Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 1897: Tên Phi Tuyết Đế Quân (1)Các dòng máu tất cả đều hội tụ, bay về phía Cửu Thủ Xà Tổ.

Lượng máu này tất cả đều xanh lam âm u, mỗi một giọt máu đều tựa như chứa vô số hư không ở trong.

“Không hổ là hồn nguyên sinh mệnh cấp cao.” Cửu Thủ Xà Tổ nhìn mà mắt cũng tỏa sáng, rốt cuộc hắn dừng thu, “Phi Tuyết huynh, trong cơ thể thi hài này còn sót lại ước chừng một thành máu, nay thi hài này đã thuộc về về ngươi.”

“Cửu Thủ huynh, vậy ta cũng chúc ngươi lần này bế quan có thể đại công cáo thành.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, đồng thời phất tay thu hồi một khối thi hài chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia, nhưng vừa thu hồi sắc mặt hắn liền biến đổi, ‘Oành!’ động thiên bảo vật kia hắn dùng để chứa đựng trực tiếp nổ tung, may mắn trong động thiên bảo vật này không có vật gì khác, không tuôn ra quá nhiều vật phẩm.

“Ha ha ha...” Cửu Thủ Xà Tổ nhất thời cười to, “Ta lúc trước không thể thu hồi, ngươi cũng phạm sai lầm bực này?”

“Không phải chưa từng thu lấy thi hài hồn nguyên sinh mệnh cấp cao sao.” Đông Bá Tuyết Ưng bất đắc dĩ.

“Ta chỗ này có một cái túi hồn nguyên, tặng cho ngươi.” Cửu Thủ Xà Tổ đem cái túi kỳ lạ kia hắn trước đó đựng thi hài chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn ném cho Đông Bá Tuyết Ưng.

“Cảm tạ.”

Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Hắn mặc dù có rất nhiều bảo vật chứa đựng, nhưng bởi vì không có kinh nghiệm, thật sự không dám nói, có cái gì có thể thừa nhận một thi hài hồn nguyên sinh mệnh cấp cao.

Nhìn nhìn cái túi kỳ dị ố vàng này trong tay, lập tức mở túi ra, thoáng thao túng, vù, dao động vô hình bao trùm một khối thi hài kia, trực tiếp thu vào trong túi, sau đó thắt chặt thu hồi.

“Cửu Thủ huynh, cáo từ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta cũng muốn bế quan, cũng chúc Phi Tuyết huynh ngươi có thể sớm ngày đạt tới bán hồn nguyên sinh mệnh thể.” Cửu Thủ Xà Tổ nói.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức rời đi.

Cửu Thủ Xà Tổ thì ở sau khi Đông Bá Tuyết Ưng rời khỏi, liền đóng lại cửa cung điện trong lòng đất, ai cũng không gặp nữa, bắt đầu bế quan, hắn muốn một lần nữa trùng kích hồn nguyên sinh mệnh. Đến tầng này của hắn, lấy lực phá pháp hắn là căn bản không nhìn thấy một tia bóng dáng, nhưng thức tỉnh chung cực, hắn lại hiểu biết rất sâu rất sâu, có thể tự mình chủ động thu thập hồn nguyên huyết mạch dung nhập thân mình, còn có thể thành tựu bán hồn nguyên sinh mệnh thể.

Một thể, có thể hòa tan chín loại hồn nguyên huyết mạch, còn có thể kết hợp hoàn mỹ.

Khống chế đối với huyết mạch đã đến mức độ không thể tưởng tượng. Huyết mạch ‘chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn’, là vật mấu chốt hắn cho rằng có hi vọng nhất khiến hắn đột phá.

******

“Cửu Thủ bế quan rồi.”

Phong Vân Nhất Diệp cũng ở cung điện trong lòng đất, một mình tĩnh tu.

Hắn hơn hai ngày trước nhận được tin tức, biết đám người tu hành Cửu Thủ thành chủ đã thành công chém giết chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia.

“Có Phi Tuyết Đế Quân giúp đỡ, mấy ngàn hộ vệ ảnh hưởng đã hạ thấp đi cực nhiều, Cửu Thủ trước đó thử mấy lần, còn từng mời ta hỗ trợ, đều thất bại. Nhưng lần này lại thoải mái như thế.” Phong Vân Nhất Diệp âm thầm cảm khái, “Cửu Thủ... Hy vọng ngươi lần này, có thể thức tỉnh chung cực thành công đi.”

Nếu là thất bại.

Cửu Thủ Xà Tổ muốn thành tựu hồn nguyên, thì thật sự không biết phải chờ tới khi nào.

Dù sao một lần này, là thời khắc Cửu Thủ Xà Tổ tiếp cận thành công nhất.

...

Mà Đông Bá Tuyết Ưng vừa trở lại ngoài cửa động phủ của mình, liền thấy được Liệt Khê đế quân.

