổ là khó có thể chịu được.

“Vương, chúng ta không thể ngăn được.”

“Ngăn không được bọn hắn.”

Từng tên thủ hạ truyền âm.

Trong lòng chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn bi phẫn: “Thật sự là một đám phế vật, hơn sáu ngàn tên chặn lại, nhanh như vậy đã bị cắt đuôi rồi?”

Hắn đang dốc sức chạy trốn.

Duy trì chân thân, thương thế của hắn lúc nào cũng tăng thêm, hào quang bí văn màu vàng mặt ngoài thân thể hắn cũng không ngừng lóe lên, càng thêm chói mắt, bởi vì nay chính là thời kỳ trừng phạt bùng nổ! Ở thời kỳ bùng nổ, nên rời khỏi hang ổ để giảm bớt thống khổ. Nhưng hiện tại hắn đang hướng hang ổ chạy đi, thống khổ đang không ngừng tăng lên.

“Đến rồi.”

Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn đã nhìn thấy.

Hắn chỉ bỏ chạy hơn một canh giờ một chút, hắn rốt cuộc nhìn thấy một con chim lớn màu vàng phía sau lướt qua không trung nhanh chóng đuổi theo, tốc độ so với hắn nhanh hơn nhiều.

Trong con chim lớn màu vàng kia chính là một đám người tu hành, có Cửu Thủ Xà Tổ hắn chán ghét, cũng có thanh niên áo trắng sở trường chiêu số linh hồn kia.

“Hồn nguyên tù đồ, ngươi chạy không thoát!” Thanh âm Cửu Thủ Xà Tổ vang vọng thiên địa.

Cửu sắc lĩnh vực bao phủ đến, điên cuồng áp chế chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn đang chạy trốn, làm tốc độ của chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn lập tức giảm bớt không ít.

“Rầm rầm rầm...” Một đám người tu hành lập tức bắt đầu điên cuồng vây công, một lần này so với trước đó càng thêm thống khoái, bởi vì không có bất cứ hộ vệ nào đến dây dưa cản trở, bọn họ có thể toàn lực vây công! Có hình thành hợp kích, có phối hợp lẫn nhau, tất cả đều đang vây công một mình chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn.

Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn mặc dù cách hang ổ gần chút, thực lực tăng lên ba thành.

Nhưng thế cục lại càng thêm ác liệt.

Bởi vì không có bất cứ trở ngại nào ảnh hưởng, uy thế vây công của phe người tu hành lại mạnh gấp đôi có thừa.

“Không.”

Chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn điên cuồng vồ ngược.

Nhưng từng tầng trở ngại, phó thành chủ Ốc Hiểu, Cửu Thủ Xà Tổ ở trước nhất, nhóm Kiếp Thiên đại đế một đám cường giả đỉnh cấp theo thứ tự ở chung quanh, hình thành tầng tầng lớp lớp thủ đoạn công kích, chiến lực cấp Thần Đế viên mãn thì ở bên ngoài cùng, tiến hành các loại phép hợp kích.

Hồn nguyên tù đồ này đã ở bước đường cùng, hắn hiện tại muốn liều mạng giết một người tu hành cũng không làm được.

“Hắn chết chắc rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm cảm khái.

Một mình mình, ứng đối một đám người tu hành.

Khi chiêu số đều bị những người tu hành biết được, lấy thủ đoạn của những người tu hành, nào còn có thể cho hồn nguyên tù đồ một chút cơ hội?

“Đều đừng vội, chúng ta đều cẩn thận chút, kiên nhẫn chút.” Cửu Thủ Xà Tổ còn truyền âm cho các vị, “Hắn hiện tại duy trì chân thân, thương thế không ngừng tăng thêm, chúng ta chỉ cần tiếp tục kéo dài, hắn chết chắc rồi! Chúng ta căn bản không cần thiết mạo hiểm.”

“Rõ.”

“Ha ha, hồn nguyên tù đồ này có chút điên cuồng rồi.” Đám người tu hành ai cũng phối hợp hoàn mỹ, nhìn hồn nguyên tù đồ kia giãy dụa.

Một kẻ đường đường hồn nguyên sinh mệnh cấp cao!

Dưới trừng phạt trói buộc.

Bị một đám cường giả bán hồn nguyên sinh mệnh thể vây công, đang đi hướng thời khắc cuối cùng của sinh mệnh hắn.