“Phi Tuyết Đế Quân.” Liệt Khê đế quân mỉm cười nói, “Trước đó ngươi ta ước định, cùng nhau tìm hiểu một ức năm.”

“Ha ha, ta đã hứa hẹn, đương nhiên sẽ không đổi ý. Hơn nữa có Liệt Khê đế quân cùng nhau tìm hiểu với ta, hai ta xác minh lẫn nhau, ta có lẽ có thể thành tựu bán hồn nguyên sinh mệnh thể sớm hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười.

“Ta cũng là vì tu hành, mặt dày đến quấy rầy.” Liệt Khê đế quân liền nói, mặc dù từng có ước định, hắn vẫn cảm thấy có chút hổ thẹn.

Bởi vì tu hành chân chính, đều là một mình bế quan.

“Liệt Khê huynh, ta có thể tìm hiểu ngàn ức năm vạn ức năm, mà ngươi, lại chỉ có một ức năm, vẫn là nắm chặt thời gian tu hành đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Phải phải phải.” Liệt Khê đế quân cười, liền đi theo tiến vào động phủ.

Cùng ngày.

Đông Bá Tuyết Ưng liền đóng cửa từ chối tiếp khách, hắn và Liệt Khê đế quân cùng nhau tìm hiểu thi hài chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn này, tìm hiểu có thu hoạch, ngẫu nhiên hai người trao đổi, cũng sẽ nổi lên tranh luận.

Thâm Uyên hải, đáy biển.

“Vương, chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia là bị phó thành chủ Xích Vân thành ‘Cửu Thủ Xà Tổ’ cầm đầu một đội ngũ người tu hành vây giết.” Năm vị thâm uyên thị giả đều cung kính cúi đầu, một vị trong đó thì bẩm báo, “Đội ngũ người tu hành có thể vây giết thành công, là bởi vì trong bọn họ xuất hiện một người tu hành cực kỳ khủng bố, người tu hành đó sở trường chiêu số linh hồn, một khi thi triển, phạm vi ước chừng trăm vạn dặm, ở trong phạm vi chiêu số linh hồn này, tất cả đều chịu ảnh hưởng... Các hồn nguyên sinh mệnh bình thường thực lực ai cũng tổn hao nhiều, đội ngũ hộ vệ không thể bảo hộ tốt vương của bọn họ, vị chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn kia mới cuối cùng ngã xuống.”

“Chiêu số linh hồn?” Chủ nhân ‘Thâm Uyên hải’ vô tận nguy nga khoanh chân ngồi ở đáy biển mở mắt ra, trong con mắt âm u lạnh lẽo có chút kinh dị.

Linh hồn...

Linh hồn chính là căn bản của sinh mệnh, có thể đem chiêu số linh hồn phát huy ra uy lực như thế, hắn bị nhốt ở thánh giới năm tháng dài lâu, trước đó lại là nghe cũng chưa từng nghe.

Vị chủ nhân Thâm Uyên hải này, chung quy địa vị vẫn là thấp chút, nếu địa vị đủ cao, liền sẽ biết. Ở trong người tu hành ‘Hồn nguyên sinh mệnh trở xuống’, chưa từng sinh ra chiêu số linh hồn khủng bố như thế.

“Chiêu số linh hồn của hắn uy lực cỡ nào, khiến hộ vệ cấp Thần Đế viên mãn cũng không thể bảo vệ tốt chủ nhân Tịch Tĩnh băng sơn?” Chủ nhân Thâm Uyên hải hỏi.

“Căn cứ chúng ta điều tra, hồn nguyên sinh mệnh bình thường chúng ta, thực lực Thần Đế trung kỳ một khi lâm vào lĩnh vực linh hồn kia, phải chết không thể nghi ngờ! Thực lực Thần Đế hậu kỳ, bộ phận nhỏ cũng sẽ chết. Phần lớn đều là thực lực chỉ còn lại có một hai thành. Mà các hộ vệ chiến lực cấp Thần Đế viên mãn, thực lực bình thường đều chỉ còn lại có một nửa!” Một vị thâm uyên thị giả cung kính nói.

Trong lòng chủ nhân Thâm Uyên hải cả kinh.

Thật lợi hại!

“Hắn tên là gì?” Chủ nhân Thâm Uyên hải hỏi.

“Chúng ta dò hỏi những Tịch Diệt kia, nhưng chưa hỏi ra, bởi vì người tu hành thi triển chiêu số linh hồn này là mới quật khởi, về sau chúng ta lại hỏi các tộc đàn hồn nguyên sinh mệnh khác ven đường, cuối cùng nghe được, đám người tu hành xưng hô vị cao thủ thi triển chiêu số linh hồn kia là ‘Phi Tuyết Đế Quân’.” Thâm uyên thị giả cung kính nói, “Phi Tuyết Đế Quân này cũng là ở trong thành Xích Vân, địa vị xem ra cực cao.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.