“Ta thế mà sẽ chết ở trong tay một đám tiểu gia hỏa ngay cả hồn nguyên sinh mệnh cũng không phải.” Hồn nguyên tù đồ chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn cảm giác được thương thế càng lúc càng nặng, cách thời khắc cuối cùng cũng gần, không khỏi bi phẫn vạn phần. Tầng tầng xiềng xích trói buộc kia xâm nhập mỗi một chỗ của thân thể, nếu có thể hoàn toàn bùng nổ thực lực, hắn một chiêu là khiến những con kiến này diệt sạch toàn bộ.

Nhưng vô dụng.

“Sẽ có một ngày, sẽ có một ngày, hồn nguyên sinh mệnh trời sinh nhất tộc ta sẽ có cường giả buông xuống thế giới này, cứu vớt các đồng bạn bị nhốt, đem đám người tu hành giết sạch. Còn có vài vị lĩnh chủ mạnh nhất kia che chở vô số không gian... Cũng sẽ có ngày ngã xuống, vô tận hồn nguyên không gian này, chung quy là thuộc về chúng ta!” Trong lòng chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn đang rít gào.

...

Rốt cuộc.

Ở dưới một đám người tu hành vây công, khí tức sinh mệnh của chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia rốt cuộc hoàn toàn hủy diệt, hắn trực tiếp ngã xuống ở trên băng nguyên, nằm sấp nơi đó không nhúc nhích, rất nhiều vết thương ngoài thân hắn, vết thương cơ thịt, gân cốt vẫn không thay đổi.

“Hắn đã chết.”

Những người tu hành đầu tiên là trầm mặc, đều nhìn một khối thi hài hồn nguyên sinh mệnh cấp cao trước mắt này.

Bọn họ cũng đều hiểu, nếu không phải trừng phạt bị áp chế, cho dù vây công, bọn họ lại sao có khả năng giết được một vị hồn nguyên sinh mệnh cấp cao.

Sau đó...

Một mảng lớn tiếng xôn xao, ai cũng ùn ùn nghị luận.

“Rốt cuộc thành công rồi.”

“Ha ha, chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn, chúng ta rốt cuộc xử lý được hắn.”

“Thành công rồi!”

“Chúng ta chưa chết lấy một người.”

Tâm tình những người tu hành đều vô cùng tốt.

“Cửu Thủ huynh, chúc mừng.”

“Cửu Thủ thành chủ, chúc mừng ngươi được như mong muốn.” Một đám người tu hành đến chúc mừng Cửu Thủ Xà Tổ, mà Cửu Thủ Xà Tổ cũng rất hưng phấn đi tới trước thi hài chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia, nhìn kỹ, lập tức trực tiếp phất tay thu lại. Vừa thu lại, liền ầm một tiếng, một món động thiên bảo vật trữ vật của hắn trực tiếp vỡ vụn, làm nhiều vật phẩm đều tản ra bốn phía, một khối thi hài chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia lại lần nữa xuất hiện.

Nhất thời mỗi người ở đây cười lên.

“Ha ha, đây chính là thi thể hồn nguyên sinh mệnh cấp cao, bảo vật trữ vật bình thường cũng không thừa nhận nổi.”

“Cửu Thủ, ngươi ngay cả bảo vật trữ vật cũng chưa chuẩn bị tốt?”

Mỗi người đều trêu trọc.

Cửu Thủ Xà Tổ cũng lộ ra vẻ mặt bất đắc dĩ, sinh mệnh cường đại đối với một không gian là áp bách rất mạnh! Như vũ trụ quê nhà Đông Bá Tuyết Ưng, một Hỗn Độn cảnh đối với một vũ trụ sẽ hình thành áp bách rất mạnh, như trữ vật bảo vật... Trữ vật bảo vật càng lợi hại, có thể thừa nhận thực lực của cường giả cũng càng cao. Mà chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn này tuy ngã xuống, nhưng thi thể hồn nguyên sinh mệnh thể cấp cao mang đến áp bách... So với áp bách bọn họ các cường giả cấp Thần Đế viên mãn kia mang đến vẫn mạnh hơn nhiều.

“Vù.” Cửu Thủ Xà Tổ vẫn lấy ra một cái túi kỳ lạ thật lớn, mới đem một thi thể hồn nguyên sinh mệnh cấp cao hoàn chỉnh kia đựng vào.

“Các vị.” Cửu Thủ Xà Tổ nhìn về phía mọi người, mặt đầy ý cười, “Lần này may mà có các vị mới có thể thành công chém giết một vị hồn nguyên tù đồ! Thi thể chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn này, ta sẽ dựa theo hứa hẹn, sau khi trở về, trái tim máu ta lấy đi, còn lại ta sẽ cho Phi Tuyết huynh. Lần này có thể thành công, Phi Tuyết huynh công từ đầu tới cuối.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.